Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 10 tháng 6 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Tư (nhuận), năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Tân Tỵ (nhuận), năm Canh Tý, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Mãn, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.)

Nên làm: Cầu phúc, cúng bái, lễ tế, cầu xin nhân gian…

Kiêng kỵ: Nhận chức vụ mới…

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Ất Hợi, Kỷ Hợi, Ất Tị

Sao tốt

Nguyệt Không: Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Ngũ phú: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Lục Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Tiểu Hao: Xấu về giao dịch, mua bán; cầu tài lộc

Hoang vu: Xấu mọi việc

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Hà khôi (Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Lôi công: Xấu với xây dựng nhà cửa

Nguyệt Hình: Xấu mọi việc

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Cơ
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Báo (Beo)
CƠ THỦY BÁO: Phùng Dị: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con Beo, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh…)

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Cơ gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều kỵ. Gặp ngày Thìn Sao Cơ đăng viên lẽ ra rất tốt nhưng lại phạm Phục Đoạn. Phạm Phục Đoạn thì kỵ chôn cất, xuất hành, các việc thừa kế, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; Nhưng nên tiến hành xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Cơ tinh tạo tác chủ cao cường,
Tuế tuế niên niên đại cát xương,
Mai táng, tu phần đại cát lợi,
Điền tàm, ngưu mã biến sơn cương.
Khai môn, phóng thủy chiêu tài cốc,
Khiếp mãn kim ngân, cốc mãn thương.
Phúc ấm cao quan gia lộc vị,
Lục thân phong lộc, phúc an khang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đường Phong: Rất tốt, xuất hành thuận lợi, cầu tài được như ý muốn, gặp quý nhân phù trợ.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tý gặp ngày Tý Thân tam hợp nên mọi việc trong ngày tươi mới vô cùng. Những việc tốt con giáp này làm đã mang lại kết quả bất ngờ. Nhờ tấm lòng hào hiệp, nhiệt tình mà bản mệnh đã có những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm thời gian để phát triển tương lai.

Song vận trình tình duyên của con giáp này không mấy may mắn. Dường như đối phương không hiểu và không muốn người tuổi Tý biết bí mật của họ. Chính vì thế mà bản mệnh cảm thấy bị tổn thương. Mặc dù những điều họ làm là có lý do nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng.

Con giáp này hãy bình tĩnh và tìm hiểu rõ nguyên nhân, cũng như để cả hai có thêm cơ hội gắn kết hơn về tình cảm và tinh thần. Có những sự thật đôi khi không tim hiểu lại tốt, tò mò quá lại khiến bản thân mình phải gánh thêm đau thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay người tuổi Sửu có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu hàng ngày nữa.

Song vận trình tình cảm xuất hiện những viết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của con giáp này đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành viết thương mà nó còn khiến người tuổi Sửu đau đớn thêm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên phai nhạt dần.

Đường đi khó không phải vì ngăn sông cách núi, mà khó vì lòng người ngại núi e sông. Con giáp này những tưởng tình yêu đã đủ vững chắc để vượt qua mọi sóng gió, thế nhưng bản mệnh bỗng buồn bã nhận ra rằng sự thật chẳng giống như mình mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình của có nhiều điềm báo xui rủi, tiểu nhân chực chờ con giáp này sơ hở là lợi dụng chơi xấu. Bản mệnh chẳng đủ cảnh giác nên có khả năng rơi vào những cạm bẫy đã bị giăng sẵn trước đó.

Thế nhưng con giáp này đừng vì thế mà trở nên bi quan, tiêu cực. Người lạc quan sẽ luôn tìm thấy ánh sáng trong bóng tối, còn người bi quan lại chẳng chịu kiếm tìm. Mọi chuyện có thể biến chuyển theo chiều hướng tốt hơn nếu người tuổi Dần nhìn nhận mọi thứ theo hướng tích cực.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, tình yêu nâng đỡ bạn vượt qua khỏi những lúc muốn gục ngã vì giông bão cuộc đời. Theo skvty.com con giáp này cảm thấy ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng cho mình tựa lấy, yêu thương vô điều kiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Mão

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này rất rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Chính sự nhạy bén của con giáp này là bí quyết thành công trong công việc và mang lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được suôn sẻ như thế. Nếu đã yêu thì bản mệnh nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều.

Hãy luôn là chính mình thay vì trở thành bản sao của người khác nhé. Tuổi Mão có những ưu điểm mà người khác không có được và hãy nói điều đó với đối phương. Như việc cứ cố ép mình vào đôi giày không vừa vặn, con giáp này phải chịu những sự khó chịu, đau đớn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Trong ngày Tam Hợp nên tình cảm gia đình của người tuổi Thìn thêm gắn kết, thân tình. Con giáp này là người có trách nhiệm với gia đình, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Nụ cười của các thành viên chính là niềm hạnh phúc của bản mệnh trong cuộc sống này.

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công vẫn nằm ngoài tầm tay bạn. Vất vả rất nhiều nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, người tuổi Thìn nên xem lại những vấn đề nảy sinh ngay từ đầu.

Có thể chính sự bao dung đã khiến người khác cảm thấy con giáp này không có sự uy nghiêm của một người lãnh đạo. Bản mệnh cần cứng rắn, dứt khoát hơn thể hiện bản lĩnh của mình và giành lấy những gì xứng đáng nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao một cách đáng tiếc nhé.

Vận trình tình duyên khởi sắc, vận đào hoa rực rỡ, bản mệnh còn độc thân có thể gặp được một nửa ưng ý trong ngày mới này. Điều quan trọng là người tuổi Tỵ có đủ nhạy cảm và tinh tế để nắm giữ cơ hội hạnh phúc đến với mình hay không mà thôi.

