Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 11 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 26, tháng Chín, năm 2020 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Bính Tuất, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Đông, Trực: Nguy, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Thiên Thượng Hỏa
Ngày: Mậu Ngọ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa kị tuổi: Nhâm Tý, Giáp Tý.
Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Nhâm Thân, Giáp Ngọ thuộc hành Kim không sợ Hỏa.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Nguy (Xấu mọi việc)

Tuổi xung ngày: Bính Tý, Giáp Tý

Tuổi xung tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý, Nhâm Tuất

Sao tốt

Thiên hỷ: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý): Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Đại Hồng Sa: Tốt mọi việc

Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Sao xấu

Cô thần: Xấu với cưới hỏi

Sát chủ: Xấu mọi việc

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Không phòng: Kỵ cưới hỏi

Ngày 11/11/2020 là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: TỐT

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Đầu: Xuất hành, cầu tài đều được. Đi đâu đều thông đạt cả.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Xích Khẩu: 23h-01h và 11h-13h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 01h-03h và 13h-15h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 03h-05h và 15h-17h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 05h-07h và 17h-19h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 07h-09h và 19h-21h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 09h-11h và 21h-23h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, vận trình của người tuổi Tý hung cát đan xen, bản mệnh nên cố gắng cẩn thận trong mọi việc mình làm. Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành xảy ra với con giáp này như làm ăn thất thoát, mất chức quyền hoặc không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Những trạng thái cảm xúc như lo âu, nóng giận, đa sầu đa cảm sẽ khiến tinh thần của người tuổi Tý khá căng thẳng và tổn thương cho cơ thể từ sâu bên trong. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy tránh xa suy nghĩ tiêu cực và hướng tới những điều vui vẻ, tích cực nhiều hơn.

May mắn là có Chính Tài soi chiếu con đường tài lộc, người tuổi Tý vẫn có điểm sáng trong ngày khi mà nguồn thu nhập từ công việc chính khá vững vàng nên có tài lộc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều. Song bản mệnh nên quản lý chặt chẽ tiền bạc để tránh hoang phí nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu có vẻ sẽ gặp phải nhiều chuyện không như ý trong ngày hôm nay. Đường tình duyên kém sắc, các mối quan hệ của con giáp này không được hòa thuận. Bản mệnh dễ nổi nóng, cáu giận vì những lý do không đáng, khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng.

Con giáp này cảm thấy tình cảm của mình bị coi rẻ, thấy tổn thương sâu sắc nên muốn tìm chỗ trút giận. Tuy nhiên, điều này có thể chỉ là cảm giác nhất thời và bản mệnh đang mắc phải sai lầm. Thay vào đó, hãy cùng trò chuyện và chia sẻ những suy nghĩ của mình với đối phương để đôi bên thấu hiểu nhau hơn.

Kiếp Tài ngáng trở, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đang có tín hiệu đáng báo động khi mà tiền bạc cứ thế trôi mất chẳng quay trở lại. Con giáp này không tự thống kê được số tiền mình chi tiêu cũng vì những phút ngẫu hứng chi tiêu. Nếu không sớm chấn chỉnh thì chẳng mấy chốc mà rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay khá may mắn trong chuyện tình cảm đó. Quý nhân Tam Hợp sẽ giúp con giáp này hóa giải những mâu thuẫn đang tồn tại giữa hai người. Dù bản mệnh không biết có vấn đề gì thực sự đang khiến cho đôi bên thiếu tin tưởng lẫn nhau nhưng ít nhất là đã có sự xoa dịu.

Thôi thì hãy dành thời gian để ngồi lại tâm sự, chia sẻ với đối phương nhiều hơn nhé. Thiên Quan giáng họa, kẻ tiểu nhân đang tìm cách để móc tiền từ túi người tuổi Dần. Con giáp này cần tỉnh táo để không đánh mất lý trí, để cho bản thân bị kẻ khác lợi dụng mà chẳng hề hay biết.

