Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, năng lượng của Bạch Dương đến từ sự tự tin, thành thật và phóng khoáng. Trong công việc bạn cũng rất nhiệt tình, làm việc hết mình đên nhận được kết quả tốt. Có thể nó vẫn chưa thực sự xuất sắc nhưng bạn cũng cảm thấy hài lòng rồi.

Một khi bạn đã quyết tâm thì sẽ làm tới cùng, hôm nay bạn lại càng có động lực để thực hiện những việc mình muốn. Thậm chí chòm sao nàycòn có thể tăng ca tới tận khuya cũng không ngại, nếu có vấn đề nào chưa tìm được phương án giải quyết bạn cũng sẽ không bỏ cuộc.

Tuy nhiên có lẽ bạn trở nên cứng đầu thái quá, có những việc vượt ngoài khả năng thì cũng đừng cố chấp làm gì. Hãy tỉnh táo để phân biệt được đâu mới là mục tiêu chính mang lại kết quả đúng với công sức của mình thay vì lao vào những điều có nguy cơ thất bại lớn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/9/2020: 4, 16

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái, có những cảm xúc tiêu cực. Bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn để đả thông tư tưởng trước khi bắt tay lại với công việc, một ngày không có công việc, không người thân, bạn bè, chỉ tuyệt đối dành cho riêng bản thân mình.

Chuyện tình cảm khiến cung hoàng đạo này cảm thấy mệt mỏi, bạn vẫn còn những nghi ngời với nửa kia của mình nhưng lại không dám nói ra. Có lẽ bạn nên để bản thân sống vô tư một chút, càng lo thì càng khổ mình mà thôi, thuận theo tự nhiên và tận hưởng hiện tại.

Bí quyết giúp bạn giữ gìn cảm xúc chính là kiềm chế sự nóng giận trong mọi tình huống khó chịu. Dù không thích thì cũng đừng tỏ thái độ ngay, bạn có thể bỏ đi, không tiếp xúc chứ không nhất thiết phải nổi điên lên vì rất dễ gây ra phiền phức mà cũng không giải quyết được vấn đề.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/9/2020: 1, 26

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có cơ hội để phát triển sự nghiệp bằng con đường học vấn. Bạn có khả năng tích lũy kiến thức rất nhanh, thích học thêm những điều mới mẻ. Vì vậy nếu có cơ hội được đi học nâng cao nghiệp vụ, đi du học thì cũng đừng ngần ngại tham gia nhé.

Cách tốt nhất để chiếm được trái tim người ấy chính là dùng sự chân thành và học hỏi. Chòm sao này có cảm tình với đối phương nhưng lại không biết cách thể hiện tình cảm của mình, hãy quan sát và trau dồi thêm giúp bản thân có được sự tự tin để chinh phục người mình thương nhé.

Dù công việc bận rộn đến mấy thì bạn cũng đừng quên chăm lo cho sức khỏe của mình nhé. Bạn có tính ham công tiếc việc, đôi khi còn quên ăn quên ngủ, nếu không cẩn thận là sẽ bị kiệt sức lúc nào không hay đấy. Phải kết hợp cả nghỉ ngơi thì công việc mới có hiệu quả được.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/9/2020: 12, 35

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hành động theo cảm xúc, tin vào trực giác nhạy cảm của mình nhiều hơn là lí trí. Bạn thường hay cả nể, nhiệt tình khi có người nhờ giúp đỡ thì chẳng bao giờ từ chối, kể cả bản thân không đủ khả năng cũng cố gắng chạy xuôi ngược khắp nơi chứ không chút ngại ngần gì.

Nhờ vậy mà bạn rất được đánh giá là tốt bụng và sống tình cảm. Nhưng có nhiều người chỉ muốn lợi dụng sự chân thành và nhẹ dạ của cung hoàng đạo này mà thôi, vì thế nếu không cẩn thận thì chỉ có bản thân bị thiệt thòi, mang công mắc nợ. Đừng quá thoải mái với bất cứ ai mà để họ có cơ hội nhé.

Người độc thân đã tìm được nửa kia ưng ý cho mình. Bạn khá thận trọng trong chuyện tình cảm nhưng cũng đừng chậm chạp quá mà để lỡ mất nhân duyên tốt vào tay người khác nhé. Yêu đương là phải cảm xúc, đừng tự gò bó mình, hãy cứ thuận theo tự nhiên và nghe trái tim mách bảo.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/9/2020: 21, 30

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên chăm chút các mối quan hệ xã giao của mình, đối xử tốt với bạn bè vì họ là những người giúp đỡ bạn rất nhiều trong cuộc sống. Dù gặp phải hoàn cảnh khó khăn đến thế nào bạn cũng có người sẵn sàng tương trợ, không phải một mình chật vật để vượt qua trở ngại nào.

