Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 10/5/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 5 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Tư, năm 2020 tức ngày Quý Sửu, tháng Tân Tỵ, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Hạ, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Quý Sửu; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Đinh Mùi, Tân Mùi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Phúc: Tốt mọi việc

Thiên thành: Tốt mọi việc

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Ngày 10/5/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Phòng
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Thố (Thỏ)
PHÒNG NHẬT THỐ: Cảnh Yêm: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Thỏ, chủ trị ngày Chủ nhật.

– Nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

– Kiêng cữ: Sao Phòng là Đại Kiết Tinh, không kỵ việc gì cả.

– Ngoại lệ: Sao Phòng gặp ngày Đinh Sửu và Tân Sửu đều tốt, ngày Dậu càng tốt hơn, vì sao Phòng đăng viên tại Dậu.

Trong 6 ngày Kỷ Tị, Đinh Tị, Kỷ Dậu, Quý Dậu, Đinh Sửu, Tân Sửu thì Sao Phòng vẫn tốt với các việc khác, ngoại trừ chôn cất là rất kỵ.

Sao Phòng nhằm ngày Tị là Phục Đoạn Sát: không nên chôn cất, xuất hành, thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm, lò gốm. Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Phòng tinh tạo tác điền viên tiến,
Huyết tài ngưu mã biến sơn cương,
Cánh chiêu ngoại xứ điền trang trạch,
Vinh hoa cao quý, phúc thọ khang.
Mai táng nhược nhiên phùng thử nhật,
Cao quan tiến chức bái Quân vương.
Giá thú: Thường nga quy Nguyệt điện,
Tam niên bào tử chế triều đường.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý có vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc, thăng hoa. Các cặp vợ chồng sẽ nhận thấy mối quan hệ giữa hai người ngày càng gắn bó, đôi bên luôn dành sự quan tâm, chăm sóc cần cần cho đối phương.

Nếu con giáp này vẫn còn độc thân thì hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động xã giao hay gặp gỡ bạn bè nhiều hơn nữa để mở rộng mối quan hệ cho mình. Biết đâu vận đào hoa tới người tuổi Tý lại tìm được một nủa trong mộng của mình thì sao.

Tuy nhiên trong ngày bản mệnh nên thận trọng với chuyện tiền bạc, chi tiêu, đầu tư nếu không muốn tài chính hao hụt đáng tiếc. Nếu tuổi Tý cứ cố chấp làm theo ý mình mà không lắng nghe lời khuyên của mọi người thì rất có thể sẽ tiêu tiền phung phí vào nơi không cần thiết.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Sửu nhờ có cát tinh che chở nên đường tình duyên tươi sáng vô cùng. Tình yêu đến một cách bất ngờ, tình cảm của người ấy dành cho con giáp này mưa dầm thấm lâu. Bản mệnh đã rung động từ lâu rồi nhưng lại không nhận ra sớm mà thôi.

Chẳng còn e dè, nhút nhát trong chuyện tình cảm nữa, con giáp này đã mạnh dạn theo đuổi tình yêu của chính mình. Bên cạnh đó mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng khá hòa hợp. Không khí vui tươi ngập tràn cùng tiếng cười nói mang lại cho người tuổi Sửu nguồn sinh lực và sự tươi mới.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh có thể gặp phải chút rắc rối, công việc bị trì hoãn vì tiểu nhân cố tình bày mưu hãm hại. Con giáp này cần kiểm tra kỹ lưỡng những việc mình đang làm để tránh xảy ra sai sót khiến kẻ xấu bắt thóp nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Người tuổi Dần không giữ được sự bình tĩnh nhất định, một phần vì tâm trạng bất ổn, thiếu tập trung nên con giáp này gây ra sai sót trong công việc, ảnh hưởng tới tiến độ chung cũng như những đánh giá năng lực của bản mệnh.

Nguyên nhân dẫn tới sự mất tập trung này chính là do chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy đang gặp phải những trở ngại. Hai người đều không lường trước được và cũng khá bất ngờ nên vẫn chưa tìm được cách giải quyết vấn đề khúc mắc thế nào.

Bản mệnh cần phải học hỏi thêm nhiều điều nữa, nhất là phải giữ được sự bình tĩnh khi xảy ra vấn đề. Hãy luôn nhớ rằng, càng nhiều chuyện xảy ra thì càng phải bình tĩnh thì mới có được sự sáng suốt để đưa ra phương án xử lý thích hợp, tránh đôi bên không bị tổn thương quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ có cơ hội phát tài. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hiếm có mà bản thân cũng không thể tưởng tượng được. Mọi việc đều suôn sẻ, trôi chảy đến mức mà bản mệnh không nghĩ rằng mình lại may mắn đến vậy.

