Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 1/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Đinh Dậu, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Bế, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Nhâm Dần (3h-5h): Thanh Long, Quý Mão (5h-7h): Minh Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Đinh Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Kỷ Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Tân Sửu (1h-3h): Câu Trận, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Ất Tị (9h-11h): Chu Tước, Mậu Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Tân Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Đinh Dậu; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Tân Mão, Quý Mão.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Ất Mão, Quý Mão, Quý Tị, Quý Hợi, Quý Dậu

SAO TỐT

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Lại : Xấu mọi việc

Nguyệt Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Nguyệt Kiến chuyển sát : Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chính chuyển : Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu dát : Kỵ khởi công, động thổ

Độc Hỏa : Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Đẩu
Ngũ hành: Mộc
Động vật: Giải (con cua)
ĐẨU MỘC GIẢI: Tống Hữu: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con cua, chủ trị ngày thứ 5.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

– Kiêng cữ: Rất kỵ đi thuyền. Con sinh vào ngày này nên đặt tên là Đẩu, Giải, Trại hoặc lấy tên Sao của năm hay tháng thì mới dễ nuôi.

– Ngoại lệ: Sao Đẩu gặp ngày Tỵ mất sức, gặp ngày Dậu tốt. Gặp ngày Sửu đăng viên rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Đẩu tinh tạo tác chủ chiêu tài,
Văn vũ quan viên vị đỉnh thai,
Điền trạch tiền tài thiên vạn tiến,
Phần doanh tu trúc, phú quý lai.
Khai môn, phóng thủy, chiêu ngưu mã,
Vượng tài nam nữ chủ hòa hài,
Ngộ thử cát tinh lai chiến hộ,
Thời chi phúc khánh, vĩnh vô tai.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thanh Long Túc: Đi xa không nên, xuất hành xấu, tài lộc không có. Kiện cáo cũng đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo vận trình tuổi Tý có điềm không lành do Tý Dậu tương phá. Sự nghiệp của bản mệnh cũng không được suôn sẻ như bình thường, chịu áp lực trong một thời gian dài khiến bạn rất dễ bị gục ngã.

Bên cạnh đó con giáp này còn phải chống đỡ với những khó khăn mà người khác cố tình gây ra, công việc khó hoàn thành như mong muốn. Cộng thêm những vấn đề nảy sinh bất ngờ vào phút chót nên khả năng thất bại là rất cao.

Bù lại chuyện tình cảm tốt đẹp nhờ ngũ hành tương sinh, các cặp đôi yêu nhau lâu ngày có thể tính chuyện hôn nhân đại sự, về ra mắt gia đình hoặc nâng cấp mối quan hệ. Trong khi đó người độc thân cũng có sức hút với người khác giới nên khả năng thoát ế là rất cao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo thứ 5 là ngày tam hợp của tuổi Sửu nên vận trình khởi sắc hơn nhiều, không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Công việc vẫn tiến triển bình thường, bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã đề ra từ trước đó sẽ giành được kết quả như mong đợi.

Vận tài lộc trong ngày cũng dồi dào không kém, con giáp này có thêm một số khoản thu bất ngờ, có thể đến từ công việc phụ, nghề tay trái. Nếu làm buôn bán kinh doanh thì khối lượng bán ra trong ngày không hề nhỏ, tiền bạc thu về đủ để bạn chi dùng và tích lũy cho tương lai.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được thuận lợi như thế khi ngũ hành Thổ sinh xuất cho Kim gây ra bao trở ngại cho tuổi Sửu. Chuyện yêu đương đôi lứa không thuận, tình cảm vợ chồng có nhiều khúc mắc, người độc thân nên tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Dần

Tử vi thứ 5 của bạn dự báo công việc, sự nghiệp ổn định, riêng đường công danh khá tươi sáng. Tuổi Dần được đáng giá cao về năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm, cống hiến hết mình cho công việc, có thể coi đây là cơ hội để bạn thăng tiến trong tương lai gần.

