Xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 10 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 25, tháng Tám, năm 2020 tức ngày Đinh Hợi, tháng Ất Dậu, năm Canh Tý, Tiết khí: Hàn Lộ, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Ốc Thượng Thổ
Ngày: Đinh Hợi; tức Chi khắc Can (Thủy, Hỏa), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Ốc Thượng Thổ kị tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi

Tuổi xung tháng: Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu

Sao tốt

Thiên đức hợp: Tốt mọi việc

Thiên phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hoang vu: Xấu mọi việc

Huyền Vũ: Kỵ an táng

Quả tú: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Ngày 11-10-2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý có thể gặp gỡ được quý nhân nhờ có sự phù trợ của Tam Hội. Quý nhân sẽ giúp con giáp này khắc phục được những khó khăn còn chưa giải quyết trong suốt thời gian qua, đồng thời đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai.

Bản mệnh cũng sẽ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao phó, nhờ thế người tuổi Tý nhận được sự tán thưởng của rất nhiều người. Hãy tự tin và tiếp tục cố gắng hơn nữa, chắc chắn con giáp này sẽ gặt hái được thành công rực rỡ như mong muốn.

Thiên Quan cho thấy người tuổi Tý là người thông minh và nhanh nhẹn, tuy nhiên con giáp này cần phải cẩn thận hơn trong việc xử lý các tiểu tiết nếu muốn đạt được thành tích xuất sắc. Đồng thời, hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn, ham học hỏi để gây được thiện cảm đối với mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Sửu nhận được phúc lộc dồi dào trong ngày hôm nay, nhất là nếu con giáp này là người làm trong các ngành nghề tự do. Bản mệnh sẽ nhận được thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình trong thời gian vừa qua.

Con giáp này hãy cởi mở hơn với mọi người xung quanh, không nên tự tạo rào cản cho chính mình trong quá trình hòa nhập. Quen biết với nhiều người, người tuổi Sửu sẽ nhận ra xung quanh mình có nhiều bạn bè, cộng sự tốt, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh những lúc khó khăn.

Trong ngày ngũ hành Thổ khắc Thủy, dường như người tuổi Sửu đã dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp của mình mà lơ là việc quan tâm đến gia đình. Nếu có thời gian rảnh rỗi, bản mệnh có thể làm những việc đơn giản như nấu một bữa ăn, như vậy cũng đủ để gắn kết tình cảm giữa các thành viên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện Tương Phá, gây ra ảnh hưởng lớn đến vận trình tình cảm trong ngày. Theo skvty.com với những người đã lập gia đình, tình cảm giữa bản mệnh và người ấy đang có dấu hiệu rạn nứt, bạn cần phải chú ý và trò chuyện, tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Con giáp này còn độc thân cũng gặp nhiều chuyện không như ý muốn. Cho dù xung quanh người tuổi Dần có nhiều đối tượng muốn tiến tới nhưng bạn lại khó có thể tìm được một người thực sự tâm đầu ý hợp với mình. Có lẽ bản mệnh nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn.

Tuy nhiên, Chính Ấn lại mang tới cho người tuổi Dần nhiều điều tốt đẹp trên con đường công danh sự nghiệp. Sự chăm chỉ, cần cù đã khiến bản mệnh nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của cấp trên cũng như đồng nghiệp xung quanh. Đây là bước đệm giúp tuổi Dần có nhiều cơ hội thăng tiến.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Mão

Tam Hợp phù trợ người tuổi Mão, con giáp này luôn cảm thấy hăng hái khi bắt tay vào bất cứ nhiệm vụ gì. Tuy nhiên, hãy coi chừng vì xu hướng lý tưởng hóa mọi việc khiến bản mệnh dễ cảm thấy chán nản nếu công việc không được như mong muốn.

Với bản tính hiền hòa và vui vẻ, các quan hệ xã giao của người tuổi Mão vẫn đang phát triển khá thuận lợi. Khi gặp phải khó khăn, bản mệnh cũng không quá lo lắng, bởi bản mệnh biết chắc sẽ có người sẵn sàng giúp đỡ nhiệt tình. Hãy luôn trân trọng và cảm ơn những người đã hỗ trợ mình nhé.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc, vận trình tình duyên của người tuổi Mão hôm nay khá vượng sắc. Gia đình của bản mệnh cũng có bầu không khí rất hài hòa và ấm áp. Tuổi Mão và nửa kia của mình luôn luôn tâm sự với nhau, cho dù việc lớn hay nhỏ, chẳn giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Thìn

Thương Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này gặp phải nhiều chuyện rắc rối trong công việc. Khi đối diện với khó khăn, bản mệnh phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan và tích cực, chớ vội vàng nghĩ tới chuyện bỏ cuộc, buông xuôi.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Thìn không nên hiếu thắng hoặc quá mức cố chấp trong một vấn đề nào đó. Khi tiếp nhận hoặc giải quyết việc gì, người tuổi Thìn cần lắng nghe nhiều chiều, suy nghĩ một cách thấu đáo chứ không nên chủ quan tin theo điều mình muốn tin.