Những người làm ăn, kinh doanh sẽ càng gặt hái được nhiều thành quả hơn trong ngày. Hàng hóa tới tấp, khách hàng ra vào nườm nượp, lợi nhuận đến từ buôn bán là chủ yếu, đủ để người tuổi Mão thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều như trước nữa.

Tuy nhiên không điều gì là hoàn hảo cả, ngũ hành tương khắc cho thấy có người ghen tị với những gì bản mệnh đang có mà nói xấu sau lưng. Thay vì để ý tới họ tuổi Mão cứ tập trung vào cuộc sống của mình, tránh lãng phí thời gian quý giá của mình cho một người không đáng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn phải đối mặt với cục diện tương phá nên khó tránh khỏi tình huống bị tiểu nhân phá hoại. Bất cứ quyết định nào liên quan tới tiền bạc con giáp này đều phải thận trọng, đừng vội nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của kẻ xấu mà tiền mất tật mang.

Ngoài việc lưu ý tới vấn đề trên thì các phương diện khác của bản mệnh đều diễn ra rất thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ, vận may tăng tiến nên người tuổi Thìn không phải lo lắng quá nhiều mà chỉ cần làm tốt công việc của mình thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Chẳng có con đường tới thành công nào là dễ dàng và bằng phẳng cả, con giáp này càng đạt được nhiều thành tựu thì càng dễ bị người khác ganh ghét. Bản mệnh hãy luôn nhắc nhở bản thân mình, chớ mất cảnh giác mà bị chơi xấu lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Vận trình của tuổi Tỵ gặp nhiều may mắn nhờ ngày Tam Hợp. Nhất là phương diện tình cảm, nhân duyên nở rộ, đào hoa thắm sắc, những cặp đôi đang yêu bỏ qua mọi hiểu lầm, khúc mắc để tìm về bên nhau.

Người độc thân cũng không cần phải sốt ruột làm gì, duyên chưa tới thì cũng chẳng thể cưỡng cầu được. Thế nhưng thời gian này bản mệnh có thể gặp được người tâm đầu ý hợp, mối quan hệ này có đi tới đâu hay không thì lại phụ thuộc vào chính bản thân người tuổi Tỵ.

Đường tài lộc của con giáp này hanh thông, sự nghiệp có điềm báo thăng tiến. Nguồn thu nhập ổn định nên bản mệnh có thể thoải mái làm những điều mình thích, nhưng lúc nào cũng phải ưu tiên tiết kiệm bởi không ai biết trước được tương lai sẽ xảy ra điều gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Sửu tương hại, vận trình của tuổi Ngọ không được thuận lợi cho lắm. Những rắc rối mà con giáp này gặp phải phần lớn là do hành động bộc phát trong lúc nóng giận, vì thế bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân của mình.

May mắn là Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu tốt cho chuyện tình cảm đôi lứa, có nhiều cặp đôi hạnh phúc và cảm nhận được sự chân thành của đối phương. Khi mọi thứ thuận lợi, người tuổi Ngọ càng có thêm nghị lực và niềm tin về tương lai của mình và nửa kia.

Con giáp này cũng thấy được an ủi khi vận trình tài lộc đang trên đà tăng tiến. Bản mệnh có thể tìm kiếm và nắm bắt được cơ hội kiếm tiền, nhờ vậy mà tiền bạc đổ về túi không ít, giúp tuổi Ngọ hoàn toàn yên tâm về chuyện chi tiêu trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có thể bi tiểu nhân cố tình chơi xấu, gây khó dễ. Công việc vốn dĩ đang tiến triển thuận lợi mà lại bị cản trở nên tiến độ trì trệ, thậm chí con giáp này còn đối mặt thất bại nặng nề mà mọi người xung quanh cũng phải ngỡ ngàng.

Ảnh hưởng của cục diện Mùi Sửu tương xung nên bản mệnh mới vướng vào những vòng xoáy tranh đoạt quyền vị như vậy. Theo skvty.com thực ra người tuổi Mùi có thực lực nhưng lại dễ bị người khác chèn ép, cướp đi những thứ xứng đáng thuộc về mình, muốn bảo vệ được nó cũng không hề dễ dàng.

Nếu cảm thấy mệt mỏi quá, con giáp này cũng đừng cố chấp làm gì, cuộc sống còn nhiều thứ quan trọng hơn mà tuổi Mùi có thể theo đuổi và giữ gìn. Trong đó giữ được sự vui vẻ, thanh thản trong tâm hồn mới là điều giúp bản mệnh thấy cuộc đời này tốt đẹp hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân có phần thuận lợi hơn so với ngày trước đó. Có thể con giáp này vẫn gặp phải một chút khó khăn nhưng hoàn hoàn giải quyết được bằng chính năng lực của mình. Về cơ bản là không có trở ngại, thử thách nào làm khó được bản mệnh cả.

