Xem tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 10/9/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 10/9/2018 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: mùng 1, tháng Tám, năm 2018 Tức ngày Ất Tỵ, tháng Tân Dậu, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Bạch Lộ, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Phú Đăng Hỏa
Ngày: Ất Tỵ; tức Can sinh Chi (Mộc, Hỏa), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Phú Đăng Hỏa kị tuổi: Kỷ Hợi, Tân Hợi.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục. Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tị

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Tam Hợp : Tốt mọi việc

SAO XẤU

Ngũ Quỹ : Kỵ xuất hành

Trùng phục : Kỵ giá thú; an táng

Chu tước hắc đạo : Kỵ về nhà mới; khai trương

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Thổ cẩm : Kỵ xây dựng nhà cửa; an táng

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, Tài thần: Hướng Đông Nam

Mời bạn xem tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 10/9/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Ngọ

Tử vi thứ 2 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ sẽ gặp chuyện không vui về tình cảm. Tính khí thất thường, bạn không kiểm soát được cảm xúc cá nhân nên dễ nổi nóng với người ấy, khiến cho tình cảm ít nhiều bị sứt mẻ. Tuổi Ngọ là con giáp tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp lên như diều gặp gió trong 2 năm tới.

Đây là điều mà người tuổi Ngọ nên sửa đổi để không ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa cũng như cuộc sống của mình sau này. Nóng nảy, bốc đồng là điều không hề tốt chút nào, nó khiến cho chúng ta đánh mất lý trí và làm ra những chuyện trái ngược hoàn toàn với những gì mình suy nghĩ.

Bản mệnh dù có gặp họa tiểu nhân nhưng nhờ tài trí của mình nên vẫn khéo léo thoát khỏi hiểm nguy, thậm chí còn biết cách để hóa nguy thành an, biến nguy cơ trở thành cơ hội cho mình thể hiện năng lực xuất chúng. Bạn sẽ giành được sự chú ý của cấp trên nhờ ứng biến linh hoạt và năng lực của mình, cơ hội tiến thân đang đến rất gần.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

Xem tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày thứ 2 đầu tuần vận hung nhiều hơn cát. Chuyện tình cảm đang tốt đẹp bỗng xảy ra nhiều vấn đề. Những ý kiến của người ngoài ảnh hưởng khá nhiều đến chuyện tình của hai bạn, khiến cho tình cảm đang tiến triển tích cực bỗng gặp phải trở ngại.

Tình yêu cũng giống như khi uống nước, ấm lạnh ra sao chỉ bản thân mình biết, nếu bạn không đủ kiên định mà để bản thân bị ảnh hưởng bởi những ý kiến của người khác thì cuộc tình sẽ khó lòng bền vững dài lâu. Đây là điều tối kị, mọi ý kiến bên ngoài chỉ để tham khảo chứ không thể nhất nhất áp vào tình huống của mỗi người.

Hôm nay là ngày mà bạn thể hiện tài năng của mình ở nhiều lĩnh vực. Theo https://skvty.com thời buổi kinh tế thị trường rất cần người có khả năng bao quát trên nhiều phương diện như bạn, chính vì thế mà bản mệnh sẽ có rất nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp trong tương lai khi đã được công nhận năng lực của mình.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Thân

Người tuổi Thân không mấy may mắn về chuyện tiền bạc ngày hôm nay. Tài lộc thất thoát, tiền bạc vào nhà như gió vào nhà trống, chẳng đủ để chi tiêu. Bản mệnh tuyệt đối tránh xa những cuộc cờ bạc đỏ đen, thận trọng khi nhận được lời mời đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào, nên suy xét kĩ càng để tránh tiền bạc theo gió mà bay.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân có phần khởi sắc hơn nhiều. Không còn những ngày tháng buồn bã, bạn tìm được cho mình một người bầu bạn sẻ chia, quan tâm thấu hiểu trong từng câu chuyện tâm sự mỗi ngày. Tuổi Thân thuộc 3 con giáp bất ngờ đổi vận, vận may đến tới tấp trong 3 tháng cuối năm.