Bên cạnh đó, đừng bao giờ đặt cho mình quá nhiều tiêu chuẩn bởi khi tình yêu đến con giáp này sẽ thấy những điều đó trở nên vô nghĩa. Khi tìm thấy định mệnh của đời mình, con người dễ biến thành những con thiêu thân trong mắt chỉ thấy hình bóng duy nhất một người mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cải thiện đáng kể, con giáp này có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Mọi người xung quanh cũng cảm thấy ngưỡng mộ bản mệnh vì không phải ai cũng có đủ sự tỉnh táo như vậy.

Lời khuyên dành cho con giáp này này là luôn nhắc nhở bản thân cần giữ thái độ khiêm nhường, cầu tiến và ham học hỏi. Chứ đừng tự thỏa mãn với những gì mình đang có. Những thứ tuổi Ngọ đang có được không phải sẽ tồn tại mãi mãi, nó có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Vận trình tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bản mệnh mong muốn ở đối phương nhưng người ấy lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Con giáp này luôn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bản mệnh vẫn hoàn thành xuất sắc và nhờ thế mà được cấp trên dành nhiều lợi khen ngợi, đồng nghiệp cũng quý mến.

Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc của con giáp này khởi sắc. người tuổi Mùi chứng tỏ được năng lực của mình và có được nguồn thu đáng ngưỡng mộ. Hãy chi tiêu số tiền mình có một cách thông minh và có kế hoạch nhé. Nếu không bản mệnh sẽ dễ bị cảm xúc chi phối mà chi tiêu hoang phí đó.

Về phương diện tình cảm, người ấy nảy sinh nghi ngờ con giáp này. Khi người yêu thương nhau mà chẳng còn đủ tin tưởng nhau thì sao có thể yên tâm mà ở bên. Bản mệnh nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại để không mắc phải những sai lầm không đáng, lỡ dở hạnh phúc sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Con giáp này hãy cố gắng thể hiện năng lực trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì lại có thể gây cho nhau những vết thương lòng khó lành lại được.

Con giáp này đừng để lòng tự ái khiến cho mình mất đi mối nhân duyên hiếm có. Ngoài ra, sức khỏe của người tuổi Thân đang gặp chút vấn đề. Bản mệnh cần phải chú ý đừng nằm máy lạnh chênh lệch nhiệt độ ngoài trời quá nhiều, dễ bị sốc nhiệt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đó nhận nhiều may mắn, con giáp này sẽ có được niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, đây cũng là niềm mơ ước của nhiều người.

Quý nhân Tam Hợi chỉ lối dẫn đường cho người độc thân tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Con giáp này trước giờ đứng ngay trước món quà quý giá mà chẳng hề nhận ra. Người tuổi Dậu đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải ai cũng gặp được người khiến mình rung động.

Con giáp này sẽ có được nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn hẳn bình thường đó. Tiền bạc có được nhiều cũng chớ tiêu pha hoang phí. Bản mệnh không thể biết được ngày mai sẽ có chuyện gì xảy ra, vì thế luôn phải để đường lui cho mình. Hãy để ra một khoản tiết kiệm để phòng khi cấp bách nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất gặp cản trở trên vận trình tài lộc, mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tài lộc bị hư hao khá nhiều. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc, chỉ cần lơ là, bất cẩn một chút là có thể chịu tổn thất nặng nề.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Người tuổi Tuất đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy. Nhân duyên là do trời định, duyên phận đã mang hai người đến với nhau.

Hãy trân trọng người đang ở bên cạnh mình nhé. Người độc thân cần phải tỉnh táo trong các mối quan hệ. Đừng để tình cảm chân thành của mình bị người khác lợi dụng, đừng mất thời gian cho những người không đáng, đừng rơi nước mắt cho kẻ không nên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều điều phải lo lắng do Hợi Thân tương hại, họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình khi những điều xấu xa được thêu dệt nên rồi đẩy vào tay, biến bản mệnh thành kẻ tội đồ để cả thế giới phán xét.

May thay, vận trình trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, vớt vát phần nào những chuyện buồn trong tình cảm. Con giáp này kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng luôn không có gì phải than phiền cả.

Trong cuộc sống, không ai là không gặp khó khăn, chỉ phụ thuộc vào ý chí của từng người có đủ mạnh mẽ bản lĩnh để tiến về phía trước hay không. Hãy rèn luyện cho mình trở thành con người mạnh mẽ, không dễ dàng bị khuất phục trước khó khăn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 10/6/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 10/6/2020 tức ngày 19 tháng 4 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 4 năm 2020 là trực Mãn (Nên cầu tài, cầu phúc, tế tự.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Không: tốt cho việc sửa nhà, đặt giường. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Canh; tháng 3: ngày Bính; tháng 4: ngày Giáp; tháng 5: ngày Nhâm; tháng 6: ngày Canh; tháng 7: ngày Bính; tháng 8: ngày Giáp; tháng 9: ngày Nhâm; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Bính; tháng 12: Giáp.

Sao Ngũ Phú: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Lục Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Tuất; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mùi; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Mão; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Tý.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Tiểu Hao: xấu về kinh doanh, cầu tài lộc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Hà Khôi: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Cẩu Giảo: kỵ khởi công xây nhà cửa, xấu đối với mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lôi Công: xấu với xây dựng nhà cửa. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tỵ; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Nguyệt Hình: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Thìn; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Sửu; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Mão; tháng 12: ngày Tuất.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!