Ngoài ra nhờ thực lực vượt trội đó mà con giáp này sẽ nhận được cơ hội thăng tiến trong khoảng thời gian sắp tới. Cấp trên luôn đánh giá cao về năng lực của người tuổi Thân, có ý định bồi dưỡng để trở thành lớp lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Ngũ hành tương sinh càng thúc đẩy cho vận trình tình cảm thêm rực rỡ. Nhân duyên mở rộng, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, nếu cả hai bên gia đình đều ủng hộ và bản mệnh cảm thấy mối quan hệ tình cảm đã chín muồi thì lúc này hai người có thể tính chuyện trăm năm được rồi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay người ttuổi Dậu gặp ngày Tam Hợp nên vận tài lộc cũng nhờ thế mà tăng tiến lên trông thấy. Nếu con giáp này đang có ý định khởi nghiệp, mở rộng kinh doanh, khai trương… thì có thể tận dụng cát khí trong ngày để tiến hành thì mọi sự sẽ thuận lợi hơn.

Ngoài ra bản mệnh mệnh cũng có cơ hội thể hiện năng lực của mình, tự tạo ra những yếu tố bứt phá trên chặng đường tiến tới thành công. Người tuổi Dậu cũng có khả năng ứng biến tình huống một cách linh hoạt và luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đến cùng.

Đường tình duyên của con giáp khá khởi sắc, đối với người đang độc thân thì đây là ngày may mắn để hẹn hò, gặp gỡ người khác giới đấy. Với những cặp đôi đang yêu và có hiểu nhầm thì lúc này có thể giảng hòa, hóa giải mâu thuẫn, khúc mắc và hiểu lầm trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên thận trọng trong ngày tương hình. Điềm báo con giáp này có thể gặp phải những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, tình cảm mong manh dễ đổ vỡ bởi những lý do không thể lường được. Bản mệnh cũng nên kiểm soát lời ăn tiếng nói của mình,

Mặc dù thẳng thắn là tốt nhưng con giáp này có thể khiến đối phương bị tổn thương hay thấy bị xúc phạm. Nếu tuổi Tuất không muốn làm cho người ấy cảm thấy như vậy thì đừng vội nói ra những điều thiếu suy nghĩ nhé. Ngoài ra, bản mệnh nên tránh đưa ra các quyết định quan trọng để tránh sai lầm.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất khá thuận lợi. Cơ hội để con giáp này thăng tiến đã tới, trong đó một phần là may mắn, phần khác là do công sức đã bỏ ra mới có được như hôm nay. Chính Quan nâng đỡ giúp bản mệnh chủ động trong công việc. Hãy tự tin phát huy năng lực của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Đường tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày vô cùng kém sắc, tiền bạc gần như không có dấu hiệu tăng tiến nào. Con giáp này nên cân đối lại việc chi tiêu, thói quen mua sắm của mình, không nên mua sắm quá đà mà dễ rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần.

Ngũ hành tương xung cũng khiến các cặp đôi dễ mâu thuẫn, tranh cãi chỉ vì những vấn đề nhỏ nhặt. Tuy không phải chuyện gì quá to tát nhưng có thể khiến cho bản mệnh và người ấy không muốn nói chuyện hay tâm sự với nhau nhiều như trước nữa.

Đối người độc thân nên làm chủ cảm xúc của mình, đừng vì những chuyện bên ngoài mà khiến tâm trạng không vui. Hãy nhớ, chỉ có con giáp này mới biết được điều gì thực sự tốt cho mình nên đừng quan tâm tới lời nhận xét, chê bai của người khác mà buồn lòng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 10/5/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/5/2020 tức ngày 18 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Ất Mão (5h-7h): Bảo Quang, Đinh Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Canh Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Nhâm Tuất (19h-21h): Thanh Long, Quý Hợi (21h-23h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Thiên Hình, Quý Sửu (1h-3h): Chu Tước, Bính Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Mậu Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Kỷ Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Tân Dậu (17h-19h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 18 tháng 4 năm 2020 là trực Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Phúc: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Kỷ; tháng 2: ngày Mậu; tháng 4: ngày Tân, Quý; tháng 5: ngày Canh, Nhâm; tháng 7: ngày Ất; tháng 8: ngày Giáp; tháng 10: ngày Đinh; tháng 11: ngày Bính. Các tháng cuối mùa (tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12) không có sao Thiên Phúc.

Sao Thiên Thành: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tý.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Ngọc Đường: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi, tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Hợi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Mùi, tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Tội Chỉ: xấu với việc tế tự, kiện tụng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Hợi; tháng 12: ngày Tỵ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!