Xem tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ hai ngày 11/11/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 11 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Loading...
Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 15, tháng Mười, năm 2019 tức ngày Nhâm Tý, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Trừ, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc
Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát.
Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Loading...

SAO TỐT

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Mã (Lộc mã): Tốt cho việc xuất hành; giao dịch, mua bán, ký kết; cầu tài lộc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Sát cống: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Trùng phục: Kỵ giá thú; an táng

Bạch hổ: Kỵ an táng

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Tất
Ngũ hành: Thái âm
Động vật: Ô (con quạ)
TẤT NGUYỆT Ô: Trần Tuấn: tốt

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Kiêng cữ: Đi thuyền

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,
Mãi dắc điền viên hữu lật tiền
Mai táng thử nhật thiêm quan chức,
Điền tàm đại thực lai phong niên
Khai môn phóng thủy đa cát lật,
Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,
Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,
Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài): Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác): Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp ngày thứ hai 11/11/2019 cho thấy người tuổi Tý khá may mắn trong chuyện tiền bạc, có được khoản tiền bất ngờ như được cho tiền, trúng vé số hay bốc thăm trúng thưởng… May mắn này là lộc trời cho nên nếu có thể con giáp này hãy tán lộc để gia tăng thêm vận may trong thời gian tới.

Bản mệnh hay suy nghĩ quẩn quanh mà không thể thoát khỏi những suy diễn tiêu cực. Nếu con giáp này và người ấy đã chia tay vì lý do đối phương phản bội thì đừng cố suy nghĩ xem lý do thực sự là gì nữa, bởi càng biết thêm thì càng đau lòng mà thôi. Điều nên làm là hãy để mọi thứ qua đi, biết càng ít càng tốt.

Người tuổi Tý có sức đề kháng yếu thì việc thời tiết thay đổi thất thường, nay nắng mai mưa sẽ ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh về đường hô hấp như cảm cúm, đau họng… Cũng may chi ở mức nhẹ nên con giáp này chỉ cần nghỉ ngơi một chút là sẽ hồi phục sớm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay ngày 11/11/2019 người tuổi Sửu có một ngày tốt đẹp trong vận trình tình duyên. Tình cảm thăng hoa, các mối quan hệ ngày càng gắn kết, hợp tác làm ăn thu được lợi lộc tốt, nhìn chung con giáp này không phải lo lắng về điều gì trong hôm nay. Ngoài ra bản mệnh còn nhận được nhiều tài lộc từ ăn uống đến tiền nong.

Nếu con giáp này có ý định đi chơi hay mua sắm gì thì nên tiến hành ngay. Những người làm công việc tự do sẽ có thêm cơ hội cải thiện thu nhập nhưng sẽ vất vả hơn một chút, bù lại tương lai đẹp đẽ mở ra trước mắt chỉ cần người tuổi Sửu chủ động hơn thì mọi việc sẽ càng thuận lợi.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Sửu tương đối ổn định nhưng vẫn nên chú trọng bồi dưỡng vì nền tảng thể lực không được tốt lắm. Bận rộn tới đâu thì bản mệnh cũng đừng quên luyện tập thể dục, nếu thấy một mình không có đủ động lực thì có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân tham gia cùng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 11/11/2019 của 12 con giáp cho thấy trong ngày thứ hai này người tuổi Dần cảm thấy có chút uể oải, mệt mỏi, suy nhược cơ thể do không ăn uống được nhiều. Tuy nhiên con giáp này vẫn nên cố ăn nhiều loại thực phẩm kích thích vị giác để cơ thể không bị thiếu chất và tránh khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Có lẽ bản tính tò mò, thích tham gia vào chuyện của người khác mà hôm nay bản mệnh có khả năng lớn mâu thuẫn với hàng xóm xung quanh hoặc đồng nghiệp của mình. Dù bất đồng lớn tới đâu người tuổi Dần cũng đừng lôi nhau ra kiện cáo vì bản mệnh sẽ là người chịu thua thiệt và tổn thất.

