Xem tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ năm ngày 1/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 1/2/2018 thứ năm dương lịch:

Âm lịch: Ngày 16/12/2017 Tức ngày Giáp Tý, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Đại Hàn

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Ất Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Đinh Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Nhâm Thân (15h-17h): Thanh Long, Quý Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Kỷ Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Tân Mùi (13h-15h): Câu Trận, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Ất Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Hải Trung Kim
Ngày: Giáp Tý; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Hải Trung Kim kị tuổi: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Mậu Ngọ, Nhâm Ngọ, Canh Dần, Canh Thân

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý có thể chưa có được những kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, nhìn chung bạn vẫn có được người che đỡ nên vận trình công việc dù không có bước tiến vượt bậc những vẫn khá ổn định, không phải lo nghĩ nhiều.

Tài chính không dư dả nhưng cũng chẳng tới mức phải đau đầu. Có điều bạn sẽ cần chăm chỉ và nỗ lực hơn trong thời điểm hiện tại và thời gian tới.

Thêm vào đó ngày Tý – Tý tự hình nên vận tình cảm và tinh thần của bạn bị áp lực đề nặng không được hanh thông. Chuyện riêng tư dễ có xích mích, lời qua tiếng lại. Những lo nghĩ không đâu khiến bạn nảy sinh những nghi ngờ mà đôi lúc làm tổn thương mình và cả người trong cuộc.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 1/2/2018: Tuổi Thân, Hợi.

Tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của tuổi Mão

Với những người tuổi Mão tử vi ngày mới của bạn cho thấy vận trình tam hợp Tý – Mão mang điềm lành đến cho bạn. Nếu bạn tìm kiếm đối tác thì đây là thời điểm thích hợp để ban lựa chọn và khởi động những dự định, kế hoạch của mình.

Không những thế vận tài chính của bạn cũng khá ổn, nhưng cũng cần đề phòng kẻ tiêu nhân ghen ghét quấy phá mà nếu chủ quan cũng khiến cho bạn mất đi một chút ngân sách đấy.

Tình yêu cũng có nhiều cơ hội để kết nối các bạn với nhau. Những tranh cãi được nhường chỗ cho sự chia sẻ và thống nhất. Nhân duyên hiện tại có được những chuyển biến rõ rệt và nền tảng tốt đẹp hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 1/2/2018: Tuổi Thân, Mão.

Tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận định những người tuổi Ngọ hôm nay có thể phải đối diện với một ngày xui xẻo. Tử vi của bạn nhận thấy theo https://skvty.com bạn có thể sẽ gặp họa tiểu nhân quấy phá, cảm trở công việc. Cho nên mọi hành động của bạn cần phải cẩn trọng và đôi lúc nên có gắng giữ cho bản thân sự bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Họa Lục – Xung dự báo sẽ mang lại những rối ren về công việc, những cố gắng của bạn không có được thành quả như trông đợi. Tuy nhiên, về tài chính rất may bạn vẫn khá ổn và không bị tác động nhiều.

Quan hệ tình cảm cũng có phần đi xuống nên hãy thận trọng trong lời ăn tiếng nói. Nên dành thời gian để quan tâm tới gia đình của mình, đừng để những mệt mỏi trong công việc tác động quan hệ gia đình, cá nhân nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 1/2/2018: Tuổi Sửu, Dần.

Tử vi ngày 1/2/2018 thứ năm của tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay đối diện với ngày tương phá nên dường như không có được vận tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn luôn là người tận tâm với công việc và sẵn sàng giúp đỡ mọi người làm việc một cách tốt nhất. Đây cũng là đức tính tốt và được mọi người cho bạn thêm điểm cộng đấy.

May mắn là cho bạn dù công việc khá nhưng tham vọng mà bạn đang đặt ra có thể có được những nền tảng vững chắc do tài chính ổn định mang lại.

Có thể áp lực công việc khiến cho bạn mệt mỏi và khó có thể toàn tâm toàn ý với gia đình. Cho nên bạn đang bỏ lửng các mối quan hệ cá nhân và trách nhiệm với gia đình đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 1/2/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!