Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vốn là những con người rất bí ẩn, và chính sự bí ẩn ấy tạo nên nét quyến rũ cho bạn. Hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ, nhờ tích cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút.

Bạn được khuyên cần cẩn trọng với những vấn đề mình đang phải đối mặt giải quyết. Bạn phải biết xem xét kĩ lưỡng tình thế để không khiến bản thân rơi vào rắc rối. Có rất nhiều người kinh nghiệm đầy mình nhưng chưa chắc họ đã sẵn lòng chỉ bảo cho bạn. Có thể nghe họ hướng dẫn, nhưng quyết định là ở bạn.

Tuy nhiên điểm trừ trong ngày chính là sức khỏe của chòm soa này không được tốt cho lắm. Buổi sáng vẫn dồi dào sức sống nhưng từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. Bạn cũng nên dành thêm thời gian để tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe nữa.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/1/2021: 3, 22

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu của mình. Sự nhiệt tình, cuốn hút của bạn chính là “điểm chết” khiến những đối tượng khác giới không thể rời mắt khỏi bạn.

Cung hoàng đạo cũng được mọi người giúp đỡ tận tình để vượt qua mọi khó khăn trong công việc bởi nguồn năng lượng tích cực từ bản thân bạn có sức lan tỏa lớn, khiến mọi người ai ai cũng yêu mến bạn.

Hôm nay, bạn sẽ có khoản tiền lớn trong tay nhưng không phải tự nhiên mà có đâu nhé. Bạn luôn chuẩn bị cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra nên đã tiết kiệm từ từ từng chút một đó. Hãy chi tiêu và đầu tư một cách khôn ngoan nhất để tiền bạc không những không hao hụt đi mà ngày càng đổ về túi nhiều hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/1/2021: 11, 20

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đã tiêu khá nhiều tiền trong ngày, thậm chí bạn còn không kiểm soát được cảm xúc của mình nên vung tay quá trán. Mặc dù bạn kiếm được không ít tiền nhưng cần biết cách quản lý tài chính chặt chẽ và khôn ngoan hơn nữa.

Ngoài ra, chòm sao này cũng cần chú ý tới sức khỏe, chăm chỉ làm việc là tốt nhưng cũng cần có chừng mực thôi chứ đừng mải miết với guồng quay mà quên mất cơ thể cũng cần được nghỉ ngơi.

Những đêm thức khuya và đồ ăn nhanh sẽ mài mòn năng lượng, thể chất của chúng ta một cách đáng sợ, bạn sẽ thấy hối hận về sau này đấy. Vì vậy hãy lắng nghe cơ thể của mình nhiều hơn nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/1/2021: 5, 17

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải còn rất trẻ, vậy nên việc học những điều mới mẻ chẳng bao giờ là thừa cả. Bạn sẽ thành công hơn trong tương lai nếu chịu khó quan sát, học hỏi từ mọi người xung quanh. Bạn hãy cố gắng tự tin và tỏa sáng hơn, đừng nên dao động quá nhiều.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đang có xu hướng nguội lạnh tình cảm dành cho đối phương, bạn ít khi gọi điện, ít khi muốn trò chuyện hơn với nửa kia. Đừng để tình trạng này diễn ra quá lâu, nếu thực lòng yêu thương họ, đừng để họ phải cô độc một mình.

Bạn không nên có quyết định gì về tiền bạc, hãy suy nghĩ cẩn trọng và chờ thời điểm thích hợp hơn. Lúc này đang rối ren rất dễ phạm sai lầm khiến bản thân chịu thiệt thòi hoặc lơ đễnh làm mất mát tài sản. Tiền không dễ kiếm, có rồi thì phải bảo quản thật tốt, mồ hôi công sức cả đấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/1/2021: 9, 15

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sống khép kín hơn và biệt lập với thế giới bên ngoài. Bạn luôn có cảm giác thiếu an toàn nên không muốn chui ra khỏi cái vỏ bọc ốc sên của mình. Ai cũng có những tâm sự của riêng mình và nên được giải tỏa bằng cách sẻ chia với những người thân yêu.

Chòm sao này khá vất vả trong hôm nay khi mà chẳng những công việc mà chuyện tình cảm của bạn đều gặp khá nhiều trục trặc. Thế nhưng bạn vốn không phải là người thích trốn tránh. Dù là vấn đề rắc rối đến đâu, bạn đều muốn giải quyết ngay lập tức để tránh đêm dài lắm mộng.

Tuy nhiên, có những chuyện vẫn cần đến thời gian, bạn càng muốn nhanh thì phải càng tiến hành chậm rãi để không xảy ra sai sót. Trong công việc, nếu biết tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình thì đó là cơ hội rất tốt để bạn phát triển trong khó khăn đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/1/2021: 7, 28

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Bạn không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình.

Chuyện tình cảm như bước sang một sang mới, chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý. Người có đôi có cặp dành thời gian hâm nóng mối quan hệ tình cảm của mình.

Để mang lại cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại thay đổi chính mình nhé. Hãy thử làm một kiểu tóc mới, thay đổi trang phục sẽ khiến mọi thứ thực sự khác biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thử thách mình với những điều chưa từng làm bao giờ cũng khá thú vị đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/1/2021: 23, 34

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cảm xúc của Thiên Bình xảy ra chút mâu thuẫn. Khi xảy ra vấn đề, bạn băn khoăn nên tự xử lý hay là nên hỏi ý kiến của mọi người. Trong lòng luôn có một động lực thôi thúc khuyên bạn nên tự tin hơn khi đối mặt với bất cứ chuyện gì, nhưng có rất nhiều rào cản khiến bạn phải chững lại suy nghĩ.

