Xem tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 1/4/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 1/4/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Hai, năm 2018 Tức ngày Quý Hợi, tháng Ất Mão, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Quý Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Bính Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Mậu Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Kỷ Mùi (13h-15h): Minh Đường, Nhâm Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Quý Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Giáp Dần (3h-5h): Thiên Lao, Ất Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Đinh Tị (9h-11h): Câu Trận, Canh Thân (15h-17h): Thiên Hình, Tân Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy
Ngày: Quý Hợi; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Đinh Tỵ, Ất Tỵ.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Đinh Tị, Ất Tị, Đinh Mão, Đinh Dậu

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Mẫu Thương : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngũ Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Huyền Vũ : Kỵ an táng

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc

Mời bạn xem tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Tử vi hôm nay, chủ nhật của tuổi Tý xuất hiện tam hợp cục nhờ vậy mà bạn gặp được quý nhân chỉ dẫn thêm cho nhiều điều mới mẻ. Nhân cơ hội này bản mệnh cũng nên tìm một người cùng chung tay gây dựng hạnh phúc gia đình để không còn cảnh cô đơn lẻ bóng nữa.

Nhờ có quý nhân mà con giáp này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người khác phái, tạo nền tảng vững chắc cho cuộc tình phát triển, cũng là nơi tình yêu sẽ bắt đầu. Mưa dầm thấm đất, tình cảm của bạn với người đó ngày càng gia tăng nhiều hơn.

Hôm nay nếu tuổi Tý biết cách lựa chọn những gì phù hợp với mình thì sẽ có được thành quả như ý muốn. Vận may không nhiều, hãy nâng cao thành thích cá nhân để mở lối dẫn bạn đến với con đường thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày mới của tuổi Mão ngày chủ nhật bán hợp với địa chia sẽ giúp cho con giáp này có được hạnh phúc trong chuyện tình duyên. Hôm nay nếu được bạn bè rủ rê tụ tập, hẹn hò thì hãy nhận lời nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được nhân duyên ưng ý qua những dịp tình cờ như thế.

Tài lộc trong ngày của bản mệnh vô cùng dồi dào, đặc biệt thích hợp cho người làm nghề kinh doanh, lợi nhuận buôn bán tăng vọt. Nhờ vậy mà tuổi Mão sung túc đủ đầy hơn nhiều, không phải lo lắng về vấn đề chi tiêu.

Song lúc đủ đầy cũng cần lo toan đến khi túng thiếu, bạn cần có kế hoạch tích lũy cho tương lai hay đầu tư cho lĩnh vực mới, mở rộng quy mô kinh doanh. Nhưng dù làm gì cũng cần suy tính kỹ càng, tránh mắc phải sai lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 12 con giáp báo hiệu tuổi Ngọ có cát thần chỉ lối nên tài vận tăng tiến không ngừng, tài lộc hanh thông. Người làm công ăn lương ngoài công viếc chính thì nay có thêm việc phụ, kiếm tiền bằng chính tài năng của mình.

Bên cạnh đó, những người theo nghiệp buôn bán cũng có một ngày làm ăn phát tài phát lộc, giành được thành công trong việc kinh doanh của mình. Tuổi Ngọ biết chắt lọc thông tin, đón đầu xu hướng, đáp ứng nhu cầu khách hàng nên không lo lắng thiếu khách.

Có điều ngũ hành tương xung gây bất lợi cho con giáp này trên hành trình tìm kiếm 1 nửa cho mình. Người ấy vẫn chưa thực sự trao niềm tin cho bạn nên phải nỗ lực nhiều hơn mới giành được hạnh phúc cho riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/4/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay khá suôn sẻ. Bạn có thể sẽ gặp vài biến cố bất ngờ trong ngày nhưng trong hoạn nạn có cơ hội, bạn giành được sự tín nhiệm của cấp trên.

Đứng trước khó khăn, tuổi Dậu không hoảng loạn, ngược lại còn rất bình tĩnh để xử lý mọi việc nhanh chóng và hiệu quả. Điều này không chỉ tốt cho sự nghiệp của bạn mà người khác cũng có cái nhìn mới mẻ về bạn.

Ngũ hành sinh xuất, chuyện tình cảm chẳng được như ý kiến tuổi Dậu không khỏi buồn phiền. Vẫn biết rằng tình yêu là cho đi không điều kiện, hi sinh vì đối phương nhưng tận sâu trong lòng, bạn vẫn có những lúc thấy chạnh lòng buồn bã.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!