Xem tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đã có thời gian dành cho bạn bè của mình sau những ngày bận rộn với công việc. Là ngày nghỉ nên bạn có thể gạt bỏ hết mọi công việc sang một bên để có thể thoải mái vui chơi, làm điều mình thích.

Chuyện tình cảm của bạn khá yên bình. Mặc dù hôm nay có nhiều cuộc hẹn với bạn bè nhưng bạn và người ấy vẫn dành thời gian để nói chuyện, tâm sự những niềm vui, nỗi buồn với nhau. Đôi lúc bạn muốn làm điều gì đó khác, mới mẻ hơn trong chuyện tình yêu của bạn.

Tình hình sức khỏe của bạn tương đối tốt. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn thoải mái và yên tâm khi có thể ăn rất nhiều thứ trong những bữa tiệc của mình. Tuy nhiên Bạch Dương nên hạn chế ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ và chất kích thích như bia, rượu vì nó không tốt cho cơ thể của bạn đâu.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/5/2020: 18, 30

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi thứ 6 ngày 1/5/2020, Kim Ngưu có chút buồn phiền dù đang trong những ngày nghỉ. Bạn có thể dành thời gian vui vẻ, yên bình bên người thân hay bạn bè, nhưng vì chút vấn đề trong công việc từ ngày trước đã ảnh hưởng ít nhiều đến tâm trạng của bạn.

Tinh thần không tốt, chòm sao này cũng không còn hứng thú để chơi, hay làm bất cứ việc gì. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm cho bạn. Đừng lo lắng quá mà hãy nghỉ ngơi, thư giãn thật tốt trong những ngày nghỉ này để giải quyết vấn đề của công việc trong ngày đi làm mới.

Chuyện tình cảm của bạn lại rất tốt. Người ấy thấu hiểu được tâm trạng của bạn cho nên luôn bạn cạnh động viên, an ủi, cùng bạn chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống. Kim Ngưu sẽ cảm thấy mọi thứ ổn hơn thôi. Một buổi tối hẹn hò sẽ giúp tâm trạng của bạn thoải mái hơn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/5/2020: 9, 23

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới nói rằng Song Tử là người luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên mọi thứ quá áp lực nên dù là ngày nghỉ đi chăng nữa bạn cũng không cảm thấy thoải mái. Bạn đang cảm thấy lo lắng cho tương lai của mình.

Điều cung hoàng đạo này nên làm đó chính là tận dụng những ngày nghỉ để làm những điều bạn thích, đi chơi với bạn bè hay người thân của mình. Từ đó tâm trạng của bạn cũng sẽ được cải thiện, giải tỏa bớt căng thẳng. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực khiến mình mệt mỏi nhé.

Chuyện tình cảm thì luôn không nói trước được điều gì. Trong tình yêu, khi bạn thật sự yêu ai đó thì bạn luôn dành trọn tình cảm cho người ấy. Mặc dù trước đây Song Tử luôn nghĩ mình chỉ nên yêu bằng lý trí. Nhưng khi bạn yêu rồi, mọi thứ dần trở nên thay đổi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/5/2020: 2, 10

Xem tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bói tử vi 12 chòm sao nói rằng Cự Giải phải rất ý thức việc phải kiềm chế những tính xấu của mình trong ngày hôm nay. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với mọi người, và không nên suy diễn quá nhiều khiến mọi việc thành ra phức tạp, chuyện bé xé ra to mà rước họa vào thân nhé.

Khi không hài lòng với việc gì, cung hoàng đạo này nên thể hiện quan điểm của mình một cách thẳng thắn, chứ cách nói vòng vo, bóng gió sẽ không đem lại hiệu quả thiết thực đâu. Người phải nghe những điều này hẳn sẽ càng muốn làm ngược lại lời bạn.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia của mình nảy sinh chút mâu thuẫn, tranh cãi trong ngày hôm nay. Người ấy cảm thấy bạn thật khó chiều và quá dễ mất kiểm soát cảm xúc. Hãy tin tưởng vào cả mình và nửa kia nhiều hơn, đừng lo lắng những chuyện không đâu như vậy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/5/2020: 16, 29

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày nghỉ vô cùng vui vẻ và thoải mái. Mặc dù trước mặt người lạ, bạn luôn thể hiện tính cách lạnh lùng, khó gần nhưng khi bên cạnh bạn bè hay người thân thì bạn lại là người rất nhiệt tình, chu đáo và luôn quan tâm đến người khác.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng thì hôm nay là ngày bạn dành thời gian bên cạnh người thân trong gia đình của mình. Hôm nay bạn thức dậy rất sớm để đi mua sắm đồ, nấu một bữa ăn thịnh soạn cùng nhau quây quần nói chuyện với các thành viên trong nhà.

