Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương đang trải qua một giai đoạn êm đẹp và hạnh phúc. Đối tác rất quan tâm và tôn trọng bạn. Nếu trong mối quan hệ có sự cân bằng lành mạnh thì cả hai có thể tiến triển lâu dài.

Công việc đang tiến triển theo hướng tích cực như bạn mong đợi. Hôm nay, có thể thực hiện các kế hoạch lớn và đưa ra các quyết định quan trọng cũng như đảm nhận các dự án mới. Chòm sao này có sự tự tin tuyệt vời những vẫn khiêm tốn

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định. Hiện tại bạn khá hài lòng nhưng nên cân nhắc mỗi khi cho ai đó vay tiền. Đừng thực hiện các hoạt động tài chính nếu thấy chưa chắc chắn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/12/2020: 2, 10

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu có phần lo lắng và bất an trong công việc. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân trở nên quá tải, giữ trạng thái bình tĩnh, tránh làm cho vấn đề của bạn tồi tệ hơn.

Vì chòm sao này không thể biết những gì tương lai nắm giữ và mọi thứ có thể thay đổi nhanh chóng, hãy chuẩn bị linh hoạt trong các vấn đề tài chính. Bạn có thể phải chịu hậu quả khó chịu nếu đầu tư lớn hoặc mua lại ngay bây giờ.

Hãy chậm lại, với tất cả các hoạt động bạn tham gia, cả tâm trí và cơ thể bạn cần thư giãn nhiều hơn là bạn cho phép chúng làm việc quá sức. Tốt nhất bạn nên lắng nghe cơ thể của bạn, và làm một cái gì đó tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/12/2020: 11, 24

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không chắc chắn về mọi thứ. Nên lưu ý, khi làm việc với bất kỳ vấn đề nào đừng để người khác khiêu khít. Hãy cẩn thận khi bày tỏ ý kiến ​​của bạn, nếu không thì bạn chỉ nhận lấy bực tức. Đừng để câu trả lời của họ làm bạn khó chịu.

Bạn không thể tìm đúng cách để tận dụng tốt nhất các giao dịch của mình. Bất kể bạn làm gì, các khoản đầu tư của bạn có xu hướng thua lỗ. Tất nhiên, kết quả tích cực không thể bị ép buộc, vì vậy đừng cố gắng theo cách riêng của bạn. Sẽ là sai lầm khi mua đồ để tự an ủi để rồi rỗng túi đấy.

Cung hoàng đạo này không thể bỏ qua tình trạng sức khỏe của mình, thay vào đó hãy kiên nhẫn, chú ý và lắng nghe cơ thể của bạn, nhận thức được điểm yếu của bạn và tìm cách cải thiện nó tốt hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/12/2020: 22, 43

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải trong ngày thứ Hai này vẫn đang tiến triển khá ổn định. Và nhờ công việc ổn định đã giúp tinh thẩn của bạn trở nên phấn chấn hơn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay tuy có khả quan hơn những ngày trước đây đôi chút nhưng vẫn không tăng tiến bao nhiêu, thế nên chòm sao này cần nhanh tay nắm bắt để không bỏ lỡ mất cơ hội gia tăng thu nhập cho mình.

Lúc này bạn đã dần biết yêu thương bản thân mình và biết cách làm chủ cảm xúc trong chuyện yêu đương. Sau những thất bại trong tình cảm thì bạn không kì vọng quá nhiều vào mối quan hệ vừa chớm nở của mình mà để mọi chuyện diễn tiến theo một cách rất tự nhiên.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/12/2020: 8, 16

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử dễ vướng phải những điều xui rủi trong chuyện chi tiêu. Thế nên ngày mới này, trước khi chi tiền mua sắm những mặt hàng có giá trị, bạn hãy suy nghĩ thật kĩ để tránh hao tiền tốn của không cần thiết.

Để giữ cho chuyện yêu đương của mình luôn vững bền thì bạn không nên ghen tuông với chuyện cũ của người ấy. Hãy quan tâm đến nhau ở thì hiện tại, yêu nhau mà mãi nghĩ đến quá khứ của nhau như thế thì chỉ khiến mối quan hệ giữa bạn và nửa kia thêm lục đục và bất hòa.

Bạn vô cùng nghiêm khắc với bản thân nên luôn tự đặt ra nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng. Người khác có thể cảm thấy Giải Nhi là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/12/2020: 1, 20

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết trong công việc. Tuy mới là ngày đầu tuần nhưng Xử Nữ rất quyết tâm với công việc mà mình đang theo đuổi.

Cũng nhờ rất nỗ lực hoàn thành công việc nên tình hình tài chính của bạn hôm nay rất ổn định, và điều ấy giúp bạn thoải mái chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của mình mà không phải lo nghĩ quá nhiều. Thế nhưng đừng quên lê kế hoạch cụ thể để tránh lãng phí nhé.

