Xem tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo nói rằng, Bạch Dương đang cảm thấy nhàm chán với mối quan hệ hiện tại. Điều này xảy ra khi bạn và đối phương ít dành thời gian cho nhau. Một trong hai bạn phải có người chủ động kết nối lại để mối quan hệ có thể tiếp tục tiến triển.

Trong công việc, bạn không bao giờ nghi ngờ khả năng của mình, điều này khiến bạn dễ quyết định nhiệm vụ và biết cách tìm tòi cơ hội cho mình. Đôi khi một số vấn đề bạn gặp phải phức tạp và đòi hỏi nhiều hơn bình thường, nhưng với khả năng chuyên nghiệp bạn đều có thể xử lý được mọi việc.

Mọi hoạt động liên quan đến tài chính đều không thuận lợi. Một số người sẽ dùng lời ngon ngọt để lôi kéo bạn tham gia, chòm sao này nên tự biết làm chủ bản thân mình trước những lời dụ dỗ.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/1/2021: 1, 14

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong mối quan hệ Kim Ngưu luôn là người lãng mạn. Bất kể bạn làm gì đi chăng nữa, hãy luôn khiến người yêu được hạnh phúc. Hai người có một ngày khá yên bình, tình cảm vẫn tiến triển tốt đẹp. Dần dần, bạn đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương.

Cách tốt nhất để làm việc tốt hơn là hợp tác với đồng nghiệp. Bạn có thể thực hiện các dự án lớn hơn và tốt hơn nhờ vào sự hợp tác cùng đồng nghiệp của mình. Nếu một số đồng nghiệp ghen tị, họ sẽ không làm ảnh hưởng đến bạn vì lợi ích của bạn cũng mang lại lợi nhuận cho họ.

Phương diện tài chính của bạn đang trải qua giai đoạn tích cực. Những trở ngại cũ sẽ biến mất và bạn sớm nhận ra bản năng kinh doanh của mình. Sẽ không phải chờ đợi lâu để có cơ hội tốt. Đừng ngần ngại quá nhiều vì bạn sẽ không hối tiếc khi bạn thực hiện.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/1/2021: 20, 31

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử khá bồng bột, nhận định vấn đề thiếu sâu sắc, vội vàng đánh giá vấn đề, thiếu cơ sở. Cung hoàng đạo này độc lập rất đáng khen nhưng nếu trở thành người hành động ngẫu hứng, bất cẩn, liều lĩnh, thiếu suy nghĩ là điều không nên.

Đầu tuần bạn vẫn còn chút việc chưa hoàn thành của tuần trước, công việc trong ngày không suôn sẻ như trong suy nghĩ của bạn. Bạn bị cấp trên nhắc nhở và phê bình, điều này làm bạn hơi buồn nhưng nó sẽ không kéo dài lâu vì bạn là một người tích cực mà.

Muốn giữ cân nặng cố định trong mùa đông nên ăn uống khoa học kết hợp với tập luyện, có thể chọn những môn tập như yoga, gym và khi đã bắt đầu tập luyện cần phải tham gia đều đặn, thường xuyên. Tập thể thao không chỉ là cách duy trì cân nặng mà còn giải tỏa căng thẳng, tăng sức bền.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/1/2021: 9, 16

Xem tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải làm việc một cách kiên nhẫn và xem xét kỹ lưỡng những vấn đề mà bạn quyết định. Sẽ có một vài điều cản trở tạo nên khó khăn và gây áp lực không đáng có cho các kế hoạch của bạn. Đừng từ bỏ, hãy nghĩ cách bạn vượt qua những tình huống hiện tại.

Đối với vấn đề tài chính, mọi người đang lợi dụng để khiến bạn mất tiền. Chòm sao này bị kích thích một cách tự nhiên, nhưng điều này sẽ không giải quyết được vấn đề. Hoãn các khoản đầu tư lớn cho đến khi hoàn cảnh có triển vọng hơn.

