Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có thể đạt được những bước tiến mới trong công việc của mình. Bạn có nguồn năng lượng dồi dào và có thể khắc phục được những khó khăn trong khoảng thời gian vừa qua bằng chính sức mình.

Tuy nhiên, đôi khi chòm sao này còn hành động khá bốc đồng và vô tình làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình. Bạn không biết được rằng điều này sẽ khiến cho cấp trên mất đi sự tin tưởng vì lo rằng bạn sẽ không có đủ trách nhiệm với việc mình làm.

Chuyện tình cảm trong ngày không được suôn sẻ cho lắm. Bạn có thể sẽ khiến cho mọi chuyện xấu đi bởi sự liều lĩnh và thiếu suy nghĩ của mình. Bạch Dương không để tâm đến cảm xúc của đối phương và làm những gì mình muốn, điều đó sẽ làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/4/2021: 10, 37

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu có thể sẽ xảy ra nhiều điều bất ổn. Đầu tiên là tình cảm của cung hoàng đạo này xảy ra nhiều mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong cuộc sống. Bạn và người ấy tranh cãi với nhau về những việc không đáng nói, vì thế mà mối quan hệ rạn nứt đi ít nhiều.

Dù bạn đã trải qua nhiều những thăng trầm của mọi mối quan hệ, nhưng chắc chắn Kim Ngưu sẽ không thấy dễ dàng gì khi phải đối mặt với sóng gió hay trở ngại nào. Hãy tỉnh táo và giữ cho mình một cái đầu lạnh, suy nghĩ thật kĩ càng để đưa ra quyết định sáng suốt nhất nhé.

Những người còn độc thân thì chưa tìm được cách để tiếp cận đối tượng mà mình thầm thương trộm nhớ. Có lẽ chòm sao này nên tìm đọc thêm bí kíp thả thính để dùng trong trường hợp này thôi. Thế nào chẳng có chiêu hiệu quả để tạo sự ấn tượng và chú ý của đối phương chứ.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/4/2021: 21, 36

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đã có được tình yêu lí tưởng như mình mong muốn sau bao cố gắng tìm kiếm. Thật ra cũng có phần may mắn duyên phận, cũng một phần nhỏ nhờ bạn thông minh mà biết cách để khiến cho người ấy chú ý đến mình nữa cơ.

Về phương diện công việc của cung hoàng đạo này trong ngày thứ 7 này đang tiến triển khá tốt. Bạn biết cách hợp tác làm việc với mọi người và tạo ra một khối đoàn kết để cùng chung tay góp sức giúp cho công việc được trôi chảy hơn. Hãy phát huy kĩ năng này nhiều hơn nữa nhé.

Chòm sao này được nhiều người yêu mến cũng nhờ khả năng ăn nói, giao tiếp của mình. Dễ dàng bắt thân với mọi người, Song Tử chẳng ngại nói chuyện với người lạ đâu, bởi dù gì thì trước lạ sau quen mà. Hãy cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình để giúp ích hơn cho công việc nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/4/2021: 4, 22

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sau những ngày dài dành toàn bộ sức lực cho công việc, quan tâm chăm sóc đến mọi người thì đã đến lúc bạn nên dành thời gian cho chính bản thân mình và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng cho ngày mai. Một không gian mới mẻ có thể khiến bạn thoải mái và thư giãn hơn.

Hãy thử một lần lắng nghe gợi từ bạn bè nhé. Biết đâu cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy thú vị và bất ngờ hơn những gì mình vẫn nghĩ đấy. Thử sức bản thân một chút, thay đổi mình một chút ngay từ vẻ bề ngoài, những mối quan hệ mới tốt đẹp sẽ đến với bạn nhiều hơn.

Bạn nên dành thời gian cho người ấy, một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào giúp tình cảm của hai người trở nên thắm thiết và khăng khít hơn. Đối với Cự Giải còn đang loay hoay tìm kiếm cho mình một nửa kia đích thực thì cũng đừng nên vội vàng nhé, vì họ có thể xuất hiện bất ngờ mà bạn không hề biết.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/4/2021: 22, 43

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích ai đó ngay từ cái nhìn đầu tiên hôm nay chắc hẳn sẽ làm bạn bất ngờ lắm đấy. Trước đây bạn là người tỉnh táo, thực tế bao nhiêu nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy bối rối, lo lắng khi phải đối mặt với chuyện này.

