Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Bính Tuất, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Kiến, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Bính Tuất; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Trực: Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Tuổi xung ngày: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Minh tinh: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sao xấu

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ly sàng: Kỵ cưới hỏi

Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Độc Hỏa: Xấu đối với sửa sang nhà cửa; đổ mái; xây bếp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vị
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Trĩ (chim trĩ)
VỊ THỔ TRĨ: Ô Thành: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con chim trĩ, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng lợi. Tốt nhất là xây cất, cưới gả, chôn cất, dọn cỏ phá đất, gieo trồng, lấy giống.

– Kiêng cữ: Đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vị mất chí khí tại ngày Dần, nhất là ngày Mậu Dần, rất hung, không nên cưới gả, xây cất nhà cửa.

Gặp ngày Tuất sao Vị đăng viên nên mưu cầu công danh, nhưng cũng phạm Phục Đoạn, do đó gặp ngày này nên kỵ chôn cất, xuất hành, cưới gả, xây cất…

Vị tinh tạo tác sự như hà,
Phú quý, vinh hoa, hỷ khí đa,
Mai táng tiến lâm quan lộc vị,
Tam tai, cửu họa bất phùng tha.
Hôn nhân ngộ thử gia phú quý,
Phu phụ tề mi, vĩnh bảo hòa,
Tòng thử môn đình sinh cát khánh,
Nhi tôn đại đại bảo kim pha.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp được Chính Quan, đường công danh sự nghiệp sáng láng nhờ có người nâng đỡ. Bản thân con giáp này cũng có năng lực, nhưng không phải lúc nào cũng gặp thời. Cơ hội không có nhiều, vì thế bản mệnh nên cố gắng để nắm giữ cơ hội ngay khi có được.

Đừng bao giờ sống mà không có mục tiêu bởi bản mệnh sẽ chẳng xác định được mình muốn gì và muốn đi về đâu. Hãy viết ra những mục tiêu, mong muốn cụ thể của mình và tìm cách hiện thực hóa những điều đó. Chắc chắn sẽ giúp con giáp này cảm thấy cuộc sống dễ chịu hơn và không phải hối tiếc sau này.

Trong ngày Thủy Thổ xung khắc nên đường tình duyên của người tuổi Tý chưa được suôn sẻ cho lắm. Có lẽ một phần vì trong ngày hôm nay con giáp này quá hưng phấn với công việc mà quên mất chuyện mình cần làm với nửa kia. Người ấy có chút giận dỗi nên bản mệnh hãy làm điều gì đó ngọt ngào nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Sửu hôm nay kém suôn sẻ. Nhưng con giáp này đừng vội quan tâm tới kết quả ra sao, trước tiên hãy cứ cố gắng làm hết sức những gì có thể, hoàn thành mọi nhiệm vụ trong công việc để tạo ấn tượng tốt với những người có khả năng quyết định sự thăng tiến của mình.

Tác động của cục diện Tương Hình nên sẽ có lúc người tuổi Sửu trở nên chuyên quyền, độc đoán, áp đặt người khác phải làm theo ý mình. Hoặc đơn giản là vì bản mệnh quá cố chấp và cứng nhắc nên dễ làm mất lòng người khác với cách thể hiện không được khéo léo cho lắm.

Những ước vọng về cuộc sống lứa đôi hạnh phúc hết lần này tới lần khác gây cản trở, khiến cho tình cảm của người tuổi Sửu phai nhạt. Bản mệnh có thể đang suy nghĩ có phần bi quan, song sự thực là đường tình của bạn vẫn còn rối ren. Có lẽ tuổi Sửu chưa lượng sức mình, cũng chưa hiểu được mình muốn gì, cần gì.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần không phải lo nghĩ quá nhiều vì công việc của mình. Dù có gặp phải vấn đề gì thì con giáp này cũng giải quyết gọn gàng vì chúng thuộc vấn đề chuyên môn. Nhất là những người làm về kỹ thuật luôn được khen ngợi vì khả năng tay nghề và phản ứng nhanh nhạy.

Quý nhân Tam Hợp ở bên, dù có khó khăn đến đâu cũng tìm được cách hóa giải. Người tuổi Dần dám hy sinh vì tình yêu, dám làm những điều mà không phải ai cũng dám làm. Điều đó phần nào chứng minh quyết tâm cùng tình cảm chân thành mà bản mệnh giành cho người ấy, giúp tình yêu thêm bền vững.

Thiên Ấn giúp sức, chẳng những tình duyên vượng mà vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần cũng tươi sáng vô cùng. Chính vì thế bản mệnh cần phải tập trung phát triển khả năng sáng tạo của mình, điều đó sẽ giúp tuổi Dần tiến nhanh, tiến xa hơn trên con đường phía trước.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Hôm nay là ngày thích hợp cho người tuổi Mão theo đuổi đường công danh, sự nghiệp. Những cống hiến của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng, song cuộc sống không chỉ có sự nghiệp hay tiền bạc mà tình cảm mới là điều quan trọng cần bản mệnh chăm lo, vun đắp nhiều nhất.