Tính nóng nảy, bộp chộp của chòm sao này sẽ được kiềm chế, bạn có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Suy nghĩ viển vông và những việc làm điên rồ không thực tế sẽ nhanh chóng bị gạt bỏ, thay vào đó là những kế hoạch cụ thể, đường hướng rõ rang cho tương lai phía trước.

Thời gian gần đây bạn khá chủ quan trong vấn đề tài chính bởi bạn mới được lĩnh một khoản tiền thưởng kha khá cho thành tích làm việc trong tháng trước nên mua sắm có phần mạnh tay. Sắp Tết nhất rồi, đừng chi tiêu quá đà kẻo lại rỗng túi lúc nào không hay đâu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/1/2021: 4, 13

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có năng lực cá nhân rất mạnh. Một khi đã bắt tay vào giải quyết vấn đề gì, bạn chắc chắn sẽ làm tới nơi tới chốn, chẳng để ai có cơ hội bắt bẻ hay bới móc. Đã có nhiều người từng nghi ngờ năng lực thực sự của bạn, nhưng điều đó chẳng khiến bạn thấy làm phiền.

Bạn biết mình cần phải làm gì trong thời điểm hiện tại để giúp mọi thứ tốt hơn. Tuy nhiên bạn có thể xảy ra những bất đồng hay mâu thuẫn với đồng nghiệp. Điều đáng buồn là cung hoàng đạo này vẫn chưa biết cách giải quyết ổn thỏa, khiến cho mọi chuyện đi theo hướng rất khác.

Hãy nhớ thường xuyên thiết lập mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh. So với việc một mình đơn phương độc mã, được nhiều người khác giúp đỡ sẽ càng hạnh phúc hơn nhiều.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/1/2021: 8, 19

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tài chính của Nhân Mã khá tốt, mặc dù bạn không để tâm tới công việc là mấy nhưng nhờ may mắn và được mọi người giúp đỡ nên thu nhập vẫn cao. Chuyện chi tiêu trong ngày không phải lo lắng quá nhiều nhưng hãy nhớ tiết kiệm một khoản phòng thân nhé.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này thể hiện thái độ phó mặc cho đối phương nên tình hình không khả quan lắm. Trong khi đó người độc thân cũng chẳng màng tới yêu đương nên tình hình chẳng có tiến triển gì hết, có lẽ bạn chưa thực sự muốn bắt đầu một mối quan hệ vào lúc này.

Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu đi xuống, bạn nên điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình. Tình trạng lười vận động, ăn uống thất thường, thức đêm ngủ muộn như hiện nay chắc chắn sẽ phải trả giá đắt đấy, không chỉ ảnh hưởng tới tinh thần mà còn cả vẻ ngoài nữa.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/1/2021: 21, 29

Xem tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn hoạt bát trong công việc nhưng hôm nay bạn có thái độ rất khác thường. Thích ở nhà hưởng thụ sự yên tĩnh an lành, sau khi tan làm là về nhà náu mình vào góc nhỏ hoặc tìm tới quán cà phê, tiệm sách vắng người để thư giãn.

Du lịch có thể mang tới cho bạn tâm tình rất tốt, phong cảnh hợp lòng người, mang tới sự yên tĩnh cần thiết để suy nghĩ thấu đáo mọi vấn đề và tìm ra định hướng mới cho bản thân trong năm mới. Nếu còn ngần ngại thì có thể rủ thêm bạn bè người thân cùng đi cho vui.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này có phần ảm đạm, đặc biệt là các bạn yêu xa. Không được ở gần nhau, nên ngày lễ, ngày tết cũng giống như những ngày bình thường, bạn chỉ ở nhà, gọi điện trò chuyện cùng nửa kia, động viên nhau bằng những tình cảm qua màn hình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/1/2021: 13, 24

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích cách làm việc theo cảm hứng và phát triển những khả năng của bản thân một cách tự nhiên. Có thể thấy trong hoàn cảnh càng tự do, bạn lại càng phát huy tốt nhất. Trong công việc, bạn hướng tới những cách giải quyết vấn đề đa chiều, tôn trọng ý kiến đóng góp của những người xung quanh.

Cũng trong hôm nay, cung hoàng đạo này có thể có những giây phút rung động bất ngờ với đối tượng vừa gặp gỡ lần đầu. Tuy nhiên, bạn không thể hiện điều đó rõ ràng bởi chòm sao này biết đó chỉ là cảm xúc nhất thời, hoàn toàn chưa thể nói được điều gì.

Về phương diện tài chính của bạn đang có dấu hiệu sa sút khá rõ ràng. Bạn cần xây dựng kế hoạch quản lý chi tiêu càng sớm càng tốt nếu không muốn tiền cứ thế bay đi vì những mục đích mua sắm không cần thiết. Thậm chí còn có thể rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần nữa đấy.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/1/2021: 10, 31

Tử vi ngày 1/1/2021 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có ngày nghỉ lễ khá thoải mái. Công việc đã hoàn thành để nghỉ ngơi bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Nếu bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.

Việc cùng nhau trò chuyện, đọc sách có thể giúp cả hai cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi, điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui hơn. Dù là đi một mình hay đi cùng ai đó thì sách cũng sẽ giúp bạn có một ngày với những trải nghiệm tốt đẹp.

Tình hình sức khỏe không có dấu hiệu đáng ngại. Bạn chỉ cần chú ý mặc áo ấm khi ra ngoài tránh bị lạnh, ảnh hưởng tới đường hô hấp. Bên cạnh đó, bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/1/2021: 14, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!