Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 1/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Giáp Tuất, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Xuân Phân, Trực: Nguy, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Giáp Tuất; tức Can khắc Chi (Mộc, Thổ), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Mậu Thìn, Canh Thìn.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

Phúc Sinh: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Lục Bất thành: Xấu đối với xây dựng

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Bạch hổ: Kỵ an táng

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Ngày 1/4/2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, sự lương thiện bên trong con người của tuổi Tý được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Bản mệnh không vì tiền tài, danh lợi mà làm việc gì gây tổn thất cho người khác. Chỉ cần đặt mình vào vị trí của người khác là con giáp này sẵn sàng chịu thiệt thòi một chút để đối phương thấy vui.

Mặc dù đường công danh và sự nghiệp của người tuổi Tý trong thời điểm hiện tại vẫn chưa được trôi chảy như ý, tuy nhiên con giáp này nghĩ rằng việc tốt là nên làm và xung quanh có những người cộng sự tốt, vui vẻ, lạc quan đã là đáng quý lắm rồi.

Thủy Thổ tương xung, trong ngày thứ tư này các cặp đôi nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn thay vì cứ mải mê những mối bận tâm khác trong cuộc sống nhé. Hãy lên kế hoạch để hâm nóng lại tình cảm, giúp người tuổi Tý và người ấy cảm nhận được tình cảm của nhau vẫn còn như ngày mới bắt đầu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có thu nhập vững vàng, ổn định. Người tuổi Sửu có thể thoải mái theo đuổi những thú vui của mình mà không cần phải quá quan tâm, lo lắng đến vấn đề tiền bạc.

Trong ngày Sửu Tuất tương hình nên hôm nay người tuổi Sửu khá căng thẳng, mệt mỏi vì chịu nhiều áp lực, muộn phiền. Song con giáp này không nên cáu giận vô cớ bởi điều này nó chỉ càng khiến sự việc trở nên rối ren hơn mà thôi.

Trong ngày thứ tư này người tuổi Sửu có thể vì thế mà rước họa vào thân. Cứ tưởng bênh vực người khác sẽ được khen, ai ngờ chẳng ai tin vào ý tốt của con giáp này. Đừng tự tin thái quá, có những chuyện trên đời này chẳng diễn tiến theo suy nghĩ của chúng ta đâu. Hơn nữa, ở đâu cũng có kẻ tốt người xấu, đừng một lần gặp người xấu mà vơ đũa cả nắm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không nên tiến hành các việc quan trọng vì có thể bị người xấu lợi dụng sơ hở của bản mệnh để tư lợi, gây thất thoát tài sản, tiền bạc mà bản mệnh còn không biết tại sao. Theo skvty.com con giáp này nên biết trân trọng từng đồng tiền mình kiếm được.

Tam hợp quý nhân nâng đỡ vận trình, người tuổi Dần có cơ hội chia sẻ yêu thương, có các mối quan hệ đáng tin cậy. Con giáp này sẵn sàng thổ lộ tâm tư của mình dù trước đó không biết nói cùng ai. Nhờ vậy mà tư tưởng cũng thông thoáng, thoải mái hơn.

Chúng ta sẽ khó mà giàu được nếu như không có nhiều nguồn thu nhập khác nhau và đầu tiên chính là nguồn thu chính hiện tại. Người tuổi Dần hãy tập trung vào tăng nguồn thu đó sau là phát triển các nguồn thu mới nhưng có sự liên quan tới nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Mão

Trong ngày Tuất Mão nhị hợp, người tuổi Mão biết cách để hài hòa mối quan hệ tình cảm của mình. Bản mệnh tưởng chừng không quan tâm đến tiểu tiết nhưng kỳ thực lại vô cùng để tâm đến người mình yêu. Tình cảm ngọt ngào, nồng nàn của con giáp này khiến cho đối phương chẳng thể nào xa rời được biết.

Dù mọi thứ đều có thể đổi thay bất cứ lúc nào, thế nhưng người tuổi Mão luôn tin vào tình cảm của mình đã gửi trao. Song Kiếp Tài cảnh báo về nguy cơ mất tiền của con giáp này. Đừng chỉ mãi quan tâm đến chuyện tình cảm mà bỏ mặc mọi thứ nhé. Bản mệnh có thể sẽ đánh mất cơ may tài lộc của mình đó.

