Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương sẽ có nhiều những chuyển biến nếu như bạn tích cực hơn trong công việc, biết tận dụng khả năng sáng tạo, lối tư duy táo bạo. Một ngày mới của bạn có nhiều những dự định và tất nhiên không hẳn là không có khó khăn nhưng bạn hoàn toàn thể làm chủ được tình thế.

Đối với chuyện nhân duyên chòm sao hôm nay có trạng thái thả tự do không chủ động và cũng không hề hào hứng. Tình yêu với các bạn còn độc thân có lẽ chẳng có tiến triển gì đáng kể bởi chính bản thân bạn cũng không hề muốn có một sự bắt đầu.

Đầu tuần bạn có số hao tài tốn của, vì vậy cần hết sức thận trọng trước khi tiêu tiền. Hãy nghĩ xem thứ bạn định mua có thật sự cần thiết hay không và có xứng đáng với giá tiền của nó hay không. Bên cạnh đó đây cũng là thời điểm tính cạnh lên cao, bạn sẵn sàng thể hiện hết mình để vượt qua người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/2/2021: 12, 23

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, hôm nay Kim Ngưu không nên tập trung vào việc gì khác ngoài công việc. Hôm nay có thể là một ngày tiêu tiền của bạn nhưng đó là những chi phí cần thiết để bạn có thể cải thiện quan hệ của mình với mọi người xung quanh, tạo tiền đề tốt cho sự phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tài chính ở mức trung bình, không có gì thay đổi so với thời điểm trước. Tập trung vào mục tiêu của bản thân là tốt đấy, nhưng có những lúc bạn cũng nên dành thời gian để quan sát xung quanh nữa. Nếu làm được như vậy, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy cuộc sống này vui vẻ và đáng để tận hưởng hơn nhiều.

Sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Hãy bắt đầu chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học và rèn luyện thể chất mỗi ngày. Bạn cần phải ăn uống đúng bữa, đừng thấy đói là ăn mì vừa cay vừa nóng, như thế chẳng dạ dày nào chịu được. Cơn đau hành hạ không làm được việc gì suôn sẻ cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/2/2021: 18, 29

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cần phải thanh toán nốt những công việc còn dở dang của năm cũ và bắt tay vào lên kế hoạch cho năm mới rồi. Với bản tính thích học hỏi của mình, bạn tự hỏi mình có nên thêm vào danh sách những việc cần làm trong năm sau một vài quyển sách hay đi học thêm vài kiến thức mới mẻ hữu ích nữa không.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này không có tiến triển gì đặc biệt. Những người còn độc thân nên chăm sóc tốt cho bản thân, ăn mặc chỉnh tề xuất hiện với phong thái tự tin nhất, đó sẽ là cách để gây ấn tượng và thu hút người khác giới.

Một buổi tối vui vẻ, một cuộc gặp mặt đầu năm với bạn bè có vẻ là cách hữu hiệu để giải tỏa căng thẳng sau một ngày mệt mỏi. Ngược lại nếu như bạn không có nhu cầu tụ tập thì cũng không cần cố ép mình tham gia một cuộc vui mà bản thân không cảm thấy hào hứng làm gì.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/2/2021: 6, 14

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tính khí Cự Giải có vẻ thất thường. Bạn khá bộp chộp, hấp tấp trong công việc và các quyết định liên quan đến tiền bạc nên dễ mắc phải sai lầm. Để giảm thiểu tối đa rủi ro thì tốt nhất bạn không nên làm những việc trọng đại trong ngày hôm nay.

Chòm sao này còn độc thân có cơ hội gặp được những đối tương tiềm năng. Hai bạn có khởi đầu khá tốt tuy nhiên mối quan hệ này có phát triển được hay không phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố khách quan vì dường như cả hai bạn đều bị ảnh hưởng rất nhiều bởi ý kiến của mọi người xung quanh.

Một lời khuyên hữu ích cho bạn trong năm nay là mặc kệ người ta nói gì thì nói, việc mình mình làm. Còn cả đống công việc đang chờ bạn, tại sao bạn lại không chăm chỉ làm đi, cần gì quan tâm người khác bàn luận gì về mình. Hãy cố gắng phát huy tinh thần vốn có của bạn nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/2/2021: 2, 35

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá uể oải và không thể tập trung vào công việc như thường lệ. Bạn cần sớm cải thiện tình hình nếu không thì bạn sẽ không thể phát triển trong sự nghiệp được. Bạn nên nhớ càng nỗ lực nhiều thì sẽ càng nhận được thành quả xứng đáng, vậy nên hãy không ngừng nỗ lực mọi lúc, mọi nơi.

