Xem tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ sáu ngày 10/5/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu dương lịch:

Âm lịch: mùng 6, tháng Tư, năm 2019 tức ngày Đinh Mùi, tháng Kỷ Tỵ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Mãn, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Phủ đầu dát: Kỵ khởi công, động thổ

Tam tang: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Cang
Ngũ hành: Kim
Động vật: Long (Rồng)
CANG KIM LONG: Ngô Hán: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con Rồng, chủ trị ngày thứ 6.

– Nên làm: cắt may áo màn (sẽ có lộc ăn).

– Kiêng cữ: Chôn cất bị Trùng tang. Cưới gả e rằng phòng không giá lạnh. Tranh đấu kiện tụng lâm bại. Khởi dựng nhà cửa thì con đầu dễ gặp nạn. 10 hoặc 100 ngày sau thì gặp họa, rồi dần dần tiêu hết ruộng đất, nếu làm quan bị cách chức. Sao Cang thuộc Thất Sát Tinh, sinh con nhằm ngày này ắt khó nuôi, nên lấy tên của Sao mà đặt cho nó thì yên lành.

– Ngoại lệ: Sao Cang ở ngày Rằm là Diệt Một Nhật: không nên làm rượu, lập lò gốm lò nhuộm, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, đại kỵ đi thuyền (vì Diệt Một có nghĩa là chìm mất).

Sao Cang trúng ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều tốt, nhất là ngày Mùi.

Can tinh tạo tác Trưởng phòng đường,
Thập nhật chi trung chủ hữu ương,
Điền địa tiêu ma, quan thất chức,
Đầu quân định thị hổ lang thương.
Giá thú, hôn nhân dụng thử nhật,
Nhi tôn, Tân phụ chủ không phòng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Đương thời tai họa, chủ trùng tang.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay, công việc của tuổi Tý có vẻ khó khăn hơn nhiều vì vướng phải nhiều trở ngại không dễ dàng vượt qua được. Đây cũng là nguyên do khiến bản mệnh trở nên nhạy cảm hơn vì không đạt được ý nguyện, bạn nên gặp gỡ những người có tinh thần tích cực thì tâm rạng mới mong cải thiện được.

Vì là ngày tương hại nên tính cách con giáp này có phần cực đoan, bức bối, khó chịu, ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh. Đặc biệt là người thân sẽ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời nói vô ý của bạn, do đó nên suy nghĩ trước khi nói nhé.

Tài chính dư dả nên tuổi Tý cũng mạnh dạn chi tiêu cho bản thân hơn bình thường, nhưng đây cũng là thành quả bạn xứng đáng nhận được và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tị

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu hôm nay có thể nhận được lời mời ăn uống, tiệc tùng, gặp gỡ người mới. Mặc dù bạn không mấy hứng thú nhưng vẫn cố gắng tham gia để giữ mối quan hệ. Song cũng có lúc chúng ta phải biết nói Không vì đừng gò ép bản thân quá.

Sửu Mùi lục xung nên con giáp này trở nên khó tính, cầu toàn hơn, bạn có xu hướng quá tập trung vào khuyết điểm của người khác để phê bình vì cảm thấy không hài lòng. Nhưng có lẽ nếu tiết chế lại một chút thì cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều.

Trong ngày Thổ vượng, tuổi Sửu nên để ý tới chế độ ăn uống của mình, nên nhớ thực phẩm mà bạn ăn hàng ngày có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe. Vì vậy để đảm báo chế độ ăn uống lành mạnh, nên hạn chế đồ ăn chế biến sẵn, đồ ngọt và nước uống có ga.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo tuổi Dần sẽ có những thuận lợi nhất định trong công việc, một mặt bạn muốn làm việc thật chuyên tâm nhưng mặt khác lại tỏ ra lười biếng vì không nhận được sự hưởng ứng. Tuy nhiên nếu xác định được công việc này là thiết thực thì nên làm một cách nghiêm túc.

Thứ 6 này cũng là ngày thuận lợi để tiến hành các công việc quan trọng như khai trương, mở hàng, cưới hỏi, xây cất… Nếu đã có kế hoạch từ trước đó, bạn chỉ cần xem và chọn giờ tốt để tiến hành thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Trong chuyện tình cảm, dường như tuổi Dần đang có quá nhiều yêu cầu đối với nửa kia của mình. Nếu đối phương yêu bạn thật lòng, họ sẽ chiều theo sở thích của bạn nhưng không nên làm quá mà “hành hạ” đối phương nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Xem tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Mão

Những người tuổi Mão trải qua một ngày làm việc đầy tinh thần nhiệt huyết, đam mê và sáng tạo. Tuy nhiên có thể một số sáng kiếng của bạn không nhận được sự ủng hộ của đồng nghiệp, đừng vội thất vọng, có thể là do đối phương đang bận nên chưa lắng nghe ý kiến của bạn mà thôi.

Trong ngày tam hợp, chuyện tình cảm của con giáp này tiến triển tốt đẹp. Nếu còn độc thân, hãy chủ động và tích cực hơn trong các mối quan hệ xã hội, gặp gỡ mọi người vì rất có thể bạn sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp của mình ở đó.

Phương diện tài chính có dấu hiệu khởi sắc, hãy cố gắng duy trì tình hình này vì bây giờ mới là nửa đầu tháng thôi. Bạn còn cả những ngày dài phía trước, nếu không có kế hoạch chi tiêu cụ thể thì rất dễ rơi vào tình trạng cháy túi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Thìn

Tử vi phương Đông hôm nay nhắc nhở tuổi Thìn không nên tỏ ra khoa trương hoặc kiêu ngạo thái quá bởi nó dễ gây phản cảm với người khác. Bất kể là người tài hoa đến mấy cũng khó tránh khỏi sai sót, vì thế hãy tỏ ra điềm đạm, chín chắn hơn thì mới mong nhận được tình cảm của mọi người.

Tình hình tài chính đang ổn định trở lại, con giáp này có thể tiết kiệm được một chút ít. Bên cạnh đó muốn duy trì được ngân sách này thì hãy lên kế hoạch mua sắm thật chi tiết, không nên mua theo cảm hứng vì có thể nó không cần thiết.

Trong ngày ngũ hành Thổ vượng, thời tiết thay đổi thất thường nên tuổi Thìn cũng phải để ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Đặc biệt là những người có tiền sử bệnh dị ứng hoặc các căn bệnh về da, có thể gặp phải những sự cố không tốt cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi hôm nay 12 con giáp cho biết đường công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ gặp nhiều cản trở, bạn liên tục bị làm khó dễ do các mối quan hệ không tốt. Điều này có thể khiến bản mệnh khó hoàn thành được công việc hoặc bị hư hỏng, mất rất nhiều thời gian.

Nếu con giáp này đang trong giai đoạn yêu đương thì có thể cảm thấy mối quan hệ của mình được nâng lên một nấc thang mới. Bạn muốn gắn bó với người ấy lâu dài, tuy nhiên hãy xác định thật kỹ, bởi cuộc sống hôn nhân không chỉ có màu hồng như khi đang yêu.

Thói quen sử dụng đồ ăn đã để qua đêm không tốt cho sức khỏe, việc tích trữ thức ăn nấu sẵn trong một thời gian dài không phải là một hành động lành mạnh. Bởi vậy không nên mua quá nhiều đồ ăn, chúng ta chỉ nên mua cho 3 ngày là vừa đủ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/5/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 10/5/2019 thứ sáu của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...