Tình cảm cứ thế mà tăng dần theo năm tháng, bạn hiểu rằng mình phải nắm giữ lấy hạnh phúc trong tay. Hôm nay là dịp thích hợp nếu bạn muốn cầu hôn hay tỏ tình, vận trình tình cảm nở hoa, khả năng thành công là rất cao.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu được đào hoa vận che chở nên tăng tiến không ngừng. Mối quan hệ dần trở nên bền chặt hơn, có thể sẽ có những bước tiến khá lớn về chất. Đôi lứa bên nhau đã lâu ngày có thể xem xét ra mắt gia đình, bạn bè, tính xa hơn đến chuyện tương lai. Tuổi Dậu là con giáp tiền bạc dư dả, làm gì cũng thuận lợi trong tháng 9/2018.

Đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có phần suy thoái. Cái tôi cá nhân quá lớn, bạn không chịu lắng nghe mà khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình. Đơn thương độc mã khiến bạn dễ thất bại, hãy biết cách hợp tác với người khác và lợi dụng sức mạnh của tập thể để khả năng thành công cao hơn.

Không phải lúc nào dựa vào sức mình, làm theo ý của mình cũng là điều tốt. Ý kiến và nhìn nhận của chúng ta mang sắc thái chủ quan, có thể ẩn chứa nhiều nguy cơ dẫn tới thất bại. Hãy biết cách kết hợp cả hai yếu tố cá nhân và tập thể để bước đường sự nghiệp thuận lợi hanh thông.

Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

Xem tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới báo hiệu điềm không vui có thể xảy đến với người tuổi Tuất. Thẳng thắn, có sao nói vậy, tính cách bộc trực có thể khiến cho tình cảm gia đình kém an yên. Vẫn biết là người thân nên thoải mái với nhau, nhưng những lời nói không chút màu mè của bạn có thể khiến cho người khác tổn thương, tình cảm cũng bị sứt mẻ phần nào.

Chúng ta thường khắt khe hơn với những người thân thiết của mình mà lại thoáng tính với những người ta không đặt nhiều tình cảm. Nghe có vẻ ngược đời nhưng sự thật là như vậy. Nếu có thể hài hòa và bỏ qua cho nhau những thiếu sót khó tránh khỏi thì cuộc sống chắc chắn sẽ dễ chịu hơn nhiều.

Người sinh năm Tuất chẳng còn lo lắng khi có được quý nhân ở bên cạnh nâng đỡ cho bản mệnh vượt những khó khăn trắc trở. Khi phía trước mờ mịt chẳng thấy lối ra, quý nhân giúp bạn nhìn thấy ánh sáng phía cuối con đường, biết mình đã không còn cách thành công quá xa và tiếp tục cố gắng hơn nữa.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

Tử vi ngày 10/9/2018 thứ hai của tuổi Hợi

Tài năng của bạn đủ để mang lại cho bạn thêm nhiều những cơ hội chiến thắng thử thách phía trước. Hãy tự tin vào bản thân mình, tự tin vào những gì mình có và thể hiện hết sức mình, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng vì thành quả mà mình đạt được trên con đường công danh sự nghiệp.

Tử vi hôm nay báo hiệu những điều trắc trở khó khăn có thể xảy tới với vận tình duyên của bản mệnh. Dù đã đặt hết tâm tư vào người đó nhưng như thể “hoa rơi hữu ý, nước chảy vô tình”, bạn chẳng nhận được những gì mà mình mong muốn, chẳng có được người mình yêu. Người tuổi Hợi là con giáp trời sinh may mắn hết phần thiên hạ, cả đời không lo thiếu tiền.

Đừng quá buồn bã thất vọng, cái gì không phải của mình sẽ mãi chẳng phải của mình, người không yêu ta thì chẳng thể nào gượng ép. Sẽ có một ngày bạn gặp được định mệnh của đời mình, gặp được người mà bạn đã đợi chờ suốt cuộc đời này.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!