Xem tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 1/9/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 1/9/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Bảy, năm 2018 Tức ngày Bính Thân, tháng Canh Thân, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Xử Thử, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thanh Long, Kỷ Sửu (1h-3h): Minh Đường, Nhâm Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Quý Tị (9h-11h): Bảo Quang, Ất Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Mậu Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Canh Dần (3h-5h): Thiên Hình, Tân Mão (5h-7h): Chu Tước, Giáp Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Bính Thân (15h-17h): Thiên Lao, Đinh Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Kỷ Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Hạ Hỏa
Ngày: Bính Thân; tức Can khắc Chi (Hỏa, Kim), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa kị tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Tuổi xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

SAO TỐT

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Minh tinh : Tốt mọi việc

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Ngày 1/9/2018 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

HƯớng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Đông

Mời bạn xem tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp cho biết, bạn có quý nhân vận cực kì rạng rỡ, đi đâu cũng có người giúp đỡ, chỉ đường dẫn lối. Người tuổi Tý có nhân duyên tốt lại toàn gặp may mắn, người xấu không thấy đâu, chỉ toàn người có lòng dạ khảng khái và chân thành.

Gặp được chuyện tốt như vậy ngoài việc do duyên số, được ưu ái thì cũng còn phải kể tới tính cách lương thiện và các đối nhân xử thế rất chu toàn của bạn. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, nếu giữ vững được nguyên tắc làm người tích cực như vậy thì đều sẽ gặp người tốt giúp đỡ mình thôi, cố gắng nhé.

Tài vận sung túc, có nhiều cơ hội để gia tăng tài sản. Dù hôm nay là ngày nghỉ nhưng có vẻ như người tuổi Tý không hề nghỉ ngơi, vẫn rất tích cực trong việc kiếm tiền. Điều kiện tốt, gặp may lại chăm chỉ như vậy nên không lạ là bạn sẽ có những khoản thu nhập dồi dào.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Xem tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Xem tử vi, người tuổi Sửu trải qua ngày thứ 7 có nhiều tranh chấp, rất dễ mâu thuẫn với người khác. Nhất là khi tới nơi đông người hoặc tụ tập bạn bè, người thân không tránh khỏi bất đồng quan điểm, rất dễ tiến triển căng thẳng hơn, thậm chí là xô xát.

Sự nghiệp khá tốt, những công việc cần hoàn thành bạn đều đã sắp xếp xong trước khi nghỉ lễ. Thậm chí, ngay khi đang nghỉ người tuổi Sửu cũng rất tích cực, nghiên cứu thêm thông tin để hoàn thiện trách nhiệm được giao. Với nỗ lực như vậy, tuần mới đi làm sẽ rất thoải mái đấy.

Tình cảm riêng tương đối ổn định, bản mệnh có mệnh đào hoa khá tốt. Nhân dịp này sẽ được giới thiệu với nhiều đối tượng, có thể thông qua trò chuyện để tìm hiểu thêm về nhau. Dù không tiến triển thành người yêu nhưng làm bạn cũng rất tốt.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi ngày mới cho thấy bạn có những mối quan hệ rộng rãi, không bó hẹp trong khuôn khổ công việc hay bạn học. Tuổi Dần giỏi xã giao lại hay đi đây đi đó nên bạn bè phong phú, những người này không chỉ giúp ích cho công việc mà còn khiến cuộc sống trở nên vui vẻ hơn.

Một số người có thành kiến với bản mệnh nên tốt nhất là không quá để tâm. Điều này tuy ảnh hưởng tới nhân duyên tình yêu nhưng có những thứ chỉ có thể thuận theo tự nhiên mà thôi. Ví dụ như đối tượng bạn thích hiểu lầm bạn hoặc người nhà người yêu có ấn tượng không tốt chẳng hạn. Tuổi Dần là con giáp tình duyên vượng, đào hoa thắm sắc trong tháng 9/2018

Nỗ lực tốt nhất mà tuổi Dần có thể làm là sống chỉn chu theo đúng con người mình. “Thanh giả tự thanh”, bản chất tốt xấu thế nào khắc sẽ bộc lộ qua năm tháng, không cần phải cố gồng mình lên. Đường duyên tạm thời chưa thuận nhưng tương lai thì sẽ tốt hơn nhiều.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Xem bói tử vi tuổi Mão hãy đề phòng tiểu nhân rình rập hãm hại. Người này có thể quen biết với tuổi Mão nên rất dễ ra tay, bạn hãy tỉnh táo sáng suốt, làm việc thận trọng và đừng nên quá tin tưởng vào ai đó. Những vấn đề quan trọng hãy tự mình giải quyết cho yên tâm.

Đường sự nghiệp không ổn lắm, đang là ngày nghỉ nhưng bạn cũng không ung dung đi chơi như người ta mà phải lo lắng để giải quyết những vấn đề công việc phát sinh. Đành phải chịu khó vậy, người có công lãnh đạo nhất đính ẽ ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng. Tuổi Mão là con giáp tiền bạc dư dả, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 9/2018.

NGày mới mang tới những niềm vui lớn về tình cảm gia đình trong ngày nên tuổi Mão cảm thấy thoải mái hơn. Dù vẫn phải làm việc hoặc trực ban nhưng bạn cũng có thể tranh thủ thời gian về quây quần bên người thân, chẳng cần đi đâu xa, như vậy cũng đủ ấm áp rồi.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Xem tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp, sức khỏe của người tuổi Thìn không tốt lắm, nhất là dạ dày. Trong người khô háo, dạ dày đau, nếu không nghỉ ngơi tĩnh dưỡng tốt thì có thể bị xuất huyết dạ dày.

Hôm nay là ngày Tam Nương, đường xuất hành báo điềm tai nạn, va chạm lại thêm sức khỏe không tốt, người tuổi Thìn nên ở nhà nghỉ ngơi hoặc chỉ đi tới những địa điểm gần. Quan trọng nhất vẫn là chú ý thân thể, không tham gia những hoạt động mạo hiểm.

Hỉ sự ghé thăm, tin vui tới nhà cho bản mệnh. Có thể là bản thân bạn, cũng có thể là người thân có tin cưới hỏi, mang thai, sinh con, mở tiệc mừng. Không khí tưng bừng hoan hỉ làm bạn phấn chấn hẳn lên. Nhưng đừng vui vẻ quá mà uống nhiều rượu bia, không tốt cho dạ dày đâu nhé.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ thân thể không tốt, khí nóng trong người bốc cao dễ mắc các bệnh về khí huyết. Đặc biệt là nếu tiết trời oi nóng thì bạn sẽ cảm thấy cực kì khó chịu, đau đầu, choáng váng, thỉnh thoảng tức ngực, với người già yếu, người ốm đau còn có thể bị ngất bất thường.

Tình cảm đang lên, có nhiều lý do để người tuổi Tỵ muốn kết thúc đời sống độc thân và bắt đầu cuộc sống hôn nhân. Ngoài tình yêu, bạn còn chuẩn bị sẵn sàng cho quãng đường dài phía trước, hãy nhanh chóng thông báo tin này cho người thân và tiến hành thôi nào.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Mời bạn xem tử vi ngày 1/9/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 1/9/2018 thứ bảy của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!