Xem tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc: Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, bạn luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bạn sẽ đạt thành tích cao nếu làm các hoạt động xã hội.

Tình cảm: Bạn chớ nên vội vàng đến với một ai đó, cho dù người ấy đã bày tỏ tình cảm với bạn. Hai người vẫn cần thời gian để hiểu thêm về nhau.

Tiền bạc: Những ngày đầu tháng, túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả, song bạn chớ nên chi tiêu hoang phí kẻo rơi vào cảnh cháy túi ngay đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/4/2021: 02, 98

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc: Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những thiếu sót trong kế hoạch của mình.

Tình cảm: Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy, đừng nên tiếp tục làm mọi việc mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia như vậy nữa.

Tiền bạc: Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao. Đầu tháng, bạn có thể thưởng cho mình 1 món quà khích lệ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/4/2021: 18, 73

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc: Hôm nay bạn tự tin khi đưa ra ý kiến nhưng khi có người đưa ra quan điểm trái chiều, đừng nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã, bởi cách đó chẳng thể được giải quyết được vấn đề.

Tình cảm: Bạn thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Thay vào đó, bạn lại đang giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.

Tiền bạc: Bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Ngày đầu tháng, bạn nhớ dành riêng một khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/4/2021: 56, 90

Xem tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc: Nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đừng nên bị động đợi người khác tự phát hiện và giúp đỡ mình.

Tình cảm: Bạn cảm thấy e dè trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình mới. Bạn sợ rằng mình dành nhiều tình cảm cho người khác rồi sẽ bị tổn thương.

Tiền bạc: Túi tiền của bạn đang ở trạng thái khá rủng rỉnh, bạn quyết định sẽ tiết kiệm thật nhiều tiền, vì có tiền trong tay tạo cho bạn cảm giác an toàn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/4/2021: 05, 95

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc: Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Tình cảm: Hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.

Tiền bạc: Bạn có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/4/2021: 11, 18

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc: Bạn rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.

Tình cảm: Cung hoàng đạo này chớ nên “chuyện bé xé ra to” với người ấy. Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.

Tiền bạc: Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi tiền sẽ cạn kiệt.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/4/2021: 03, 16

Xem tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc: Thiên Bình quyết định mình sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mình lúc nào cũng mắc phải lỗi sai rồi tốn thời gian sửa chữa, khắc phục nữa. Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.

Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định trong ngày hôm nay. Hai người luôn dành thời gian để động viên nhau cùng cố gắng.

Tiền bạc: Khả năng quản lý tài chính tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền cho một dự định lớn lao trong tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/4/2021: 08, 27

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc: Bạn chọn cách làm tất cả mọi việc một mình trong ngày hôm nay. Dù vấp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng chẳng muốn mở lời nhờ vả mọi người.

Tình cảm: Chớ nên ghen tuông vô lý khi chưa tìm ra được những bằng chứng thuyết phục. Thay vì việc nghi ngờ người ấy, bạn hãy thử trò chuyện với đối phương trước xem sao.

Tiền bạc: Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này, hãy cân nhắc kĩ càng hơn trước khi đưa ra quyết định. Đừng đẩy mình vào cảnh thua lỗ chỉ vì quá tham lam, mù quáng nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/4/2021: 12, 56

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc: Bạn có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng vì đạt được mọi thứ quá dễ dàng mà thành ra coi thường, không biết trân trọng.

Tình cảm: Bạn và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau.

Tiền bạc: Bạn có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền lương hậu hĩnh trong ngày hôm nay vì những cống hiến không ngừng cho tập thể.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/4/2021: 15, 90

Xem tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc: Công việc của bạn có vẻ khá rảnh rang trong ngày hôm nay. Bạn có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ, làm phong phú bản thân mình hoặc giúp đỡ mọi người.

Tình cảm: Bạn và người ấy hãy tâm sự với nhau nhiều hơn để khắc phục những điểm bất đồng còn tồn tại. Đừng để những mâu thuẫn không thể dung hòa khiến mối quan hệ đôi bên dần xa cách.

Tiền bạc: Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh, đầu tư của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/4/2021: 10, 98

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc: Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình. Hãy thử nghiên cứu xem mình có thể làm thêm gì nữa để nâng cao chất lượng công việc không.

Tình cảm: Bạn nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Đặt mình vào vị trí của đối phương, bạn sẽ hiểu vì sao mình không nên bắt người ấy làm việc này việc khác.

Tiền bạc: Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/4/2021: 08, 27

Tử vi ngày 1/4/2021 thứ năm của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc: Bạn đừng nên chần chừ khi đứng trước các cơ hội thể hiện bản thân. Tự tin chính là một trong những chiếc chìa khóa mở cánh cửa thành công cho bạn.

Tình cảm: Bạn rất nhạy cảm trước những lời nói và hành động của người ấy. Tuy nhiên, việc suy diễn quá nhiều sẽ chỉ đem lại nhiều tổn thương mà thôi, có gì hai người hãy thẳn thắn trò chuyện với nhau.

Tiền bạc: Sự thiếu quyết đoán có thể khiến bạn bỏ lỡ một vài thời cơ kiếm tiền đáng tiếc. Đây là bài học mà bạn cần phải ghi nhớ để tránh mắc phải trong tương lai.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/4/2021: 37, 76

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!