Tuy nhiên trong tình yêu thái độ của cung hoàng đạo này lại không rõ ràng, vì kiêu ngạo mà không muốn nhận mình sai. Thế nhưng đúng hay sai đâu có quan trọng, cần nhất là cả hai cùng thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ với nhau, chứ cứ một mình một ý thì không ai có thể chịu nổi.

Bạn nhạy cảm và quan tâm hơn tới các vấn đề tâm linh Nếu có thể, hãy đi lễ chùa, lễ nhà thờ hoặc hành lễ theo bất cứ tôn giáp nào mà bạn tin tưởng, điều này sẽ giúp tinh thần nhẹ nhõm và có chỗ dựa về niềm tin, cảm xúc. Tuy nhiên đừng quá phụ thuộc vào điều đó khiến mình trở nên mù quáng nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/9/2020: 15, 34

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có xu hướng thích kiểm soát và nghi ngờ về mọi thứ. Bạn là người kỹ tính và muốn mọi chuyện thật hoàn hảo, thế nhưng cuộc sống sẽ có nhiều lúc chẳng hề theo đúng kế hoạch, nên bạn đang hoài phí công sức của mình và khiến người khác bực mình đấy.

Sự cố chấp của bạn cũng gây áp lực lên những người xung quanh. Mọi việc bì trì hoãn, tiến độ chậm lại khiến hiệu suất suy giảm. Mối quan hệ tình cảm với người thân trong gia đình lạnh nhạt, thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi nhau khiến cung hoàng đạo này càng bốc đồng và dễ cáu giận hơn.

Khi tâm lý không còn được kiểm soát, không vui vẻ, bạn cảm thấy mệt mỏi, thân thể suy nhược, mất ngủ… Lời khuyên dành cho bạn là nên thả lỏng tinh thần, suy nghĩ thoáng hơn, hãy để mọi chuyện thuận theo tự nhiên, không nghĩ gì nữa biết đâu mọi thứ lại chuyển biến còn tốt hơn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/9/2020: 5, 40

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá hài hòa, tình yêu thăng hoa. Người thân chính là chỗ dựa tinh thần lẫn vật chất vững chắc cho bạn trước những biến cố trong cuộc sống, dù không thể hiện ra mặt nhưng họ vẫn luôn âm thầm đứng sau lưng giúp đỡ bạn. Hãy quan tâm đến người mình yêu thương nhiều hơn nhé.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề rắc rối trong công việc. Bạn không muốn làm to chuyện ra nhưng đối phương không nghĩ như vậy. Có lẽ bạn cần thể hiện sự cứng rắn và quyết đoán của mình. Tốt hơn hết nên giải quyết nhẹ nhàng thay vì gay gắt mà làm tổn thương lẫn nhau.

Tình hình sức khỏe ổn định, bạn có thể nghĩ tới việc tham gia một vài bộ môn như đi bộ, yoga hoặc thiền để cải thiện sức khỏe thể chất cũng như tinh thần của mình. Mỗi ngày chỉ cần dành khoảng 10-15 phút tập thể dục nhẹ nhàng cũng giúp thư giãn và cải thiện tâm trạng rất tốt.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/9/2020: 13, 32

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp mạnh mẽ hơn nhiều, bạn cũng chủ động và bạo dạn hơn trong chuyện tình cảm. Không còn nhút nhát, rụt rè như trước mà đã dám theo đuổi người mình thích, thậm chí dám tỏ tình giữa chốn đông người, khác hẳn với cá tính thường ngày.

Tâm trạng hưng phấn nên bạn tiêu tiền rất mạnh tay, chòm sao này sẵn sàng chi tiêu cho những món đồ xa xỉ nên chẳng mấy chốc mà túi tiền đã nhanh chóng hao hụt. Hãy cố gắng tiết chế sở thích nhất thời không tốt này của mình lại lại nếu không muốn cuối tháng phải ăn mỳ tôm thay cơm nhé.

Tuy nhiên công việc gặp chút trục trặc nhỏ do sự cẩu thả, bất cẩn của bản thân gây ra. Nếu không tập trung vào việc đang làm mà để cấp trên hay đối thủ bắt được lỗi này thì đảm bảo kết quả rất thảm đấy. Bạn cũng có thể đánh mất đi vị trí của mình bất cứ lúc nào, bởi có nhiều người đang cạnh tranh đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/9/2020: 3, 23

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã tiến triển tốt đẹp, bạn không nên bỏ qua cơ hội này để cải thiện công việc, thúc đẩy sự nghiệp của mình nhanh chóng. Hãy tận dụng những mối quan hệ quen biết này để tìm kiếm thông tin, đối tác và làm việc hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy con đường thành công rộng mở trước mắt.

