Xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 1 tháng 7 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 11, tháng Năm, năm 2020 tức ngày Ất Tỵ, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý, Tiết khí: Hạ Chí, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

Tuổi xung tháng: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Sao tốt

Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Sao xấu

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chẩn
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Dẫn (Giun)
CHẨN THỦY DẪN: Lưu Trực: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con giun, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt lành, tốt nhất là xây cất lầu gác, chôn cất, cưới gả. Các việc khác cũng tốt như dựng phòng, cất trại, xuất hành.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Chẩn gặp ngày Tỵ, Dậu, Sửu đều tốt. Gặp ngày Sửu vượng địa, tạo tác thịnh vượng. Gặp ngày Tỵ đăng viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh.

Chẩn tinh lâm thủy tạo long cung,
Đại đại vi quan thụ sắc phong,
Phú quý vinh hoa tăng phúc thọ,
Khố mãn thương doanh tự xương long.
Mai táng văn tinh lai chiếu trợ,
Trạch xá an ninh, bất kiến hung.
Cánh hữu vi quan, tiên đế sủng,
Hôn nhân long tử xuất long cung.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đường: Xuất hành tốt, quý nhân phù trợ, buôn bán may mắn, mọi việc đều như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận trình vô cùng hanh thông, thuận lợi. Bản mệnh có thể phát huy được tài năng của mình, sự nghiệp nhờ đó mà ngày càng thăng tiến. Con giáp này luôn cố gắng không ngừng nghỉ để chứng tỏ bản thân và đạt được những thành công như mong muốn.

Tuy nhiên, đôi khi người tuổi Tý vẫn quá ham mê tự do và không muốn chịu sự gò bó. Dù điều này giúp bản mệnh có khả năng sáng tạo nhưng có phần thiếu đi sự kỉ luật. Dù người tuổi Tý ở vị trí nào, hay ở đâu thì mọi chuyện đều phải tuân theo quy tắc đã đặt ra và không thể làm việc chỉ theo ý của mình.

Không khí trong nhà khá căng thẳng, bản mệnh cảm thấy mệt mỏi khi về đến nhà cũng không được yên thân, cứ phải mệt mỏi đấu trí với nhau. Dường như đôi bên đã quên rằng mình là một gia đình mà cứ phải tranh cãi xem ai đúng ai sai, chứng tỏ ai mới là người thông minh hơn, tài giỏi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay đường tình duyên của người tuổi Sửu khá tốt đẹp. Các cặp vợ chồng đồng sức đồng lòng vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống đồng để xây dựng hạnh phúc gia đình, đó có lẽ là điều mà ai cũng đều mong muốn nhưng không phải ai cũng may mắn có được.

Mối quan hệ nào đều khó tránh khỏi những lúc cơm không lành, canh không ngọt nhưng đã là vợ chồng thì phải thương yêu, nhường nhịn lẫn nhau. Hai người cũng đã trải qua những giai đoạn khó khăn với nhiều mâu thuẫn và căng thẳng, nhưng tình yêu thương sẽ giúp hạnh phúc gia đình bền lâu.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần khó khăn khi mà mọi kế hoạch đều không mang lại kết quả như ý. Con giáp này phải vùi mình vào làm việc bởi những vấn đề phát sinh. Thời gian nghỉ ngơi đã ít nay còn càng ít hơn, người tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn buông xuôi thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần gặp chút rắc rối về tiền bạc. Mặc dù có tiền nhưng lại chẳng thể giữ nổi trong tay. Theo skvty.com con giáp này yêu thích những thứ xa xỉ, lộng lẫy, chính vì thế mà đôi khi cố gắng mua những thứ không thực sự cần thiết chỉ để thể hiện mình.

Dường như người tuổi Dần đã quá xem trọng cái nhìn của người khác về mình, bị tác động bởi ý kiến xung quanh. Bản mệnh nên nhớ rằng giá trị của bản thân không nằm ở những thứ khoác lên người, hay tài sải vật chất sở hữu, nó thể hiện qua phầm chất đạo đức cũng như năng lực.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Dần trong ngày hôm nay có chuyển biến tích cực. Những hiểu lầm trước đây dần được hóa giải, con giáp này đã bỏ được những gánh nặng trong lòng, đôi bên ngày càng yêu thương nhau. Khi hai trái tim đã cùng chung nhịp đập, tâm trí luôn hướng về nhau thì chuyện tương lai cũng còn xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão cần phải cẩn trọng và suy nghĩ kĩ càng hơn nếu không phải chịu hậu quả bởi những hành động bốc đồng của mình. Bản mệnh được nhiều người giúp đỡ nhưng biết ơn mà xem như việc ấy là chuyện bình thường. Điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp sau này.