Về phương diện tình cảm, bạn có cơ hội để thể hiện tình cảm của mình với đối tượng và khả năng thành công là rất cao. Tuy nhiên nếu cảm thấy đây chưa phải là thời cơ chín muồi để bày tỏ lòng mình thì cũng đừng đốt cháy giai đoạn, cứ để mọi thứ tự nhiên không lại xôi hỏng bỏng không đấy.

Tình hình sức khỏe của bạn đang ở mức báo động, có vẻ những cuộc chơi đã lấy đi của bạn không ít tinh thần lẫn thể lực. Cung hoàng đạo này hãy quay trở lại với quỹ đạo thôi nào, bắt đầu từ hôm nay hãy đi ngủ đúng giờ và rèn luyện thể lực đi nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/2/2021: 1, 19

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Xử Nữ có cơ hội đầu tư khá tốt, đừng do dự thêm nữa nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội ngàn vàng. Bên cạnh đó bạn cũng nhận được nhiều bất ngờ thú vị như nhận quà từ bạn bè hoặc có cơ hội chuyển việc tốt hơn.

Bạn đang tràn đầy cảm giác quyền lực, và bạn cần phải tự tìm ra những gì để làm với chính mình, có rất nhiều điều bạn có thể làm với năng lượng này. Để thành công, bạn cần phải tích cực hơn trong cách tiếp cận của mình. Bạn sẽ thấy rằng nếu bạn không làm theo, bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Chòm sao này là người mạnh mẽ, cá tính nên bạn không thích ai can thiệp sâu vào cuộc sống của mình ngay cả người thân. Vài lời nói ra nói vào của bố mẹ làm bạn khó chịu ra mặt. Cần phải thay đổi thái độ nhé, chỉ cần nhẹ nhàng góp ý là được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/2/2021: 11, 30

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trong công việc tại thời điểm này dường như dù nỗ lực đến thế nào bạn cũng chưa đạt được thành quả như mong muốn và điều này khiến bạn khá chán nản. Công việc không ổn định khiến tinh thần cũng cực kì mệt mỏi, dễ mất bình tĩnh.

Hôm nay cung hoàng đạo này dễ gặp rủi ro về sức khỏe nên làm gì cũng nên cẩn trọng, nhìn trước ngó sau. Bạn rất nhạy cảm và dễ tủi thân, dễ buồn dễ vui, dễ cáu giận, dễ mất bình tĩnh… Chính vì thế mà bạn rất uể oải trong công việc và không thể đối mặt để giải quyết vấn đề được.

Thành thật với cảm xúc với bản thân là tốt nhưng bạn cũng nên học cách tiết chế và thỏa hiệp với mọi người. Đừng để những cảm xúc riêng tư của mình gây khó chịu cho người khác nhé. Ngoài ra bạn còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo người ấy, nhìn đối phương bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/2/2021: 8, 25

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người bí ẩn và không thích phô trương, nhưng có những khi bạn cũng muốn mình được tỏa sáng, ví dụ như hôm nay chẳng hạn. Bạn muốn ai cũng biết và khâm phục những điểm mạnh của mình, còn với những điểm yếu, bạn sẽ tìm cách giấu đi thật kĩ để không ai phát hiện ra và cười nhạo mình được.

Về tình cảm, đừng quá khắt khe với người ấy, hãy lắng nghe nhiều hơn, bao dung nhiều hơn, cùng nhau san sẻ việc nhà và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Chỉ những hành động nho nhỏ như vậy thôi cũng khiến đối phương cảm thấy vô cùng hạnh phúc rồi.

