Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 5 năm 2021 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về ngày 1/5/2021 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 20, tháng Ba, năm 2021 tức ngày Kỷ Dậu, tháng Nhâm Thìn, năm Tân Sửu, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo: Bảo Quang Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh Bính Dần (3h-5h): Thanh Long
Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Giờ Hắc đạo
Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình
Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ
Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Kỷ Dậu; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Quý Mão, Ất Mão.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Trực Chấp
Ý nghĩa Giữ lại cái đã hoàn thành nhờ Bình – Định.
Nên làm Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…
Kiêng kỵ Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Mão, Ất Mão
Xung tháng: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần
Sao tốt
Địa tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương
Nguyệt giải: Tốt mọi việc
Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành
Lục Hợp: Tốt mọi việc
Kim đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc
Sao xấu
Hoang vu: Xấu mọi việc
Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa
Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng
Ly sàng: Kỵ cưới hỏi
Nhị Thập Bát Tú:

Liễu (Liễu Thổ Chương) (Xấu)
Thất chính Thổ
Con vật Chương (Cheo)
Thuộc nhóm sao Phương Nam – Chu Tước – Mùa Hạ

Trần Nhật Thành luận giải:

Nên làm Không có việc chi hạp với Sao Liễu.
Kiêng kỵ Khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Hung hại nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.
Ngoại lệ Tại Ngọ trăm việc tốt. Tại Tị Đăng Viên: thừa kế và lên quan lãnh chức là 2 điều tốt nhất. Tại Dần, Tuất rất kỵ xây cất và chôn cất: Rất suy vi.
Tóm tắt Liễu tinh tạo tác chủ tao quan,
Trú dạ thâu nhàn bất tạm an,
Mai táng ôn hoàng đa bệnh tử,
Điền viên thoái tận, thủ cô hàn,
Khai môn phóng thủy chiêu lung hạt,
Yêu đà bối khúc tự cung loan
Cánh hữu bổng hình nghi cẩn thận,
Phụ nhân tùy khách tẩu bất hoàn.
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc
Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Túc
Ý nghĩa Cấm đi xa, làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.
Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu 23h-01h và 11h-13h Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).
Giờ Tiểu Các 01h-03h và 13h-15h Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.
Giờ Tuyệt Lộ 03h-05h và 15h-17h Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.
Giờ Đại An 05h-07h và 17h-19h Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.
Giờ Tốc Hỷ 07h-09h và 19h-21h Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.
Giờ Lưu Niên 09h-11h và 21h-23h Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Tý

Trong ngày hôm nay người tuổi Tý gặp được Thiên Tài, song lại bị cục diện Tương Phá cản trở do đó mặc dù tài lộc vượng nhưng tình duyên lại trắc trở, không được thuận lợi suôn sẻ như ý muốn.

Người ấy có thể sẽ hiểu lầm bạn vì những tin đồn vô căn cứ. Lòng tin giữa 2 người chưa đủ lớn nên dễ dàng dao động bởi những lời nói vô thưởng vô phạt ngoài kia, tình cảm cũng vì thế mà trở nên rạn nứt.

Song nếu bạn tập trung được tinh thần vào chuyện kiếm tiền thì sẽ giải quyết được khá nhiều vấn đề khi mà nghề tay trái sẽ giúp cho người tuổi Tý có được nguồn thu nhập tương đối lý tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tỵ

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Sửu

Sửu Dậu bán hợp, người tuổi Sửu hôm nay nên biết tận dụng thời cơ để có thể tạo dựng được cho mình nền tảng tình cảm vững vàng. Người ấy thực sự đã dao động trước sự chân thành của bạn, chỉ thiếu 1 bước cuối cùng thôi.

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình ngày hôm nay chưa chắc đã là dấu hiệu tốt đối với con đường tài lộc của người tuổi Sửu. Bản mệnh dễ bị tự tin quá mức, trở thành tự cao, mất cảnh giác mà không nhìn thấy cạm bẫy trước mắt.

Tiền bạc vốn chẳng dễ kiếm, càng đừng nói đến việc dựa vào vận may để kiếm tiền. Cái gì cũng cần phải bỏ công bỏ sức mới có được, hãy lắng nghe lời khuyên của người đi trước, bạn sẽ học được nhiều điều mà không mất tiền vô ích.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Dần

Trong ngày thứ 7 này người tuổi Dần đang được Chính Quan trợ mệnh nên con đường phía trước thênh thang rộng mở. Con giáp này chỉ cần phát huy hết sức mình, không để hoàn cảnh khó khăn trước mắt khiến mình e ngại.

