Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/11/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Mười, năm 2018 Tức ngày Đinh Mùi, tháng Quý Hợi, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Hà Thủy
Ngày: Đinh Mùi; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Thiên Hà Thủy kị tuổi: Tân Sửu, Kỷ Sửu.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Mùi lục hợp Ngọ, tam hợp Mão và Hợi thành Mộc cục. Xung Sửu, hình Sửu, hại Tý, phá Tuất, tuyệt Sửu. Tam Sát kị mệnh tuổi Thân, Tý, Thìn.

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Nên làm: Bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới…

Kiêng kỵ: Việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Tuổi xung ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu

SAO TỐT

Thiên hỷ : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Phúc : Tốt mọi việc

Nguyệt Tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết

Phúc Sinh : Tốt mọi việc

Tam Hợp : Tốt mọi việc

Minh đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Nhân Chuyên : Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cô thần : Xấu với cưới hỏi

Ngày 11/11/2018 là ngày Vãng vong.

Ngày 11/11/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Mão
Ngũ hành: Thái dương
Động vật: Kê (con gà)
MÃO NHẬT KÊ: Vương Lương: xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con gà, chủ trị ngày chủ nhật.

– Nên làm: Xây dựng, tạo tác.

– Kiêng cữ: Chôn cất (đại kỵ), cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

– Ngoại lệ: Sao Mão gặp ngày Mùi mất chí khí.

Gặp ngày Ất Mão và Đinh Mão tốt, Ngày Mão đăng viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của.

Hợp với 8 ngày: Ất Mão, Đinh Mão, Tân Mão, Ất Mùi, Đinh Mùi, Tân Mùi, Ất Hợi, Tân Hợi.

Mão tinh tạo tác tiến điền ngưu,
Mai táng quan tai bất đắc hưu,
Trùng tang nhị nhật, tam nhân tử,
Mại tận điền viên, bất năng lưu.
Khai môn, phóng thủy chiêu tai họa,
Tam tuế hài nhi bạch liễu đầu,
Hôn nhân bất khả phùng nhật thử,
Tử biệt sinh ly thật khả sầu.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Đạo Tặc: Rất xấu. Xuất hành bị hại, mất của.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi ngày mới tuổi Tý ngày 11/11/2018 làm gì cũng phải thận trọng vì có những rủi ro bất ngờ có thể xảy ra. Nếu công việc không được như ý thì cũng đừng vội chán nản, hãy coi đó là động lực để bạn cố gắng, hoàn thành xong rồi bạn sẽ thấy nó cũng chẳng là gì cả.

Ngày Tý Mùi tương hại nên con giáp này rất dễ gặp phải tiểu nhân cố tình chơi xấu. Giải quyết những người này không phải dễ dàng nên dù bạn có cố tranh cãi với họ cũng chẳng giải quyết được gì mà chỉ chứng tỏ mình yếu kém hơn.

Trên đời này không có bữa ăn nào là miễn phí cả, nếu bạn nhận được những lời mời chào cho tặng các dịch vụ miễn phí, đừng cho rằng bạn sẽ không mất gì cả, bởi có thể ban đầu là thế nhưng sẽ rất tốn tiền về sau này. Tâm lý cho rằng những thứ miễn phí như một món nợ và bạn sẽ tự nguyện mua hàng, thậm chí chấp nhận với giá cao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật của tuổi Sửu có nhiều điều vui vẻ, tích cực vì hầu hết đều là những điều tốt lành sẽ đến với bạn. Tâm trạng thoải mái nên con giáp này quyết định mọi thứ dễ dàng hơn, tinh thần lạc quan tiếp thêm năng lượng cho bạn làm việc hiệu quả, hãy cố gắng duy trì.

Tuy nhiên vì Sửu Mùi lục xung nên bản mệnh cũng chủ quan khinh địch hơn thường ngày. Và đó là nguyên nhân chính khiến bạn mắc sai lầm, nhẹ thì chỉ tranh cãi, nặng thì còn phải bỏ tiền ra đền bù, vì thế hãy cố gắng để tâm hơn vào mọi việc đang làm.