Bù lại, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trong ngày thứ hai này khá may mắn, hanh thông. Các khoản thu chính và phụ đều rất tốt, con giáp này không phải lo lắng về chuyện tài chính, tiền bạc, người buôn bán kinh doanh càng có cơ hội nhiều hơn nhưng cần tuổi Dần chăm chỉ thì mới nhận được thành quả như mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Mão

Xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết, hôm nay thứ hai ngày 11/11/2019 người tuổi Mão có nhiều suy nghĩ tiêu cực cùng những lời nói và hành động khiến người khác cảm thấy xa cách và trở thành nguyên nhân gây mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp. Có lẽ con giáp này nên thử đứng ở góc nhìn khác để đánh giá, nhận xét về vấn đề chứ đừng xoáy sâu vào mặt tiêu cực như vậy.

Cũng may bản mệnh là người khá tinh thông trong cách giải quyết các sự cố. Người có chức có quyền có cơ hội thể hiện khả năng tính toán cùng quyền uy của mình. Người tuổi Mão tự tin vào năng lực của mình nhưng đừng tỏ ra quá kiêu căng vì núi cao còn có núi cao hơn nữa.

Vận trình tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Tuổi Mão cũng nên thận trọng lời ăn tiếng nói đối với nửa kia của mình để tránh gây ra mâu thuẫn và tổn thương cho cả hai. Vận đào hoa của người độc thân chưa có dấu hiệu chuyển biến tích cực, nhìn chung con giáp này vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Theo tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 11/11/2019 dự báo hôm nay người tuổi Thìn có một ngày làm việc khá hanh thông, thuận lợi. Theo skvty.com mọi việc đều tiến triển đúng như kế hoạch, công việc ổn định, học hành thi cử đạt kết quả tốt, các mối quan hệ xã giao hài hòa. Có thể nói đây là một ngày phù hợp để con giáp này lên kế hoạch gặp gỡ hoặc tụ họp gia đình tăng thêm sự gắn kết.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay của người tuổi Thìn có điềm báo hao tiền nên tốt nhất bản mệnh không nên chi tiền mạnh cho các hoạt động đầu tư rủi ro vì có khả năng sẽ thiệt hại lớn. Lời khuyên cho người tuổi Thìn là nên tiến hành mọi việc từ từ, có kế hoạch cụ thể chứ không chỉ nghe theo lời dụ dỗ của người khác.

Tâm trạng không được tốt, con giáp này chớ nên tiến hành việc gì quan trọng, cũng không nên chơi những trò chơi mạo hiểm hoặc xem phim có tính chất bạo lực vì chỉ khiến tinh thần căng thẳng và khó kiểm soát hơn thôi. Thay vào đó tuổi Thìn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, nghe nhạc nhẹ hoặc tập yoga, thiền…

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 11/11/2019 của 12 con giáp chỉ ra rằng, hôm nay người tuổi Tỵ gặp một vài sự cố xảy ra nên con giáp này sẽ khá vất vả. Mọi việc đổ đồn, tinh thần áp lực vì phải xử lý quá nhiều việc cùng lúc. Để tinh thần sáng suốt hơn bản mệnh nên dành thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ ít đi để tránh tình trạng căng thẳng.

May thay vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày đầu tuần khá ổn định và có dấu hiệu tiến triển tốt dù đôi lúc các cặp đôi vẫn xảy ra bất đồng nho nhỏ. Người tuổi Tỵ vốn chín chắn và hiểu chuyện nên biết cách làm cho cuộc trò chuyện của mình với mọi người xung quanh trở nên vui vẻ và ngày càng gắn kết hơn.

Tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này nhìn chung không có nhiều biến động, thu chi giữ ở mức trung bình, các khoản thu không tăng nhưng cũng không bị giảm đi nên chuyện chi tiêu hàng ngày của con giáp này không bị ảnh hưởng. Tuy nhiên nếu muốn cải thiện thu nhập thì tuổi Tỵ cần làm thêm các công việc bên ngoài nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 11/11/2019, hôm nay người tuổi Ngọ sẽ có một ngày làm việc ảm đạm, thậm chí còn gặp không ít trở ngại và thách thức. Con giáp này được khuyên nên tiến hành mọi việc theo từng bước, từ nhỏ tới lớn, từ đơn giản tới phức tạp, không nên manh động. Song trong dù gặp khó khăn tới đâu thì bản mệnh cũng có quý nhân giúp sức.