Tình hình sức khỏe không được ổn định. Thay vì đòi hỏi mức hiệu suất cao liên tục, bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn. Nếu như bạn cố gắng tập luyện thể thao trở lại, bạn sẽ không thấy chế độ tập luyện của mình là khó khăn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/1/2021: 4, 7

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù Sư Tử ít khi thể hiện quan điểm của bản thân nhưng trên thực tế, bạn là người rất sâu sắc, đặc biệt là vào ngày hôm nay. Trong công việc, bạn có thể nhanh chóng nhận ra được bản chất của vấn đề ngay khi vừa tiếp xúc, nhưng cũng một phần vì thế mà bạn thường có suy nghĩ không mấy tích cực.

Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang phức tạp hóa những vấn đề có liên quan đến người ấy. Nhưng một khi nghe thấy những lời không hay, bạn nên trao đổi với người ấy một cách thẳng thắn chứ không phải là giấu trong lòng rồi suy nghĩ mông lung.

Cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, một phần là do bạn luôn có sẵn một khoản tiền tiết kiệm đề phòng cho những việc trọng đại hoặc những sự cố bất ngờ.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/1/2021: 3, 22

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ bản tính tốt bụng, tính cách dễ chịu nhưng đôi khi vì vậy mà trở thành quá an toàn. Có những việc bạn cần phải mở rộng giới hạn, thử thách nhiều hơn để khám phá khả năng của bản thân.

Sự nghiệp của bạn vẫn giậm chân tại chỗ và có rất nhiều việc không được như ý. Tốt nhất là bạn nên thận trọng, đừng liều lĩnh nếu không sẽ nhận lại hậu quả khó lường. Bạn cũng nên chú ý xây dựng quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, cởi mở hơn và cân nhắc trước mỗi hành động và lời nói của mình.

Chòm sao này cảm thấy không vui trong chuyện tình yêu, có lẽ đã lâu rồi hai người không còn những cảm xúc như ban đầu, không còn những lời ngọt ngào nồng ấm. Cũng đã rất lâu rồi tình yêu của bạn không được “hâm nóng” bằng ngọn lửa yêu thương.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/1/2021: 13, 32

Xem tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp biến cố lớn trong gia đình. Bạn nhận ra lời nói của mình không được tôn trọng, người thân cũng chỉ nghĩ đến những giải pháp thiển cận, đơn thuần và ích kỷ khiến cho bạn vô cùng thất vọng. Thậm chí, con giáp này có nguy cơ trầm cảm và nghĩ đến cái chết.

Mặc dù đã rất cố gắng cảnh báo cho người ấy về tình trạng của mình nhưng đối phương dường như không thực sự hiểu được sự nghiêm trọng, cung hoàng đạo này trở nên u uất hơn, cả thể trạng lẫn tinh thần đều ở mức báo động.

Để cải thiện tình trạng trên bạn nên gác lại mọi thứ và tập cân bằng cảm xúc của mình. Hãy xem và đọc những suy nghĩ tích cực, lành mạnh để giải tỏa nút thắt trong lòng nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/1/2021: 10, 27

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp trở thành một người tham vọng. Bạn đã đặt sẵn rất nhiều kế hoạch rồi, chỉ cần tìm một thời điểm thích hợp để thực hiện nữa mà thôi. Bạn hãy phát huy điểm mạnh của mình trong công việc để chứng minh cho mọi người biết là ai. Nếu muốn đạt được thành công, hãy dựa vào chính sức lực của bản thân.

Trên con đường tình duyên, bạn nhận được rất nhiều ánh mắt ái mộ của người khác giới, chính vì vậy mà bạn có rất nhiều cơ hội để lựa chọn người thực sự phù hợp với mình. Hãy lắng nghe cả lý trí và trái tim nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không biến động quá nhiều trong ngày hôm nay. Chỉ cần chi tiêu hợp lý là bạn sẽ không cần phải lo lắng đến chuyện túng thiếu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/1/2021: 18, 28

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có khả năng thuyết phục tuyệt vời, bạn mơ mộng, có trí tưởng tượng phong phú và nếu phát huy được những điều này thì công việc rất thuận lợi. Khi nhận tiền lương, hãy dành ra một khoản tiền tiết kiệm và chi tiêu trong phạm vi số tiền còn lại, còn muốn tiêu sài rủng rỉnh hơn thì hãy nghĩ tới một nguồn thu khác nữa.