Con giáp này đón nhận nhiều may mắn về tài lộc. Việc kinh doanh ngày càng phát đạt, làm ăn suôn sẻ, chẳng cần phải suy nghĩ nhiều hay vất vả, tiền bạc dồi dào. Hãy xây dựng kế hoạch cụ thể cho khoản tiền kiếm được, đừng tiêu xài lãng phí bởi đó là những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình.

Ngũ hành Mộc sinh xuất cho Hỏa, có thể những hành động của người tuổi Mão chẳng được người ấy hiểu cho đâu. Mặc dù việc con giáp này đang làm là cho gia đình, cho mối quan hệ của cả hai người nhưng cuối cùng lại bị trách móc là vô tình, tàn nhẫn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền, hãy tỉnh táo để nắm bắt nó ngay nhé. Ngoài sự may mắn thì còn cần cả sự tỉnh táo nữa, nếu bản mệnh không đủ nhạy bén thì dù tiền đến trước mắt mình mà cũng không hề hay biết.

Người tuổi Thìn chịu với nhiều thị phi, trở ngại trong công việc. Con giáp này không được đồng nghiệp ủng hộ hay giúp đỡ, thậm chí còn bị cô lập nữa. Bản mệnh chẳng hiểu tại sao mình trở thành cái gai trong mắt nhiều người đến thế, làm chuyện gì cũng bị soi mói, bịa đặt điều không đúng sự thật.

Lợi danh là thứ khiến cho nhiều người trở nên mù quáng, chẳng biết đúng sai phải trái. Sống ở đâu thì phải biết quy luật để tồn tại ở đó. Nếu không nhanh chóng tìm cách thích nghi hoặc tìm đến một nơi khác phù hợp thì sớm muộn người tuổi Thìn cũng sẽ mệt mỏi mà từ bỏ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ trên con đường sự nghiệp. Con giáp này sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Mặc dù có thể gặp vài khó khăn nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và trí thông minh nên bản mệnh xoay chuyển mọi việc theo hướng tốt đẹp.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay lại không được suôn sẻ như vậy. Người tuổi Tỵ và nửa kia chẳng thể dung hòa. Mới lúc trước còn yêu thương nồng nghiệt nhưng ngay lúc sau có thể tranh cãi, mâu thuẫn đến kịch liệt. Dường như đôi bên không tìm được tiếng nói chung trong mối quan hệ này.

Những lúc nóng giận thường khó kiểm soát được bản thân, lí trí cũng chẳng còn tỉnh táo nên bản mệnh nói ra những lời làm tổn thương đối phương. Lời nói ra không thể nào rút lại được, vì thế hãy suy nghĩ hơn bởi điều đó chẳng những làm bản thân day dứt mà còn khiến cho người mình yêu thương đau khổ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ có thể mất đi tình yêu đang có chỉ vì sự nóng giận của mình. Vận trình tình cảm của con giáp này trong ngày hôm nay kém sắc. Bản mệnh căng thẳng và mệt mỏi vì nhiều chuyện, những áp lực chẳng thể giải tỏa được khiến bản mệnh không vừa ý một chút cũng có thể bùng nổ cảm xúc bất cứ lúc nào.

Người tuổi Ngọ dễ dàng nảy sinh tranh cãi với một nửa. Mâu thuẫn giữa hai người chẳng những không vơi bớt mà còn nhiều hơn theo thời gian. Có thể bản mệnh và người ấy cố gắng giữ bình tình để mối quan hệ bớt căng thẳng nhưng lại không tìm cách giải quyết vấn đề triệt để.

Bù lại vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay tiến triển khá tốt. Con giáp này đã bắt nhịp được với công việc mới và thể hiện được khả năng của mình trên nhiều lĩnh vực, cũng khả năng thích ứng với những vị trí khác nhau cũng rất tốt. Đó là thế mạnh để bản mệnh có thể thăng tiến cao hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Mùi đối mặt với vận tiểu nhân đeo bám khiến cho tiền bạc hao hụt, tài lộc giảm sút. Con giáp này suy nghĩ tiêu cực và không chịu lắng nghe những góp ý thẳng thắn của mọi người, nhưng lại dễ mềm lòng trước lời khen ngợi có cánh.

Bản mệnh khá dễ tin người nên dễ bị tiểu nhân lợi dụng điều này để lừa gạt. Kẻ xấu làm mọi cách để chiếm đoạt túi tiền của người tuổi Mùi. Con giáp này mất tiền nhưng nghĩ là mình đang làm chuyện tốt nên chẳng chút đắn đo, chỉ tới khi phát hiện ra sự thật thì hối hận cũng không kịp.

