Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 12 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Mười, năm 2020 tức ngày Mậu Dần, tháng Đinh Hợi, năm Canh Tý, Tiết khí: Tiểu Tuyết, Trực: Bình, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Mậu Dần; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Nhâm Thân, Giáp Thân.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Giáp Thân

Tuổi xung tháng: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Thất
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Trư (con heo)
THẤT HỎA TRƯ: Cảnh Thuần: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con heo, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Khởi công trăm việc đều tốt. Tốt nhất là xây cất nhà cửa, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, đi thuyền.

– Kiêng cữ: Sao Thất đại kiết không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Thất gặp ngày Dần, Ngọ, Tuất nói chung đều tốt, ngày Ngọ đăng viên rất hiển đạt.

Ba ngày Bính Dần, Nhâm Dần, Giáp Ngọ rất tốt, nên xây dựng và chôn cất, song những ngày Dần khác không tốt. Vì sao Thất gặp ngày Dần là phạm Phục Đoạn Sát.

Thất tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Nhi tôn đại đại cận quân hầu,
Phú quý vinh hoa thiên thượng chỉ,
Thọ như Bành tổ nhập thiên thu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài bạch,
Hòa hợp hôn nhân sinh quý nhi.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Môn đình hưng vượng, Phúc vô ưu!

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý cần phát huy tối đa trí tưởng tượng của mình để giải quyết những vấn đề rắc rối. Trong công việc, con giáp này cảm thấy khó có thể đưa ra những quyết định quan trọng vào thời điểm này. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy bình tĩnh suy nghĩ và phối hợp với đồng nghiệp tốt hơn.

Con giáp này không cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc, thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình. Nhưng để tiết kiệm thì không có nhiều. Tuy nhiên đường tình duyên của bản mệnh không được thuận lợi cho lắm. Vợ chồng xung khắc vì nhiều chuyện, cần phải bình tĩnh lại để nói chuyện với nhau thì tốt hơn.

Những vấn đề trong cuộc sống rồi cũng sẽ được giải quyết cả thôi, người tuổi Tý đừng nên quá mức khắt khe với nửa kia của mình. Con giáp này còn độc thân khó tìm đối tương tâm đầu ý hợp, có lẽ do tiêu chuẩn chọn người yêu quá cao, không ai có thể hoàn hảo như vậy được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu tập trung vào công việc hiện tại để cuối năm trôi qua một cách yên ấm. Con giáp này lo lắng và tìm kiếm các cơ hội mới trong sự nghiệp tuy nhiên đây không phải là thời điểm dễ dàng. Bản mệnh cần phải kiên nhẫn, nỗ lực và phấn đầu nhiều hơn nữa.

Nếu cứ cố đốt cháy giai đoạn thì sẽ có ngày chính con giáp này sẽ chân nam đá chân xiêu và vấp ngã thôi. Trong ngày thứ bảy này bản mệnh nên toàn tâm toàn ý với nhiệm vụ của mình. Hãy nói ít, làm nhiều và thể hiện năng lực thông qua kết quả công việc. Có như vậy tuổi Sửu mới thành công được.

Đối với chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho đối phương nhưng cuối cùng vẫn phải chấp nhận sự thật rằng hai người không hề hợp nhau. Các cặp vợ chồng nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Dần

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Dần khá thuận lợi. Con giáp này là người thông minh, tài giỏi, dù không tham vọng quá nhiều nhưng cơ hội vẫn tự tìm đến nên chẳng thể từ chối. Đừng bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp này thay vào đó hãy tận dụng để giúp đỡ thêm nhiều người xung quanh mình nữa.

Tuy nhiên ảnh hưởng của cục diện tự hình nên trong lòng của bản mệnh chất chứa nỗi lo lắng, suy nghĩ có phần viển vông. Tâm trạng bất ổn khiến con giáp này dễ nổi nóng, cáu giận. Người tuổi Dần cần bình tâm lại, đừng để cảm xúc lấn át mà gây ra những hành động không đúng làm tổn thương người khác.

Về phương diện sức khỏe không được tốt cho lắm. Nếu bản mệnh đang thực hiện chế độ giảm cân ó thể đối mặt với tình trạng mệt mỏi, chóng mắt. Đây là do cơ thể bị thiếu hụt chất, giảm đường huyết, do đó trước khi con giáp này muốn mình trở nên đẹp hơn vẫn phải lưu ý việc ăn đầy đủ chất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ đón nhận nhiều điều cát lành trong ngày Mão Dần tương hội. Nếu con giáp này còn độc thân có thể được ai đó bày tỏ tình cảm. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận hạnh phúc nhé. Trong khi đó các cặp vợ chồng thì đón tin vui về chuyện con cái.

