Xem tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 10/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Quý Mùi, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Quý Mùi; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Đinh Sửu, Tân Sửu.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Bình (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao xấu

Thiên Cương (hay Diệt Môn): Xấu mọi việc

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): Xấu đối với việc giá thú, mở cửa, mở hàng

Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương

Sát chủ: Xấu mọi việc

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 10/4/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày 10/4/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có những cảm xúc tiêu cực do tác động của cục diện Tương Hại, dễ nổi nóng với người khác. Điều này cũng ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của con giáp này. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối xử, nhìn nhận cuộc sống.

Tỷ Kiên cho thấy các mối quan hệ của người tuổi Tý lúc này diễn ra khá căng thẳng, khi những bất hòa, mâu thuẫn có thể nổ ra giữa bản mệnh với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh để không làm tổn thương những người bên cạnh mình.

Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe của người tuổi Tý cũng không tốt cho lắm. Những lúc tâm trạng bất ổn, căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình bởi bản mệnh không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng mình đâu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu có không ít những nỗi lo về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc… khiến bản mệnh không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đừng quên chăm sóc cho bản thân mình, những khoảng lặng cũng giúp ích cho người tuổi Sửu đáng kể.

Thiên Quan xuất hiện cho thấy bản mệnh đã có một ngày cảm xúc đan xen. Người tuổi Sửu bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau. Điều quan trọng nhất là đừng để những vấn đề này đưa mình vào thế khó. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, bởi đối phương có thể hãm hại đấy.

Tình hình sức khẻo của người tuổi Sửu trong ngày thứ sáu này không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp con giáp này cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn. Làm việc và nghỉ ngơi hợp lí mới giúp cuộc sống cân bằng và trọn vẹn được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần vì không hài lòng với ai đó mà đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của bản mệnh chưa thực sự đúng đắn. Do đó, mối quan hệ có thể bị tổn hại. Theo skvty.com đây là ngày mà người tuổi Dần nên tập trung xử lý các công việc giấy tờ sẽ có một ngày hiệu quả hơn.

Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy vận tình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ sáu này không thực sự suôn sẻ. Có những mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ giữa bản mệnh và nửa kia nên sớm giải quyết, đừng để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn.

Ngoài ra, người tuổi Dần trong ngày hôm nay cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những bệnh cũ có thể bị tái phát, vì vậy đừng chủ quan cho rằng mình còn trẻ mà không phải rèn luyện thể chất hay ăn uống thiếu khoa học nhé. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mới làm mọi việc tốt được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Mão

Trong ngày Tam Hợp này người tuổi Mão có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Nhờ thế kỹ năng tán tỉnh được nâng cao, bản mệnh thu hút được đối tượng khác giới.

Con giáp này sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính. Tuy nhiên người tuổi Mão cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Chính những khó khăn, thử thách này sẽ giúp bản mệnh ngày càng mạnh mẽ và quyết tâm hơn.

Cuối ngày là thời gian để nghỉ ngơi nên đừng tranh thủ để làm việc này việc kia nữa, người tuổi Mão sẽ sớm kiệt sức vì công việc đấy. Con giáp này nên gác lại mọi việc để tâm trí được thư giãn thì mới có thể lấy lại được năng lượng và trở lại với công việc một cách tỉnh táo hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Thìn

Tâm trạng của người tuổi Thìn hôm nay không được tốt và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của con giáp này. Thay vì xem người ấy là nơi để bản mệnh trút khó chịu, bực dọc ngoài kia thì nên coi đối phương là điểm tựa tinh thần, khích lệ và động viên mình trong những lúc khó khăn.

Mọi việc đang khá thuận lợi đối với con giáp này khi có Chính Quan trợ lực, nếu người tuổi Thìn muốn thay đổi công việc, tìm một định hướng mới cho nghề nghiệp thì đây là thời điểm phù hợp để tính toán. Nếu không thì mọi thứ trong cuộc sống của bản mệnh cũng đã khá ổn định rồi, nhất là phương diện sự nghiệp.

