Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Ất Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Nên làm: Mọi việc đều thuận lợi.
Kiêng kỵ: Ít có việc gì nên tránh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoàng Ân :

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Tý

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhận thấy hôm này tuổi Tý có giác quan nhanh nhạy, linh hoạt hơn trong công việc, nhờ vậy mà được mọi người tín nhiệm. Đặc biệt trong các lĩnh vực có tính chuyên môn cao thì bạn càng thể hiện được sự vượt trội của mình.

Chuyện tình cảm đôi lứa ngày càng tốt đẹp nhờ tam hội cục, con giáp này đang cố thay đổi bản thân để hoàn thiện hơn trong mắt một nửa của mình. Với tình cảm chân thành này, chắc chắn người ấy sẽ cảm nhận được sự cố gắng của bạn, nhưng đừng thay đổi quá nhiều để không đánh mất chính mình.

Tuổi Tý hãy lên kế hoạch ăn uống cho cả tuần, giảm bớt đồ ăn nhanh vì nó không tốt cho sức khỏe của bạn. Thay vào đó là một chế độ ăn hợp lý bao gồm nhiều loại thực phẩm khác nhau để cơ thể dễ dàng hấp thu các chất dinh dưỡng và giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới 10/10/2018 tuổi Sửu gặp nhiều may mắn trong công việc vì có cát tinh soi chiếu, nhưng không nên vì thế mà trở nên ba hoa, xa rời thực tế. Chưa chắc những kế hoạch chỉn chu, đẹp đẽ sẽ dẫn bạn tới con đường thành công mà cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra.

Phương diện tình cảm hôm nay cũng khá tốt đẹp, nhất là các mối quan hệ với người thân, hàng xóm láng giềng… Dù có một vài hiểu nhầm nhỏ vẫn xảy ra nhưng bản mệnh hãy cố gắng duy trì tình cảm hài hòa này bởi đây đều là những người tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn trong lúc hoạn nạn khó khăn.

Sức khỏe của tuổi Sửu ổn định nhưng bạn nên chú ý đến chế độ ăn uống của mình, các loại thực phẩm chế biến sẵn thường chứa nhiều đường, muối, phụ gia, chất bảo quản… không tốt cho sức khỏe. Vì vậy hãy dùng những sản phẩm có nguồn gốc thực vật, các loại hạt sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hôm nay ngày thứ 4 này tuổi Dần có thể gặp phải những chuyện không may, thế nhưng đừng vội đổ lỗi cho ai bởi cách cuộc sống diễn ra phản ảnh chân thực cách bạn nghĩ và hành động, vì thế hãy xem xét lại bản thân mình còn thiếu sót ở đâu để hoàn thiện tình hình.

Trong ngày nhị hợp, con giáp này rất coi trọng vấn đề đạo đức, bạn được đồng nghiệp yêu quý, nể trọng vì chính phong cách làm việc giữ chữ tín của mình. Chuyện tình cảm cũng hài hòa khi mà các cặp đôi có cơ hội được ngồi trò chuyện, hàn huyên tâm sự cùng nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Đối với những người đã có gia đình, hãy nhớ yếu tố để duy trì mối quan hệ của hai người chính là sự trung thực. Không chỉ là nói ra sự nhật mà còn bao gồm cả việc không giấu diếm một nửa của mình về vấn đề nào đó, khi bạn cởi mở thì chắc chắn đối phương cũng mở lòng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhắc nhở tuổi Mão đừng để tâm trạng của mình ảnh hưởng tới cuộc vui của mọi người. Dù có điều gì đó làm bạn khó chịu thì hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiểm soát được cơn nóng giận thì bạn đã chiến thắng được con người cao ngạo bên trong mình.

Các mối quan hệ tình cảm của con giáp này khiến người khác đều phải ngưỡng mộ. Trải qua nhiều sóng gió, hai bạn đã dành cho nhau rất nhiều sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau, bên cạnh đó cũng không thể thiếu được những hành động ngọt ngào, âu yếm dành cho nhau để xóa bỏ rào cản ngăn cách tình yêu.

Dù công việc có bận rộn đến mấy thì tuổi Mão cũng đừng lơ là chuyện ăn uống của mình nhé. Hãy nhớ rằng chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp cơ thể bạn duy trì được sức khỏe, tăng cường chức năng hoạt động của các cơ quan và nâng cao khả năng miễn dịch.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày mới cho tuổi Thìn đường tài lộc vô cùng dồi dào, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm, tặng quà cho người thân. Cũng vì tâm trạng vui vẻ của bạn mà mọi người xung quanh cũng được hưởng lợi, dường như năng lượng tích cực của bạn có tính lan truyền rất mạnh mẽ.

Trong chuyện tình cảm, để duy trì mối quan hệ bền vững, rất cần sự chân thành từ cả hai người. Tình yêu không có chỗ cho sự nói dối, dù chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt thì cũng khiến cho người kia cảm thấy khó chịu và phản cảm, bạn càng lừa dối người ấy thì mối quan hệ càng khó duy trì lâu dài.

Một trong những nguy cơ hàng đầu gây dử vong và dẫn đến những bệnh không lây nhiễm chính là hoạt động thể lực không đủ. Điều này không có nghĩa là bạn phải tới phòng tập mỗi ngày mà chỉ cần hoạt động như làm việc, chơi đùa, dọn dẹp nhà cửa… cũng được xem là vận động phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Tỵ

Tử vi phương đông tiết lộ thứ 4 này tuổi Tỵ có thể gặp phải những biến cố không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc nên bạn cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa, nhưng nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng nhé.

Vì Tị Hợi lục xung nên con giáp này dễ vướng phải họa thị phi hoặc bị ai đó cạnh tranh không lành mạnh nên cảm thấy vô cùng bức xúc, nóng giận. Tuy nhiên bản mệnh hãy cố bình tĩnh lại và nhìn nhận sự việc theo chiều hướng tích cực thì mới biết rõ được ai tốt, ai xấu và nếu vượt qua được bạn sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Ăn nhiều trái cây để bổ sung chất vitamin, chất xơ cần thiết cho cơ thể là một cách hữu hiệu. Vì thế đừng quên mỗi ngày nên ăn trái cây vừa giúp cơ thể khỏe mạnh, vừa tốt cho hệ tiêu hóa mà còn rất tốt cho việc giảm cân.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu Thân

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/10/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...