Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 10 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 17, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Chấp, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.)

Nên làm: Những việc có lợi cho việc lưu giữ lâu dài cái tốt cho mai sau như trồng trọt, cất giữ tiền bạc, hạt giống…

Kiêng kỵ: Đồng thời nên kiêng những việc như xuất tiền của, dời nhà ở, xuất hành, mở cửa hàng, công xưởng…

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên thành: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Trương
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Lộc (con nai)
TRƯƠNG NGUYỆT LỘC: Vạn Tu: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con nai, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây cất nhà, che mái dựng hiên, trổ cửa dựng cửa, cưới gả, chôn cất, làm ruộng, nuôi tằm, cắt áo, làm thuỷ lợi.

– Kiêng cữ: Sửa hoặc làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước

– Ngoại lệ: Sao Trương gặp ngày Hợi, Mão, Mùi đều tốt. Gặp ngày Mùi đăng viên rất tốt nhưng phạm Phục Đoạn rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia lãnh gia tài, khởi công lò nhuộm lò gốm. Nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Trương tinh nhật hảo tạo long hiên,
Niên niên tiện kiến tiến trang điền,
Mai táng bất cửu thăng quan chức,
Đại đại vi quan cận Đế tiền,
Khai môn phóng thủy chiêu tài bạch,
Hôn nhân hòa hợp, phúc miên miên.
Điền tàm đại lợi, thương khố mãn,
Bách ban lợi ý, tự an nhiên.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tiểu Các: 23h-01h và 11h-13h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 01h-03h và 13h-15h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 03h-05h và 15h-17h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 05h-07h và 17h-19h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 07h-09h và 19h-21h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 09h-11h và 21h-23h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tý

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, người tuổi Tý đối mặt với cục diện Tý Mùi tương hại nên dễ bị tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất bản mệnh nên tránh xa những phiền phức, rắc rối để không ảnh hưởng tới vận trình của mình. Người tuổi Tý chớ nên gây hấn và to tiếng với ai dù đối phương có cố tình sinh sự với mình.

Con giáp này cần phải lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc trong những ngày đầu năm mới này. Người tuổi Tý nên dành thời gian để xem xét lại các kế hoạch, xác định cách thực hiện như thế nào để mọi chuyện diễn ra được hanh thông, thuận lợi hơn.

Do ngũ hành bất hòa nên tình hình sức khỏe của người tuổi Tý trong ngày thứ hai đầu tuần mới vẫn chưa hoàn toàn ổn định sau kỳ nghỉ tết dài do thiếu vận động. Sức đề kháng giảm nên con giáp này rất dễ bị nhiễm lạnh, do đó hãy mặc đủ ấm kẻo tới lúc ốm nằm một chỗ thì mới thấy thiệt thòi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Sửu

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, trong ngày tương xung như hôm nay, người tuổi Sửu dễ nổi nóng nên dẫn đến tranh cãi, mâu thuẫn với người khác. Dù sao đây cũng là đầu năm mới nên hãy bỏ qua cho nhau, có gì thì từ từ giải thích cho rõ ràng chứ đừng chuyện bé xé ra to mà gây mất hòa khí nhé.

Ngoài ra trong ngày thứ hai đầu tuần mới, người tuổi Sửu cũng nên ra ngoài gặp gỡ khách hàng, đối tác làm ăn để thúc đẩy mối quan hệ xã giao, vừa là để bàn bạc những công việc cần triển khai trong thời gian tới. Nhìn chung cuộc gặp gỡ diễn ra vui vẻ, cởi mở và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay dường như càng ngày càng đi vào ngõ cụt, mãi chưa thấy lối ra. Con giáp này cứ cố chấp làm theo ý mình mà không chịu để ý cảm xúc của đối phương thì chẳng sớm thì muộn cũng phải chịu thiệt mà thôi. Một bàn tay vỗ sao nên tiếng, đạo lý ấy tuổi Sửu nên sớm hiểu ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Dần

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dần có một ngày tốt đẹp để thúc đẩy con đường công danh sự nghiệp. Theo skvty.com con giáp này làm việc có trách nhiệm, hăng hái, phấn chấn và cẩn trọng. Mặc dù mới là những ngày làm việc đầu tiên nhưng người tuổi Dần vẫn chuẩn bị đầy đủ, không bỏ qua bất cứ chi tiết nào.

Cũng nhờ vậy mà vận tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này có phần tươi sáng hơn, hứa hẹn có nhiều cơ hội kiếm tiền cho con giáp này. Nếu người tuổi Dần nhanh nhạy nắm bắt thì sẽ có được một mối làm ăn mới, nhưng ngay từ lúc này bản mệnh cần phải chăm chỉ và cố gắng hơn chứ đừng tiếc nuối không khí lễ tết nhé.

Vì ngũ hành tương khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa của người tuổi Dần trong ngày mới cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Con giáp này và một nửa dễ sinh cãi vã nên cần nhường nhịn nhau để giữ hòa khí, mỗi người bớt đi một câu là được chứ đừng cãi cọ chỉ khiến mối quan hệ sứt mẻ hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mão gặp ngày tam hợp nên vận trình cả ngày bình an, hòa thuận. Vận trình tình duyên và tài lộc của con giáp này được nâng đỡ, sự nghiệp ổn định vững vàng, đây chính là sự khởi đầu tốt trong năm mới để người tuổi Mão phát triển vận trình theo hướng tích vực.

