Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương nếu không cẩn thận trong việc kiểm soát tinh thần của mình thì rất dễ bị kiệt sức. Bạn cần phải học cách tập trung năng lượng của mình vào những việc thực sự cần thiết.

Trong đầu của bạn lúc này có nhiều ý tưởng mới cho ngày mai. Nhưng để bước được đến đó, bạn cần chuẩn bị một cách tốt nhất. Chòm sao này chẳng chịu nghe lời khuyên nhủ của ai mà muốn làm theo ý của mình. Sự liều lĩnh đó có thể giúp bạn tiến rất nhanh nhưng nếu để phát triển bền vững trong công việc thì e là khó.

Dường như may mắn trong chuyện tình cảm có lẽ sẽ không mỉm cười với Bạch Dương độc thân. Bạn rất muốn gây ấn tượng với đối phương nhưng lại không muốn chủ động trước. Nếu cảm thấy quá khó quyết định thì hãy thử hỏi ý kiến của một người bạn xem sao.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/4/2020: 11, 42

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 1/4/2020 cho biết Kim Ngưu nhất định không chịu mất thể diện mà nhận lỗi trước nửa kia. Chắc chắn hành động này của bạn sẽ kết thúc bằng việc chiến tranh lạnh giữa hai người. Nếu bạn muốn người ấy thấu hiểu cho mình hoặc muốn mối quan hệ phát triển được thì đừng ích kỉ như vậy.

Tình hình tài chính rất tốt, đặc biệt là nếu bạn có thể thu thập đầy đủ thông tin và vận dụng những thông tin đó đúng cách. Cách khoản đầu tư cũng mang lại lợi nhuận khả quan. Những người đang mắc nợ hoặc đang có những khoản cho vay khó đòi thì cũng có khả năng được hoàn trả trong ngày.

Cung hoàng đạo này có một ưu điểm rất đáng khen chính là biết chấp nhận bất cứ điều gì có thể xảy ra trong cuộc sống của mình. Không phải ai cũng có thể khách quan, điềm tĩnh và độc lập như bạn, đó còn là tố chất của một người thành công.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/4/2020: 3, 17

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy mệt mỏi, chán nản vì ngày nào cũng bộn bề công việc nên bạn muốn được nghỉ ngơi, thư giãn hay đi đâu đó một thời gian. Cung hoàng đạo này nhận ra rằng mình sẽ chẳng có niềm vui gì nếu như cứ mải mê làm việc mà không có lấy một chút thời gian dành riêng cho bản thân mình.

Nhiều người thường có thói quen chi tiêu hào phóng ngay sau khi nhận lương nhưng rồi lại nhận ra bản thân không còn đủ tiền để chi cho các khoản sinh hoạt trong cả tháng. Vì thế để tránh tình trạng này Song Tử nên để dành một khoản tiết kiệm ngay sau khi nhận được tiền lương hàng tháng nhé.

Chòm sao này cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, nhất là khi có các dấu hiệu đau nhức xương khớp, đừng nghĩ nó là do ảnh hưởng của thời tiết. Nếu để bệnh tình diễn ra quá lâu thì rất khó để điều trị và hồi phục nhanh chóng.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/4/2020: 24, 36

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải muốn được tự do nên không chịu sự gò ép của ai khác dù đó là người thân của mình. Có lẽ đây cũng là lý do bạn dễ nổi nóng khi có người bất đồng quan điểm với mình. Nhưng hãy nhìn thẳng vào khuyết điểm của bản thân và thay đổi nhé.

Chòm sao này là người hài hước và điều đó được thể hiện rất rõ khi bạn ở bên người ấy. Hãy cứ là chính mình, tự nhiên, vui vẻ bởi đó là những điều khiến người ấy ấn tượng ở bạn. Người độc thân có thể sẽ muốn dành nhiều thời gian để trò chuyện, tìm hiểu và chắc chắn sẽ có được cảm tình của đối phương.

Mỗi tháng Cự Giải hãy thực hiện việc tiết kiệm bằng cách chuyển một khoản tiền cố định từ lương định kỳ sang một tài khoản tiết kiệm riêng, có thể thu nhập của bạn không cao nhưng cách này sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ bị rơi vào tình trạng cháy túi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/4/2020: 9, 31

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cố gắng thể hiện tất cả tinh thần lạc quan của mình vì không muốn những điều tiêu cực trong cuộc sống có thể kéo lùi mình lại. Nhưng đôi khi bạn cũng nên tôn trọng cả nỗi buồn của mình nữa vì đó là thời điểm mà bạn có thể được nhìn lại chính bản thân.