Cần chú ý cách nói năng và cách tiếp cận vấn đề của bạn vô cùng phiến diện và thiếu tính xây dựng cho công việc chung. Chưa hết, sự sáng tạo và chủ động trong công việc của bạn cũng biến đâu mất, điều đó khiến không chỉ bản thân bạn mà cả những người xung quanh cảm thấy vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/2/2021: 16, 26

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có xu hướng chuyện bé xé ra to. Tuy nhiên bạn vẫn đảm bảo công việc tiến triển tốt đẹp, bên cạnh đó nên chú ý hơn tới việc xây dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp vì đó là những người sẽ trực tiếp hỗ trợ bạn trong sự nghiệp.

Tình hình tài chính không được ổn định, bạn cần nhớ rằng không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời, nếu hiện giờ bạn không dư dả thì điều đó cũng không có nghĩa là bạn mãi mãi sống cảnh túng thiếu. Hãy có niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn cho bản thân và làm việc hết mình để xây dựng tương lai đó.

Đối với chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này đã đã xóa tan được hiểu lầm với nửa kia của mình. Có những lúc giận hờn là chuyện thường tình trong tình yêu. Không nên vì mấy chuyện nhỏ nhặt đó mà làm ảnh hưởng tình yêu chân thành nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/2/2021: 13, 21

Xem tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết gặp khó khăn trong công việc hãy tìm sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Tốt nhất bạn cũng nên thực tế hơn trong cuộc sống, đừng tưởng tượng ra những viễn cảnh quá xa rời thực tế. Bên cạnh đó, nửa kia chính là động lực rất lớn khiến bạn không ngừng nỗ lực trong cuộc sống.

Bạn thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc mình có nên thay đổi bản thân hay không? Cung hoàng đạo này nhận ra chỉ có mạnh dạn thay đổi bạn mới có thể đạt được nhiều thành công hơn, những bước đầu có thể rất khó khăn vậy nên hãy lập ra kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước chúng.

Công việc có phần trục trặc và khó tháo gỡ, bạn đang rối bời không biết phải làm sao. Lời khuyên là nên hỏi ý kiến của những người đi trước, có kinh nghiệm, đừng từ chối lời đề nghị giúp đỡ của mọi người nhé vì có rất nhiều người đồng nghiệp tốt xung quanh bạn đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/2/2021: 9, 20

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang không vui, thế nên hôm nay ai nói gì bạn cũng bực tức, chỉ muốn mắng mỏ họ. Thay đổi ngay thái độ nhé, nếu không sẽ làm mất lòng tất cả những người xung quanh. Điều bạn cần làm là ăn nói rõ ràng, nhỏ nhẹ, dù có giận cũng không được giận cá chém thớt như thế đâu.

Công việc tiến triển rất thuận lợi. Ngoài giờ làm việc bạn có thêm thời gian để tự trau dồi tri thức, phát triển bản thân. Bên cạnh đó bạn cũng cần chú ý tới việc xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp vì nếu không thì bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ cần thiết để hoàn thành công việc được giao.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia vẫn tiến triển tốt đẹp. Trên thực tế, bạn không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu hay theo người ta chằm chặp, thế nên mối quan hệ của hai người khá là dễ thở.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/2/2021: 2, 17

Tử vi ngày 1/2/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vốn là người nhạy cảm và bằng cái đầu linh hoạt của mình bạn dễ dàng thấu hiểu cảm xúc của người khác và đồng cảm với họ. Tuy nhiên, cảm xúc của bạn cũng không phải là quá ổn định trong ngày hôm nay. Có lúc bạn nhẹ nhàng, nhưng có những lúc bạn cũng sẵn sàng cứng đầu bắt bẻ.

Bạn nên tập thói quen đúng giờ và làm việc có kế hoạch, nếu không thì lúc nào bạn cũng có cảm giác công việc ngập đầu ngập cổ và vô cùng áp lực. Ngoài công việc chòm sao này cũng nên dành thời gian cho người thân, bạn bè. Họ sẽ là nguồn động lực và sẽ truyền cảm hứng cho bạn nỗ lực hết mình trong công việc.

Tuy nhiên đối với các cặp đôi sẽ có chút rắc rối nho nhỏ. Bạn không hài lòng về một vài điểm của đối phương nhưng có nói thế nào người ấy cũng chẳng chịu sửa. Tài chính cũng là vấn đề khó nói tuy nhiên nếu bạn cảm thấy đó là việc nên làm thì cũng đừng ngại bày tỏ quan điểm cá nhân.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/2/2021: 3, 15

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!