Xem tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Về công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trước khi bắt tay thực hiện điều gì Bạch Dương nhớ dành nhiều thời gian để hiểu cách kinh doanh hoạt động, chúng khác với mặt lý thuyết ở trong trường đại học của bạn.

Về mặt tài lộc: Bạn có thể mua một chút đồ xem là phần thưởng cho nỗ lực của bạn. Ngoài ra vẫn duy trì tốt thói quen tiết kiệm và đầu tư hiện tại.

Về mặt tình cảm: Những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, đừng bắt người thương phải cố hiểu bạn trong khi cuộc sống của họ còn bộn bề bao nhiêu việc cần quan tâm.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/3/2021: 8, 39

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu cần nhớ bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng. Một quan điểm nghiêm túc sẽ cho người đối diện thấy tư tưởng và trình độ của bạn.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt nguy cơ mất việc trong tình hình khó khăn. Đừng bi quan, hãy tìm cách hoặc hướng đi mới.

Về mặt sức khỏe: Hãy thường xuyên ăn nhiều rau, nhất là rau xanh đậm, các loại hạt, quả mọng, đậu, ngũ cốc nguyên hạt,… vì chúng giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/3/2021: 14, 24

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về công việc: Khi Song Tử càng hiểu vấn đề của ai đó nơi công sở thì nên giúp chứ không nên đùa cợt. Không phải ai bạn cũng có thể lấy chuyện cá nhân để đùa.

Về mặt tình cảm: Bạn độc thân vì tiêu chuẩn của bạn thiếu thực tế đúng không. Không ai hoàn hảo cả vì chính bạn cũng có khuyết điểm cơ mà.

Về mặt tài lộc: Mong muốn trở thành một tỷ phú trong một sớm một chiều khiến bạn làm những việc thiếu đầu óc. Do đó, hãy cố gắng tích lũy trước bạn nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/3/2021: 2, 9

Xem tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Về công việc: Cự Giải đang có liên quan đến các vấn đề của người khác. Bạn dễ tức giận hơn khi ai đó chê bai khuyết điểm của mình. Nơi công sở cũng nên chọn người tích cực mà thân thiết. Tích lũy được những người tốt là phần thưởng lớn nhất trong cuộc sống, vì với sự giúp đỡ của họ, bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Về mặt tình cảm: Tình cảm hạnh phúc một phần là do bạn biết trân trọng, khen ngợi, động viên đối phương. Họ nhận ra rằng bạn chính là chỗ dựa tinh thần cho mình đấy.

Về mặt sức khỏe: Nếu lâu chưa dọn dẹp lò vi sóng thì hôm nay bạn có thể thực hiện để đảm bảo sức khỏe của cả nhà.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/3/2021: 10, 31

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Về công việc: Những vấn đề ở nơi công sở khá nhạy cảm, do đó, Sư Tử nên bớt những chuyện ngồi lê đôi mách chẳng mang lại điều gì tích cực.

Về mặt tài lộc: Đừng vì tiết kiệm mà không dám mua gì cho bản thân, đóng băng việc chi tiêu toàn bộ thường không giúp ích được gì cho bạn.

Về mặt sức khỏe: Hạn chế ăn thức ăn đậm đà có vị mặn, chúng sẽ khiến tăng huyết áp, gây áp lực lên các mạch máu thận dẫn đến tổn thương dần dần các mạch máu nhỏ.

Về mặt tình cảm: Hai người cảm thấy hạnh phúc và hòa hợp hơn bao giờ hết. Người độc thân hôm nay cũng nên mở lòng mình cho bản thân một cơ hội nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/3/2021: 15, 35

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Về công việc: Khi làm việc cùng nhau hãy thể hiện sự tôn trọng họ Xử Nữ nhé. Nhất là khi bạn là cấp trên, hãy tin tưởng cấp dưới khi mà bạn đã giao nhiệm vụ cho họ.

Về mặt tài lộc: Để tiết kiệm tiền bạn nên chi cho một khoản nhỏ mua đồ ăn nhẹ ở quán cafe, không ăn hàng quán quá thường xuyên, có thể chế biến chúng ở nhà và mang đi làm với mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Về mặt sức khỏe: Ngủ đủ giấc và ngủ sâu là điều cần thiết cho sức khỏe của não và cơ thể. Do đó, hãy tập thói quen dễ ngủ để đảm bảo ngủ đủ giấc, có một cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/3/2021: 7, 26

Xem tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về công việc: Hôm nay Thiên Bình làm việc gì cũng cố gắng tập trung dù việc này đang rất khó đối với bạn. Hạn chế nói ra những ý tưởng thiếu thực tế nếu không có người làm bạn mất hứng đấy.