Cung hoàng đạo này vốn là người thông minh, nhanh trí nhưng đôi khi bốc đồng và vội vàng nên dễ phạm những lỗi nhỏ không đáng có trong công việc. Hãy nhớ cẩn thận hơn và đừng quên xem xét lại toàn bộ những gì mình đã làm trước khi chuyển giao cho người khác.

Bạn nên chủ động tạo không gian riêng và thể hiện tình cảm một cách chân thành với người ấy, chắc chắn đối phương sẽ vô cùng cảm động. Đây cũng là cách hiệu quả để duy trì hạnh phúc. Người độc thân nên tích cực mở rộng mối quan hệ để tăng nhân duyên cho mình.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/4/2020: 18, 33

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ làm rất nhiều việc đúng đắn, khi bạn nhận ra được những ưu điểm của bản thân thì cũng là lúc năng lượng trở nên vô tận. Nhờ thế mà con đường sự nghiệp ngày càng thuận lợi, hanh thông và rộng mở hơn. Thế nhưng đừng hăng say quá mức đến nỗi ảnh hưởng tới sức khỏe nhé.

Làm việc có kế hoạch luôn luôn tốt hơn là làm cảm tính, bộc phát, ngay cả đó là một dự án đang nghiên cứu thì cũng đừng bỏ dở một vài tuần xong rồi khi nhớ lại mới mở nó ra. Cách tốt hơn hết là bạn hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ rồi bạn sẽ thấy yên tâm hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này đã có đôi có cặp nên nhớ rằng đừng xoáy vào nỗi đau và cũng đừng lôi chuyện cũ ra để trì chiết hay trách móc người ấy. Việc làm của bạn không những khiến đối phương xấu hổ mà còn khiến bạn trở nên ích kỷ và nhỏ mọn trong mắt người ấy.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/4/2020: 17, 29

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi ngày 1/4/2020 của 12 chòm sao nói rằng Thiên Bình cảm thấy bế tắc với việc thể hiện cảm xúc để người khác có thể thấu hiểu mình. Bạn cũng nhận ra rằng có những người tưởng rằng họ đã hiểu bạn nhưng thực tế thì họ lại chẳng hiểu bạn chút nào cả.

Cung hoàng đạo này nên học cách kiểm soát tính nóng nảy của mình, duy trì các mối quan hệ cân bằng, hài hòa nhất có thể. Có thể bạn trân trọng những tình cảm đó nhưng nếu cách ứng xử chưa phù hợp thì cũng sẽ làm đổ bể đi những gì bản thân đã cố công xây dựng bấy lâu nay.

Lời khuyên dành cho Thiên Bình là nên hạn chế sử dụng các thiết bị điện tử trước khi đi ngủ vì chúng là nguyên nhân gây ngủ muộn và ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ. Vì vậy bạn hãy để điện thoại, máy tính thật xa tầm với để khi lên giường là có thể ngủ ngay được.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/4/2020: 2, 14

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện được khả năng lãnh đạo thiên phú của mình. Bạn luôn tự tin, chủ động trong mọi nhiệm vụ được giao, cộng thêm sự sáng tạo và lòng nhiệt tình đó đã luôn được mọi người xung quanh ghi nhận. Nếu cứ tiếp tục đà này thì tương lai phía trước của bạn sẽ vô cùng tươi sáng.

Về phương diện tình cảm, người ấy sẽ rất cảm động trước sự chân thành của bạn nhưng chắc chắn bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa thì mới có thể chinh phục hoàn toàn được trái tim của họ. Cái gì dễ dàng quá thì người ta thường không trân trọng, vậy nên có thể đối phương chỉ đang thử thách bạn một chút thôi, hãy tự tin lên nhé.

Tình trạng sức khỏe của Bọ Cạp khá tốt. Tu nhiên dù bận rộn tới mấy thì bạn cũng đừng quên bữa sáng để đảm bảo có đủ năng lượng hoạt động trong cả ngày nhé. Bên cạnh đó nguồn đạm và chất xơ trong bữa ăn đầu tiên của ngày cũng sẽ giúp ổn định lượng đường trong máu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/4/2020: 13, 30

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã thể hiện rất tốt khi bạn làm được nhiều việc mà người khác không làm được, nhưng đừng vội tỏ ra tự mãn bởi thực tế kiến thức của bạn trong nhiều lĩnh vực khác lại có thể không bằng đâu. Thái độ khiêm tốn, ham học hỏi sẽ giúp bạn sớm đạt được nhiều thành công tốt đẹp.