Tính cách phóng khoáng khiến người tuổi Mùi dễ dàng kết giao được với nhiều người, cũng để lại ấn tượng tốt về mình. Nhờ thế mà con giáp này có thêm nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân cũng như ghi tên mình vào danh sách những người có tiềm năng để được cấp trên cất nhắc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân đang có điềm báo vượng tài. May mắn là con giáp này đang cần một khoản tiền mà chẳng biết xoay sở ra sao. Tuy nó không nhiều nhưng cũng đủ giúp bản mệnh giải nguy trong những tình huống cấp bách.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được như ý. Mặc dù con giáp này biết mình sai nhưng chẳng thể hạ lòng tự trọng xuống để xin tha thứ. Thực ra không chỉ trong chuyện này mà còn nhiều chuyện khác nữa, cái tôi quá lớn cũng chính là điều cản trở tuổi Thân và người ấy đến với nhau.

Người ấy luôn cố gắng kéo bản mệnh lại gần hơn dể có thể gần gũi, thấu hiểu nhau. Thế nhưng người tuổi Thân lo lắng hình ảnh của mình không được đẹp đẽ trong mắt người ấy. Dường như bản mệnh suy nghĩ quá nhiều, bởi khi đã yêu thì chúng ta nên yêu cả những không tốt của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu đang đứng trước nguy cơ rất lớn trong sự nghiệp của mình. Có điềm báo con giáp này gặp phải kẻ tiểu nhân giật dây sau lưng để hãm hãi. Chuyện chẳng phải do mình làm khiến mọi người đều hướng sự chỉ trích nhằm chiếm lấy vị trí mà bản mệnh đang có.

May mắn là vận tài lộc của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay mang đến niềm vui. Bản mệnh có cơ hội kiếm được một khoản kha khá. Hãy nắm bắt nó và hết sức thận trọng khi thực hiện nhé, bởi có rất nhiều cạm bẫy trước mắt, nhất là khi chúng ta không cẩn thận đề phòng thì càng dễ mắc phải.

Dậu Tỵ bán hợp, người ấy dần hiểu và thông cảm cho những khó khăn của người tuổi Dậu, biết cách chăm sóc hơn cho gia đình. Có thể những mâu thuẫn, cãi cọ là thứ không thể tránh khỏi nhưng có sao đâu nếu hai người yêu thương nhau. Yêu thương có thể giúp đôi bên gần nhau và bỏ qua cho nhau mọi lỗi lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất thăng tiến không ngừng. Nhờ một phần may mắn mà con giáp này giành được cơ hội và một lần nữa tận dụng xuất sắc thể hiện năng lực của bản thân. Sự hăng hái, nhiệt tình của bản mệnh đã xoay chuyển tình thế vào ngay phút cuối.

Ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ, tình duyên vượng sắc, người độc thân sẽ sớm tìm thấy đối tượng tâm đầu ý hợp. Người tuổi Tuất đừng lo lắng những chuyện không đâu mà hãy cảm nhận niềm hạnh phúc của tình yêu nhé. Gia đình hòa hợp là điều khiến cho con giáp này thấy mình thật hạnh phúc.

Bản mệnh không cần phải đau khổ vì những chuyện không đáng có. Đừng quên dành thời gian để vun đắp tình cảm gia đình nhé. Ngoài ra Chính Tài hỗ trợ nên vận tài lộc hanh thông thuận lợi. Người tuổi Tuất biết cách tiết kiệm cho tương lai nên hạn chế được những rủi ro không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Hợi sẽ khá chật vật để chống lại sức công phá của cục diện Tương Xung trong ngày hôm nay. Con giáp này không thể ngờ được có ngày chính mình lại lâm vào hoàn cảnh éo le tới như vậy. Bản mệnh đã từng cố gắng làm việc không ngừng nghỉ nhưng dường như vận may vẫn chưa mỉm cười.

Vận trình tình duyên của người tuổi Hợi hôm nay cũng không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh hiểu và thông cảm cho những vất vả của đối phương nhưng điều đó không có nghĩa là người ấy có thể bỏ bê tình cảm và làm tổn thương những người yêu quý mình một cách phũ phàng như vậy được.

Song gia đình là để quay trở về, người tuổi Hợi hãy cố gắng tha thứ cho nửa kia của mình và tìm cách nói chuyện để đôi bên thấu hiểu hiểu nhau hơn và không còn những suy nghĩ cũng như hành động sai lầm nữa. Tình yêu mang đến cho bản mệnh sức mạnh vô cùng diệu kì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 1/7/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 1/7/2020 tức ngày 11 tháng 5 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị.

Nên xuất hành Hướng Tây Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 11 tháng 5 năm 2020 là trực Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Phúc Hậu: tốt cho việc cầu tài, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Tỵ; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thân; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!