Tuy nhiên vì Mộc Kim tương xung nên vận tình duyên cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Nếu còn độc thân thì không có chút cơ hội nào tìm được người chung đôi, nguyên nhân một phần là do bạn đặt cái tôi cá nhân quá cao nên khó tìm được tiếng nói chung với người khác.

Trong khi đó tình cảm của người đã có gia đình có nguy cơ rạn nứt. Tuổi Dần vì bận rộn với công việc nên không có nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho một nửa của mình, đối phương cũng vì thế mà cảm thấy tủi thân, chạnh lòng khi bạn quan tâm công việc còn hơn cả gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 1/11/2018 báo hiệu chuyện tình cảm của tuổi Mão khá ảm đạm, không gặp may mắn chút nào. Người có đôi dù ở cạnh nhau nhưng không còn được hòa hợp như xưa, cộng thêm những chuyện nảy sinh bất ngờ gây hiểu lầm khiến hai người ngày càng xa cách.

Trong tình yêu, sự hứa hẹn nhưng không thực hiện hoặc yêu thương mà không thể hiện ra bên ngoài thì rất khó duy trì được tình cảm. Bởi khi một người mong chờ quá nhiều lần mà không được đáp ứng thì tình yêu sẽ bị mài mòn mà chính người trong cuộc cũng không nhận thấy.

Bù lại công việc trong ngày thứ 5 của tuổi Mão khá thuận lợi, đường công danh cũng có điểm sáng. Bạn thể hiện được tài năng trong tình huống cấp bách nên cấp trên bắt đầu thay đổi cách nhìn về bạn, từ đó trao cho những cơ hội chứng minh năng lực tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới của tuổi Thìn vì gặp ngày nhị hợp nên có nhiều điều tốt lạnh. Tiền bạc thu về tay không hề ít, người hợp tác kinh doanh có lợi, tài lộc dồi dào, người làm công ăn lương cũng có khoản thu phụ bên ngoài nhờ chăm chỉ kiếm thêm việc làm.

Song mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp không được hài hòa cho lắm, đôi bên thường xuyên mâu thuẫn trong quá trình làm việc chung. Con giáp này lại có tính hiếu thắng, thiếu nhẫn nại nên có thể đánh mất những mối quan hệ tốt đẹp, ảnh hưởng tới tiền đồ sau này.

Ngũy hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm cũng gặp khó khăn, có quá nhiều ý kiến đánh giá bên ngoài khiến tuổi Thìn bắt đầu có suy nghĩ khác về một nửa của mình. Nhưng đây mới chính là nguyên nhân khiến tình cảm rạn nứt vì thiếu đi lòng tin vào người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày 1/11/2018 của 12 con giáp cho biết Tỵ Dậu tam hợp nên công việc của tuổi Tỵ cũng có phần thuận lợi hơn. Nếu bản mệnh đưa ra những kế hoạch mới trong ngày này thì khả năng được thông qua rất cao, không tốn nhiều thời gian và công sức vẫn có được kết quả như ý muốn.

Tuy nhiên vì có điềm báo hao tài nên cần quản lý tiền bạc chặt chẽ cũng như bảo quản đồ đạc, tài sản của mình. Những người có ý định đầu tư thì nên thận trọng, không nên nghe theo những lời dụ dỗ đường mật mà đổ tiền bạc vào nơi nguy hiểm, khiến tiền bạc một đi không trở lại.

Ngũ hành tương xung ảnh hưởng khá nhiều đến tình cảm đôi lứa. Các cặp đôi yêu lâu hoặc đã kết hôn không còn duy trì không khí lãng mạn giữa hai người, thay vào đó là những chuyện quẩn quanh cơm áo, gạo tiền nên tình yêu cũng trở nên nhạt nhẽo, xa xỉ, không đáng nhắc tới.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/11/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 1/11/2018 thứ năm của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!