Có thể những món ăn chứa nhiều đường rất kích thích vị giác nhưng nó lại là nguyên nhân chính gây ra chứng trầm cảm buồn chán, tăng huyết áp hoặc các vấn đề khác về hệ tiêu hóa. Vì vậy tuổi Sửu nên dần lượt bỏ bớt đường nếu có thói quen này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp tiết lộ hôm nay tuổi Dần rất coi trọng danh vọng, tiền tài, nhất là với người mạnh mẽ, cá tính như bạn. Ngày này phù hợp để bản mệnh tập trung vào công việc làm ăn kinh doanh cũng như học hành vì sẽ gặt hái được thành quả.

Tình yêu không chỉ xoay quanh hai cá thể riêng biệt mà nó còn có mối liên hệ với những người xung quanh, vì vậy bạn nên dành cả sự quan tâm đến người thân của đối phương. Đây cũng là cách để bạn thể hiện sự chu đáo của mình, giúp tình cảm ngày càng khăng khít hơn.

Nếu tuổi Dần có thói quen uống cà phê vào buổi sáng hoặc trong lúc làm việc cho tỉnh táo thì có lẽ nên điều chỉnh sao cho phù hợp. Thực tế caffeine chỉ có tác dụng tức thời nhưng về lâu dài thì có lại gây ra những ảnh hưởng tiêu cực lên não bộ, thay vào đó uống trà sẽ tốt hơn cho sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Tử vi ngày 11/11/2018 của tuổi Mão là ngày tam hợp nên mọi việc tiến triển thuận lợi, từ công việc đến tình cảm, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Dù có mâu thuẫn nào đó bất ngờ nảy sinh cũng sẽ được giải quyết và mọi người ngày càng thấu hiểu nhau hơn.

Bên cạnh đó công việc của con giáp này cũng khá suôn sẻ, dù là cuối tuần nhưng bạn vẫn cố hoàn thành nốt những hạng mục còn dang dở. Trong khi đó người buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày làm ăn tốt, doanh thu tăng cao.

Với những gì đang có, tuổi Mão hoàn toàn có thể hài lòng được rồi. Trong tình yêu biết chia sẻ, động viên đối phương những lúc vui lúc buồn, trở thành chỗ dựa để người ấy đứng lên, như vậy cũng đủ hạnh phúc và không mong mỏi gì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay cho biết vận trình của tuổi Thìn lên xuống thất thường. Có thể bạn sẽ bị ai đó phàn nàn về công việc do làm ẩu, làm sai hoặc chậm tiến độ, nhưng cũng không nên thất vọng về bản thân làm gì vì nóng giận chỉ khiến sự việc tồi tệ thêm.

Lại thêm Thìn Mùi tứ hành xung, công việc không thuận nên tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng nặng nề. Bạn nên tìm cách tĩnh tâm lại, cân bằng cảm xúc chứ đừng giận cá chém thớt, trút giận lên những người mà mình yêu thương.

Nếu bạn cho rằng tình yêu là suốt ngày chỉ nghĩ đến nhau và chẳng cần quan tâm đến bất cứ thứ gì xung quanh mới là tốt, thì thực tế bạn đã nhầm. Tình yêu đó sớm muộn cũng sẽ tan vỡ, bởi một người biết cách yêu sẽ tự mong muốn đối phương trưởng thành và tự lập trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Xem bói tử vi chủ nhật này có thể gặp vài chuyện vặt vãnh không như ý muốn. Dù là chuyện nhỏ nhưng bạn cũng phải giữ bình tĩnh thì mới giải quyết được, còn nếu nóng giận thì chỉ như đổ thêm dầu vào lửa, cuộc sống đâu phải lúc nào cũng êm đềm đâu.

Ông trời luôn công bằng, chẳng bao giờ lấy hết của ai bất cứ thứ gì, ngoài những chuyện không vui kia thì tuổi Tỵ lại cảm nhận được sự bình yên khi ở bên người thân trong gia đình. Chuyện tình cảm vô cùng tốt đẹp, đó cũng là động lực để con giáp này suy nghĩ lạc quan hơn.

Khi buồn chán nhiều người vẫn thường tìm đến rượu bia để giải tỏa, tuy nhiên chưa biết hiệu quả tới đâu nhưng nó lại là chất gây trầm cảm, gây ức chế thần kinh. Điều này có nghĩa là khi bạn sử dụng những chất kích thích này nó sẽ làm chậm suy nghĩ, lời nói và hành vi vận động của bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 11/11/2018 chủ nhật của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!