Nhờ thế mà đường tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này cũng trở nên dồi dào hơn, bản mệnh có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác. Người thông minh và giàu có sẽ không bao giờ để tiền bạc một mà luôn xoay vòng đầu tư để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên người tuổi Thìn làm gì cũng phải nghiên cứu và suy nghĩ kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này có Tam Hội cục soi chiếu rất phù hợp để người tuổi Tỵ sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Hãy nhận lỗi và xin lỗi để nhận được sự tha thứ của đối phương. Con giáp này nhất định phải thay đổi để những mối quan hệ của mình được cải thiện tốt đẹp hơn.

Bản mệnh ưu tiên hướng đi an toàn và nhờ Chính Tài mà người tuổi Tỵ cảm thấy an tâm hơn với số tiền mình đang có. Ngày này cũng không thích hợp cho việc dấn thân vào những công việc, ý tưởng mới, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé.

Với những nhiệm khó nhằn, người tuổi Tỵ sẽ rất dễ nản lòng, tuy nhiên, hãy cứ cố gắng từng chút một vì sẽ sớm thôi bản mệnh sẽ nhận ra mình có thể vượt qua những trở ngại ban đầu đó một cách dễ dàng. Thậm chí, lúc nhìn lại bản mệnh còn không dám tin rằng mình làm được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Xem tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Ngọ

Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Ngọ tỏ ra rất tinh tế và khéo léo trong việc đối nhân xử thế. Bí quyết của con giáp này không gì hơn ngoài sự chân thành. Điều đó không hề khó khăn vì đối với bản mệnh khi thành thật thì mới cảm thấy tâm tư mình thoải mái và dễ chịu.

Thiên Tài che chở, nâng đỡ người tuổi Ngọ có một may ngày may mắn về tài lộc. Khi bản mệnh có thể tăng cường thu nhập thông qua một giao dịch, thỏa thuận thành công nào đó. Tuy nhiên, lời khuyên cho người tuổi Ngọ vẫn là nên hết sức thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Con giáp này đang đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân và bằng ý chí của mình bản mệnh sẽ dễ dàng thực hiện được những mục tiêu đó. Trong công việc, chỉ cần nỗ lực hết mình thì chắc chắn người tuổi Ngọ sẽ nhận được thành quả tương xứng với công sức mình bỏ ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi rơi vào cảm giác không hiểu được những gì đang diễn ra trong lòng mình, đừng im lặng. Thiên Quan sẽ gây ra tác động xấu thế nhưng bản mệnh hãy tìm đến ai đó hiểu biết, sẵn sàng sẻ chia, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bản mệnh đang phải đối mặt.

Khó khăn đừng bao giờ là lý do để người tuổi Mùi buông xuôi và lùi bước. Hãy nghĩ tới những gì mình đã làm được, đã thành công như thế nào để lấy lại niềm tin và sự quyết tâm nhé. Khó khăn, thử thách chỉ nên là động lực để con giáp này khẳng định bản thân mà thôi.

Ngày Thổ khí vượng nhắc nhở người tuổi Mùi đừng nên làm việc quá sức hay ôm đồm quá nhiều. Bản mệnh cũng nên dành thời gian chăm sóc cho sức khỏe phải quan tâm đến tín hiệu bất thường của cơ thể dù là những dấu hiệu đơn giản như ho, xổ mũi, thân thể uể oải…

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Thân

Ngày hôm nay cát tinh soi rọi cho người tuổi Thân đi đúng hướng trong việc mình đang theo đuổi. Hãy tin tưởng vào bản thân mình nhiều hơn và mạnh mẽ trước mọi thay đổi. Con giáp này cũng nên thận trọng khi đi mua sắm, chỉ nên sắm sửa những món đồ thực sự cần thiết và hữu dụng với cuộc sống của mình mà thôi.

Bên cạnh đó, người tuổi Thân đừng quên hỗ trợ, giúp đỡ những người đang trong hoàn cảnh khó khăn. Chẳng ai có thể giỏi tất cả mọi việc cả, bản mệnh vô tư giúp ai đó thì họ cũng sẽ đáp lại trong tương lai khi bản mệnh gặp những vấn đề mình chưa hiểu rõ.

