Xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 1/11/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Nhâm Dần, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Sương Giáng, Trực: Định, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 01/11/2019 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Ngưu
Ngũ hành: Kim
Động vật: Ngưu (Trâu)
NGƯU KIM NGƯU: Sái Tuân: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con trâu, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: Đi thuyền, may áo.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng hung hại, nhất là xây cất nhà, dựng trại, cưới gả, trổ cửa, làm thủy lợi, nuôi tằm, gieo cấy, khai khẩn, khai trương, xuất hành đường bộ.

– Ngoại lệ: Sao Ngưu gặp ngày Ngọ đăng viên rất tốt. Ngày Tuất yên lành. Ngày Dần là Tuyệt Nhật, không nên làm việc gì, riêng ngày Nhâm Dần thì tạm được.

Sao Ngưu gặp trúng ngày 14 âm lịch là Diệt Một Sát, không nên làm rượu, lập lò nhuộm lò gốm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, kỵ nhất là đi thuyền.

Sao Ngưu là một trong Thất sát Tinh, sinh con khó nuôi, nên lấy tên Sao của năm, tháng hay ngày mà đặt tên cho trẻ và làm việc Âm Đức ngay trong tháng sinh mới mong nuôi khôn lớn được.

Ngưu tinh tạo tác chủ tai nguy,
Cửu hoành tam tai bất khả thôi,
Gia trạch bất an, nhân khẩu thoái,
Điền tàm bất lợi, chủ nhân suy.
Giá thú, hôn nhân giai tự tổn,
Kim ngân tài cốc tiệm vô chi.
Nhược thị khai môn, tính phóng thủy,
Ngưu trư dương mã diệc thương bi.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 1/11/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Ngọ

Nhờ ngày tam hợp nên đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu 1/11/2019 không có điểm gì đáng chê trách cả. Dù con giáp này không phải là người lãng mạn nhưng lại rất chân thành và khí thế nên dám bày tỏ lòng mình, theo đuổi người mình thích nên bản mệnh sẽ sớm được đền đáp xứng đáng thôi.

Công việc trong ngày hôm nay của người tuổi Ngọ vẫn diễn ra đều đều, không có gì biến động. Thời gian tới con giáp này nên nhẫn nhịn để tích lũy thêm kinh nghiệm cho mình. Tuổi Ngọ có ý tưởng nhưng chưa được coi trọng, đó chỉ là tình huống tạm thời, hãy cố chờ đợi tới khi thời cơ thuận lợi sẽ có cơ hội để thể hiện tài năng của bản thân.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay có điềm mất tiền, hao tốn tiền của nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng. Nhất là trong quá trình mua sắm có thể bị móc túi hoặc mua phải hàng giả, hàng đắt mà mất tiền oan, trước khi mua phải trả giá rõ ràng và nên có người đi cùng để tham khảo ý kiến.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết hôm nay người tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành trong chuyện tình cảm do có quý nhân trợ mệnh, đưa ra lời khuyên chuẩn xác giúp con giáp này định hướng được tương lai. Bên cạnh đó người độc thân còn được người thân, bạn bè thân thiết mai mối, giới thiệu cho đối tượng ưng ý, rất đáng để hi vọng.

Trong ngày thứ sáu 1/11/2019 này người tuổi Mùi có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng người thân hoặc bạn bè của mình để tạm quên đi những bộn bề trong công việc, gánh nặng cuộc sống. Chuyến đi này cũng là dịp để bản mệnh mở mang đầu óc, học hỏi những điều mới mẻ, thú vị bên ngoài.

Con giáp này được nhắc nhở nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn, đừng để những thói quen không tốt làm hại thân thể, càng không nên bỏ bữa hay thức khuya triền miền. Nền tảng thể chất vốn đã không tốt, lại gặp ngày tương xung nên tuổi Mùi càng buông thả thì càng dễ đổ bệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi hôm nay của 12 con giáp, người tuổi Thân gặp ngày Thân Dần tương xung nên không có lợi cho đường tài lộc, việc đầu tư thất bại, mất nhiều hơn được. Vì thế theo skvty.com con giáp này nên thận trọng trước các quyết định tài chính, không nên tham gia vào những dự án chưa có thông tin rõ ràng, cứ tạm thời an phận để tránh hao hụt.