Người này có thể là bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong nhà hoặc người lạ đi đường… cũng nhờ vậy mà mối quan hệ của con giáp này với mọi người tốt đẹp và bền chặt hơn. Tình yêu đôi lứa thăng hoa, bản mệnh và người ấy luôn biết thông cảm và thấu hiểu cho nhau trong cuộc sống.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không tốt lắm, bắt đầu có dấu hiệu giảm sút, đừng nghĩ rằng mình vẫn còn trẻ, vẫn sung sức và nhanh nhẹn như còn đôi mươi nhé. Nếu cơ thể mệt mỏi, tốt hơn hết tuổi Ngọ nên tránh vận động quá mạnh kẻo tác động xấu đến xương khớp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai 11/11/2019, hôm nay người tuổi Mùi có thể sẽ phải chịu một chút thiệt thòi. Một người có chức có quyền ép con giáp này làm điều không muốn và phải miễn cưỡng thi hành. Dù không thoải mái nhưng một khi đã làm thì bản mệnh nên tập trung và tìm ra phương cách phù hợp, tránh mắc phải sai sót không đáng có.

Về phương diện công việc và tài chính của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc trở lại, có lẽ trong một vài ngày tới người tuổi Mùi sẽ không phải lo lắng nhiều. Tuy nhiên để có cuộc sống ổn định về kinh tế thì bản mệnh còn phải cố gắng hơn nữa, trước mắt là vượt qua những khó khăn hiện tại đã.

Sức khỏe của người tuổi Mùi trong ngày thứ hai này về cơ bản là ổn định, thể trạng của tuổi Mùi vốn rất tốt nên chỉ cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cộng thêm chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thì sức khỏe sẽ luôn được đảm bảo. Nếu thấy khó chịu vì thời tiết thì nên phòng ngừa bằng việc uống nước ấm pha chút mật ong vào buổi sáng.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Thân

Theo tử vi hàng ngày của 12 con giáp, hôm nay thứ hai ngày 11/11/2019 người tuổi Thân kinh doanh có một ngày bội thu, khách hàng ra vào nườm nượp. Tuy nhiên cùng với thành công đó thì vẫn có những người vì ghen tị mà bịa chuyện dèm pha hoặc cản trở co giáp này, vì thế bản mệnh cần cẩn trọng và bình tĩnh trong mọi việc, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định.

Đường tình duyên của người tuổi Thân trong ngày thứ hai này không được như mong đợi, sự xuất hiện của người thứ ba khiến không ít các cặp đôi đối mặt với sóng gió. Nếu bản mệnh còn băn khoăn hay hoài nghi thì nên trao đổi thẳng thắn với nửa kia của mình, càng để lâu thì tâm trạng người tuổi Thân càng rối ren hơn mà thôi.

Bên cạnh đó, hôm nay người tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình, nhất là các bệnh liên quan tới chức năng gan, mật. Nếu có hiện tượng nóng trong thì tuổi Thân nên đi khám và sử dụng thuốc làm mát gan, hãy nhớ phòng còn hơn chống nên bản mệnh đừng chủ quan trước những dấu hiệu khó chịu của cơ thể.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ hai ngày 11/11/2019 chỉ ra rằng, người tuổi Dậu có thể mâu thuẫn với một nửa của mình. Con giáp này và người ấy tranh cãi không dứt về những chuyện nhỏ nhặt, thực ra vấn đề đã có từ lâu nhưng bây giờ mới có cơ hội để bùng cháy, thậm chí còn tranh cãi, to tiếng với người thân vì chuyện tiền bạc.

May mắn là bản mệnh vẫn luôn được mọi người yêu mến vì tính cách thật thà, chân thành. Tuy nhiên đôi khi sự nhanh nhẹn của người tuổi Dậu lại gắn liền với tính chủ quan, cẩu thả nên gặp khá nhiều sai sót, đó chính là nguyên nhân khiến cấp trên đánh giá chưa đúng về năng lực thực sự của con giáp này.

