Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 2 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Canh Thìn, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long
Tân Tị (9h-11h): Minh Đường Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ
Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình
Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bạch Lạp Kim
Ngày: Canh Thìn; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bạch Lạp Kim kị tuổi: Giáp Tuất, Mậu Tuất.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Thìn lục hợp Dậu, tam hợp Tý và Thân thành Thủy cục. Xung Tuất, hình Thìn, hình Mùi, hại Mão, phá Sửu, tuyệt Tuất. Tam Sát kị mệnh tuổi Tỵ, Dậu, Sửu.
Trực Bình
Ý nghĩa Bình cũng giống như “bình định”, làm cho yên ổn, bổ sung chỗ còn khuyết tật cho thật hoàn mỹ.
Nên làm Mọi việc đều tốt.
Kiêng kỵ
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn
Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi
Sao tốt
Thiên đức: Tốt mọi việc
Nguyệt Đức: Tốt mọi việc
Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc
Thiên Ân: Tốt mọi việc
Sao xấu
Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc
Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng
Băng tiêu ngọa hãm: Xấu mọi việc
Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Bạch hổ: Kỵ an táng
Sát chủ: Xấu mọi việc
Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Ngày kỵ
Ngày 01-02-2021 là Ngày Sát chủ . Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.
Ngày tốt theo Nhị thập bát tú
Sao: Tất
Ngũ hành: 
Thái âm
Động vật: 
Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô
: Trần Tuấn: TỐT
(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.
– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.
– Kiêng cữ: Đi thuyền
– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.
Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.
Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc
Ý nghĩa Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An 23h-01h và 11h-13h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 01h-03h và 13h-15h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 03h-05h và 15h-17h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.
Giờ Xích Khẩu 05h-07h và 17h-19h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 07h-09h và 19h-21h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 09h-11h và 21h-23h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy tuổi Tý có một ngày làm việc mới vô cùng suôn sẻ và thuận lợi. Hầu hết các kế hoạch đều được con giáp này giải quyết gọn gàng, đâu ra đấy theo đúng như ý muốn của bản thân. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm thích hợp để người làm kinh tế đưa ra các quyết định đầu tư, mở rộng để tăng thêm nguồn lợi cho bản thân.

Ngoài ra, bản mệnh cũng nên chăm chút cho các mối quan hệ hợp tác để giữ mối làm ăn lâu dài. Tuy nhiên, Thương Quan lại là điềm báo có họa thị phi xảy đến với người tuổi Tý do những mâu thuẫn âm ỉ từ trước với đồng nghiệp. Trước khi đưa ra bất kỳ nhận định nào, con giáp này cũng nên xét lại chính mình trước.

Quá trình tự kiểm điểm sẽ giúp bạn tiến bộ hơn. Ngũ hành Thổ khắc Thủy cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy không được như ý muốn, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những bất đồng ý kiến với nhau. Không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Sửu Thìn Tương Phá khiến tâm trạng của tuổi Sửu khá bất an. Mọi chuyện không được như ý muốn nên con giáp này cảm thấy như có ai đó đang cố ý cản trở cuộc sống của mình. Bản mệnh có thể thấy thất vọng, chán nản vì mọi chuyện đang thuận lợi bỗng dưng gặp vấn đề.

Có lẽ mọi chuyện không tồi tệ như con giáp này vẫn nghĩ. Những ý nghĩ tiêu cực mà người tuổi Sửu tự mình suy diễn mới là nguyên nhân gây nên tất cả những chuyện đó. May là sự xuất hiện của Chính Ấn cũng đồng thời mang đến cho bản mệnh cơ hội khẳng định bản thân ở vị trí hiện tại trong công việc.

Về phương diện tình cảm, dường như con giáp này đang quá chìm đắm trong tình yêu mà dần đánh mất lập trường của bản thân. Nếu cứ nhiệt tình thái quá như vậy, bản mệnh có thể khiến đối phương cảm thấy “choáng ngợp” và thậm chí là phản tác dụng. Hãy cứ để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi ngày 1/2/2021 cho thấy vận may đang tới giúp người tuổi Dần cảm thấy khá an tâm về vấn đề tiền bạc. Nhất là khi có Thiên Tài giúp sức nên con giáp này càng tự tin hơn với việc làm thêm để tăng thu nhập, cải thiện cuộc sống hiện tại. Bản mệnh dùng nghề tay trái mà kiếm được nhiều tiền vô kể.

Con giáp này biết cách để khai thác hết mọi tiềm năng của mình mà không gặp phải khó khăn gì quá lớn, thậm chí còn được hưởng lợi nhiều hơn. Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe đang có nhiều dấu hiệu không tốt. Tuổi Dần nên học cách chăm sóc bản thân đúng cách, đừng mải chạy theo những mục tiêu tiền bạc mà quên đi chính mình.