Người tuổi Dần biết đây là khoảng thời gian nhiều thử thách với bản thân mình, bạn quyết tâm tự lực cánh sinh để vượt qua thử thách, đạt được nhiều thành tích mà cấp trên cũng phải công nhận.

Mộc khí vượng cho thấy vấn đề sức khỏe của con giáp này đang có nhiều vấn đề cần phải chú ý, nhất là những người có tiền sử bệnh gan. Người tuổi Dần nên nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng tham công tiếc việc quá mức mà hại cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Mão

Người tuổi Mão gặp phải cục diện Tương Xung, những vấn đề về tình cảm thực sự khiến cho bạn cảm thấy đau đầu. Tình yêu chẳng phải cứ muốn đến là đến, cần có duyên phận.

Người tuổi Mão dễ cảm thấy mất kiên nhẫn với những cuộc hò hẹn mai mối, bạn không thấy có hứng thú gì khi làm quen với người mình chưa từng quen biết trước đó mà chỉ nghe qua lời giới thiệu của bạn bè, người thân.

Thiên Quan có thể sẽ ngáng trở bước tiến của bản mệnh trên con đường sự nghiệp khi mà kẻ tiểu nhân hết lần này tới lần khác bày mưu tính kế, khiến cho công sức của bạn bỏ ra chẳng được công nhận.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang đứng trước ngã rẽ cuộc đời mình, khi mà tình yêu gõ cửa trái tim, mang đến cho bạn niềm hạnh phúc lứa đôi. Con giáp này không quá quan tâm đến những vấn đề về vật chất trong chuyện tình cảm.

Thìn Dậu nhị hợp, người ấy thực sự là 1 nửa bạn đang còn thiếu. Người tuổi Thìn thấy an toàn, vững tâm khi ở bên đối phương, dù không cần nói gì nhiều nhưng cả 2 đều hiểu được những điều đối phương muốn nói.

Kiếp Tài xuất hiện sẽ giáng xuống đòn đau cho người tuổi Thìn khi chủ quan không kiểm chứng kỹ thông tin, khiến cho tiền bạc trong tay cứ thế tan biến trong chớp mắt. Bản mệnh nên lấy đó làm bài học kinh nghiệm cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất, Thân

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có phần bối rối khi nhận được lời tỏ tình từ người mình thầm thương. Niềm hạnh phúc quá đỗi bất ngờ này khiến bạn không biết phải thể hiện cảm xúc như thế nào mới phải.

Quý nhân Tam Hợp dẫn lối, người tuổi Thìn có thể tìm cách hiệu quả để tháo gỡ những mâu thuẫn còn tồn đọng trong gia đình. Bạn dần bỏ qua những mối hiềm khích riêng để giữ tình cảm cho nhau.

Chính Ấn nhập cục, đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ đang có những bước khởi sắc. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và ưu ái trao cho thêm nhiều trọng trách mới, giúp bạn có thêm không gian phát triển.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu, Dậu

Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Ngọ

Thiên Ấn che chở, tuổi Ngọ thứ 7 này có thể đạt được nhiều thành công trong việc xử lý các vấn đề còn tồn đọng. Bạn có hướng đi hoàn toàn khác biệt và mới mẻ, không đi theo đường mòn lối cũ nữa.

Có điều, dù sáng ý trong công việc nhưng con giáp này lại chẳng hề tìm được sự tinh tế trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh vẫn dễ khiến cho người ấy tổn thương vì không được thấu hiểu.

Trong ngày thứ 7 cuối tuần này người tuổi Ngọ nên dành thêm thời gian tâm sự, chia sẻ với mọi người trong gia đình, đồng thời quan tâm hơn đến người mình yêu. Bạn có thể đang bỏ bê người ấy 1 mình với nỗi cô đơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp Tỷ Kiên, tạo thêm động lực cho bạn tiến bước. Con giáp này tự tin hơn vào năng lực của mình và không để lỡ bất cứ thời cơ nào để thể hiện năng lực của bản thân.