Nếu người tuổi Mão có ý định tiến hành những việc quan trọng thì nên xem giờ trước để mọi việc được suôn sẻ, thuận lợi nhé. Có thể bản mệnh không tin nhưng thực sự có rất nhiều yếu tố tâm linh có ảnh hưởng tới kết quả của những việc mà chúng ta tiến hành hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này được thần tài gõ cửa, nhờ vậy mà bản mệnh có thêm nguồn thu nhập từ nghề phụ hoặc trúng thưởng, được cho tiền… Thế nhưng tiền bạc không phải từ công sức lao động làm ra sẽ tiêu tán rất nhanh, vì vậy đừng trông chờ quá nhiều vào may mắn mà bản mệnh nên chăm chỉ lao động và tiết kiệm thì hơn.

Ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất lục xung nên người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có thể gặp phải một số vấn đề rắc rối. Song bản mệnh hãy dùng thái độ bình tĩnh, khiêm nhường để giải quyết chứ đừng cố chấp, ngang bướng để kẻ tiểu nhân dựa vào đó mà gây hiềm khích, mâu thuẫn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này không mấy suôn sẻ, bản mệnh và người ấy nảy sinh bất đồng, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt. Vẫn biết đây là chuyện thường tình xảy ra trong cuộc sống hôn nhân gia đình nhưng phải biết kiềm chế, biết đâu là điểm dừng để tránh đẩy mâu thuẫn đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tỵ có quý nhân trợ vận giúp bản mệnh phát huy năng lực của mình một cách tối đa trong công việc, đặc biệt là người làm nghề tự do. Bản mệnh luôn ý thức tạo dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa để con đường sự nghiệp thuận lợi hơn.

Thực Thần soi chiếu có những cơ may tài lộc lớn đến rất gần. Người tuổi Tỵ hãy tin tưởng bản thân mình hoàn toàn có thể làm được nhiều việc lớn lao hơn. Tài thần nằm ở hướng Đông Nam, người tuổi Tỵ hãy chọn đây làm hướng xuất hành trước khi tiến hành những việc quan trọng trong ngày để được hưởng thêm nhiều phước khí.

Ngũ hành sinh xuất, tình cảm của người tuổi Tỵ trao cho đối phương chẳng chút dối gian nhưng lại chẳng được người ấy đón nhận. Tình yêu đơn phương khiến con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi và dần từ bỏ. Bản mệnh hãy nhớ rằng, cánh cửa này đóng lại sẽ có cánh cửa hạnh phúc khác mở ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ tư này, người tuổi Ngọ gặp cục diện Tuất Ngọ bán hợp nên vận trình tài lộc hôm nay được cải thiện khá nhiều. Bản mệnh không hề e ngại khó khăn, gian khổ, thậm chí còn làm những việc trước giờ chưa ai làm. Bản mệnh dám dám chấp nhận thất bại để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Cũng may trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ có quý nhân giúp đỡ nên lúc khó khăn con giáp này nhận được sự tương trợ. Người tuổi Ngọ không chấp nhận sự lùi bước trong hèn nhát nên luôn nỗ lực hết mình. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì tinh thần và sự quyết tâm này càng lâu càng tốt nhé.

Ngũ hành sinh xuất báo hiệu về những khúc mắc, mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng của người tuổi Ngọ. Bản mệnh cần phải chia sẻ với nửa kia của mình niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống có như vậy đôi bên mới thấu hiểu và thông cảm cho nhau được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày mới này không mấy êm đẹp. Bản mệnh có thể sẽ bị chính người mình yêu làm tổn thương. Con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề, chớ nên nóng nảy bốc đồng mà khiến cho chuyện bé xé ra to, khiến mối quan hệ rơi vào cảnh bế tắc.

Có những tâm trí hỗn loạn, không thể kiểm soát được cảm xúc mà vẫn cứ cố tìm đúng tìm sai nên mới dẫn đến bi kịch. Ai cũng từng mắc sai lầm trong cuộc đời, cũng chẳng phải người hoàn hảo, chính vì thế người tuổi Mùi và nửa kia hãy tìm cách hóa giải mọi khúc mắc và bỏ qua cho nhau.

Tài Thần nằm ở hướng Đông Nam, có điềm báo phát tài đang đến với người tuổi Mùi trong ngày thứ tư này. Chính Tài nhập cục, thu nhập ổn định giúp bản mệnh có thể sắp xếp cuộc sống của mình một cách tốt nhất, không phải chịu gánh nặng về tiền bạc như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay là ngày Thân Tuất tương hội, người tuổi Thân đón nhận tin vui bất ngờ trong chuyện tình cảm. Con giáp này không thể ngờ được có một ngày mình lại yêu thương ai đó nhiều đến vậy. Những cảm xúc yêu đương ngọt ngào tràn ngập khiến tâm trí của bản mệnh cứ như trên mây.