Ngũ hành tương sinh cho thấy tình trạng sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày thứ sáu này vô cùng tốt, nhờ thế mà bản mệnh giữ được tinh thần tỉnh táo và sáng suốt trong các quyết định. Việc chú ý tới chế độ ăn uống và tập luyện của người tuổi Thân trong thời gian qua dường như đã bắt đầu phát huy tác dụng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có tiếng nói trong công việc của mình. Bản mệnh không chỉ chăm chỉ làm việc mà còn thể hiện được sự nhanh nhạy, linh hoạt trong cách giải quyết vấn đề bất ngờ phát sinh, nhất là những việc khó khăn mà người khác vội vàng từ bỏ thì bản mệnh đã tìm thấy hướng xử lý.

Nhìn chung đây là ngày may mắn của người tuổi Dậu trên con đường công danh sự nghiệp, thế nhưng bản mệnh cũng tránh sao nhãng bởi những việc vụn vặt, khi bản mệnh cần tập trung mà ai đó nhờ việc gì thì nên từ chối, không thể nào ôm đồm quá nhiều việc đâu.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày thứ sáu này tương đối khởi sắc. Có thể nói người tuổi Dậu và người ấy khá tâm đầu ý hợp, thậm chí có những lúc đôi bên như thần giao cách cảm với nhau vậy. Bản mệnh hãy trân trọng và vun đắp hạnh phúc mình đang có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất bị tác động của cục diện Hình hại nên tự mãn hơn với năng lực của mình và có thể thể hiện thái độ không tôn trọng mọi người. Bản mệnh hãy nhìn nhận lại vấn đề vì thực tế thành công mà con giáp này đang có là nhờ sự hỗ trợ của rất nhiều người đấy.

Mọi nỗ lực của người tuổi Tuất trong việc giải quyết mâu thuẫn sẽ được đền đáp khi có Chính Quan nâng đỡ. Khi tư duy ngôn ngữ của con giáp này bị hạn chế thì giờ đây, bản mệnh có thể tìm ra được những từ ngữ khéo léo để hóa giải xung đột mà không khiến mối quan hệ bị rạn nứt.

Ảnh hưởng của Thổ khí vượng nên trong ngày thứ sáu này người tuổi Tuất nhớ chú ý hơn tới sức khỏe vì có thể lúc này bản mệnh thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, chán nản mà không hiểu lý do vì sao. Nguyên nhân chính là vì cơ thể của người tuổi Tuất không thực sự dồi dào năng lượng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của tuổi Hợi

Tam Hợp xuất hiện cho thấy trong ngày thứ sáu này người tuổi Hợi có thể thoải mái bộc lộ sức hút tự nhiên của mình, chắc chắn bản mệnh sẽ tìm được một người lý tưởng. Với những người đang độc thân, đây là ngày mà con giáp này càng cần phải chú ý hơn đến những xúc cảm của chính mình.

Kiếp Tài mang đến những rắc rối vì thế khi tâm trạng người tuổi Hợi không tốt thì đừng nên cố ra vẻ ta đây biết nhiều. Đây không phải ngày may mắn về tài chính, nhất là khi con giáp này có thể vướng vào những rắc rối mang tên tiền bạc và khiến cho bản thân đau đầu.

Ngũ hành tương khắc cho thấy việc mở rộng cơ hội kinh doanh, làm ăn của người tuổi Hợi không thực sự thuận lợi. Lúc này, bản mệnh nên thận trọng một chút thì hơn. Hãy tìm tòi, nghiên cứu thông tin liên quan một cách kĩ càng hay xin lời khuyên từ những người có chuyện môn và kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 10/4/2020 thứ sáu của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/4/2020 tức ngày 18 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Sửu, Tân Sửu, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 18 tháng 3 năm 2020 là trực Bình (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Hoạt điệu: Tốt, nhưng gặp Thụ tử thì xấu

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Cương (Diệt Môn): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Hư (Nguyệt Sát): xấu với việc giá thú, mở cửa, mở hàng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Sửu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12 ngày Thìn.

Sao Chu Tước hắc đạo: kỵ nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mão; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Mão; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!