Cả ngày đã dành thời gian với gia đình rồi, buổi tối là khoảng thời gian bạn dành thời gian cho nửa kia của mình. Công việc cũng bận rộn nên lâu lắm rồi hai bạn hẹn hò với nhau. Hôm nay, bạn và người ấy sẽ có một buổi tối lãng mạn bên nhau, chắc hẳn có rất nhiều chuyện để chia sẻ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/5/2020: 6, 17

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ chắc hẳn đã chờ đợi kì nghỉ này rất lâu rồi, bạn đã bắt chuyến xe khách để có thể về thăm gia đình của mình. Cuộc sống xa nhà, xa người thân khiến bạn cảm thấy rất buồn, nhưng công việc nên bạn đều có thể cố gắng và thích nghi được.

Chòm sao này có thể tạm quên đi những con số, những sổ sách trong công việc để dành toàn bộ tâm trạng vui vẻ bên gia đình. Bữa cơm nhà lâu lắm bạn không được ăn lại khiến bạn xúc động. Bạn nhận ra rằng đúng là không nơi nào hạnh phúc và yên bình bằng mái nhà thân thương của mình.

Trước đó công việc của bạn cũng rất bận nên ngày nghỉ này bạn vẫn cảm thấy chút gì đó mệt mỏi. Hôm nay bạn muốn được ngủ nướng, bù đắp lại những ngày làm vất vả. Xử Nữ có thể sẽ thấy thoải mái hơn sau khi nạp lại năng lượng cho mình.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/5/2020: 5, 15

Xem tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình vẫn rất bận bịu với công việc. Mặc dù không phải ngày dành cho công việc nhưng bạn vẫn muốn hoàn thành cho xong những việc còn dang dở. Các kế hoạch đã đề ra chưa hoàn thành nên bạn khó có thể nào yên tâm để nghỉ ngơi một cách thoải mái được.

Có lẽ chòm sao này quá cầu toàn nên mải mê làm việc mà không mấy quan tâm đến sức khỏe của mình. Hãy dành thời gian cho bản thân được nghỉ ngơi, thư giãn. Không có ai lúc nào cũng có năng lượng, bạn cần phải nạp đầy nó trước khi nó có thể kiệt sức bất cứ lúc nào đấy

Chuyện tình cảm cũng không được vui vẻ cho lắm, Người ấy cảm thấy buồn phiền và chạnh lòng vì bạn luôn chìm đắm vào công việc. Đối phương muốn sự quan tâm của bạn nhiều hơn. Đây là thời điểm bạn nên dành thời gian cho người ấy để hâm nóng lại tình cảm của hai người.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/5/2020: 7, 27

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp bắt đầu ngày nghỉ này với tâm trạng vô cùng vui vẻ và hưng phấn. Bạn muốn tận hưởng một kì nghỉ một cách trọn vẹn nhất trong chuyến đi picnic với bạn bè. Vì là người yêu thích không gian thiên nhiên thoáng mát nên bạn đã chuẩn bị rất kĩ cho chuyến đi này.

Tuy nhiên chuyện tình cảm của người đã có đôi không được suôn sẻ cho lắm. Bạn và nửa kia của mình có thể xảy ra tranh cãi trong ngày, tất cả là bởi bạn không thể kiềm chế nổi sự căng thẳng và nóng nảy của mình. Nếu thấy hối hận rồi thì bạn hãy nhanh chóng làm hòa với người ấy nhé.