Dù trước đó quá khứ có ra sao, người tuổi Thân cũng muốn dành hết hiện tại và tương lai cho đối phương mà thôi. Tình yêu cháy bỏng trong tim, bản mệnh cũng phải ngạc nhiên với chính bản thân mình. Người tuổi Thân bỗng dưng trở thành một con người khác vậy.

Thiên Quan cảnh báo nguy cơ con giáp này bị lừa gạt tiền bạc bởi kẻ tiểu nhân. Trong ngày hôm nay người tuổi Thân được nhắc nhở cần thận trọng với người tuổi Thìn, tuổi Tuất nhé. Có những lời đề nghị ngọt ngào ẩn chứa phía sau là âm mưu hãm hại đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đối mặc với cục diện Tương Hại, bản mệnh có một ngày không mấy bình yên khi mà những mối quan hệ tưởng chừng bền chặt hóa ra lại chỉ là tưởng tượng mà thôi. Bạn bè thân thiết không ngờ lại có thể đâm nhau sau lưng.

Nhưng ít nhất thì tia sáng của tình yêu chiếu rọi vẫn khiến người tuổi Dậu không mất hết niềm tin vào cuộc sống. Thổ dưỡng Kim, có những khi con giáp này chỉ muốn ở mãi trong vòng tay chở che của người ấy mà quên hết đi những vất vả, trở ngại bên ngoài kia.

Người độc thân thì có thể hôm nay là thời điểm người tuổi Dậu tìm được tình yêu đích thực của đời mình đó. Tuổi Dậu hãy mở lòng mình mà đón nhận tình cảm mà người ấy gửi trao, cũng cho mình và đối phương thêm cơ hội yêu và được yêu nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Thiên Tài trợ mệnh nên đường tài lộc của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay khá sáng. Con giáp này có thể sẽ đạt được những thành công vang dội trong chuyện làm ăn kinh doanh. Song điềm nguồn thu nhập chính của người tuổi Tuất chủ yếu lại đến từ nghề tay trái. Bản mệnh chăm chỉ làm việc nên thu về là thành quả vô cùng xứng đáng.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ tư này, có vẻ như người ấy hoặc bạn bè đang vô tình khiến bản mệnh không thoải mái mà họ không hề hay biết. Tuy nhiên vì con giáp này biết rằng họ chỉ muốn làm mình vui thôi nên cũng có thể bỏ qua hết. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên hâm nóng tình cảm với gia đình nhé.

Thổ khí đương vượng, tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay có vẻ không được ổn định cho lắm, nhất là về đường tiêu hóa. Con giáp này chớ nên tham công tiếc việc mà gượng ép bản thân mức, ảnh hưởng đến thân thể của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể sẽ cảm thấy cô đơn khi mà xung quanh mình bạn bè đều đã có đôi có cặp cả rồi, chỉ có con giáp này vẫn chưa tìm được người có thể gửi trao tình cảm cả cuộc đời. Thế nhưng bản mệnh đừng vì thế mà vội vàng chọn bừa một ai đó kẻo hối hận về sau đó.

Thủy Thổ xung khắc, các cặp đôi cũng thấy khó có thể giữ mãi ngọn lửa nồng nàn như trước đây, khi mới yêu. Dường như những chuyện dù nhỏ nhặt nhưng khi tình cảm không còn nhiều nữa thì đều có thể trở thành mâu thuẫn sâu sắc. Mối quan hệ cũng từ đó mà phai nhạt dần.

Trong ngày hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Đông Bắc, người tuổi Hợi nên chọn đây làm hướng xuất hành để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ. Thế nhưng muốn cuộc sống thực sự nhẹ nhàng, có lẽ người tuổi Hợi cần học cách bao dung và buông bỏ sân si.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/4/2020 tức ngày 9 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Mậu Thìn (7h-9h): Thanh Long, Kỷ Tị (9h-11h): Minh Đường, Nhâm Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Quý Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Ất Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thiên Lao, Ất Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Đinh Mão (5h-7h): Câu Trận, Canh Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Tân Mùi (13h-15h): Chu Tước, Giáp Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 9 tháng 3 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao Phúc Sinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thân.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Lục Bất Thành: xấu với việc xây dựng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Cửu Không: kỵ xuất hành, cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Tý.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!