Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 10/3/2018 của 12 con giáp tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/3/2018 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 23, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Tân Sửu, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Canh Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Tân Mão (5h-7h): Bảo Quang, Quý Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Bính Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Mậu Tuất (19h-21h): Thanh Long, Kỷ Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Mậu Tý (23h-1h): Thiên Hình, Kỷ Sửu (1h-3h): Chu Tước, Nhâm Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Giáp Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Ất Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Đinh Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Tân Sửu; tức Chi sinh Can (Thổ, Kim), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ. Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. | Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Khai (Tốt mọi việc trừ động thổ, an táng)

Tuổi xung ngày: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Tuế hợp : Tốt mọi việc

Tục Thế : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Đại Hồng Sa : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Hoang vu : Xấu mọi việc

Địa Tặc : Xấu đối với khởi tạo; an táng; khởi công động thổ; xuất hành

Hỏa tai : Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát) : Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Tứ thời cô quả : Kỵ cưới hỏi

Ngày 10/3/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Nam, Tài thần: Hướng Tây Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất dưới đây:

Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Hôm nay, tử vi ngày mới của người tuổi Sửu nhận thấy bạn có thể gặp phải một số bất lợi trong quan hệ ngoại giao. Có thể do bản thân đặt quá nhiều kỳ vọng nên bạn dễ gặp phải sự thất vọng do không đạt được như ý. Ngày Sửu – Sửu tự hình nên đôi lúc bản thân bạn cũng tự làm rắc rối vấn đề hơn.

Hãy tránh việc bàn luận bởi nó dễ xảy ra những trai cãi với mọi người và không làm ảnh hưởng tới quan hệ, khiến bạn bị mất đi những điểm + đáng có.

Chuyện tình cảm của bạn có được sự cảm thông và chia sẻ có điều dường như bạn sẽ cần phải tích cực hơn trong việc dây dựng quan hệ. Có thể những gì bạn nghĩ và hành động hơi trái ngược nên mọi người dễ bị hiểu lầm nếu không phải thực sự thân thiết và gần gũi với bạn. Quan hệ yêu đương chưa có chuyển biến tốt nên bạn đừng chờ đợi vấn đề này.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Sửu ngày 10/3/2018: Tuổi Thân, Dậu.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Ngày Sửu Thìn tương xung nên hôm nay ngày mới của bạn có điều không vui trong chuyện tình cảm. Chuyện tình yêu dễ có những hiểu lầm và sự thiếu bình tĩnh khiến cho cho các bạn khó có thể giải quyết được. Hơn nữa ngày mới của bạn cũng có vận cô đơn và thất vọng trong các mối quan hệ. Bởi vậy có thể nói về tình duyên vẫn còn khá nhiều mệt mỏi.

May mắn bù lại cho bạn là công việc khá được thành thơi và vận tài chính tốt đẹp. Bạn có thể tạm thời để chuyện tình cảm lắng xuống và tập trung vào công việc kiếm tiền lại có khoản tiền thu bỏ túi và đỡ cảm thấy đau đầu và lo nghĩ không đâu.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thìn ngày 10/3/2018: Tuổi Tý, Dậu.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Mùi đánh giá bạn có được ngày tốt lành và nhiều khả năng bạn có được những lợi thế trong việc mở rộng quan hệ ngoại giao. Có thể bạn có được những cơ hội và đối tác tốt nên dễ giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn. Thêm vào đó theo https://skvty.com bạn có được vận quý nhân tốt đẹp nên ngày mới của bạn dễ có được những vận may.

Quan hệ tình cảm của bạn thì ngược lại bởi dự báo ngày Mùi – Sửu tương xung nên không khí gia đình khá căng thẳng, khó có thể khiến bạn cảm thấy bình yên. Các cặp đôi dù đã có những nỗ lựa để hiểu và chia sẻ nhưng vẫn không thể tránh khỏi va chạm trong cuộc sống thường nhật.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mùi ngày 10/3/2018: Tuổi Thân, Mão.

Tử vi ngày 10/3/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Với người tuổi Tuất dường như ngày mới của bạn không được vui vẻ về tình cảm, vợ chồng có thể gặp phải sự trục trặc, bất đồng trong quan điểm vì những dự định tương lại. Bởi vậy, trong lúc này đôi bên cần có quan điểm chính chắn để có thể dung hòa được quan hệ gia đình.

Trong tuần mới này việc bạn nên làm là nên tập trung cho công việc để đảm bảo độ chính xác và tiến độ, Những lơ là của bạn có thể tạo ra những sai sót và gánh chịu hậu quả về tài chính đấy nhé. Nếu cẩn trọng và tập trung thì bạn sẽ phát huy được khả năng và đưa ra nhiều cải tiến mới giúp nâng cao vận tài lộc của mình.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tuất ngày 10/3/2018: Tuổi Tý, Dần.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...