Cung hoàng đạo này cần hiểu rằng, nếu muốn hạnh phúc trong chuyện tình cảm thì giữa hai người phải có sự hi sinh và cả nhường nhịn lẫn nhau. Bạn và nửa kia nên hạ thấp cái tôi của mình xuống để cùng chia sẻ và giúp nhau trưởng thành hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/12/2020: 3, 17

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên tập trung hơn vào công việc của mình để không mắc thêm sai lầm. Hôm nay, nếu có thể bạn cũng nên dành thời gian trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức để giúp mình tiếp cận với mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy phương diện tài chính đang rất bấp bênh nhưng các cơ hội kiếm tiền vẫn còn ở phía trước, nếu cung hoàng đạo này có thể nắm bắt cơ hội và phát huy được năng lực của mình thì sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Nếu muốn mối quan hệ của mình và người ấy luôn vững bền theo năm tháng thì bạn cần chủ động thu hẹp khoảng cách giữa hai người. Bạn không nên ngồi đấy và trông chờ người ấy vun vén mà cũng cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/12/2020: 7, 28

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã biết chủ động với công việc của mình. Và cũng nhờ thế mà bạn đã dần làm chủ được mọi thứ. Ngay cả khi đối mặt với khó khăn, bạn cũng không còn sợ hãi hay mất bĩnh tĩnh nữa.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn tương đối ổn định, tuy nguồn thu về không quá tốt nhưng cũng đủ để chòm sao này thực hiện các kế hoạch tài chính tiếp theo của mình.

Có lẽ bạn còn hết lòng hết dạ vì nửa kia của mình quá nhiều và điều ấy có thể phản tác dụng. Dù có yêu mãnh liệt bao nhiêu thì cũng nên dành thời gian cho riêng mình. Đừng bỏ quên những mối quan hệ khác xung quanh cũng như khiến đối phương quên đi trách nhiệm của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/12/2020: 10, 15

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã trong ngày mới này rất dễ rơi vào tình huống không mấy tốt đẹp. Thậm chí, nếu không cẩn thận bạn còn rất dễ gặp thất bại trong công việc của mình. Chính vì thế bạn cần phải hết sức thận trọng, tỉ mỉ khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tình hình tài chính cũng vì ảnh hưởng tiêu cực này mà rất dễ hao hụt. Có lẽ chòm sao này không nên quá hấp tấp, vội vàng và đừng bao giờ xem thường những mối nguy thường trực xung quanh mình.

May mắn là chuyện tình cảm đang rất hài hoà và ổn định. Sau những xung đột và bất đồng thì mối quan hệ của bạn đã dần ấm áp hơn. Đôi bên đều nhận thấy được những thiếu sót của mình và nhanh chóng thay đổi để giúp mối quan hệ ngày càng thêm bền vững.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/12/2020: 4, 23

Xem tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc Ma Kết vẫn tiến triển rất khả quan. Bạn biết cách tận dụng các mối quan hệ xung quanh nên dù có khăn gì trong công việc cũng được đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ.

Tuy nhiên, do không có nguồn thu nào đáng kể nên tình hình tài chính trong ngày mới này của bạn vẫn khá bình lặng và ảm đạm. Cung hoàng đạo này nên xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý, thắt chặt chi tiêu và bắt đầu tiết kiệm ngay từ bây giờ.

Đây là lúc bạn nên giải thoát mình ra khỏi những suy nghĩ về chuyện tình cảm trong quá khứ và hãy học cách yêu bản thân mình hơn. Bên cạnh đó, các cặp đôi cặp cũng dễ gặp nhiều khó khăn và thử thách, nhưng nếu vượt qua được sóng gió này thì mối quan hệ sẽ rất bền chặt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/12/2020: 6, 18

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được đón nhận nhiều tin vui trong công việc. Hôm nay Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc rất hứng khởi. Cơ hội kiếm tiền nhiều, công việc thuận lợi giúp bạn thu về nhiều thành quả rất tốt cho mình.

Chỉ cần chòm soa này tự tin và chủ động trong mọi chuyện thì sẽ có được nhiều nguồn thu hơn nữa trong tương lai. Tuy công việc và tài chính phát triển thuận lợi nhưng chuyện tình cảm của bạn hôm nay lại nảy sinh nhiều mâu thuẫn, tranh cãi.

Dường như bạn đã quá chú tâm vào công việc mà quên dành thời gian cho nửa kia của mình. Thế nên sau ngày làm việc hôm bạn nên dành thời gian cho nửa kia của mình nhiều hơn. Hãy tìm cách hâm nóng tình yêu chứ đừng để mối quan hệ xuất hiện rạn nứt nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/12/2020: 5, 32

Tử vi ngày 1/12/2020 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư chẳng đâu vào đâu. Nhiều khả năng bạn sẽ gặp những chuyện không mong muốn trong công việc mà mình đang theo đuổi. Công việc quá nhiều lại không nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết.

May mắn là tuy rất bận rộn với công việc nhưng cung hoàng đạo này vẫn bình tĩnh để nhận ra các cơ hội tài chính đang đến với mình và biết cách nắm bắt ngay. Người kinh doanh nhận thấy những dự án tiềm năng để đầu tư, hứa hẹn thu về lợi nhuận không tồi.

Bạn đừng yêu mù quáng và cũng đừng bất chấp để có thể giành được trái tim của đối phương. Có lẽ đã đến lúc bạn nên nhìn nhận lại chuyện yêu đương của mình và cần giữ tâm trí mình thật tỉnh táo để đánh giá mọi việc trước khi dấn thân vào mối quan hệ này để không phải hối hận.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/12/2020: 14, 30

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!