Người tuổi Mão siêng làm việc thiện sẽ nhận được phúc báo, nhất là trong những ngày đầu năm mới thì càng nên hành thiện tích đức. Bản mệnh có thể làm từ thiện hoặc góp chút ít công quả, giúp những người có hoàn khó khăn hoặc đơn giản là làm việc gì đó trong phạm vi cho phép để được phù trợ có thêm may mắn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày thứ hai này, mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy càng ngày càng tốt đẹp hơn, có thể sẽ tính tới chuyện xa hơn. Vợ chồng càng ngày càng hòa thuận. Những mâu thuẫn trước đó được tháo gỡ, đôi bên đều cảm thấy trước đây mình có nhiều điều không đúng và thật lòng muốn bù đắp, muốn sửa sai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Thìn

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, người tuổi Thìn do bị ảnh hưởng của ngũ hành nên tính cách trở nên cương nghị, quyết đoán, không ngại khó khăn, gặp rắc rối cũng vẫn bình tĩnh đối mặt. Bản lĩnh này không phải ai cũng dễ dàng có được nên nếu áp dụng vào công việc thì sự nghiệp của con giáp này sẽ thành công nhanh chóng.

Tuy nhiên cũng vì thế mà người tuổi Thìn lại có phần bảo thủ, không lắng nghe ý kiến đóng góp hay lời khuyên của người khác nên rất dễ phạm phải sai lầm đáng tiếc. Đôi khi con giáp này cứ khăng khăng một mình một ý nên vừa ảnh hưởng tới tập thể mà còn khiến mọi người thấy khó chịu nữa.

Trong ngày có điềm báo mất mát tiền của nên người tuổi Thìn cần chú ý giữ gìn tài sản, không cho người khác vay mượn kể cả là anh em họ hàng vì sẽ khó đòi lại được, thậm chí còn sứt mẻ tình cảm. Hơn nữa thời điểm đầu năm cũng không nên cho vay tiền vì vậy hãy cố gắng từ chối khéo nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Tỵ rất tốt dù vừa mới quay trở lại với công việc. Đây cũng là kết quả của sự nỗ lực, chăm chỉ và chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình và thái độ cần cù, chăm chỉ của con giáp này mà có được.

Cả sự nghiệp và tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày mới này đều có triển vọng nhưng bản mệnh có thể vướng phải thị phi nên cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh làm mất lòng người khác. Trước khi nói ra bất cứ điều gì người tuổi Tỵ nên suy nghĩ kỹ càng, những vấn đề tế nhị thì càng không nên động chạm tới để tránh điều tiếng.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này chẳng thiếu chuyện vui. Người độc thân tìm được người xứng đôi vừa lứa, đôi bên cũng thuận tình tìm hiểu sâu hơn. Các cặp đôi đang dần tính tới chuyện xa hơn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Dù sao thì yêu đương đã chín, cũng có thể tính chuyện trăm năm, trước sau gì thì cũng là người một nhà.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy khá thoải mái vì những mâu thuẫn trong gia đình đã được hóa giải, mọi người không còn khó chịu với nhau hay vì những chuyện nhỏ nhặt mà kém vui tươi. Con giáp này nên hãy cùng người thân trong nhà tụ tập, ăn uống, trò chuyện để tăng thêm tình gắn kết đi nhé.

Ngày Mùi Ngọ nhị hợp, người tuổi Ngọ còn độc thân dễ gặp được quý nhân chỉ lối dẫn đường giúp nhìn rõ được hướng đi phía trước, biết ai là người mình cần trân trọng cả đời. Tình cảm không thể cưỡng ép được, nhưng nếu có thể đi đúng hướng, yêu đúng người thì sẽ bớt chịu khổ, bớt đi đường vòng mà tiến thẳng tới tương lai hạnh phúc.

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này khá ổn định, lúc này bản mệnh có thể tổng kết lại các khoản đã chi tiêu trong dịp tết vừa qua để xem mình chi tiêu đã hợp lý chưa nhé. Từ đó bản mệnh cũng rút ra được kinh nghiệm cho những lần tiếp theo và để bản thân nắm rõ tình hình tài chính, cố gắng phấn đấu hơn trong năm mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Mùi

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày tự hình nên tự mình làm khó chính mình khiến con đường tìm đến thành công càng khó khăn, trắc trở hơn. Con giáp này tiếp cận vấn đề bằng lối suy nghĩ phức tạp và tốn nhiều công sức rồi sau đó lại than vãn sao mình vất vả như thế.

Ngoài ra trong ngày hôm nay người tuổi Mùi cần ăn nói có chừng mực, đừng tùy tiện nghĩ gì nói nấy mà tự rước họa vào thân. Bản mệnh đừng nghe lời người khác kích động mà làm càn. Công việc ai cũng có phần trách nhiệm, không thể nào đổ lỗi cho người khác mà bản thân không chút tội lỗi gì được.