Trong ngày Mão Tuất nhị hợp người tuổi Mão tỏ ra là người biết chăm lo cho gia đình, dù vẫn thể hiện là người mạnh mẽ trong công việc nhưng với tình cảm thì lại khá yếu đuối. Người tuổi Mão sống tình cảm, ít khi để cho lý trí lấn án vì luôn cho rằng con người sống với nhau vì nghĩa vì tình mới đáng trân quý.

Để cuộc sống bớt tẻ nhạt và giúp trí óc minh mẫn hơn đôi khi bản mệnh cần thử thay đổi thói quen cố hữu của mình như thử nấu một món ăn chưa từng làm hay suy nghĩ về những điều mới mẻ, bất ngờ… chúng sẽ giúp tăng cường hoạt động của trí óc, cải thiện suy nghĩ của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn hôm nay có lộc ăn uống, thậm chí có cả lộc tiền bạc nên rất vui sướng. Con giáp này nhận ra rằng có những ngày thật nhàm chán, buồn tẻ nhưng sau đó lại được bù đắp bằng những ngày vui nên thấy mình ngày càng mạnh mẽ, có cái nhìn tích cực về cuộc sống này hơn.

Bản mệnh gặp cục diện Lục Xung nên có thể sẽ có những chuyện ngoài mong muốn. Hiểu lầm nảy sinh giữa bạn và người ấy mà không nhanh chóng tháo gỡ. Người tuổi Thìn có lòng tự trọng cao, không chịu xuống nước khiến cho mâu thuẫn, hiểu lầm càng ngày càng gay gắt hơn.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay bù lại khá tốt, thế nhưng lại chưa chăm sóc nó một cách toàn tâm toàn ý. Đừng bao giờ để áp lực cuộc sống đè nén lên cơ thể của mình quá nhiều. Con giáp này hãy biết trân trọng để nhận lại nhiều điều tuyệt vời hơn đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ gặp một số người không mấy dễ chịu vì luôn tỏ thái độ không tôn trọng con giáp này. Tuy nhiên cuộc sống là vậy, có những người đã không ưa thì dù bản mệnh làm gì họ cũng không thể yêu thích được, tốt nhất cứ bơ đi vì càng bận tâm thì càng thấy mệt mỏi hơn.

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ hôm nay có nhiều biến động, lúc mới nhận lương con giáp này đã tiêu xài quá tay để giờ mới giữa tháng mà lương đã cạn kiệt rồi. Con giáp này nên xem lại cách chi tiêu của mình, vấn đề không phải là làm ra bao nhiêu là là giữ được bao nhiêu, đó mới là cách quản lý tiền bạc của người khôn ngoan.

Hãy tích cực nói lời xin lỗi và cảm hơn nhiều hơn, nhất là với những người trong gia đình của mình. Cảm ơn một nửa của mình khi người ấy đã vất vả vì gia đình, chắc chắn khi nghe được những lời này đối phương sẽ cảm thấy ấm lòng hơn vì hiểu rằng nỗ lực của người tuổi Tỵ được ghi nhận và trân trọng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Vận trình tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng khởi sắc. Con giáp này còn độc thân có thể sẽ gặp được một nửa tâm đầu ý hợp của đời mình. Nhờ tác động của cục diện Ngọ Tuất bán hợp, bản mệnh và người ấy có nhiều điểm chung, cuộc gặp gỡ tình cờ cũng có thể nên duyên đôi lứa.

Trong khi đó những người đã yên bề gia thất thì đây là thời điểm con giáp này nên dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc cho nửa kia của mình. Thời gian trôi qua không trở lại, đừng để mình phải hối tiếc sau này. Dù công việc có bận rộn thì người tuổi Ngọ cũng chớ quên các mối quan tâm khác nhé.

Kiếp Tài giáng xuống, vận tình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày có dấu hiệu sụt giảm nghiêm trọng. Con giáp này cần phải thận trọng với những quyết định tài chính của mình, đừng tiêu xài phung phí, cũng đừng ham lợi trước mắt hay mù quáng tin lời ai đó mà đầu tư mạo hiểm kẻo rơi vào tình cảnh túng thiếu, nợ nần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những mâu thuẫn, bất đồng khó có thể tháo gỡ nhanh chóng trong chuyện tình cảm gia đình. Ảnh hưởng của cục diện Mùi Tuất tương phá, đôi bên đều có những điều chưa hài lòng về nhau, chỉ là giờ mới nói ra.

Những điều khó chịu được cất giữ quá lâu như rượu được lên men lâu ngày, tới khi bùng nổ thì sức công phá vô cùng lớn. Mối quan hệ cứ tưởng êm đềm hóa ra lại đầy những cơn sóng ngầm phía dưới. Tuổi Mùi cần phải cố gắng giữ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết mọi việc một cách ổn thỏa.

Thương Quan chiếu mệnh, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Dường như bản mệnh đang để tình cảm chi phối, mất tập trung khiến cho việc hoàn thành nhiệm vụ được giao trở nên khó khăn. Con giáp này cần phải sáng suốt hơn với những quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân đang được đào hoa trợ mệnh nên vận trình tình duyên cực kì vượng sắc. Tam Hội cục giúp cho con giáp này tự tin hơn vào bản thân mình, sẵn sàng để bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Nhờ thế mà khả năng nên đôi thành lứa trong ngày hôm nay là rất lớn đấy.