Vận trình tình duyên cũng chẳng vui vẻ là mấy. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn cần phải bình tĩnh hơn khi nói chuyện với nửa kia. Mỗi khi đôi bên có bất đồng ý kiến, đừng khăng khăng bắt người ta phải nghe theo ý kiến của mình. Chắc gì suy nghĩ của bản mệnh đã hoàn toàn đúng đắn đâu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ bị tác động bởi cục diện Tương Xung nên nói năng không suy nghĩ, không ý thức được hoàn cảnh giao tiếp của mình, dễ rước họa vào thân. Con giáp này vốn là người biết cách ăn nói, thế nhưng hôm nay, bản mệnh lại dễ gây mất lòng những người xung quanh.

Về phương diện sự nghiệp, con giáp này cũng sẽ trải qua một ngày vất vả do ôm đồm quá nhiều công việc. Thành công không thể đến nhanh chóng trong nay mai, chính vì thế người tuổi Tỵ cũng không nên nóng vội muốn đạt kết quả mong ước ngay lập tức. Hãy bình tĩnh bước từng bước một thật chắc chắn.

Ngũ hành xung khắc khiến mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái cũng gặp nhiều rắc rối. Con cái có thể có những khuyết điểm khiến con giáp này không hài lòng, tuy nhiên, bạn không thể chỉ nhìn vào những khuyết điểm ấy để đay nghiến. Điều này sẽ làm vơi đi sự tự tin của con cái.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Ngọ

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ hôm nay khá kém sắc. Con giáp này có thể sẽ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh với nửa kia. Vợ chồng vốn khó tránh khỏi những lúc bất đồng ý kiến, tuy nhiên bản mệnh không nên quá nóng nảy, nói ra những lời gây tổn thương cho nửa kia của mình.

Một khi điều này xảy ra, dù ai là người đúng, ai là người sai, con giáp này cũng nên quá mức hiếu thắng. Hãy chủ động làm hòa với người ấy, bởi mâu thuẫn kéo dài chỉ khiến bầu không khí thêm căng thẳng mà thôi. Không những thế, tình cảm giữa đôi bên cũng sẽ rạn nứt đi ít nhiều.

Tỷ Kiên cho thấy người tuổi Ngọ vốn là người chín chắn và có chí tiến thủ, tuy nhiên, để thăng tiến thì ngoài tài năng, người tuổi Ngọ cũng cần phải có những người cộng sự tốt đẹp. Hãy tìm cách mở rộng mối quan hệ của mình để giúp vận trình sự nghiệp trở nên thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Mùi

Thực Thần nâng đỡ nên người tuổi Mùi có một ngày sự nghiệp thuận lợi. Những người làm công chức có thể duy trì mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, nhờ đó mà công việc cũng được thực hiện vô cùng trôi chảy. Con giáp này cảm thấy vô cùng hào hứng trong mọi nhiệm vụ.

Về phương diện tài lộc cũng có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Người tuổi Mùi làm đầu tư, kinh doanh cũng có thể tìm được những mối hợp tác có lợi trong ngày hôm nay. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội khi cơ hội xuất hiện trước mắt mình, chớ chần chừ, do dự để người khác giành mất.

Ngày Mùi Hợi bán hợp mang đến những tin vui trong chuyện tình cảm. Con giáp này còn độc thân có nhiều người để mắt tới, nhân duyên tăng tiến không ngừng, đến từ những lúc bản mệnh không ngờ nhất. Trong khi đó người đã có đôi có cặp có thể bàn tính đến chuyện hôn nhân đại sự.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Thân

Vận tài lộc của người tuổi Thân nhìn chung khá hanh thông, rộng mở. Con giáp này làm công ăn lương thì nguồn thu nhập ổn định, công việc tiến triển đúng theo dự định, nếu làm tốt thì bản mệnhcòn có thể nhận thêm được một khoản tiền thưởng, hoa hồng cho thành tích làm việc.

Ngoài ra người tuổi Thân biết cách lập kế hoạch tài chính hợp lý, chi tiêu tiết kiệm nên cũng đã để dành cho mình một khoản kha khá đề phòng khi đau yếu, đói kém không phải nhờ vả vào người khác. Một người luôn chuẩn bị kỹ càng sẽ dễ đạt được thành công, không loại trừ chuyện tiền bạc.