Chủ động và sáng tạo, người tuổi Mùi thoát ra khỏi lớp vỏ bọc nhút nhát rụt rè trước đó, khiến cho tất cả mọi người đều phải trầm trồ ngạc nhiên. Cấp trên cũng phải công nhận năng lực thực sự của bạn.

Thổ sinh xuất cho Kim báo hiệu những mâu thuẫn, khúc mắc trong chuyện tình cảm gia đình. Đôi bên thiếu sự thông cảm, dễ bị những lời xúc xiểm bên ngoài làm cho nghi ngờ, mất đoàn kết.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ, Mão

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân không phải lo lắng nhiều về chuyện tình cảm. Cục diện Tương Hội giúp sức quyến rũ của bạn tăng lên đáng kể, bản mệnh có thể dễ dàng thu hút ánh nhìn của người khác phái.

Thương Quan nhập mệnh, công việc của người tuổi Thân không tiến triển được nhiều do không thực sự tập trung, dễ mắc phải những sai sót không đáng có. Con giáp này hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc của mình ngay đi.

Có lẽ sau 1 kỳ nghỉ dài thì bản mệnh đã để cho mình thả lỏng quá lâu, khiến cho sức chiến đấu sụt giảm đi rõ rệt. Nên hiểu bản thân mình đang đứng ở vị trí nào để tiếp tục cố gắng cho mục tiêu dài hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Dậu

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Dậu

Dậu Dậu tương hình, thứ 7 này của tuổi Dậu không được yên bình khi mà những khúc mắc giữa bạn và người ấy mãi không được giải quyết. Cả hai cùng có chỗ khó của nhau, muốn dĩ hòa vi quý nhưng lại bằng mặt chẳng bằng lòng.

Thực Thần xuất hiện sẽ mang theo may mắn về đường tài lộc. Con giáp này nên chớp lấy thời cơ làm ăn buôn bán, không phải lúc nào Thần Tài cũng ở bên che chở đâu. Có khả năng kiếm tiền thì đừng để vụt mất.

Người tuổi Dậu cũng cần cân đối thời gian để nghỉ ngơi, có thế mới có đủ sức khỏe để làm việc. Chớ ham công tiếc việc để mình mệt mỏi, sau đó mọi chuyện sẽ còn tệ hơn nữa. Phải biết tính toán lâu dài mới đi được đường xa.

Giờ tốt trong ngày: 17h -19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu, Thìn

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 7 ngày 1/5/2021, tuổi Tuất chưa thực sự đặt hết lòng tin nơi người ấy. Chỉ cần có lời đồn thổi từ người ngoài là bạn có thể sẽ sinh lòng nghi ngờ với chính người mình yêu.

Tuất Dậu tương hại, sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng của bạn dễ khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Bạn hãy cân nhắc lại nhé, biết đâu bạn lại đang phạm sai lầm. Chớ nên chỉ tin lời người ngoài mà không nghe người bên cạnh mình giải thích.

Kiếp Tài còn là dấu hiệu cho thấy tiền bạc đang bay biến khỏi túi tiền của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay. Con giáp này không kiểm soát được tiền bạc chi tiêu nên có khi phung phí không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ, Dần

Tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của tuổi Hợi

Chính Quan tương trợ, nhờ vậy mà bước đường thăng tiến phía trước có vẻ hanh thông thuận lợi hơn. Cấp trên tin tưởng giao thêm nhiều trọng trách, nếu biết cách thể hiện, phát huy năng lực thì dễ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Kim dưỡng Thủy, càng ngày tình cảm giữa bạn và người ấy lại càng trở nên khăng khít hơn. Những khó khăn trở ngại trước đó giúp 2 bạn nhìn rõ tình cảm của mình, cũng hiểu được tâm ý của đối phương.

Nếu cảm thấy tình cảm đã chín muồi thì hãy để mối quan hệ được nâng cấp lên. Bạn sẽ thấy mọi chuyện dễ dàng hơn nhiều so với tưởng tượng của mình, hãy sống hết mình với tình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu, Tý

Xem tử vi ngày 1/5/2021 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/5/2021 tức ngày 20 tháng 3 năm 2021 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Tân Mão, Ất Mão.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 20 tháng 3 năm 2021 là trực Chấp.

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Địa Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kim Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ, tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tỵ, tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mão.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Ngọc Hân!