Mọi công việc của bản mệnh đều tiến triển rất thuận lợi. Hôm nay là một ngày may mắn, vì vậy, nếu tuổi Mão ấp ủ kế hoạch gì thì không nên chần chừ, do dự. Hơn nữa, con giáp này còn có thể gặp được quý nhân vào ngày hôm nay, và người đó có thể là người quen nữa đấy.

Hãy rèn luyện bản thân và không ngừng cố gắng. Chính Quan cho thấy những ai làm công việc bàn giấy có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng nếu con giáp này chớp được cơ hội thể hiện điểm mạnh của mình. Bản mệnh sẽ nhận được sự khâm phục của đồng nghiệp và được cấp trên đánh giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Tuổi Thìn không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này có thể xảy ra mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với cấp trên, cấp dưới, đồng nghiệp… Dù làm việc chắc chắn, quyết đoán nhưng lại bị cho là ít hòa nhập, tự cô lập mình. Vì thế bản mệnh nên dành thời gian để tìm hiểu, trò chuyện với mọi người nhiều hơn.

Đứng trước khó khăn, trở ngại con giáp này luôn tìm ra cách giải quyết với cách suy nghĩ tích cực nhất. Chẳng ai có thể lường trước được điều gì sẽ đến, người tuổi Thìn chỉ có thể chấp nhận hoàn cảnh hiện tại và tìm cách vượt qua, đó chính là cơ hội để bản mệnh có được bài học kinh nghiệm và trưởng thành hơn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình vô cùng căng thẳng. Sự cố chấp và bướng bỉnh được thể hiện rất rõ ràng. Bản mệnh và người ấy tranh cãi với nhau về nhiều vấn đề, trong đó có chuyện nuôi dạy con cái, mãi không đi đến hồi kết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối vì những sai lầm vì thiếu tập trung trong công việc. Không những thế con giáp này còn có thể mang điều tiếng xấu dễ dẫn đến vị trị hiện tại bị lung lay. Nguyên nhân một phần là do bản mệnhquá hiếu thắng và xem thường người khác.

Trong ngày Tỵ Dần tương xung, con giáp này đứng ngồi không yên vì tinh thần thiếu ổn định, tính khí nóng nảy, cực đoan. Sự nóng nảy chẳng khác nào liều thuốc độc đang bào mòn cơ thể người tuổi Tỵ từng ngày, vì thế bản mệnh cần giải tỏa cảm xúc ngay trước khi gây ra những lỗi lầm khó cứu vãn.

Để có một đời sống vui vẻ, khỏe mạnh, hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn. Chỉ con giáp này mới cảm nhận được rằng khi nào mình phải tiếp thêm năng lượng cho cơ thể và tâm trí, cũng đừng quên nhận thức rõ giới hạn của mình, điều gì sẽ thúc đẩy năng lượng và lấy lại sự cân bằng cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên đường công danh sự nghiệp tiến triển thuận lợi, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để con giáp này ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.

Song trong ngày có điềm không mấy tốt lành nên bản mệnh cần chú ý khi ra đường, đi đúng luật giao thông, quan sát trước sau kẻo gây tai nạn, va chạm với người khác. Do đó, người tuổi Ngọ làm gì cũng phải thận trọng, tránh bốc đồng dễ dẫn đến xô xát và tổn hại sức khỏe.

Để cuộc sống ý nghĩa hơn thì ai cũng nên có một đam mê để theo đuổi, chỉ khi con giáp này khao khát một điều gì đó thì nó sẽ trở thành mảnh đất màu mỡ để bạn gieo mầm những động lực thúc đẩy bản mệnh. Hãy tự tìm ra đam mê của mình và theo đuổi nó nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Sự nghiệp của người tuổi Mùi diễn ra suôn sẻ, như ý, dù có khá là nhiều nhiệm vụ thế nhưng con giáp này vẫn có thể giải quyết từng việc một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhờ vậy tinh thần trách nhiệm của bản mệnh cũng được lãnh đạo đánh giá cao.

Tuy nhiên con giáp này dễ gặp tai nạn bất ngờ, bị người khác chơi xấu sau lưng… Thế nhưng tuổi Mùi đừng sợ hãi mà chùn bước, hãy làm những việc mà ít người làm được đó là tự mình đứng lên vượt qua khó khăn. Sau những thử thách, trở ngại đó, bản mệnh cũng trở nên mạnh mẽ và vững vàng hơn.