Có vẻ chòm sao này còn độc thân đã rất sẵn sàng cho một mối quan hệ mới rồi. Bạn sẽ rất chủ động, giao tiếp tự tin và tham gia nhiều vào các buổi tụ tập bạn bè hoặc các hoạt động xã hội để gia tăng cơ hội cho chính mình. Khi tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì chuyện kết bạn với bạn chẳng có gì khó khăn.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này trong ngày rất tốt, bạn lại có qúy nhân phù trợ nên những khó khăn cũng sẽ được giải quyết dễ dàng hơn nhờ sự giúp đỡ của bạn bè và người thân. Hơn thế nữa nguồn thu nhập cũng gia tăng đáng kể.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/4/2020: 6, 23

Xem tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao nói rằng Ma Kết đưa ra những quyết định vội vàng, thiếu cơ sở. Điều này có thể gây ra những hậu quả khôn lường đó. Bạn nên tránh đưa ra cách nhìn nhận chủ quan của mình và nên biết lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh hơn để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Nếu cung hoàng đạo chưa hài lòng với cuộc sống hiện tại, chưa biết nơi nào bạn đang đi hoặc sẽ đi nghĩa là bạn đang thiếu mục tiêu cuộc sống. Hãy thôi nghĩ mông lung, thử tìm cách cải thiện những việc mình đang làm hiện tại bạn sẽ cảm thấy bản thân có ích hơn, vui vẻ hơn.

Đối với chuyện tình cảm, bạn cảm thấy rất hài lòng với cuộc sống độc thân vui vẻ của mình trong hiện tại và chưa có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới trong tương lai gần. Các cặp đôi tỏ ra vô cùng hòa hợp, thấu hiểu đối phương, tình yêu ngày càng thăng hoa, hạnh phúc.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/4/2020: 21, 39

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dễ trở nên kiêu ngạo, tự mãn hơn với những thành quả mình làm được trong công việc, đó cũng là lý do khiến bạn tỏ ra lạnh lùng với mọi người. Tuy nhiên để tạo sự gắn kết với nhau thì bạn cần học cách chia sẻ nhiều hơn bởi chẳng ai có thể sống một mình mãi được.

Cung hoàng đạo này cảm thấy rất khó tập trung khi phải làm việc tại những nơi ồn ào, vì thế nên chẳng bao giờ thấy bạn đến những địa điểm vốn không dành cho công việc như quán cafe chẳng hạn. Bạn sẽ làm việc trong một không gian riêng tách biệt sau đó mới ra ngoài và hòa mình vào đám đông.

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình đã có đôi trải qua một ngày vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Cuộc sống có bận rộn đến đâu bạn cũng không quên dành thời gian quan tâm, chăm sóc nửa kia. Người độc thân sẽ có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu đối phương để từ đó xác định xem đây có phải người mà mình muốn gắn bó hay không.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/4/2020: 5, 20

Tử vi ngày 1/4/2020 thứ tư của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư khá chủ động trong mọi việc, xử lý vấn đề rất nhanh nhẹn. Bạn vô tư và lạc quan hơn hẳn vì nhận thấy bất cứ ai cũng có vấn đề của riêng mình và chỉ nên tập trung vào việc của mình hơn là để ý tới việc của người khác.

Việc kiếm tiền nhiều hay ít phụ thuộc vào từng hoàn cảnh khác nhau, nhưng không phải ai cũng hiểu điều đó. Hầu hết mỗi người đều phải đối mặt với những vấn đề tài chính của riêng mình, thậm chí người giàu có cũng có vấn đề riêng, do đó hãy trân trọng những đồng tiền mà mình kiếm được.

Chòm sao này đang tìm kiếm tình yêu đích thực thì có vẻ bạn đang dần dần cởi mở hơn và chia sẻ nhiều hơn về bản thân mình. Điều đó là một dấu hiệu cho thấy bạn bật tín hiệu tích cực cho đối phương và người ấy sẽ ngay lập tức chớp lấy cơ hội để hai người tiến lại gần nhau hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/4/2020: 11, 25

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!