Chòm sao này có tinh thần làm việc rất năng động, để quên đi những chuyện không vui đang xảy đến bạn chọn cách tập trung vào công việc. Bạn thường xuyên chịu khủng hoảng về cảm xúc, dù có sức chịu đựng cao nhưng rồi đến một lúc nào đó thì nó cũng phải bùng phát thôi.

Hôm nay mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh có thể là đồng nghiệp hay bạn bè sẽ gặp khá nhiều trục trặc. Có một vấn đề xảy ra đòi hỏi cả bạn và đối phương phải nghiêm túc nhìn nhận và giải quyết vấn đề. Nếu không xử lí kịp thời thì chắc chắn tình hình sẽ ngày càng tệ hơn, thậm chí là tan vỡ.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/1/2021: 15, 23

Xem tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đừng suy nghĩ về quá khứ, hôm nay bạn chỉ nên nhìn về phía trước. Đừng sợ thay đổi, sẽ có một điều bất ngờ trong vấn đề tình yêu sẽ đi vào cuộc sống của bạn. Đơn giản chỉ cần tận hưởng sự khởi đầu mới.

Những thay đổi nghề nghiệp cuối cùng cũng nằm trong tầm tay của bạn. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và có thể thực hiện những bước ban đầu khó khăn để tiến về phía trước. Ngay cả khi ban đầu bạn cảm thấy miễn cưỡng, đừng lãng phí cơ hội này để thúc đẩy bản thân tiến về phía trước.

Có quá nhiều sự thay đổi đối với hoạt động giao dịch tài chính trong ngày. Cung hoàng đạo này có thể được cho lời khuyên tốt mà sau đó có thể sinh lợi. Chỉ cần đảm bảo không bị cuốn vào những chuyện nhỏ nhặt, nếu không bạn có thể mất cảm hứng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/1/2021: 2, 11

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vô cùng yêu mến những thành viên trong gia đình mình và sẵn sàng làm mọi việc vì những người thân yêu nhất. Trong công việc, bạn cần phải cởi mở hơn khi tiếp thu ý kiến của mọi người. Đôi khi những điều bạn cho là đúng trở nên quá bảo thủ.

Vê phương diện tình cảm, chòm sao này luôn quan tâm đến nửa kia của mình và chắc hẳn người ta cũng cảm thấy rất hạnh phúc vì điều đó. Hai người có thể tiến thêm một bước nữa trong năm sắp tới đây.

Bạn sẽ xử lý các vấn đề tài chính với sự bất thường. Một ý tưởng tốt có thể cho một tương lai thành công, không những thế bạn có thể phân biệt giữa ưu đãi tốt và xấu để lựa chọn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/1/2021: 4, 19

Tử vi ngày 11/1/2021 thứ hai của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ôm đồm quá nhiều việc, cũng tại bạn không có tính chống đối hay từ chối nhiệm vụ được đưa ra. Khi đã làm việc gì đó, đừng do dự thiếu quyết đoán, bạn đã vạch ra phương hướng rõ ràng thì cứ thế mà tiến hành, đừng quay đầu.

Hôm nay sẽ có nhiều thay đổi, vì thế chòm sao này có thể sẽ rất bận rộn để thích nghi với cuộc sống mới. Vận tài lộc cũng tương đối tốt, nếu có kế hoạch quản lí tài chính cá nhân hợp lí, cân đối giữa tiết kiệm và chi tiêu thì tình hình tài chính của Song Ngư sẽ vững vàng hơn rất nhiều.

Hàng ngày sau giờ tan làm hãy tận hưởng niềm đam mê của bạn, đây là một cách tuyệt vời để thoát khỏi căng thẳng và mở mang tâm trí. Những việc làm như chơi nhạc, đọc sách, hoặc chơi thể thao có thể giúp kích thích các phương thức tư duy khác nhau, tạo ra những hiệu quả bất ngờ trong công việc đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/1/2021: 5, 17

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!