Xem tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy hơi bất an về chuyện tình cảm. Nhưng bạn vẫn chưa rõ thực hư vấn đề nên đừng quá lo lắng, cũng đừng vội quyết định điều gì trong lúc này. Sự vội vàng có thể biến bạn trở thành một kẻ đáng cười trong mắt mọi người.

Chòm sao này là người tự tin, độc lập nhưng chỉ trong một số tình huống nhất định, còn hôm nay bạn nên nhờ bạn bè hoặc đồng nghiệp giúp đỡ. Nhất là khi bạn không tự kiểm soát được cuộc sống của mình hay gặp phải vấn đề quá nghiêm trọng.

Buổi tối bạn hãy dành một chút thời gian để nghỉ ngơi thư giãn và làm những gì mình muốn. Bạn đang tự đặt cho mình quá nhiều trách nhiệm nên phần nào đã hạn chế bản thân trước những việc có khả năng. Cần nghỉ ngơi nhiều hơn nếu không muốn đổ bệnh nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 10/7/2020: 16, 20

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, hôm nay Kim Ngưu có một ngày thuận lợi. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ nhưng khả năng của bạn có thể giải quyết được chúng. Tuy nhiên, đừng vội vàng từ chối sự hỗ trợ nào, điều đó có thể mang lại hiệu quả làm việc tốt hơn và cũng là cách bạn xây dựng các mối quan hệ gắn kết.

Cung hoàng đọa này cũng có thể dành chút thời gian hôm nay để suy nghĩ đến các định hướng tương lai nó sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng sự nghiệp cũng như có được tài chính ổn định hơn và tận dụng tốt sự hỗ trợ từ mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều lo lắng và bạn cảm nhận được mối quan hệ này ngày càng trở nên gắn bó và sâu đậm hơn. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng có thể đến và tiến triển tốt nên bạn có thể cảm thấy hào hứng.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 10/7/2020: 9, 13

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một ngày vô cùng vui vẻ với chuyện yêu đương. Hôm nay chuyện tình yêu của bạn bắt đầu từ vấn đề cảm xúc và bạn có được sự quan cần thiết, tinh thần cũng cảm thấy phấn chấn, luôn có ý thức trân trọng và bảo vệ mối quan hệ hiện tại.

Công việc của cung hoàng đào này có được sự thuận lợi nhờ và thời gian qua bạn luôn chủ động với công việc của mình. Chính vì thế bạn có thể đạt được những cơ hội tốt để cải thiện tình hình tài chính và tạo ra những định hướng cho tương lại với các kế hoạch chi tiết được suy tính kĩ càng.

Dường như bạn đang có chút vấn đề lo lắng về sức khỏe của mình. Thay vì ngồi và lo lắng bạn nên đi kiểm tra sức khỏe để được bác sĩ thăm khám và có hướng cải thiện thích hợp nhé. Đừng chủ quan hay chậm trễ khi có bất kì dấu hiệu bất thường nào nhé.

Con số may mắn của Song Tử ngày 10/7/2020: 1, 24

Xem tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có chút thử thách đòi hỏi bạn biết kiên nhẫn và ứng xử khéo léo một chút. Kinh nghiệm và bản lĩnh có được giúp bạn sớm có được giải pháp tốt và vượt qua được khó khăn, trở ngại này một cách thuận lợi.

Về phương diện tài chính trong ngày có điềm báo khá tốt và dễ có được những khoản tiền lớn trong tay. Tuy nhiên cũng đừng nghĩ rằng mình may mắn mà lại quá mạo hiểm vào các dự án khi chưa thực sự đánh giá kĩ tiềm năng và rủi ro của chính nó nhé. Nếu không bạn sẽ rất dễ thất bại đấy.

Đối với chuyện tình cảm có thể bạn đang chuẩn bị bước vào một mối quan hệ yêu đương nhưng lại có chút bối rối như kiểu lần đầu gặp mặt vậy. Bạn cứ thể hiện tự nhiên nhất có thể và chia sẻ chân thành thì ấn tượng của người ấy về bạn cũng đã tốt rồi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 10/7/2020: 6, 19

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có những người đồng nghiệp tốt sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua những thử thách trong công việc ngày hôm nay. Nếu có thêm sự tự tin và dành thời gian cho công việc của mình, tập trung cao độ thì mọi việc có thể mang lại kết quả tốt bất ngờ đấy.