Có thể chòm sao này cảm thấy thời điểm này là chưa phù hợp, hay dù bạn có không muốn nhưng bạn cũng không thể hoàn toàn loại bỏ đi cảm xúc thật của chính mình. Vì vậy, hãy học cách điều chỉnh và kiềm chế, đừng để nó chi phối hành động và tâm trí của bạn nhé.

Một chút may mắn trong tiền bạc sẽ đến với Sư Tử. Hãy làm những điều bạn thích, mua những thứ mà bạn thích nhé. Tuy nhiên, đừng mải mê mà chi tiêu phóng khoáng quá nhé. Hãy lập ra một danh sách những món đồ thật sự cần thiết sẽ giúp bạn có kế hoạch mua sắm hợp lí nhất.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/4/2021: 1, 19

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ gặp chút khó khăn, không được như ý muốn trong công việc của bạn trong ngày hôm nay. Những tình huống bất ngờ xảy ra khiến bạn bối rối, lo sợ nhưng cũng đừng quá bi quan nhé. Theo skvty.com hãy chấn tĩnh tinh thần, thật tỉnh táo và bĩnh tình đối mặt nhé. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi.

Kiên nhẫn và chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa, chòm sao này sẽ học được thêm nhiều điều từ những mối quan hệ của mình, và nó sẽ giúp bạn giải quyết được khá nhiều rắc rối mà bạn đang gặp phải. Đừng quá tham lam, kì vọng quá, chỉ đơn giản bằng lòng và tận hưởng những gì mà mình đang có.

Trong chuyện tình yêu, chỉ cần hai người luôn ở bên cạnh nhau, chia sẻ với nhau những buồn vui đã khiến cung hoàng đạo này cảm thấy hài lòng và mãn nguyện rồi. Dường như Xử Nữ và nửa kia đang cảm nhận được khoảnh khắc thật yên bình, nhẹ nhàng khi bên nhau.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/4/2021: 13, 36

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình tìm được một người bạn hợp cạ khiến bạn có thể thoải mái cười đùa, vui vẻ đúng là không còn gì bằng. Bạn không cần phải chia sẻ quá nhiều điều về mình với ai khác, cho dù họ có thúc ép và yêu cầu bạn. Cho dù bạn có phải chịu bất kì tác động nào, hãy làm những việc mà bạn thật sự muốn.

Với bản tính thường không chịu được cô đơn trong thời gian dài khiến bạn nóng lòng tìm kiếm nửa kia cho mình hơn bao giờ hết. Tuy vậy, chòm sao này cũng không bao giờ vì thế mà chọn bừa một ai đó mà chỉ lựa chọn khi thấy đối phương thật sự phù hợp với mình.

Việc cân bằng giữa tình bạn và tình yêu luôn là điều mà cung hoàng đạo này có thể làm tốt. Tình bạn rất quan trọng với bạn. Nhờ sự hài hước và nhiệt tình nên bạn có rất nhiều những mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống trọn vẹn hơn khi Thiên Bình có thể dành thời gian đều cho tình bạn lẫn tình yêu.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/4/2021: 12, 27

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Một sự thay đổi toàn diện là thật sự cần thiết với Bọ Cạp trong ngày hôm nay. Không chỉ là đơn giản lập ra kế hoạch mà điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải kiên quyết hành động nhiều hơn. Mong muốn được mọi người công nhận chỉ khi bạn thực sự làm mọi việc bằng tất cả sức lực của mình.

Bên cạnh đó, làm việc sẽ hiệu quả hơn nếu như chòm sao này có một sức khỏe tốt. Đừng chủ quan với những cơn đau dạ dày tưởng chừng như nhẹ nhàng của mình. Hãy thiết lập cho mình một thời gian biểu sinh hoạt hợp lí, ăn uống đầy đủ để có thể tiếp tục phấn đấu và nỗ lực đạt được mục tiêu của mình.

Tính cách mạnh mẽ, tự lập chính là đặc điểm quyến rũ mà Bọ Cạp thu hút sự chú ý của người khác đó. Năng lượng làm việc dồi dào, trí tuệ của bạn không chỉ có khả năng lãnh đạo tuyệt vời mà còn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh. Nhờ đó mà mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/4/2021: 19, 48

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vô cùng thân thiện, không ngần ngại nói ra suy nghĩ của mình, nhưng bạn luôn biết cách thể hiện lời lẽ một cách khéo léo và dễ nghe nhất. Không những bạn vừa đạt được mục đích của mình mà còn không làm mất lòng một ai.