Phương diện sức khỏe của người tuổi Dậu trong ngày thứ hai này có dấu hiệu giảm sút, tuổi Dậu cần để ý tới những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Có lẽ đây là kết quả của những áp lực trong cuộc sống và làm việc không biết ngơi nghỉ. Đã đến lúc con giáp này cần thay đổi lịch trình làm việc mới mong cải thiện được tình hình hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Theo tử vi phương đông của 12 con giáp thứ hai ngày 11/11/2019 cho thấy, hôm nay người tuổi Tuất có một ngày làm việc rảnh rỗi, mọi việc hanh thông bất ngờ, mọi khó khăn cũng tạm thời qua đi. Nếu con giáp này bắt tay hợp tác với những người tuổi Dần hay Ngọ để đầu tư kinh doanh, mở rộng quy mô làm ăn thì khá thuận lợi đó. Nhìn chung không có vấn đề gì đáng lo ngại.

Ngoài ra con giáp này sẽ nhận được tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tài chính khởi sắc, các món nợ cũ được hoàn trả bất ngờ, doanh thu tăng cao nhưng có thể sẽ có phát sinh mới nên người tuổi Tuất cần cẩn thận, kiểm tra mọi thứ kĩ càng và nhanh chóng đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trong ngày thứ hai này có chút khúc mắc khi bản mệnh và nửa kia tranh luận không ngừng về một chủ đề bên ngoài. Thậm chí các cặp vợ chồng có thể mâu thuẫn, hoài nghi đối phương có mối quan hệ ngoài luồng. Tuy nhiên mọi hiểu lầm đều được xóa bỏ và gia đình lại hòa thuận, êm ấm như trước đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Tử vi phương Đông của 12 con giáp thứ hai ngày 11/11/2019 dự báo, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hôm nay rất thuận lợi, có bước phát triển đáng kể. Con giáp này không ngại khó ngại khổ mà dành cả thời gian rảnh rỗi của mình cho công việc, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao nên được đồng nghiệp ngưỡng mộ, cấp trên đánh giá cao.

Những lo lắng, buồn phiền trong cuộc sống cũng tạm thời quan đi, và niềm vui nhỏ sẽ tới giúp con giáp này phấn chấn hơn. Đặc biệt là vận tình tình cảm sẽ có cơ hội tháo gỡ vướng mắc nên đừng vì cái tôi mà bỏ qua cơ hội này. Trong tình yêu không thể thiếu đi sự lắng nghe và cảm thông, có như vậy mối quan hệ mới bền lâu được.

Tình hình tài chính của người tuổi Hợi trong ngày thứ hai này khá ổn định, các mối quan hệ hài hòa, người tuổi Hợi không phải đau đầu mệt óc đẻ nghĩ cách giải quyết vấn đề. Ngoài ra, phương diện sức khỏe cũng rất tốt, bản mệnh hoàn toàn có thể tận dụng toàn bộ năng lượng mà mình có để làm mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 11/11/2019 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/11/2019 tức ngày 15 tháng 10 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 15 tháng 10 năm 2019 là trực Trừ (Tốt mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Mã (Lộc Mã): tốt cho việc xuất hành, cầu tài lộc, giao dịch buôn bán. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Thân.

Sao U Vi Tinh: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Hợi; tháng 2: ngày Thìn; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Ngọ; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Dần.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Sát Cống: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tỵ và Tân Dậu tháng 1, 4, 7, 10; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Hợi – Canh Thân tháng 2, 5, 8, 11; ngày Ất Sửu – Giáp Tuất – Quý Mùi – Nhâm Thìn – Tân Sửu – Canh Tuất – Kỷ Mùi tháng 3, 6, 9, 12.

Sao Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Trùng Phục: kỵ giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Canh; tháng 2: ngày Tân; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Nhâm; tháng 5: ngày Quý; tháng 6: ngày Mậu; tháng 7: ngày Giáp; tháng 8: ngày Ất; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Sao Bạch Hổ: kỵ mai táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tý; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Thân; tháng 9: ngày Tuất; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Nguyệt Kiến chuyển sát: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Sao Thiên Địa Chính Chuyển: kỵ động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Quý Mão, Tân Mão; tháng 4, 5, 6: ngày Bính Ngọ, Mậu Ngọ; tháng 7, 8, 9: ngày Đinh Dậu, Tân Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Canh Tý, Nhâm Tý.

Sao Phủ Đầu Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Thìn; tháng 4, 5, 6: ngày Mùi; tháng 7, 8, 9: ngày Dậu; tháng 10, 11, 12: ngày Tý.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...