Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 11/12/2018 là ngày Vãng vong.

Ngày 11/12/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay tuổi Tý nhờ tam hội cục mà vượng đường nhân duyên, có nhiều cơ hội phát triển tình cảm. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cuộc gặp gỡ với những đối tượng thú vị, đời sống tình cảm phong phú, trong khi đó người có đôi tìm được cảm giác phấn chấn như lúc ban đầu mới yêu.

Sự nghiệp của con giáp này khá bận rộn, được giao nhiều nhiệm vụ với độ khó cao và gấp rút nên bạn khá căng thẳng. Bản mệnh lại trung thực, thẳng thắn, không muốn nhờ vả đi đường ngang lối tắt nên sẽ vất vả hơn nhiều.

Tuy nhiên làm gì tuổi Tý cũng phải chú ý tới sức khỏe của mình, nếu không được nghỉ ngơi đủ sẽ dẫn tới hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, thiếu minh mẫn. Ngũ hành tương xung nên có thể gây đau mỏi, bài tiết yếu nên càng thêm khó chịu, bạn cần thư giãn giữa giờ làm việc để không bị quá tải.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường phát triển vô cùng rộng mở. Bạn bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó, thử thách giới hạn của bản thân và nỗ lực nhiều hơn.

Tuy nhiên vì Sửu Thổ tự hình nên con giáp này trở nên bảo thủ, có thời cơ tốt mà không tận dụng,chỉ muốn làm theo ý mình nên mới mắc sai lầm. Bạn đưa ra những ý tưởng xa rời thực tế hoặc không khả thi, không hiệu quả khiến mọi người phản đối và gây mất hòa khí.

Sức khỏe của tuổi Sửu cũng không mấy khả quan, bạn thường xuyên cảm thấy dạ dày không tốt, có thể là do ăn uống thiếu khoa học, chưa nghỉ ngơi đầy đủ và bị căng thẳng kéo dài. Hãy mau chóng điều chỉnh lại trước khi quá muộn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần hôm nay nên quan tâm tới sức khỏe nhiều hơn vì ngũ hành tương xung, ảnh hưởng tới gan. Nhất là những người có thói quen sử dụng rượu bia, thuốc lá, ăn nhiều đồ ăn dầu mỡ đều có nguy cơ cao mắc bệnh gan, nên đi kiểm tra để xác định bệnh tình.

Con giáp này là người thông minh, hiếu học, khả năng tiếp thu nhanh nên gặt hái được không ít thành tích tốt đẹp. Nếu còn đang đi học thì đây là cơ hội tốt để bạn nâng cao thành tích thi cử của mình, người đi làm cũng có thể tranh thủ cơ hội này để học hỏi, nâng cao kiến thức phục vụ cho công việc.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Dần không giữ được sự bình tĩnh, nói thì hay nhưng làm thì lúng túng nên có nhiều tình huống không chống đỡ được. Mối quan hệ giữa các cặp đôi thiếu hài hòa, cần trò chuyện để thấu hiểu nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của tuổi Mão nhờ cát tinh soi chiếu nên đường nhân duyên tốt lành, các mối quan hệ phát triển hài hòa, tốt cho công việc và sự nghiệp. Bản mệnh lại là người giỏi ăn nói, cư xử khéo léo nên dễ gây ấn tượng tốt, làm ăn dễ dàng, hợp tác ưng ý.

Tuy nhiên cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá gây hại cho sự nghiệp khiến bạn trở tay không kịp. Người này không chỉ gièm pha, nói xấu mà còn sẵn sàng dựng chuyện, gây khó dễ để bạn bận rộn hơn, cần bình tĩnh để suy xét vấn đề nếu không muốn sự việc bị đẩy đi xa hơn.

Dù nhân duyên tốt nhưng người độc thân vẫn trong tình trạng ngày lắm mối tối nằm không, có nhiều đối tượng nhưng chẳng ai nghiêm túc. Người đã kết hôn thì phải giữ mình, không nên quá thân thiết với người khác phái để tránh điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày 12 con giáp tiết lộ thứ 3 này tuổi Thìn làm việc mạnh mẽ, quyết đoán, có tài dẫn dắt người khác. Trong mọi hoàn cảnh bạn đều giữ sự kiên định, không nao núng trước khó khăn nên có thể tìm ra được phương hướng giải quyết trong những sự cố bất ngờ.

Tuy nhiên sức khỏe của bản mệnh lại không tốt lắm, vì phải cố giữ mình tỉnh táo giải quyết công việc nên cuối ngày dạ dày đau, tinh thần mệt mỏi, đầu óc rã rời. Lúc này bạn nên về nhà sớm, tắm nước ấm và đi ngủ sớm, tránh xa các cuộc tụ tập, vui chơi vì chúng sẽ làm bạn kiệt sức.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn vừa lo lắng vừa mong chờ, hôm nay bạn có thể mạnh dạn ngỏ lời với người ấy đấy. Làm việc thì quyết liệt là thế mà tình cảm lại rụt rè, đừng bỏ lỡ cơ hội tốt này kẻo sau lại hối hận đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới cho người tuổi Tỵ nhờ tam hợp với địa chi ngày nên nhân duyên vượng phát, đào hoa nở rộ, đời sống tình cảm phong phú, hạnh phúc. Tinh thần bạn cũng nhờ vậy mà phấn chấn hơn hẳn, chỉ muốn ở bên người mình yêu, người thân mà không lo lắng quá nhiều tới công việc.

Cũng may công việc hanh thông, không gặp phải khó khăn nào, lại được đồng nghiệp luôn ở bên tương trợ những lúc cần thiết. Tuổi Tỵ duy trì được các mối quan hệ xã giao thân thiết nên nắm bắt được nhiều thông tin, đưa ra những phương án ứng phó kịp thời trong mọi tình huống.

Do ngũ hành Thổ vượng nên tính cách con giáp này hơi nóng nảy, bảo thủ, rất dễ va chạm với người khác. Hôm nay theo https://skvty.com có thể vì những chuyện nhỏ nhặt mà bạn căng thẳng với người khác, hãy cố tiết chế lại một chút và cho qua thì ai cũng vui vẻ cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/12/2018 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...