Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 11 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Đinh Tỵ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Phá, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Sa Trung Thổ
Ngày: Đinh Tỵ; tức Can Chi tương đồng (Hỏa), là ngày cát.
Nạp âm: Sa Trung Thổ kị tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Cát Khánh: Tốt mọi việc

Âm Đức: Tốt mọi việc

Tuế hợp: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Địa Tặc: Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Thổ cẩm: Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Ngày 10-11-2020 là ngày Dương công kỵ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Chu Tước: Xuất hành, cầu tài đều xấu. Hay mất của, kiện cáo thua vì đuối lý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho thấy Thiên Quan gây rối, người tuổi Tý cần phải kiềm chế bản tính nóng nảy, dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng vào những vụ tranh chấp, thị phi với kẻ tiểu nhân. Việc này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh.

Nếu giữa người tuổi Tý và lãnh đạo có bất cứ bất đồng gì thì cũng không nên đẩy mâu thuẫn lên quá cao, bởi dù có thắng hay thua trong cuộc tranh luận thì chưa chắc tuổi Tý đã là người nhận được lợi ích. Hãy chờ một thời điểm khác khi đôi bên đều có thể bình tĩnh trao đổi.

Trong ngày ngũ hành Thủy khắc Hỏa, vận trình tình cảm không được như ý, nhất là mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, nguyên nhân có thể là do đôi bên có những ý kiến mâu thuẫn với nhau. Con giáp này không nên khăng khăng theo ý mình và bác bỏ ý kiến của nửa kia một cách vô lý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Thực Thần phù trợ, người tuổi Sửu làm nghề tự do sẽ được hưởng phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay. Con giáp này nhận được sự yêu mến của nhiều người xung quanh nhờ bản tính cần cù, chăm chỉ và mọi người sẽ giới thiệu cho bản mệnh những mối đầu tư tiềm năng.

Người làm công, ăn lương có một ngày khá yên bình. Người tuổi Sửu giữ được mối quan hệ đồng nghiệp hài hòa, đôi bên hợp tác hiệu quả khiến chất lượng công việc tăng cao, thời gian làm việc cũng được rút ngắn đáng kể. Nhìn chung vận trình của tuổi Sửu rất hanh thông, thuận lợi.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ cũng giúp đường tình duyên của người tuổi Sửu thêm vượng sắc. Con giáp này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù gặp phải chuyện gì đi nữa, tuổi Sửu cũng sẽ tâm sự và thảo luận nghiêm túc cùng với người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Dần

Người tuổi Dần trong ngày phạm cục diện Tương Hình nên sẽ phải gánh vác nhiều công việc nặng nhọc mà không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Con giáp này sẽ phải hoàn thành tất cả mọi việc dựa vào công sức của chính mình. Bản mệnh không nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt.

Đừng cố làm mọi việc thật nhanh chóng nhưng cẩu thả, bởi chỉ cần làm sai một bước nào đó thôi là rất có thể tuổi Dần sẽ phải bắt đầu lại từ đầu đấy. Theo skvty.com Chính Ấn khuyên hãy có niềm tin vào tương lai. Những khó khăn bản mệnh đang trải qua giờ phút này chính là bàn đạp để phát triển sau này.

Chính tài ghé thăm, đường tài lộc có dấu hiệu tăng lên rõ rệt nhưng nguồn thu đến từ công việc chính mà bản mệnh đang theo đuổi. Con giáp này có niềm đam mê, nhiệt huyết và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, nhờ vậy mà thành quả đạt được không hề tồi chút nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão hôm nay khá êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và gia đình rất hòa hợp. Mỗi khi gặp chuyện gì khó khăn, các thành viên trong nhà đều cùng thảo luận với nhau để tìm ra phương án giải quyết, nhờ thế mà mọi việc đều rất bình yên.

Hơn thế nữa, người tuổi Mão tìm được một nửa kia rất thấu hiểu và tâm lý. Có nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và mong muốn mà không cần con giáp này phải nói thành lời. Hãy quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nữa, để người ấy cũng cảm nhận được tình cảm của mình nhé.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão trong ngày không ngừng tăng tiến, Thiên Ấn giúp bản mệnh tạo dựng được quyền uy. Con giáp này thể hiện được năng lực của mình và nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp. Bản mệnh có cơ hội thăng quan tiến chức nhanh chóng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Thương Quan báo hiệu nhiều rắc rối sẽ xảy ra với người tuổi Thìn trong vận trình công danh sự nghiệp ngày hôm nay. Con giáp này có thể vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với lãnh đạo, khiến công việc gặp trục trặc. Tuy vậy, bản mệnh cũng không nên chán nản hay suy nghĩ quá bi quan.