Thiên Tài xuất hiện cũng cho thấy những thế mạnh của bản mệnh trong việc kiếm tiền hôm nay. Nguồn thu nhập trong ngày của con giáp này đến chủ yếu từ nghề tay trái chứ không phải công việc chính. Một số người có thể là do các khoản đầu tư sinh lời, ký kết được hợp đồng lớn hoặc may mắn trúng thưởng.

Bản mệnh biết cách sắp xếp thời gian và công việc của mình để vẫn có thời gian rảnh rỗi quyết định những việc khác nữa. Dù vậy, người tuổi Thân vẫn giành được thành công và có được thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Nhìn chung đây là một ngày khá trọn vẹn đối với con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ có những lời nói, hành động làm tổn thương người mình yêu. Dậu Tuất tương hại, bạn không cố ý nhưng lại để cảm xúc bốc đồng dẫn dắt. Chính con giáp này lại gây ra những tổn thương sâu sắc khiến cho mối quan hệ ngày càng rạn nứt.

Chính Tài xuất hiện, phần nào đảm bảo về nguồn thu tài chính cho bản mệnh. Tuổi Dậu có thể yên tâm rằng tiền bạc chẳng hề túng thiếu. Con giáp này sống vô tư nên được lòng mọi người nhưng trong số đó vẫn có những kẻ muốn lợi dụng để tư lợi cho bản thân, hãy tỉnh táo để tránh bị lừa gạt nhé.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu khá hanh thông, làm gì cũng thuận lợi, có người giúp đỡ. Con giáp này hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa để có thể đạt được thành công như mong muốn. Ngoài ra, đừng quên đặt ra nhiều mục tiêu phấn đấu tiếp theo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất được Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh cực kỳ thuận lợi. Con giáp này có những bí quyết làm ăn của riêng mình, nhưng cũng may mắn khi có quý nhân chỉ lối dẫn đường và gánh đỡ bớt những khó khăn cho mình. Tiền bạc vào nhà nhiều không kể xiết.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất hôm nay rất tươi sáng, đào hoa nở rộ, bản mệnh còn độc thân có sức hút vô cùng lớn với người khác phái, nhưng nếu không suy nghĩ kĩ càng thì rất dễ tổn thương, đau khổ. Bản mệnh nên bình tình suy xét, lựa chọn kỹ càng theo trái tim của mình chứ vội vàng nhé.

Việc vận động thường xuyên không chỉ giúp săn chắc cơ bắp mà còn giúp thoát mồ hôi, thải độc tố ra ngoài. Vì thế đừng để sự lười biếng tàn phá cơ thể chúng ta. Có lẽ con giáp này chưa bao giờ nghĩ tới không rèn luyện thể chất đã kéo lùi sức khỏe của con người nhiều như thế nào.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay khó bề được như ý do bị tiểu nhân quấy phá, không thể yên tâm làm việc. Con giáp này có thể sẽ gặp phải những rắc rối khó lường. Nếu không chỉn chu hơn trong công việc của mình thì đây chính là cơ hội mà kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng để phá hoại công sức mà bản mệnh bỏ ra.

Ngũ hành Thủy Thổ bất dung, đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày khá ảm đạm. Bản mệnh chỉ mải mê, quay cuồng với chuyện công việc nên chẳng có thời gian để chăm sóc cho người mình yêu, cuộc tình đầy những trái ngang, trắc trở. Nếu không nghĩ cách hâm nóng thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

Người tuổi Hợi cần hết sức thận trọng trong ngày hôm nay vì có điềm báo thương tật, gặp tai họa… Hãy nhớ cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, suôn sẻ nên những lúc khó khăn như thế này là cơ hội để bản mệnh thể hiện bản lĩnh cũng như ý chí mạnh mẽ bên trong mình chứ đừng vội bỏ cuộc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 10/10/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/10/2020 tức ngày 24 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Dần (3h-5h): Tư Mệnh, Nhâm Thìn (7h-9h): Thanh Long, Quý Tị (9h-11h): Minh Đường, Bính Thân (15h-17h): Kim Quỹ, Đinh Dậu (17h-19h): Bảo Quang, Kỷ Hợi (21h-23h): Ngọc Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Lao, Kỷ Sửu (1h-3h): Nguyên Vũ, Tân Mão (5h-7h): Câu Trận, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Hình, Ất Mùi (13h-15h): Chu Tước, Mậu Tuất (19h-21h): Bạch Hổ. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất.

Nên xuất hành Hướng Tây Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 24 tháng 8 năm 2020 là trực Kiến (Tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nguyệt Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Độc Hỏa: xấu đối với việc làm bếp, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Dậu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tam Tang: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Sửu.

Sao Ly Sàng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Dậu; tháng 4, 5, 6: ngày Dần, Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Tuất; tháng 10, 11, 12: ngày Tỵ.

Sao Quỷ khốc: Xấu với tế tự; an táng

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!