Trong tình yêu, cung hoàng đạo này là người đa tình và đào hoa. Khi gặp phải rắc rối, mâu thuẫn lí trí và tình cảm của bạn khá rõ rệt. Chuyện tình cảm đôi khi không nói trước được điều gì, đừng nên quá áp đặt lý thuyết vào mối quan hệ của mình, điều này chỉ khiến bạn bối rối hơn mà thôi.

Có một tín hiệu đáng mừng trong phương diện tài chính của Nhân Mã trong ngày mới này. Đó có thể giúp ích được cho những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ, xây dựng trong tương lai. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn lúc này là chi tiêu hợp lí và bắt đầu kế hoạch tiết kiệm tiền bạc.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/4/2021: 10, 33

Xem tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Dường như tình cảm của Ma Kết và người ấy dường như đang bị phai nhạt đi khá nhiều. Thời gian bên nhau đã lâu khiến hai bạn có phần cạn kiệt ý tưởng cho những buổi hẹn hò, quanh đi quẩn lại vẫn là những địa điểm quen thuộc, không gì mới mẻ để thúc đẩy ngọn lửa tình yêu cả.

Ngồi cạnh nhau mà ai cũng chỉ ôm lấy cái điện thoại, nói được với nhau vài câu. Hãy thử buông chiếc điện thoại xuống, cùng nhau tâm sự, chia sẻ từ những việc xảy ra hàng ngày đơn giản nhất, đến những nỗi lo, dự định với đối pương để có thể thấu hiểu, tìm lại cảm giác yêu đương như ngày đầu.

Từ đó mà tình cảm của chòm sao này cũng sẽ bền chặt, khăng khít hơn. Bạn đang quay cuồng trong guồng quay công việc, cảm giác bị ngợp khi bắt đầu một công việc mới. Ma Kết có thể xin lời khuyên từ đồng nghiệp, hay bạn bè, những người đẫ có kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/4/2021: 4, 18

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn cảm thấy tự hào về những người thân trong gia đình của mình. Bởi vậy, bạn luôn muốn chăm sóc, lo lắng đến họ bằng tình cảm chân thành nhất của mình. Nhưng đôi khi sự quan tâm của bạn lại quá áp đặt, cứng nhắc, làm cho họ cảm thấy không thật sự thoải mái.

Tuy nhiên, sự quan tâm này luôn là điều một điều đáng trân trọng, bạn nên học cách lắng nghe, chia sẻ những suy nghĩ mình cũng như người thân để đôi thấu hiểu hơn. Từ đó, cung hoàng đạo này sẽ có được những lời khuyên phù hợp dành cho họ.

Chòm sao này gặp phải một chút khó khăn trong công việc nhưng cũng không vì thế mà khiến Bảo Bình chùn bước và nản lòng. Làm việc hết sức, nỗ lực hết mình với tinh thần trách nhiệm cao thì bạn sẽ nhận lại được những thành quả xứng đáng với công sức của mình đã bỏ ra.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/4/2021: 14, 31

Tử vi ngày 10/4/2021 thứ bảy của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nhận được những tín hiệu tích cực cho thấy bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy tiếp tục theo đuổi những ước mơ của mình nhé. Những mục tiêu mà bạn đã đề ra đang hiện hữu rõ ràng, vì vậy hãy tin tưởng vào chính mình để sớm hiện thực hóa chúng.

Thái độ làm việc nghiêm túc, thận trọng và khiêm tốn trong công việc của cung hoàng đạo này luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Nếu thắc mắc hãy mạnh dạn hỏi, muốn chia sẻ hãy mạnh dạn nói lên quan điểm của mình. Năng lực của bạn cho phép bạn làm điều đó.

Song Ngư chiếm được cảm tình của nhiều người nhờ tính cách nhẹ nhàng, tế nhị của mình. Không chỉ lãng mạn, sự nhún nhường cũng giúp bạn và người ấy hiểu nhau hơn, mọi khó khăn đều có thể giải quyết đâu vào đó. Tình yêu cũng từ đó mà cũng trở nên bền chặt và mặn nồng hơn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/4/2021: 8, 26

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!