Đừng vội vàng oán trách hay đổi lỗi người khác, con giáp này cũng cần phải xét lại chính bản thân để nhận ra rằng mình cần phải thay đổi những tính xấu nào, cải thiện những điểm yếu nào. Quá trình tự kiểm điểm này sẽ giúp người tuổi Thìn tiến bộ nhanh chóng hơn trong công việc.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn, bản mệnh gặp nhiều điều bất ổn vì ngũ hành xung khắc. Các cặp đôi dù yêu nhau nhưng không bày tỏ tình cảm quá nhiều, có phần lạnh nhạt, hờ hững. Sự quan tâm chăm sóc ngày một vơi dần nên mối quan hệ của con giáp này và người ấy đối mặt với nguy cơ rạn nứt, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Kiếp Tài gây rối vận trình sự nghiệp, người tuổi Tỵ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi không đáng có. Có thể con giáp này sẽ phải nhận lấy ánh mắt nghi ngờ của mọi người xung quanh, vì thế, điều bản mệnh cần làm là chứng minh bản lĩnh và năng lực cho người khác thấy.

Trước khi đưa ra quyết định nào, người tuổi Tỵ cũng cần suy nghĩ một cách cẩn thận, tránh manh động, mù quáng, thiếu lý trí, bởi nếu vậy thì rất có thể người tuổi Tỵ sẽ phải thu dọn hậu quả cho những gì mình đã gây nên. Nhất là những vấn đề liên quan đến tiền bạc thì càng phải cẩn trọng.

Trong ngày Hỏa vượng nhắc nhở con giáp này không nên cư xử quá nóng nảy. Nếu có việc gì gây khó chịu, bản mệnh không nên giữ trong lòng rồi đến một lúc nào đó bùng nổ mà nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh. Có như vậy người tuổi Tỵ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay tiến triển thuận lợi nhờ có Tam Hội nâng đỡ. Mọi kế hoạch con giáp này đặt ra trong ngày hôm nay đều tiến hành thuận lợi và có những bước phát triển tích cực. Chỉ cần bản mệnh hết mình vì công việc thì chắc chắn sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ cũng vô cùng hài hòa. Người tuổi Ngọ có thể sẽ gặp được quý nhân vào trong ngày mới này. Nếu đang có khúc mắc gì, hãy mạnh dạn xin ý kiến của mọi người, bởi mọi người sẽ giúp bản mệnh đưa ra cách giải quyết hợp lý và đúng đắn.

Chuyện tình cảm riêng tư lại không được như ý. Các cặp đôi có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi, thậm chí có người còn tính đến chuyện chia tay. Nếu người tuổi Ngọ hành động bồng bột thì sẽ phải hối tiếc. Người độc thân không nên đặt ra tiêu chuẩn quá cao khi lựa chọn một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi còn độc thân có một ngày tình duyên rực rỡ, đào hoa nở rộ. Con giáp này dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái ngay từ lần gặp đầu tiên. Song bản mệnh hãy quan sát thật kỹ để nhận ra ai là người thực lòng với mình.

Trong khi đó, những người đã lập gia đình có một ngày rất hạnh phúc bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến người tuổi Mùi luôn tin tưởng tâm sự với nửa kia của mình mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Con giáp này tin rằng hai vợ chồng đồng lòng có thể vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Thực Thần nâng đỡ, những người làm nghề tự do sẽ nhận được một khoản lời lãi lớn. Có thể những mối đầu tư trước đó của bản mệnh đã đến thời điểm thu hoạch. Người tuổi Mùi có thể tự thưởng cho bản thân một món quà khích lệ tinh thần sau những ngày chăm chỉ và vất vả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng. Dưới tác động tích của của Nhị Hợp, vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này bỗng tiến triển thuận lợi hơn nhiều khi bản mệnh dễ dàng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Con giáp này rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, tuy vậy, không phải ai cũng xứng đáng với lòng tốt của tuổi Thân đâu. Thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội làm việc tổn hại đến bản mệnh nữa. Dù gặp phải chuyện này thì cũng không nên quá bi quan.