Thế nhưng khi làm quen với người khác, đừng mải chú trọng đến lợi ích mà đối phương mang lại, nên quan tâm tới việc giao lưu tình cảm và tạo niềm tin trước. Tình cảm sẽ xây dựng được những mối quan hệ lâu dài, bền vững, đôi bên cùng có lợi và cùng nhau phát triển.

Đôi khi chòm sao này khá vô tâm vô tính, thoải mái với bạn bè mà lại vô tâm với người yêu nên chắc chắn nửa kia của mình không hài lòng chút nào. Người độc thân còn chẳng nghĩ đến chuyện yêu đương gì cả, muốn tận hưởng cuộc sống tự do của mình đến mức gia đình cũng phải sốt ruột.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/9/2020: 6, 17

Xem tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có ý chí mạnh mẽ, độc lập, không thích nhờ vả người khác, lại càng không muốn quỵ lụy hay xếp sau bất cứ ai. Đây cũng chính là động lực giúp bạn đạt được những gì mình mong muốn trong công việc nhưng điểm trừ chính là dễ bị xa lánh, cô lập.

Có lẽ bạn cần nhìn lại sự nghiệp của mình một cách toàn diện hơn, tích cực xây dựng các mối quan hệ để làm bện phóng. Một mình bạn sẽ không thể tiến xa được bởi áp lực, khó khăn vô cùng lớn. Nhưng hãy nhớ kết thêm đồng minh chứ không phải là kết bạn vui chơi nhé.

Việc giúp đỡ người khác không phải quá khó, mà ngược lại nó còn mang đến rất nhiều niềm vui cũng như phúc lành. Cung hoàng đạo này hãy tích cực làm việc thiện, tham gia các hội nhóm thiện nguyện để góp chút công sức cho xã hội, cũng là làm tăng khả năng giao lưu của bản thân.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/9/2020: 11, 22

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một ngày khá thuận lợi trong công việc nhưng không phải tất cả mọi chuyện đều dễ dàng như thế. Bạn nên tập trung nhiều hơn, không được hành xử tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu hậu quả. Làm việc gì cũng nên kiểm tra kĩ càng, chớ nên đốt cháy giai đoạn khi thấy suôn sẻ nhé.

Dường như chòm sao này làm việc nhiều dẫn đến tình trạng căng thẳng, mệt mỏi, ăn uống không còn ngon miệng. Hãy nhớ giữ gìn sức khỏe của mình nhé. Nếu có thời gian hãy ra ngoài vận động cho thư giãn, cơ thể bớt nhức mỏi vừa tăng cường sức khỏe lại giúp tinh thần phấn chấn và thoải mái hơn.

Thời gian này bạn không quan tâm nhiều đến chuyện tình cảm, thế nhưng bạn bất ngờ gặp được người mình cảm thấy rung động, nếu không theo đuổi thì sẽ rất đáng tiếc đấy. Thực sự là tình yêu không thể nói trước được điều gì, khi nó đến bạn cũng không còn cách nào để chống cự.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/9/2020: 3, 24

Tử vi ngày 1/9/2020 thứ ba của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ khá vất vả vì công việc, cả ngày tất bật với các dự án, kế hoạch khác nhau chồng chất. Dù rất mệt nhưng mọi chuyện suôn sẻ, thành công thì bạn cũng cảm thấy hài lòng và mãn nguyện rồi. Sau giờ làm hãy sắp xếp lại mọi việc để có thể yên tâm về nhà nghỉ ngơi một cách thoải mái nhé.

Bạn tình cờ gặp lại người bạn cũ khiến bạn vui sướng quên hết cả mệt nhọc vì công việc trong ngày vậy. Chòm sao này và người ấy có thể trò chuyện quên cả thời gian, ký ức ngày xưa ùa về khiến bạn như được sống lại thời thanh xuân tươi trẻ của mình khiến tinh thần vô cùng phấn chấn.

Bạn biết cách chăm chút ngoại hình nhưng nếu quá sa đà vào các món phụ kiện, nó sẽ làm bạn trở nên rườm rà và kém sang đấy. Hãy tiết chế để trở nên thanh lịch, sang trọng giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người. Đôi khi sự đơn giản chính là thứ thu hút mọi người rất hiệu quả đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/9/2020: 7, 18

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!