Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/2/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/2/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 25/12/2017 Tức ngày Quý Dậu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay của những người tuổi Sửu sẽ được vận tam hợp giúp đỡ nên hôm nay chuyện khó cũng hóa lành. Bạn có thể có được người nâng đỡ và đạt được những vị trí tốt khi có thay đổi công việc. Thêm vào đó khả năng làm việc chủ động, đồng thời tập trung giúp mang lại vận trình công việc tốt nhất.

Trong quan hệ tình cảm nhiều khả năng bạn sẽ có được sự ủng hộ từ người thân. Chuyện riêng tư khá ôn hòa và dễ có được những tiếng nói chung nên có thể an tâm về chuyện tình cảm này. Đối với người độc thân hôm nay người ấy có thể đến, có điều bạn có chủ động và tích cực với chuyện này hay không mà thôi.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 10/2/2018: Tuổi Tị, Ngọ.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem bói tử vi của người tuổi Thìn trong ngày mới dự báo có điềm báo không tốt về sức khỏe. Có lẽ công việc và tài lộc chưa được như kỳ vọng, thêm vào đó làm việc quá nhiều cũng khiến cho tinh thần mệt mỏi, sức khỏe sa sút nên vận trình hôm nay khó được vẹn toàn, như ý.

Tốt hơn hết đừng quá lo toan mà nên tranh thủ làm nốt công việc của mình, đồng thời chú ý chăm sóc tới sức khỏe một chút. Có thể bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ của người thân. May mắn là vận trình tình cảm của bạn khá tốt và là chỗ dự tinh thần của bạn trong thời điểm này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 10/2/2018: Tuổi Dậu, Ngọ.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của những người tuổi Mùi có thể được đánh giá là một ngày tốt. Những chuyển biến trong công việc tương đối mau lẹ giúp cho bạn có được cục diện ngày mới tốt đẹp. Đồng thời, bản mệnh có sự quyết đoán nên các cơ hội đến có thể khó thoát khỏi lòng bàn tay của bạn.

Nhưng hôm nay bạn dễ gặp họa Thất sát nên việc đi lại hay làm gì đều cần lưu ý. Tránh những tranh chấp và mẫu thuẫn để không gặp phải bất lợi.

Bản mệnh của tuổi Mùi về đường nhân duyên và gia đình hiện tại rất thuận. Theo https://skvty.com bạn có được không khí gia đình ôn hòa, vui vẻ với những dự định của bạn sắp tới. Nếu là người độc thân thì khả năng bạn cũng có được người “dập dòm” nên hãy thử mở cửa đón nhận cơ hội này xem nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 10/2/2018: Tuổi Ngọ, Mão.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có nhiều cơ hội để có được sự thành công trong công việc lẫn tiền bạc. Con đường sự nghiệp đang dọn đường cho những thăng tiến và có thể bạn phát huy được năng lực của mình, tạo điều kiện cho những nguồn thu về.

Thêm vào đó, dù công việc có nhiều bận rộn và áp lực nhưng có người nâng đỡ, giúp sức nên bạn cũng có thể sớm hoàn thành. Nhưng đừng quên nhận ơn phải trả nghĩa, một lời mời mọc dành cho họ là việc bạn nên làm hôm nay.

Về tình cảm, hôm nay không có gì nổi bật ngoài việc những người cô đơn có thể có được cơ hội tiếp cận với đối tượng bạn ưa thích. Tuy nhiên, nên biết cách tiếp cận kẻo người ta sợ mà cao chạy xa bay đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 10/2/2018: Tý, Dần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!