Con giáp này cũng không vì tập trung gây dựng sự nghiệp mà quên đi các mối quan hệ xung quanh của mình. Với banr mệnh luôn có một tình yêu đặc biệt dù không thể hiện ra nhưng lúc nào cũng sẽ dành thời gian để có thể gần gũi, quan tâm chăm lo đến những người mình yêu thương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Mão

Bói tử vi 12 con giáp cho biết Mão Thìn Tương Hại cho thấy tuổi Mão có thể phạm phải những sai sót do chính sự chủ quan của mình trong công việc. Con giáp này cần phải nhớ rằng, mọi thứ đều cần có quá trình diễn ra cụ thể, vội vàng chỉ tạo điều kiện cho sai lầm xảy ra.

Có thể bản mệnh kém may mắn khi không đạt được kết quả như ý muốn, nhưng dù sao người tuổi Mão vẫn trau dồi được những bài học kinh nghiệm quý giá. Bù lại Chính Tài đảm bảo cho thu nhập của con giáp này được ổn định nên hôm nay nỗi lo về tiền bạc bị đẩy lùi. Con giáp này hoàn toàn có thể chi tiêu theo ý mình.

Ngũ hành Mộc khắc Thổ, với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và người ấy có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, người ấy luôn xuất hiện kịp thời để an ủi con giáp này. Đừng đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông nói rằng tuổi Thìn vốn là người có lòng tự tôn rất cao, lại thêm sự ảnh hưởng của cục diện Thìn Thìn Tự Hình, con giáp này trở nên cực kỳ cứng đầu và cố chấp. Bản mệnh không thích người khác xen vào việc của mình và có xu hướng tự tách bản thân ra khỏi tập thể.

Dẫu năng lực làm việc độc lập của con giáp này có cao đến đâu vẫn cần phải có sự phối kết hợp với nhóm trong những trường hợp cần thiết. Tại sao người tuổi Thìn không nghĩ rằng sự quan tâm của người khác hoàn toàn xuất phát từ ý tốt? Đừng vô tình biến môi trường làm việc của mình trở nên căng thẳng không cần thiết.

Ngũ hành Thổ vượng cũng là điềm báo cho thấy sức khỏe của con giáp này không được ổn định do thời tiết thay đổi. Một số triệu chứng như viêm họng, nhức đầu, sổ mũi, cảm cúm… có thể ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của bản mệnh. Hãy cố gắng quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 1/2/2021 của 12 con giáp nói rằng Thiên Quan xuất hiện là dấu hiệu người tuổi Tỵ đang rất phiền lòng vì họa tiểu nhân liên tục gây khó dễ. Thậm chí, con giáp này còn phải đi xử lý những rắc rối mà tiểu nhân gây ra dù bản thân không làm gì hết. Chẳng những vậy, kẻ tiểu nhân còn cố tình phá hoại quan hệ tình cảm của bản mệnh.

Vì thế mà con giáp này với nửa kia nảy sinh những hiểu lầm từ trên trời rơi xuống. Những lúc như vậy, tuổi Tỵ cần phải rạch ròi mọi thứ, đừng để cho mình bị lợi dụng mà chịu thiệt. Người độc thân dù có đối tượng thầm thương đã lâu nhưng lại không dám dũng cảm thổ lộ tấm lồng của mình.

Trái ngược với những rắc rối trong chuyện tình cảm, ngũ hành Hỏa sinh Thổ lại mang đến những tin tức khả quan trong vận trình tài lộc. Những kế hoạch đầu tư trước đó của bản mệnh bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. Con giáp này cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Chính Quan nhập cục dự báo tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc khá hiệu quả và hiệu suất được cải thiện rất rõ rệt ở thời điểm này. Con giáp này nên giữ vững phong độ này để có thể thăng tiến xa hơn nữa trên đường công danh. Tuy nhiên, bản mệnh lại rất khó giữ được sự hăng hái như ở thời điểm đầu ngày.

Càng về cuối ngày, con giáp này lại càng dễ dàng thấp thỏm và chỉ muốn nhanh chóng làm cho xong bởi đã bắt đầu mệt mỏi rồi. Tuy nhiên, vội vàng có thể khiến công sức của người tuổi Ngọ đổ sông đổ biển đấy. Có lẽ bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn tinh thần, không nên làm việc quá sức.

Vận trình tình duyên trong ngày vẫn diễn ra hài hòa, dễ chịu và không có điều gì có thể khiến cho con giáp này và người ấy xảy ra những xích mích không cần thiết nhé. Hơn thế nữa, gia đình chính là nguồn động viên giúp bản mệnh cố gắng và nỗ lực hơn trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Cục diện Tứ Hành Xung khiến chuyện tình cảm của người tuổi Mùi dạo gần đây chẳng được như ý. Con giáp này và người ấy ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến đôi bên không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với nhau, mối quan hệ cũng vì thế mà xuất hiện rạn nứt.

Mâu thuẫn tình cảm khiến bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. Điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. Tuổi Mùi nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn. May là có Chính Ấn ghé thăm, con giáp này có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình.

Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của bản mệnh bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, nhưng để được chấp thuận thì vẫn cần cố gắng nhiều hơn. Ngoài ra, con giáp này nên cẩn thận hơn trong việc quản lý chi tiêu và bảo vệ tài sản để tránh điềm tán hao hụt tiền bạc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Thân

Nhờ có Tam Hợp giúp sức, người tuổi Thân làm việc rất hiệu quả trong hôm nay. Con giáp này là người thông minh và nhanh nhẹn, bạn dễ dàng nắm bắt được trọng tâm những việc mình cần làm để thu được lợi lớn nhất về cho bản thân. Hầu hết các kế hoạch đều diễn ra như dự định nên bản mệnh cảm thấy hào hứng hơn hẳn.

Thậm chí con giáp này còn nghĩ ra rất nhiều phương pháp độc đáo khiến ai cũng phải tấm tắc khen ngợi. Tuy nhiên, khi có Tỷ Kiên nhập cục, tuổi Tuất có thể đánh mất cơ hội thu tài lộc về tay nếu cứ do dự và chần chừ như vậy. Ngoài ra, nếu bản mệnh không chịu tự mình làm mà cứ dựa vào người khác thì sớm muộn gì cũng mắc sai lầm, không phải do mình nhận định sai thì do bị lừa gạt.

Ngũ hành Thổ sinh Kim giúp vận đào hoa của con giáp này rất vượng trong hôm nay. Đây là tin mừng với người độc thân nhưng lại gây ra không ít bất lợi cho những người đã có nửa kia hoặc đã lập gia đình. Bản mệnh cần biết giữ mình để không vướng phải rắc rối không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng Dậu Thìn Nhị Hợp, người tuổi Dậu có điểm sáng trên con đường công danh và tài lộc. Rất có thể các mối làm ăn của con giáp này đều diễn ra suôn sẻ trong thời điểm này nhờ tìm được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, đừng để bản thân phải nuối tiếc sau này.

Tuy nhiên, Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên có lòng đề phòng cần thiết với những mối làm ăn của mình kẻo mất tiền oan. Càng là người mới quen biết hay hợp tác lần đầu, tuổi Dậu càng cần tìm hiểu đối phương thật kĩ càng để không mắc sai lầm gây hao tài tốn của. Đôi khi chỉ một phút trao lầm lòng tin cũng có thể phải trả giá đắt.

Ngũ hành tương sinh cho thấy gia đình là điểm tựa rất lớn để con giáp này nỗ lực hết mình. Vợ chồng con cái thấu hiểu cho nhau. Có những lúc bản mệnh cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi nhưng chỉ cần có người thân ở bên cổ vũ, động viên là nỗi buồn đau nào cũng sẽ qua, không gặp trở ngại gì quá lớn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất gặp không ít trở ngại và rắc rối đột nhiên cứ xảy ra khiến con giáp này không biết nên giải quyết thế nào do chịu tác động xấu của cục diện Tuất Thìn Tương Xung. Cho dù là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn mất phương hướng trong thời điểm này.

Do đó, hôm nay không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư. Trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến tuổi Tuất đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. Thiên Ấn độ mệnh, sự nhẫn nại chính là chìa khóa giúp con giáp này mở cánh cửa thành công. Đừng trông mong những kết quả đến một cách quá dễ dàng.

Muốn có được những thành quả giá trị thì đầu tiên phải kiên nhẫn và cố gắng không ngừng nghỉ đã. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên chú ý trong chuyện tình cảm. Những xích mích nhỏ có thể xảy ra lớn chuyện hơn, đặc biệt là có sự chen ngang hay người khác tác động tới ý thức mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông dự báo, người tuổi Hợi đang được Thực Thần che chở nên tâm trạng cũng nhờ vậy mà rất tốt, điều này ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động trong ngày của con giáp này. Nhân lúc này, bản mệnh hãy nhanh chóng bắt tay vào giải quyết các công việc còn dang dở, đồng thời lên kế hoạch cho những mục tiêu phía trước nhé.

Từ đó con giáp này sẽ có thêm thật nhiều động lực cho những ngày tiếp theo nữa. Tuy nhiên ngũ hành tương xung cho thấy tuổi Hợi đang vướng vào rắc rối liên quan đến tình cảm. Chớ nên có suy nghĩ bắt cá hai tay vì không muốn buông bỏ ai cả. Hãy xem xét lại tình cảm của mình, có thể bảm mệnh chẳng yêu ai ngoài bản thân đâu.

Nếu hôm nay con giáp này có hoạt động kinh doanh thì việc mở hàng hay cầu tài lộc sẽ là việc nên làm đấy. Thực Thần mang tới những điều kiện thuận lợi không ngờ cho bản mệnh, khi mọi rắc rối cá nhân lẫn công việc đều được dàn xếp ổn thỏa, đặc biệt các vấn đề tài chính.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/2/2021 tức ngày 20 tháng 12 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Mậu Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Canh Thìn (7h-9h): Thanh Long, Tân Tị (9h-11h): Minh Đường, Giáp Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Ất Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Đinh Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Thiên Lao, Đinh Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Kỷ Mão (5h-7h): Câu Trận, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Quý Mùi (13h-15h): Chu Tước, Bính Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 12 năm 2020 là trực Bình.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Đinh; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Tân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Quý; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Ất; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Canh.

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Băng Tiêu Ngọa Hãm: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!