Trong khi đó người làm công ăn lương lại có phần thuận lợi hơn, có khả năng được cử đi công tác, học thêm để nâng cao nghiệp vụ… Đây chính là dịp để người tuổi Thân nâng cao chuyên môn, tạo dựng lòng tin với cấp trên dọn đường thăng tiến sau này, vì thế hãy tập trung toàn bộ tinh thần để hoàn thành thật tốt nhé.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu 1/11/2019 này cũng không thuận, dù gặp đúng người nhưng sai thời điểm nên con giáp này chỉ có thể thở dài tiếc nuối. Một khi cảm xúc đã phai nhạt, bản mệnh và người ấy không còn hướng về đối phương nữa thì cách tốt nhất cũng nên dứt khoát sẽ tốt cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Xem tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Mọi việc của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu 1/11/2019 đều tiến triển thuận lợi, nhất là những người theo nghiệp học thành, thi cử, thăng quan tiến chức… Nếu con giáp này có cơ hội được cử đi công tác hay đi học nâng cao nghiệp vụ thì quá tốt, nên tranh thủ thời cơ để bồi dưỡng kiến thức nhé.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dậu đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn cho một nửa của mình, cũng tốt thôi vì nó sẽ tránh cho bạn bị thiệt thòi. Tuy nhiên người khác sẽ có cảm giác bản mệnh kiêu ngạo, khó tính và không muốn đến gần, nếu dung hòa được điều này thì chuyện yêu đương sẽ thuận hơn.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay không ổn định vì ngũ hành tương khắc, người mệt mỏi, tinh thần uể oải, thiếu năng lượng. Bản mệnh nên chú trọng tới việc rèn luyện thể dục thể thao đều đặn để tăng cường sức đề kháng và tự bảo vệ bản thân trước tác động môi trường bên ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Tử vi phương Đông của 12 con giáp cho biết, ngày hôm nay thứ sáu 1/11/2019 người tuổi Tuất có quý nhân nâng đỡ nên đi đâu cũng có người yêu mến, giúp đỡ nên khi gặp khó khăn, thử thách chẳng phải vất vả gì nhiều. Nhìn chung con giáp này chẳng cần động tay động chân mà mọi việc đều suôn sẻ, vận trình tài lộc theo đó cũng dồi dào.

Vận may của người tuổi Tuất đang tới tuy nhiên không phải cứ ngồi đó chờ cơ hội tìm đến mà không chủ động tìm kiếm. Khi vận thế đang lên người tuổi Tuất còn có thể lười nhác, nhưng về lâu về dài thì không ổn, quan trọng nhất vẫn là năng lực chứ không dù có được cất nhắc lên vị trí cao thì cũng sẽ bị hạ bệ.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày thứ sáu này hoàn toàn ổn định nhưng con giáp này nên chú ý đề phòng có thể gặp tai nạn, va chạm. Trong ngày tuổi Tuất không nên tới những nơi có địa hình hiểm trở, công trường xây dựng, nhà máy…để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 1/11/2019 thứ sáu của tuổi Hợi

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp cho biết, đường công danh của người tuổi Hợi trong ngày thứ sáu này khởi sắc, thời cơ đã đến nên đừng bỏ lỡ. Con giáp này cần chủ động, nỗ lực hết mình, cống hiến vì sự nghiệp và tận dụng các mối quan hệ thân thiết để tăng khả năng thăng tiến cho mình. Bên cạnh đó cũng không ngừng trau dồi và nâng cao năng lực của bản thân.

Ngoài ra người tuổi Hợi cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác quan trọng, đối đãi hài hòa với đồng nghiệp và cấp trên. Hãy luôn thể hiện sự thân thiện, chuyên nghiệp khi làm việc để tránh vướng phải thị phi, có như vậy vận trình sự nghiệp của con giáp này mới vững vàng được.

Vì phải tranh đấu khá nhiều nên người tuổi Hợi khó tránh khỏi mệt mỏi, buổi tối về nhà hãy gác công việc sang một bên và tận hưởng không khí đầm ấm bên gia đình của mình. Chỉ cần không quá phóng túng thì chắc cũng không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng đâu, người tuổi Hợi cũng nên nghỉ ngơi sau một ngày làm việc bận rộn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!