Đường công danh sự nghiệp cũng không được thuận lợi cho lắm, Những kẻ xấu bụng cố tình gây hấn khiến con giáp này không khỏi phiền lòng. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào hoàn cảnh cụ thể thì người ta mới bộc lộ bản chất của mình. Hãy bình tĩnh xử lý chứ đừng ngồi một chỗ than thân trách phận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão khó khăn để tìm được một nửa phù hợp với mình. Mối quan hệ tình cảm tưởng thành đến nơi mà cuối cùng lại tan biến trong chớp mắt, con giáp này không biết phải làm sao để có thể khiến cho đối phương xoay chuyển tâm ý.

Có những chuyện chẳng thể nào giải quyết trong một sớm một chiều. Hiểu lầm bắt nguồn từ đâu thì cần giải quyết, tháo gỡ từ đó. Nếu bản mệnh giải thích không được thì hãy dùng hành động của mình để chứng minh. Các cặp vợ chồng cũng xuất hiện những vết rạn nứt khi mà đôi bên chưa thực sự hiểu cho nhau.

Con giáp này trở nên thiếu kiên nhẫn, tính khí thất thường và dễ nổi nóng. Có lúc người tuổi Mão nhận ra rằng mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Lời khuyên cho con giáp này là hãy sắp xếp thời gian nghỉ ngơi thật hợp lý đừng để căng thẳng kéo dài mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Thìn

Tỷ Kiên thể hiện sự sáng suốt và quyết đoán của người tuổi Thìn trong chuyện làm ăn kinh doanh. Cơ hội tài lộc đến ngay gần, may mà con giáp này đã chớp lấy trước khi bị người khác cướp mất. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bản mệnh sẽ bận rộn hết việc này đến việc khác trong ngày hôm nay.

Kiếm được tiền cũng chẳng dễ dàng đâu, nhất là khi mọi chuyện người tuổi Thìn chỉ có thể dựa vào chính mình. Hỏa dưỡng Thổ, cũng may là người tuổi Thìn luôn có hậu phương vững chắc phía sau, hiểu và thông cảm cho những vất vả đang trải qua. Con giáp này quên hết mệt mỏi nhờ được người ấy yêu thương.

Bản mênh làm việc liên quan đến nghệ thuật, truyền thông, giải trí sáng tạo rất thuận lợi. Hãy cố gắng thể hiện ra để mọi người ghi nhớ ưu điểm của bản thân mình, bởi nếu một sản phẩm tốt mà không biết quảng cáo thì cũng giống như bông hoa đẹp trong rừng sâu u tối mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ mong muốn có được tình yêu lãng mạn như trong mơ và con giáp này có thể tìm được người thực sự phù hợp với mình. Ngay khi nhìn thấy người ấy đã có sự rung động trong lòng. Bản mệnh hãy mạnh dạn, chủ động bày tỏ tình cảm của mình.

Đừng để cho sự e dè, sợ hãi khiến cho mình không dám tiến tới, để rồi khi người ấy thuộc về người khác thì hối cũng không kịp nữa. Về phương diện sức khỏe của người tuổi Tỵ không được tốt. Con giáp này nên hạn chế nổi nóng, điều đó có thể ảnh hưởng đến khí huyết, tim mạch đấy.

Bản mệnh thể hiện rõ sự chính trực của mình trong công việc. Vốn dĩ con giáp này là người có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc, làm việc có đầu có cuối. Đây cũng là ngày phù hợp cho người tuổi Tỵ lập kế hoạch phát triển con đường sự nghiệp, có bước đột phá để đạt được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ đối mặt với cục diện họa Tự Hình, con giáp này có thể gặp rắc rối với bạn bè hay đồng nghiệp. Nguyên nhân là do bản mệnh chỉ chú ý tới điểm xấu của người khác, song nếu bình tâm lại và tìm ưu điểm của người ta thì sẽ thấy là do bản thân quá khắt khe mà thôi.