Chòm sao này chăm sóc cho cơ thể của mình khá tốt. Chính vì vậy mà bạn đang có thể trạng tràn đầy năng lượng. Vì vậy mà bạn có thể đi chơi thoải mái mà không quá lo lắng liệu sức khỏe của mình có đủ hay không. Ngoài ăn uống hợp lí bạn nên tập thêm vài môn thể thao.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/5/2020: 19, 46

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dành trọn vẹn thời gian rảnh của mình cho người ấy. Bạn cảm thấy thật sự vui vẻ và hạnh phúc với tình yêu hiện tại. Ngày hôm nay bạn và người ấy có thể đi chơi, đi xem phim cùng nhau, ăn uống cùng nhau và làm mọi thứ cùng nhau.

Lâu lắm rồi bạn mới có thời gian rảnh, để có được những giây phút thoải mái với nửa kia của mình mà không bận tâm đến công việc. Vì đèo người ấy nên bạn lái xe từ từ và cẩn thận hơn một chút nhé. Tuy nhiên đừng mải mê nói chuyện với nhau mà không chú ý phía trước nhé.

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này đã cải thiện hơn trước. Sau khi cơ thể của bạn kiệt sức thì bạn mới nhận ra rằng sức khỏe quan trọng như thế nào. Chỉ khi Nhân Mã có nền tảng thể chất tốt thì bạn mới có thể làm được mọi thứ được.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/5/2020: 21, 35

Xem tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi ngày mới 12 chòm sao cho biết Ma Kết có thể làm những điều bạn muốn làm một mình. Bạn muốn có một khoảng không gian riêng tư để thỏa mãn những sở thích của mình. Hay chỉ đơn giản là nằm thoải mái trên giường và xem một bộ phim thú vị nào đó.

Tuy nhiên đến cuối ngày bạn có thể nhận được thông báo về vấn đề công việc của mình. Hạng mục mà bạn đang đảm nhiệm xảy ra chút rắc rối. Đừng lo lắng quá nhé, bạn sẽ giải quyết mọi việc ổn thỏa thôi. Ngày nghỉ hôm nay không thật sự vui vẻ với bạn cho lắm.

Thời gian gần đây bạn đang gặp một số biểu hiện của bệnh dạ dày. Những cơn đau bụng liên tục hành hạ bạn. Thêm với tâm trạng căng thẳng sẽ chỉ làm bạn thêm khó chịu hơn mà thôi. Vậy nên đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn hơn nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/5/2020: 21, 28

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình ổn định và khá dư dả. Bạn đang cố gắng tiết kiệm, tuy nhiên bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được những món đồ đẹp mắt trong trung tâm thương mại. Hãy mua những thứ gì cần thiết và giá cả hợp với túi tiền của mình thôi nhé.

Những ngày nghỉ lễ chính là lí do để có những buổi liên hoan tiệc tùng vì thế chòm sao này cũng phải chi tiêu khá nhiều. Mặc dù tiền bạc đang là vấn đề mà bạn lo lắng thế nhưng bạn vẫn quyết định thoải mái bản thân một chút, là ngày mà bạn cảm thấy vui vẻ.

Cung hoàng đạo này có thể dễ dàng nhìn thấu một ai đó trong ngày hôm nay. Mọi người thường cho rằng bạn là một người thờ ơ, thậm chí lạnh lùng chẳng để ý đến xung quanh, nhưng thực ra Bảo Bình lại sở hữu khả năng quan sát rất tốt cho nên bạn biết đâu là người đối xử chân thành với mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/5/2020: 14, 25

Tử vi ngày 1/5/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên cực kì chu đáo. Bạn luôn quan tâm đến cảm xúc của mọi người xung quanh, vì thế, nếu thấy câu chuyện có chiều hướng căng thẳng, bạn sẽ là người can thiệp và đứng ra để hòa giải ngay. Nhờ bản tính này mà bạn được nhiều người yêu mến và quý trọng.

Chuyện tình cảm khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa chòm sao này và người ấy đang tiến triển rất thuận lợi, hai người luôn lắng nghe tâm sự và suy nghĩ của đối phương. Nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, cả hai đã lên kế hoạch đi chơi khá chi tiết. Hãy tận hưởng những giây phút thoải mái và vui vẻ bên nhau nhé.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này đang khá dư dả, có lẽ là vì bạn đã lên kế hoạch để dành từ trước đó khá lâu rồi nên bây giờ chỉ cần thực hiện nó thôi. Bạn rất trân trọng kì nghỉ này, bởi hết ngày hôm nay, công việc của bạn sẽ trở nên bận rộn hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/5/2020: 3, 20

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!