Ngũ hành Hỏa khắc Kim cũng khiến vận trình tình duyên kém hài hòa. Con giáp này dễ khắc khẩu với nửa kia trong ngày do ý kiến của đôi bên có một đôi chỗ mâu thuẫn với nhau. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và đợi thời điểm thích hợp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Nhờ sự trợ giúp của Tam Hợp nên đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dậu cực kì vượng phát. Con giáp này thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình. Sự quyết đoán khiến bản mệnh có thể chinh phục được lòng tin của mọi người, thậm chí đưa tập thể vươn tới thành công.

Tuy nhiên, đôi lức người tuổi Dậu là quá mức thẳng thắn nên dễ làm mất lòng người khác. Khi có ý định phê bình ai, người tuổi Dậu nên sử dụng những từ ngữ nhẹ nhàng và uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn, tránh gây tổn thương cho đối phương mà ảnh hưởng đến mối quan hệ.

Vận tài lộc được tài tinh chiếu mệnh người làm ăn kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, có nhiều khách hàng tự tìm đến, chất lượng sản phẩm được khách hàng công nhận và đánh giá cao trên thị trường. Đây là cơ hội mở ra cho bản mệnh có được những bước tiến mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang rơi vào cảnh bế tắc bỗng dưng tìm được cách tháo gỡ. Con giáp này tìm được con đường đi đến thành công và luôn kiên trì theo đuổi lý tưởng mình đã chọn. Trong ngày ngũ hành tương sinh nên vận tình tình cảm của bản mệnh cũng rất hanh thông, thuận lợi.

Có thể con giáp này sẽ tìm được người đồng điệu với mình, dù mới gặp nhưng có cảm giác như hai người sinh ra là để giành cho nhau, để yêu nhau và chăm sóc nhau. Mối quan hệ tiến triển tốt đẹp, khả năng trở thành một đôi là rất lớn. Bản mệnh không chỉ nhận được tình cảm chân thành mà còn có những trải nhiệm thú vị.

Trong khi đó người tuổi Tuất đã có đôi sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào bên nửa kia của mình. Con giáp này luôn tìm cách hâm nóng tình cảm, trân trọng hạnh phúc mình đang có và không muốn tình yêu bị phai nhạt. Mặc dù đôi bên có không tránh khỏi những lúc tranh cãi nhưng vẫn nhanh chóng hóa giải êm đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi gặp ngày Hợi Tị tương hại, dù cát khí có nhưng hung tinh đeo bám quá lớn, những chuyện xui xẻo không ngừng kéo tới khiến bản mệnh mệt mỏi vô cùng. Tính tình của con giáp náy cũng thay đổi thất thường nên đường tình duyên vốn đang tươi sáng bỗng chốc đổi màu thay sắc.

Thậm chí, bản mệnh nổi nóng với cả nửa kia của mình vì những chuyện nhỏ nhặt không đâu. Lúc bình tĩnh lại congiaps này cũng nhận thấy lỗi sai của mình nhưng vì cái tôi quá lớn nên chỉ biết dùng hành động để bù đắp lỗi lầm chứ không nói ra được lời xin lỗi với đối phương.

Bù lại người tuổi Hợi có thể gặp nhiều may mắn trong công việc. Bản mệnh được cấp trên ủng hộ trong việc triển khai kế hoạch mới, không vấp phải bất cứ sự phản đối hay vướng mắc khó khăn nào. Con giáp này nên tập trung làm việc để tạm thời quên đi những nỗi buồn trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 10/11/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/11/2020 tức ngày 25 tháng 9 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tị, Quý Mùi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 9 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Cát Khánh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Tý.

Sao Âm Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: Hợi.

Sao Tuế Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Minh Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu, tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Sửu, tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Sao Địa Tặc: xấu với việc khởi tạo, an táng, động thổ, xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Dần.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Nhân Cách: xấu đối với giá thú, khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mùi; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Thổ Cẩm: Kỵ xây dựng, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Hợi; tháng 4, 5, 6: ngày Dần; tháng 7, 8, 9: ngày Tỵ; tháng 10, 11, 12: ngày Thân.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!