Nếu không dám mạo hiểm bước ra khỏi vỏ bọc an toàn của mình thì con giáp này sẽ mãi không bao giờ biết được thế giới ngoài kia như thế nào. Đặc biệt là trong công việc, người tuổi Ngọ cần phải hăng hái, dám nghĩ dám làm, không ngừng thử thách bản thân. Điều này không những giúp bản mệnh có thêm kinh nghiệm mà còn trau dồi kiến thức quý báu cho mình.

Mối quan hệ tình cảm có thể bị ảnh hưởng khi mà con giáp này thể hiện sự nghi ngờ, thiếu tin tưởng với nửa kia. Chẳng những thế, bản mệnh dễ nổi nóng vì những chuyện không đáng, có thể trở thành một trong những lý do khiến cho tình yêu giữa hai người xuất hiện những vết rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Mùi

Tuổi Mùi vận trình hung cát lẫn lộn. Mùi Ngọ nhị hợp, con giáp này sẽ đón đào hoa rực sắc. Nếu còn độc thân thì bản mệnh dễ tìm được nhân duyên tốt, chuyện về chung một nhà với người ấy cũng không còn xa. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình cũng rất hài hòa, êm đẹp.

Kiếp Tài lại xuất hiện khiến cho niềm vui trong ngày không được trọn vẹn cho lắm. Con giáp này có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong đầu tư kinh doanh dẫn đến thua lỗ, thất thoát tiền bạc. Chuyện làm ăn chưa bao giờ là dễ dàng, có thắng cũng có thua.

Tuy nhiên, dù làm gì thì người tuổi Mùi cũng cần phải thận trọng để tránh mắc phải những lỗi sơ đẳng, khi không lại mất đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Bên cạnh đó, con giáp này nên học hỏi, trau dồi thêm nhiều kĩ năng để tạo nền tảng tốt giúp bản mệnh tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được Thực Thần chiếu mệnh nhờ thế mà con giáp này sẽ có nguồn tài lộc dồi dào đổ về nhà. Có nhiều cơ hội để bản mệnh kiếm tiền lắm đó nha, thế nên hãy giữ đầu óc tỉnh táo để nắm bắt cơ hội nếu không muốn nó trôi qua đáng tiếc.

Chuyện làm ăn kinh doanh càng ngày càng thuận lợi hơn, người tuổi Thân tìm được hướng đi phù hợp với mình và đẩy mạnh phát triển. Nếu đi đúng hướng thì chuyện thành công không còn xa nữa. Tuổi Thân hãy tự tin vào năng lực của mình và cố gắng phát huy một cách tốt nhất nhé.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc lại cho thấy vận trình tình cảm không được êm đẹp khi có những dấu hiệu bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Có lẽ do quá mải mê kiếm tiền mà người tuổi Thân không làm tròn trách nhiệm của mình, có phần vô tâm, bỏ bê nửa kia khiến người ấy tổn thương rồi đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể sẽ gặp chuyện buồn về tình cảm. Con giáp này độc thân chẳng mong ước gì cao xa nhưng mãi vẫn cứ thấy tình yêu ở xa tầm với, không thấy được hạnh phúc bên mình. Người có đôi có nhiều chuyện cần phải lo toan khi xác định đi đến hôn nhân.

Tình yêu nhiều thật đấy nhưng cũng khó tránh khỏi mâu thuẫn. Áp lực và căng thẳng khiến cho người tuổi Dậu mất kiên nhẫn trước những việc vô cùng bình thường. Vì thế bản mệnh cần phải cân đối lại cảm xúc của mình, nếu không con giáp này sẽ phạm phải sai lầm nghiêm trọng hơn đó.

Có thể bản mệnh biết rất nhiều thứ nhưng đừng quên sự khiêm tốn để khám phá thêm nhiều thứ trên cuộc đời. Chúng ta nên tự tạo niềm vui cho mình mỗi ngày và làm càng nhiều càng tốt. Đây chính là cách dễ dàng nhất để người tuổi Dậu tích lũy công đức cho mình và cho cả những người xung quanh nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Tuất

Lục Hợp quý nhân xuất hiện tuổi Tuất sẽ đón nhận hạnh phúc vô cùng to lớn. Người ấy dành cho con giáp này sự bất ngờ. Hạnh phúc ngập tràn, đôi con tim luôn hướng về nhau là điều mà không phải ai cũng có được. Bản mệnh trân trọng hạnh phúc mình đang có, cố gắng để giữ cho tình yêu chẳng phai màu.