Ngày hôm nay có thể hơi vất vả và tiêu tốn của bạn khá nhiều năng lượng, chưa mang lại nguồn thu tài chính rõ rệt nhưng nó giúp cho bạn chứng minh được năng lực của mình, xây dựng các mối quan hệ tốt và hiểu được vai trò của giao tiếp trong công việc và cuộc sống.

Chuyện tình yêu của bạn khá êm đẹp và nếu có thể hãy nêm thêm cho nó một chút gia vị của sự ngọt ngào thay vì tin rằng bình yên là đủ mà không có sự chăm sóc. Bạn có thể cân nhắc tới việc bắt đầu xây dựng kế hoạch vui chơi hoặc cùng nhau thực hiện một dự định nào đó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 10/7/2020: 17, 34

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ có những thay đổi về cách nhìn và suy nghĩ trong công việc. Bởi bạn có thể cảm nhận được cám dỗ lớn của đồng tiền mà trước đây bạn chưa hề thấy. Hiệu quả công việc và tiền bạc là động lực để bạn dành thời gian và công sức cho nó nhiều hơn.

Những gợi ý hợp tác mới sẽ đến với bạn hôm nay và nó có thể đánh thức tiềm năng của bạn và bạn bắt đầu suy nghĩ, tính toán về tương lai nhiều hơn. Chuyện tình yêu của cung hoàng đạo này có được sự ủng hộ từ mọi người cho các quyết định quan trọng.

Hôm nay, nếu bạn suy tính đến việc kết hôn thì có thể đây là thời điểm thuận lợi nhất cho việc trọng đại này đấy. Những người có gia đình có được sự bình yên và quan tâm cần thiết, san sẻ bớt gánh nặng và mệt mỏi trong cuộc sống, cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 10/7/2020: 5, 26

Xem tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có nhiều thử thách trong công việc nhưng đó không phải là áp lực mà là cơ hội để bạn thử nghiệm và khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân. Đừng quá lo lắng hay sợ hãi, mạnh dạn thể hiện và tự tin vào chính mình nhé.

Có thể hôm nay bạn sẽ khá mệt mỏi và chật vật khi phải đối mặt với các vấn đề tiền bạc dù bạn đã cố gắng điều chỉnh từ sớm nhưng có thể sẽ có phát sinh chi tiêu khá tốn kém ngoài kế hoạch của bạn. Tuy nhiên mọi thứ sẽ đều trở lại quỹ đạo của nó thôi.

Chòm sao này có thể có chút hụt hẫng, thất vọng vì không có được tiếng nói chung khi cùng nửa kia bàn bạc và thảo luận vấn đề nào đó, ai cũng bảo vệ quan điểm của mình đến cùng. Dường như đôi bên nên học cách lắng nghe đối phương nhiều hơn nếu không muốn nảy sinh nhiều cãi vã nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 10/7/2020: 7, 18

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá bận rộn khi dường như bạn có nhiều kế hoạch đang ở giai đoạn nước rút. Vì thế mà cung hoàng đạo này có thể phải bỏ nhiều thời gian và tập trung cao độ nhất mới có được hiệu quả công việc tốt. Bởi một chút lơ là cũng có thể mọi thứ đổ bể.

Bạn là người có đam mê và lòng nhiệt thành với công việc và cũng hiểu rõ được cơ hội để phát triển sự nghiệp trong giai đoạn này là rất lớn vì vậy luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Tài chính của bạn hôm nay cũng có tín hiệu tích cực và điều đó trở thành động lực để bạn làm việc hết sức mình.

Cũng bởi bận rộn nên bạn không có được những sự quan tâm nhưng may mắn là người thân trong gia đình hay một nửa của bạn đều thông cảm và thấu hiểu được điều đó. Bạn cũng nhận được tình cảm từ người thân yêu cũng như họ luôn cố gắng giúp đỡ bạn nhiều nhất có thể.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 10/7/2020: 9, 33

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có được những cơ hội để chạm tay đến cánh cửa thành công. Bạn cũng hiểu rằng chẳng có nhiều cơ hội tốt như ngày hôm nay cho nên dù có phải đối mặt với thách thức thì chòm sao này vẫn sẽ cố gắng để phát triển sự nghiệp, cải thiện vận tài lộc.