Vì phải giải quyết nhiều rắc rối cộng thêm suy nghĩ có phần tiêu cực nên sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này khá tệ, nhất là tinh thần đi xuống quá mức. Ngoài ra do Thổ khí vượng ảnh hưởng tới dạ dày nên hoạt động của hệ tiêu hóa không tốt, phải điều dưỡng, nghỉ ngơi với ăn uống, sinh hoạt điều độ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Thân

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, đường tài lộc của người tuổi Thân trong ngày hôm nay rất tốt, con giáp này có thể kiếm tiền một cách dễ dàng. Đặc biệt là người buôn bán kinh doanh, việc làm ăn đã thu được một khoản rất khá khiến bản thân vui vẻ, thoải mái, đó cũng là vận may báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp.

Nhìn chung mọi việc trong ngày hôm nay người tuổi Thân không có gì khó khăn, nhưng tốt nhất bản mệnh nên thận trọng lời nói, đừng xen vào việc của người khác kẻo vướng phải rắc rối, tự chuốc phiền phức cho mình. Gặp vấn đề thì nên bình tĩnh, giải quyết hài hòa chứ đừng cãi cọ, gây sự với người ta.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này dường như mối quan hệ của bản mệnh đang vào trạng thái “ngủ đông”, con giáp này hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của đối phương mà tỏ thái độ lạnh nhạt, bất cần. Có thể đây chính là giai đoạn thử thách tình yêu của hai người nên đừng vội đưa ra bất cứ quyết định gì kẻo sau này lại hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Dậu

Xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Dậu nên cẩn thận để tránh gặp họa khiến bản thân gặp tổn hại. Công việc đã quay trở lại với guồng quay nên đường phố cũng đông đúc hơn nên nguy cơ cũng nhiều hơn, bản mệnh cần hết sức lưu ý khi đi lại nhé.

Cát tinh đang đứng ở bên che chở, chỉ bảo dẫn đường cho người tuổi Dậu không lầm đường lạc lối. Trước những khó khăn trước mắt, nếu con giáp này biết cách tiến thoái thì sẽ rất tốt cho sau này. Bản mệnh không thực sự tìm được phương hướng phát triển mới thì ít nhất vẫn phải làm tốt việc mình đang làm

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này khởi sắc. Đào hoa nở rộ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy được chân tình ở nơi không thể ngờ tới. Người tuổi Dậu hiểu rõ lòng mình, tuyệt đối đừng chọn sai. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu, bản mệnh nên hạn chế ở ngoài trời quá lâu vì có thể bị nhiễm lạnh mà ảnh hưởng tới phổi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Tuất

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Tuất tuy đã quay trở lại với công việc một tuần rồi nhưng dường như con giáp này chưa thực sự chú tâm lắm, vẫn còn vương vấn tới chuyện ăn chơi, hội hè. Tuy nhiên nhiệm vụ vẫn phải làm nên bản mệnh cần nhanh chóng lấy lại tinh thần, tập trung vào công việc để không xảy ra sai sót gì nhé.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này có thể bị ảnh hưởng chút ít bởi ngũ hành, dễ bị đau bụng, đau dạ dày, ăn uống kém hơn. Ngoài ra con giáp này cũng nên hạn chế đi ăn hàng quán mà nên ăn ở nhà để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Cục diện Tương Phá khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và người ấy có chút rạn nứt. Có lẽ chính người tuổi Tuất cũng chẳng thể ngờ được. Có những lúc phải nhún nhường, phải cho thấy tấm chân tình của mình chứ không phải thẳng băng nói ra yêu cầu là sẽ được đáp ứng. Không phải cái gì cũng dễ dàng cả.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của tuổi Hợi

Xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 10/2/2020 cho biết, hôm nay người tuổi Hợi gặp ngày tam hợp nên vận trình của con giáp này vô cùng tốt đẹp, không gặp phải bất cứ rắc rối hay phiền toái gì. Ngoài ra người tuổi Hợi cũng nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh nên dễ dàng hoàn thành được việc mình mong muốn.

Sau một tuần làm việc bản mệnh cũng thấy cơ thể khá rệu rã rồi vì vậy hãy vận động một chút để sẵn sàng cho một năm làm việc mới. Có thẻ lựa chọn một môn thể thao yêu thích nào đó hoặc tập thể dục cùng người thân, không chỉ lợi sức khỏe mà còn tăng cường tình cảm nữa.

Người tuổi Hợi hãy tìm kiếm cho mình một người bạn tâm giao để lúc nào cũng có thể san sẻ bớt những ưu tư, phiền muộn trong lòng thay vì cứ giữ nó một mình. Bình thường con giáp này khá hoạt bát và vui tươi nhưng bên trong vẫn có những khi nghĩ không thông, tự mình làm khó mình, nếu có người tâm sự sẽ thấy thoải mái hơn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 10/2/2020 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/2/2020 tức ngày 17 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 17 tháng 1 năm 2020 là trực Chấp (Tốt cho khởi công xây dựng. Tránh xuất hành, di chuyển, khai trương.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên ôn: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!