Vận trình tài lộc rất vượng phát nhờ cát thần che chở. Con giáp này có thể được mời đi ăn uống, đó có thể là bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Đừng vội từ chối vì lý do bận rộn bởi vì cuộc sống này đâu chỉ có công việc, người tuổi Tuất cũng cần dành thời gian cho các mối quan hệ khác nữa nhé.

Ngày tam hợp nâng đỡ giúp vận trình công danh thuận lợi, sự nghiệp của bản mệnh phát triển, học hành thi cử đạt kết quả tốt. Ngoài ra, con giáp này cũng cần phải xem xét, kiểm tra thật kĩ các kế hoạch của mình trước khi tiền hành, đề phong các tình huống có thể xảy ra để có được tâm thế chủ động nhất.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của tuổi Hợi

Tuổi Hợi dễ gặp chuyện đen tình đỏ bạc đó. Thiên Tài nhập mệnh, con giáp này có nhiều cơ hội kiếm tiền dễ dàng, thậm chí còn có người tự mang tài lộc đến. Bản mệnh mong muốn nhanh chóng kiếm đủ tiền để lo cho gia đình. Nhưng có những thứ cần phải có thời gian chứ không thể vội vàng quá mức.

Ngày nhị hợp nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi hanh thông, thuận lợi, nếu gặp khó khăn sẽ được quý nhân giúp đỡ. Song bản mệnh không nên chủ quan, bởi nếu muốn tiến lên phía trước thì con giáp này phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ chứ đừng ỉ lại vào người khác quá.

Quan trọng hơn cả là bản mệnh cần phải sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi sao cho hợp lý. Con giáp này phải duy trì giấc ngủ đầy đủ, ăn uống đúng giờ, làm gì cũng cần phải lựa sức mình, gượng ép quá cũng không tốt bởi điều này sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe cũng như tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 11/11/2020 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/11/2020 tức ngày 26 tháng 9 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Nhâm Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Quý Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Ất Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Mậu Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Canh Thân (15h-17h): Thanh Long, Tân Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Giáp Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Bính Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Đinh Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Kỷ Mùi (13h-15h): Câu Trận, Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Quý Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Bính Tý, Giáp Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Bắc sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 26 tháng 9 năm 2020 là trực Nguy (Xấu mọi việc).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Hỷ: tốt mọi việc, nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Yếu Yên (Thiên Quý): tốt mọi việc nhất là việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Mão; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Thìn; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Tỵ; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Tý; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Đại Hồng Sa: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý, Sửu; tháng 2: ngày Tý, Sửu; tháng 3: ngày Tý, Sửu; tháng 4: ngày Thìn, Tỵ; tháng 5: ngày Thìn, Tỵ; tháng 6: ngày Thìn, Tỵ; tháng 7: ngày Ngọ, Mùi; tháng 8: ngày Ngọ, Mùi; tháng 9: ngày Ngọ, Mùi; tháng 10: ngày Thân, Tuất; tháng 11: ngày Thân, Tuất; tháng 12: ngày Thân, Tuất.

Sao Ngũ Hợp: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Cô Thần: xấu với việc giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Hợi; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Sửu; tháng 5: ngày Dần; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Thân; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Không Phòng: kỵ giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Tý; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Hợi; tháng 6: ngày Mùi; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Thân; tháng 11: ngày Dậu; tháng 12: ngày Sửu.

Sao Sát Chủ: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Mùi; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Sửu; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Thìn.

Sao Lỗ Ban Sát: kỵ khởi tạo. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1, 2, 3: ngày Tý; tháng 4, 5, 6: ngày Mão; tháng 7, 8, 9: ngày Ngọ; tháng 10, 11, 12: ngày Dậu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!