Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 10/10/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: mùng 2, tháng Chín, năm 2018 Tức ngày Ất Hợi, tháng Nhâm Tuất, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa
Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Nên làm: Mọi việc đều thuận lợi.
Kiêng kỵ: Ít có việc gì nên tránh.

Tuổi xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

SAO TỐT

Thiên thành : Tốt mọi việc

Ngũ phú : Tốt mọi việc

Kính Tâm : Tốt đối với an táng

Hoàng Ân :

Ngọc đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Trực Tinh : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Kiếp sát : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng; xây dựng nhà cửa

Hoang vu : Xấu mọi việc

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Bích
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Du
BÍCH THỦY DU: Tang Cung: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

Bích tinh tạo ác tiến trang điền
Ti tâm đại thục phúc thao thiên,
Nô tỳ tự lai, nhân khẩu tiến,
Khai môn, phóng thủy xuất anh hiền,
Mai táng chiêu tài, quan phẩm tiến,
Gia trung chủ sự lạc thao nhiên
Hôn nhân cát lợi sinh quý tử,
Tảo bá thanh danh khán tổ tiên.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 10/10/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo hôm nay tuổi Ngọ làm gì cũng có người giúp sức, hỗ trợ. Có người còn may mắn được mời đi ăn uống, đi chơi, hãy cứ thoải mái đón nhận lời mời và đừng quên mang theo thứ gì đó để góp vui, chắc chắn bạn sẽ có một ngày vui trọn vẹn.

Con giáp này phải trải qua nỗi đau trong chuyện tình cảm nhưng hãy cứ tiếp tục tin tưởng dù điều đó là vô cùng khó khăn. Mặc dù không dễ gì có thể gạt bỏ nỗi đau, tha thứ và đặt niềm tin vào người đã làm mình tổn thương, nhưng ai cũng có lúc mắc sai lầm, vì thế hãy cố bao dung với lỗi lầm của bất cứ ai.

Nếu gần gây tuổi Ngọ thường xuyên có dấu hiệu mệt mỏi, buồn ngủ và không tập trung làm việc thì rất có thể là bạn đang gặp vấn đề trong chuyện ăn uống chứ không hẳn là do thiếu ngủ hay thức khuya. Bạn nên điều chỉnh chế độ ăn uống khoa học dành riêng cho mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay của tuổi Mùi có thể gặp may mắn trong chuyện tiền bạc, nhưng bạn nên thận trọng với những khoản đầu tư cao, cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, đừng vội vàng quyết định khi chưa có sự hiểu biết nhé.

Trong ngày Mùi Hợi tam hợp, con giáp này có tài ăn nói giúp ích rất nhiều cho các mối quan hệ xã giao. Bạn được nhiều người yêu quý, tôn trọng và bày tỏ mong muốn hỗ trợ khi cần thiết, không phải ai cũng nhận được sự tin tưởng như vậy nên đừng phụ lòng tin của đối phương.

Vì áp lực công việc quá lớn nên tâm trí của tuổi Mùi cũng bị ảnh hưởng, thể chất cũng không được khỏe khi thường xuyên thấy mệt mỏi, buồn ngủ. Buổi tối bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, tránh xa điện thoại hay những gì liên quan tới công việc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi 12 con giáp hôm nay cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân rất thuận lợi. Ngoài ra những người làm nghề buôn bán kinh doanh cũng có được doanh thu như mong đợi, nhìn chung sẽ là một ngày khá tốt đẹp.

Tuy nhiên con giáp này cũng nên cẩn thận vì ảnh hưởng của Thân Hợi tương hại nên bạn có thể bị tiểu nhân gây cản trở trong chuyện tình cảm. Bạn ngại không thể hiện tình cảm với đối phương, trong khi đó đối phương lại có nhu cầu thổ lộ, chia sẻ cảm xúc mà bạn lại thờ ơ thì đó là một vấn đề đáng ngại.