Hôm nay, có thể bạn gặp một chút rắc rối liên quan đến tiền bạc bởi những khoản chi phát sinh bất ngờ. Tuy có phần cảm thấy tiếc nuối với khoản tiền này nhưng bạn chắc chắn sẽ chẳng thể từ chối và biết rằng nó chính đáng. Phương diện tình cảm cũng có những biến động.

Nguyên nhân có thể là do bạn và người ấy đang gặp khúc mắc về việc dành cho nhau sự thông cảm và thiếu cân bằng thời gian và công việc nên chẳng có được những vun đắp cần thiết. Hãy lên kế hoạch một buổi hẹn hò để hâm nóng tình yêu và gác lại công việc của mình nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 10/7/2020: 12, 25

Xem tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày khá chật vật với công việc khi những kế hoạch của bạn diễn ra không được như ý. Dường như bạn không có được nguồn cảm hứng sáng tạo tốt trong công việc và nhận những sự chỉ trích của mọi người. Chuyện tình cảm cũng lên xuống thất thường.

Dường như bạn nên tiết chế cảm xúc của bản thân nếu không dễ có những mâu thuẫn với người ấy và khiến tình trạng giữa hai người trở nên căng thẳng. Bạn có thể chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề khác thay vì quá xem trọng sự hoàn hảo của đối phương.

Cung hoàng đạo này nên cố gắng dành một chút thời gian để nghỉ ngơi để bạn có thể hoàn toàn có thể điều chỉnh được tâm trạng của mình. Có thể thay đổi không khí bằng việc tự chuẩn bị cho mình một bữa ăn thật ngon hay xem bộ phim yêu thích nhé.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 10/7/2020: 11, 17

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình hình tài chính của Bảo Bình khá tốt và dường như có được các cơ hội để giải quyết công việc. Tuy nhiên bạn sẽ cần tập trung nhiều hơn cho công việc mới có thể giúp bạn có được các cơ hội tăng cường quan hệ công việc và phát triển tài chính tốt.

Hãy thử học hỏi thêm về những lĩnh vực mà bạn cảm thấy thích thú và đam mê. Nếu bạn không chắc chắn về hứng thú và kĩ năng của mình, có thể thử theo đuổi một vài sở thích mới hoặc tìm hiểu một vài chủ đề mới giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị.

Chỉ có sự nỗ lực và chăm chỉ bạn mới có được những thay đổi tích cực và có nguồn thu nhập ổn định hơn. Chuyện tình cảm hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Công việc bận rộn gần như chiếm khá nhiều nhiều thời gian của bạn nên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới đối phương.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 10/7/2020: 4, 22

Tử vi ngày 10/7/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang gặp phải vấn đề liên quan đến tài chính khi bạn đang chi tiêu nhiều hơn thu. Vì vậy, thời gian này nó đang bắt đầu có những dấu hiệu đi xuống và chòm sao này cần tỉnh táo và thắt chặt việc mua sắm của mình bằng việc lên kế hoạch cụ thể.

Bạn khá tự tin vào khả năng của bản thân nên có thể chủ động lựa chọn các cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Mối quan hệ đồng nghiệp cũng rất hài hòa, bầu không khí làm việc nhờ vậy mà thoải mái hơn. Hôm nay làm việc nhóm sẽ có có được hiệu quả tốt hơn so với làm việc độc lập.

Dù tỏ ra mạnh mẽ, cứng rắn nhưng bên trong bạn luôn mong muốn có được yêu thương, và được dỗ dành giống như bao người khác. Nếu ai đó tỏ thái độ quan tâm một chút cũng đủ khiến bạn vui vẻ lắm rồi, nhưng bạn nên nói ra mong muốn của mình, bởi không ai có thể hiểu được bạn nghĩ gì đâu.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/7/2020: 13, 30

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!