Đường tình duyên của người tuổi Thân có phần ảm đạm, nhân duyên chưa tới, bản mệnh còn độc thân chưa thể tìm được đối tượng ưng ý cùng chung bước, chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Tuy nhiên con giáp này đừng buồn bởi sớm muộn gì bản mệnh cũng sẽ có được hạnh phúc của riêng mình thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Dậu

Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu hôm nay tăng tiến không ngừng nhờ cát tinh trợ mệnh. Người kinh doanh có lộc làm ăn, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu nữa. Nếu con giáp này biết tiết kiệm thì tài lộc sẽ tích tụ trong tay, còn hoang phí thì chẳng mấy hao hụt nhanh chóng.

Trong khi đó người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập từ công việc chính thì bạn cũng có thêm chút thu nhập bên ngoài từ nghề tay trái. Mặc dù là nguồn thu phụ nhưng cũng đủ để tuổi Dậu chi tiêu, bù đắp cho những khoản cấp bách, giải tỏa áp lực về vấn đề tiền bạc.

Đường tình duyên lại gặp nhiều trở ngại do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Người có tình với con giáp này thì lại chẳng có duyên, người ta đem lòng yêu mến thì lại chẳng để ý đến. Tình cảm trái ngang khiến bản mệnh buồn phiền, chán nản không muốn tìm kiếm hạnh phúc đời mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn, trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp. Con giáp này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình càng sớm càng tốt, đừng làm theo cảm hứng, sở thích, không tuân theo quy tắc như vậy. Điều này chỉ khiến bản mệnh ngày càng tụt lùi mà thôi.

Con giáp này luôn cần sự tập trung cao độ và phải dốc sức thì mới đạt được mục tiêu, nếu tuổi Tuất làm việc tùy tiện thì có thể gây ra những rắc rối không đáng có. Kể cả bản mệnh có năng lực đi chăng nữa nhưng không đủ cố gắng thì rất khó có thể thành công trên con đường công danh.

Ngũ hành Thủy Thổ tương xung chính là rào cản lớn nhất khiến con giáp này không đến được bến bờ hạnh phúc. Giữa bản mệnh và người ấy có nhiều vấn đề nảy sinh, dù yêu thương nhau rất nhiều nhưng vì bị ngăn cản nên cần phải có quyết tâm và ý chí mạnh mẽ mới có thể chiến thắng mọi thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có nhiều chuyện buồn trong tình cảm, nguyên nhân là do ngày Hợi Thủy tự hình khiến con giáp này có nhiều điều khó chịu nhưng không thể nói ra. Bản mệnh vất vả ngược xuôi, lo lắng chăm sóc cho người ấy nhưng lại không nhận được sự hồi đáp xứng đáng.

Tình cảm cho đi nhưng không được nhận lại, đối phương chẳng hề quan tâm hay trân trọng khiến cho người tuổi Hợi suy nghĩ bi quan, thiếu sáng suốt về tương lai. Người tuổi Hợi than thân trách phận, u sầu nên có thể hành động bốc đồng. Hãy nhớ rằng, ngoài kia còn rất nhiều người tốt và phù hợp với bản mệnh.

May mắn là công việc của người tuổi Hợi không bị ảnh hưởng bởi tâm trạng tiêu cực này. Cát tinh nâng đỡ cộng thêm tinh thần trách nhiệm cao nên bản mệnh vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ đặt ra, cố gắng gạt bỏ mọi suy nghĩ không vui để hoàn thành công việc còn dang dở, không gây ảnh hưởng đến tiến độ chung.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 11/10/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/10/2020 tức ngày 25 tháng 8 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Tân Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Bính Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Đinh Mùi (13h-15h): Minh Đường, Canh Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Tân Hợi (21h-23h): Bảo Quang. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Lao, Quý Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Ất Tị (9h-11h): Câu Trận, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Hình, Kỷ Dậu (17h-19h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Kỷ Tị, Quý Tị, Quý Mùi, Quý Sửu, Quý Hợi.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 25 tháng 8 năm 2020 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Đức Hợp: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Nhâm; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Đinh; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Dân; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Mậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tân; tháng 10: ngày Canh; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Ất.

Sao Thiên Phú: tốt mọi việc, nhất là xây dựng, khai trương, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Lộc khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thổ ôn (Thiên cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Huyền Vũ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dậu; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tỵ; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Sửu; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Tỵ; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Quả Tú: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Mão.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!