Nếu tuổi Thân đang có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt, ăn quá ít thịt hoặc chỉ ăn chay trường thì đó là một nguyên nhân dẫn đến cơ thể thường xuyên mệt mỏi, uể oải tinh thần. Chế độ ăn uống này khiến lượng đường huyết trong máu giảm nhanh và không cung cấp đủ năng lượng cho quá trình vận động.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thìn

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Dậu dễ gặp điều không may trong ngày này, nếu không cẩn thận là có thể bị thương do va chạm, tai nạn xe cộ hoặc bị phạt vì vi phạm luật giao thông. Bản mệnh nên bình tĩnh xử lý nếu gặp tình huống này chứ đừng ngang ngược vì càng dễ bị phạt nặng hơn.

Trong chuyện tình cảm, nếu muốn duy trì quan hệ bền chặt lâu dài thì con giáp này nên học cách tha thứ cho những lỗi lầm của đối phương. Hãy để cho họ có cơ hội được sửa chữa và bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng. Nếu cảm thấy tức giận quá, hãy tìm cách giải tỏa bằng cách tập thể dục hoặc làm việc nhà.

Thói quen uống trà, cà phê có thể giúp bạn tỉnh táo ngay tức thì nhưng sau đó sẽ mang lại cảm giác mệt mỏi và còn tồi tệ hơn khi bạn đang thiếu nước. Sự mất nước sẽ làm một người không có đủ năng lượng làm việc, vì thế hãy luôn đặt bên mình một cốc nước và thi thoảng lại uống một ngụm.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi thứ 4 vận tài lộc của tuổi Tuất tăng tiến, những gì bạn nhận được ngày hôm nay là hoàn toàn xứng đáng với tài năng và sự hiểu biết của bạn. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều người dành cho bạn lời quan tâm, khen tặng nên hãy vui vẻ đón nhận nhé.

Một bàn tay không làm nên tiếng vỗ, tình yêu không thể từ một phía, muốn yêu và được yêu nhiều hơn thì hãy dành thời gian tìm hiểu và ở bên người đó nhiều hơn. Hãy luôn là người đầu tiên ở bên cạnh họ và cùng họ trải qua những khó khăn trong cuộc sống nhé.

Khi gặp áp lực hoặc căng thẳng, cơ bắp sẽ trở nên căng cứng và làm tiêu hao, tổn thất quá nhiều năng lượng, dinh dưỡng, từ đó khiến cơ thể càng mệt mỏi hơn. Vì vậy hãy giải tỏa căng thẳng bằng cách nghe nhạc hoặc đến một nơi yên tĩnh để tĩnh tâm và tha thứ cho lỗi lầm của chính mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 10/10/2018 cho biết hôm nay bản mệnh làm gì cũng thuận lợi, hoàn thành xuất sắc mọi việc. Bên cạnh đó lòng bao dung, nhân từ của bạn còn được mọi người yêu mến vô cùng. Nếu một lúc nào đó bạn có suy nghĩ tiêu cực thì hãy nhớ tới lời khen của mọi người để có thể nhìn nhận lạc quan hơn.

Do ảnh hưởng của tự hình nên con giáp này vẫn hay suy nghĩ lung tung mặc dù mọi thứ vẫn đang thuận lợi. Bạn lo lắng sẽ có chuyện không theo ý của mình, nhưng nếu muốn tập trung vào công việc thì trước tiên phải gỡ bỏ suy nghĩ quẩn quanh vô ích này đi nhé.

Tình trạng thiếu ngủ do áp lực từ công việc có thể gây ra các triệu trứng không tốt cho sức khỏe như bệnh tim, tiểu đường, béo phì… Vì vậy để tránh những nguy cơ bệnh tật trên thì bạn buộc phải đi ngủ và thức giấc đúng giờ, trước tiên hãy rời xa chiếc điện thoại trước khi đi ngủ khoảng một tiếng đồng hồ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...