Ngũ hành xung khắc, các cặp đôi cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Nếu không chịu khó vun đắp tình cảm thì đến một lúc nào đó, bản mệnh sẽ nhận ra mình đang ở rất xa trái tim của đối phương. Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho hai người dần xa cách nhau. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân có một ngày không mấy suôn sẻ, điềm báo có những vấn đề liên quan đến chuyện tranh giành quyền lợi, trộm cướp, mâu thuẫn… Con giáp này cần giữ bình tĩnh để xử lý vấn đề. Đúng sai không quá quan trọng mà hãy nghĩ tới mối quan hệ mà bản mệnh đang cố xây dựng bấy lâu nay.

Con giáp này có thể sẽ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn trong ngày Thân Dần tương xung. Vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn do hiểu lầm nhau. Tuổi Thân cần phải hiểu nút thắt trong mối quan hệ vợ chồng mình là gì để tìm cách hóa giải cho hợp lý. Bản mệnh đừng để tình trạng mâu thuẫn này kéo dài lâu.

Nếu con giáp này cần giúp đỡ, đừng ngại nhờ vả, mọi hỗ trợ về cả tinh thần và vật chất đều rất cần thiết vì bản mệnh đôi khi không đủ kiến thức cũng như thời gian để giải quyết tất cả những vấn đề xảy ra trong cuộc sống của mình. Đừng quên gửi lời cảm ơn và hỗ trợ khi họ gặp khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Thương Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này rất dễ vướng vào tranh chấp với cấp trên. Bản mệnh không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không bản thân mới là người phải nếm trái đắng.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng không nên suy nghĩ nông nổi, muốn từ bỏ hoặc thôi việc, bởi hành động đó chỉ là trốn chạy chứ không thể giải quyết được gốc rễ vấn đề, thậm chí còn khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tuổi Dậu hãy dũng cảm đối mặt với thử thách.

Chuyện tình cảm có phần rối ren. Kim Mộc xung khắc khiến cho bản mệnh và người ấy dần xa cách. Có thể sẽ có kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ của hai người. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề khúc mắc, không để cho sự nghi kị trở thành nguyên nhân dẫn đến sự tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Đường tài lộc của tuổi Tuất trong ngày vô cùng vượng phát. Con giáp này nhận được những khoản tiền bất ngờ như trúng số, bốc thăm may mắn hay thu hồi được món nợ từ lâu. Có nhiều tiền cũng đừng nghĩ đến tiêu xài hoang phí, số tiền chẳng đủ để nâng bản mệnh lên vị thế mới đâu nên đừng khoe mẽ làm gì.

Vận trình sự nghiệp cũng hanh thông nhờ tam hợp cục nâng đỡ, con giáp này làm gì cũng thuận lợi suôn sẻ đủ đường. Song chớ vội hài lòng, người tuổi Tuất muốn thành công thì cần nghiên cứu và học hỏi nhiều hơn. Tất cả mới chỉ là bắt đầu, mọi trải nghiệm đều mang lại bài học vô cùng ý nghĩa.

Tuy nhiên trong ngày ngũ hành Mộc khắc Thổ, chuyện tình cảm của bản mệnh không được vui vẻ cho lắm. Một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa con giáp này và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy biết suy nghĩ cho người khác, đừng nói ra những lời tổn thương lòng người như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có lục hợp nâng đỡ nên vận trình tình duyên rất êm đẹp. Trong nhà gia đạo an yên, vợ chồng tình nghĩa sâu đậm, thấu hiểu lẫn nhau. Con giáp này và người ấy ai cũng có ý thức chăm lo cho tổ ấm hạnh phúc của mình nên dù có mâu thuẫn, bất đồng ý kiến cũng nhanh chóng được giải quyết êm đẹp.

Chính tài vượng phát giúp đường tài lộc của bản mệnh có nhiều tin vui. Chẳng những người làm công ăn lương mà cả người tuổi Hợi làm kinh doanh cũng nhìn thấy cơ hội phát tài, kiếm tiền đầy tay cho mình. Dù con giáp này phải vất vả đôi chút nhưng thành quả được hưởng thì chẳng tồi chút nào.

Nhị Hợp phù trợ, bản mệnh là người có tính tình hiền lành, chu đáo nên ai cũng quý mến và muốn kết giao. May mắn hơn trong ngày có thể sẽ gặp được quý nhân. Một khi bắt tay vào làm công việc gì, con giáp này luôn rất nghiêm túc và chăm chỉ, mong muốn khẳng định giá trị của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/12/2020 tức ngày 17 tháng 10 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long, Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường, Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang, Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Thiên Hình, Ất Mão (5h-7h): Chu Tước, Mậu Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Canh Thân (15h-17h): Thiên Lao, Tân Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Quý Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Canh Thân, Giáp Thân.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 10 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!