Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/2/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/2/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 25/12/2017 Tức ngày Quý Dậu, tháng Quý Sửu, năm Đinh Dậu, Tiết khí: Lập Xuân, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long, Ất Mão (5h-7h): Minh Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước, Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim
Ngày: Quý Dậu; tức Chi sinh Can (Kim, Thủy), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Kiếm Phong Kim kị tuổi: Đinh Mão, Tân Mão.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Đinh Mão, Tân Mão, Đinh Dậu

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, Tài thần: Hướng Tây Bắc, Hắc thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Những con giáp tuổi Tý hôm nay có dự báo tử vi ngày mới tương đối tốt. Vận trình có người nâng đỡ, mở rộng khả năng thăng tiến và cũng có những cơ hội để học tập, mở rộng các quan hệ hợp tác lâu dài, có lợi ích.

Công việc của bạn cho tới thời điểm này không có nhiều áp lực nên có thể bắt đầu có các kế hoạch cho riêng mình. Những mong muốn của bạn về thành tích cũng đã bắt đầu có được đền đáp nhưng sẽ cần có thời gian nữa để bạn nhận ra điều đó.

Hôm nay, vận trình của bạn cần chú ý hơn tới sức khỏe một chút, tránh để cho những ảnh hưởng của thời tiết làm bạn mắc bệnh.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 10/2/2018: Tuổi Thân, Dần.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Nhật vận của tuổi Mão ngày hôm nay khá bận rộn và dễ có những căng thẳng, gặp phải sự cạnh tranh trong công việc. Theo https://skvty.com áp lực công việc có thể khiến cho bạn gặp phải những điều không tốt lành và rất cần sự bình tĩnh để giải quyết công việc được chính xác, tránh những hành động mang tính cảm tính.

Hôm nay, bạn cũng có thể đóng vai trò là người môi giới và giúp đỡ ai đó trong công việc. Cảm giác làm được một việc ý nghĩa khiến cho bạn phấn chấn và giảm bớt áp lực, phiền lo.

Thêm vào đó, chuyện tình cảm của bạn cũng khá tốt và có thể bạn sẽ nhận được sự chia sẻ cùng những lời góp ý tốt, mang lại cho bạn ý tưởng, phương hướng giải quyết khó khăn phù hợp.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 10/2/2018: Tuổi Sửu, Mùi.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của những người tuổi Ngọ được đánh giá tương đối tốt đẹp và dễ có được những vận may, nguồn thu nhập được nâng cao. Thêm vào đó bạn có lộc ăn uống và có được những lời mời mọc đầy thiện chí từ mọi người.

Thu nhập của bạn có thể tăng lên đột biến và nhiều khả năng bạn cảm thấy ấm áp với điều mình đang có đấy. Mặc dù vậy hôm nay bạn nên tập chung làm việc, có như vậy mới có thể hoàn thành mục tiêu của mình đúng kế hoạch đề ra.

Tình cảm của bạn khá ổn và không phải lo ngại. Bạn đang cảm thấy phấn chấn với các kế hoạch của gia đình sắp tới, chuyện yêu đương cũng thuận lợi, các cặp đôi có thể đưa đến những thống nhất trong thời gian tới.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 10/2/2018: Tuổi Dần, Thân.

Tử vi ngày 10/2/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu theo đuổi vận trình ngày mới với một tâm trạng hết sức ôn hòa. Cho nên nhiều khi bạn lại quá điềm tĩnh trước những cơ hội mà nếu tinh nhanh một chút bạn hoàn toàn có thể thu nó về cho mình.

Hôm nay bạn nên tích cực tạo mối quan hệ hài hòa, đừng để sự lạnh nhạt khiến cho các cơ hội phát triển tài lộc, sự nghiệp lẫn tình yêu cũng xa lánh bạn nhé.

Sự chủ động kết hợp với ngày Kim vượng dễ mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thỏa mãn được “lòng tham” của bạn đấy. Hãy cố gắng lên, đừng để sự bình yên xóa mờ con đường may mắn của bạn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 10/2/2018: Tuổi Tị, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...