Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Tân Sửu, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Ngày 10/3/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần ngày mới nhận thấy bạn có vận tài khá tốt, công việc thuận lợi và dễ có được vận trình tốt đẹp trong cuộc sống. Với những người tuổi Dần thì bạn có thể cố gắng để chớp cơ hội, kinh nghiệm và kỹ năng sx giúp bạn có những đền đáp về quyền lợi xứng đáng.

Vận tình cảm của người tuổi Dần có thể hơi trầm lắng nhưng bạn vẫn chủ động và không bị người khác làm thay đổi về tư tưởng. Có thể quan hệ gia đình bạn nhận được sự sẻ chia, chuyện yêu đương dù không nổi bật nhưng cũng chẳng đáng lo ngại.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 10/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ xem bói tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhận thấy bản mệnh Sửu – Tị tam hợp nên gặp vận may mắn. Có nhiều điều thuận lợi sẽ đến với bạn và bạn nên tiến hành các công việc theo dự định để tận dụng ngày lành tháng tốt này.

Trong công việc có thể bạn sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của các đồng nghiệp. Không khí làm việc tươi vui và việc hợp tác làm ăn dễ có được sự vui vẻ và mang về lợi ích. Đây là lúc bạn nên tận dụng cơ hội mở rộng kinh doanh hay có động thái thay đổi vị trí công việc bởi dễ thu được nhiều kết quả khả quan.

Mặ dù vậy vận sức khỏe không tốt nên tránh đi xa và thời điểm này nên dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình của mình để có được một ngày vui vẻ và ấm áp, trọn vẹn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 10/3/2018: Tuổi Mão, Dậu.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới của người tuổi thân nhận thấy bạn có một ngày với nhiều tham vọng và khả năng sẽ cần đến sự giúp đỡ của mọi người. May mắn quan hệ xã hội tốt và sự nhiệt tình của bạn giúp cho mọi người vui vẻ tương trợ.

Đây là thời cơ tốt để bạn bắt đầu xây dựng sự nghiệp riêng của mình. Tuy nhiên, cần chú ý hôm nay không phải là ngày tốt lành để bạn có thể xuất hành nhé.

Về đường tình duyên bạn có được trình tốt, vui vẻ và được mọi người yêu mến, hỗ trợ. Quan hệ yêu đương có được sự thân thiện, gần gũi nên không có gì đáng lo ngại mà có thể thoải mái chia sẻ những kế hoạch, dự định.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 10/3/2018: Tuổi Tý, Mão.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Với những người tuổi Hợi tử vi ngày mới của bạn nhận định bạn có những thay đổi mới khá tốt trong thời gian đầ năm và bắt đầu có những cải thiện trong cách tư duy về công việc và sự nghiệp. Bạn có thể làm việc chủ động và tích hơn nên cũng có được những tin vui khởi đầu có vẻ thuận lợi hơn.

Vận tài chính của bạn thì chưa được tốt có thu có chi và nhiều khả năng tiền khó giữ trong túi. Bởi vậy việc quyết định chi tiêu cần có kế hoạch chi tiết và tránh những giây phút bốc đồng mà công sức dễ bay biến mất đấy.

Về tình duyên không có may mắn nên bạn đừng quá chờ đời vạ hi vọng. Hãy nghĩ rằng có lẽ duyên chưa tốt, phận chưa định nhé. Với các cặp đôi nhiều khi có thể xảy ra mâu thuẫn xuất phát từ việc đùa vui cà trớn đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 10/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!