Về mặt sức khỏe: Để đảo bảo có bữa ăn ngon đảm bảo sức khỏe bạn nên hạn chế việc ăn đi ăn lại đồ trong tủ lạnh, nên nấu đồ tươi mới thường xuyên hơn.

Về mặt tình cảm: Tình cảm hạnh phúc một phần là do bạn biết trân trọng, bạn biết ưu và nhược điểm của đối phương và khuyến khích người ta theo đuổi điểm mạnh.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/3/2021: 4, 21

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Về công việc: Sự tò mò có thể là một phần quan trọng của sự sáng tạo. Vì thế nếu có ai chê bai rằng Bọ Cạp tò mò thì cũng đừng quá bận tâm, hãy phát huy nó cho khả năng sáng tạo của bạn.

Về mặt tài lộc: Việc đầu tư làm ăn không cần quá nhiều, bạn nên nhớ chất lượng còn quan trọng hơn số lượng. Khi bạn chi tiền cho việc bạn không hiểu thì được xem là rủi ro.

Về mặt sức khỏe: Để khỏe mạnh hơn hãy chăm sóc bữa ăn của mình. Tốt nhất bạn nên nấu đủ lượng thức ăn cần thiết trong một bữa chứ không nên để thừa rồi lại ăn đi ăn lại trong nhiều ngày sau đó.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/3/2021: 12, 22

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về công việc: Việc Nhân Mã suy nghĩ nhiều sẽ chỉ khiến mọi thứ rối ren hơn. Hãy đơn giản hóa mọi việc, bạn sẽ sớm nhận ra rằng những điều bạn tưởng là khó cũng được xử lý nhanh gọn.

Về mặt sức khỏe: Món đồ muối chua dễ gây kích thích ăn uống và có thể bảo quản được lâu. Nhưng chúng chứa quá nhiều muối, để ở tủ dễ làm sản sinh nitrit ảnh hưởng tới sức khỏe.

Về mặt tình cảm: Chớ ghen tị với quá khứ của người ấy vì ngay chính bạn cũng có quá khứ cơ mà. Quan trọng là tìm cách cải thiện tình cảm hiện tại của hai người bạn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/3/2021: 9, 17

Xem tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Về công việc: Ma Kết chớ nên tranh giành những thứ không phải của mình. Khi ấy, bạn trở nên tính tâm hơn, sẽ bước về phía trước bằng một tâm thái thanh thản và ung dung.

Về mặt tài lộc: Những món đồ tiện ích như dầu gội, sữa tắm, … chỉ nên được mua khi bạn đã dùng hết. Đừng phí tiền chỉ vì lời quảng cáo quá hay và bạn đã lại trót đặt mua.

Về mặt tình cảm: Không ai ngoài chính bạn đang tự tạo ra rắc rối cho mình trong chuyện tình yêu đôi lứa. Người độc thân nên mở lòng mình ra, tránh đánh giá hời hợt về ai đó rồi khép mình lại.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/3/2021: 5, 16

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về công việc: Hôm nay Bảo Bình làm việc cần sự tập trung. Tránh sự bê trễ trong công việc nếu không sự tín nhiệm của mọi người dành cho bạn sẽ không còn nữa.

Về mặt tài lộc: Tình hình tài chính của bạn không được tốt như mong đợi, thậm chí có người phải đối mặt với nợ nần vì tiêu quá nhiều nhưng tới giờ vẫn chưa được nhận lương.

Về mặt sức khỏe: Hãy bỏ thói quen ăn nhẹ, hoặc chuẩn bị đồ ăn nhẹ từ nhà thay vì mua chúng ở các hàng quán vì chúng thường có chất bảo quản không tốt cho sức khỏe của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/3/2021: 13, 24

Tử vi ngày 1/3/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về công việc: Khả năng lấy lại thăng bằng trong cuộc sống của Song Ngư rất nhanh, điều này không phải vì bạn ngây thơ mà đơn giản bạn là người hiểu rõ mình là ai, có vai trò như thế nào.

Về mặt tài lộc: Nhờ ý thức hơn với vấn đề tài chính của tương lại nên tiền bạc của bạn đã cải thiện so với thời gian trước dù là chưa được như những gì mà bạn mong đợi suốt thời gian quan.

Về mặt tình cảm: Những mong muốn của bạn cần được bày tỏ, đừng bắt người thương phải cố hiểu bạn trong khi cuộc sống của họ còn bộn bề bao nhiêu việc cần quan tâm.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/3/2021: 11, 32

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!