Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/12/2018 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 5, tháng Mười Một, năm 2018 Tức ngày Đinh Sửu, tháng Giáp Tý, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Trừ, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ, Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang, Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường, Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh, Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long, Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Canh Tý (23h-1h): Thiên Hình, Tân Sửu (1h-3h): Chu Tước, Giáp Thìn (7h-9h): Bạch Hổ, Bính Ngọ (11h-13h): Thiên Lao, Đinh Mùi (13h-15h): Nguyên Vũ, Kỷ Dậu (17h-19h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.

Trực: Trừ (Tốt mọi việc)

Tuổi xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi

SAO TỐT

Nguyệt đức hợp : Tốt mọi việc, kỵ tố tụng

Địa tài : Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Âm Đức : Tốt mọi việc

Phổ hộ (Hội hộ) : Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Lục Hợp : Tốt mọi việc

Kim đường : Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên ôn : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nhân Cách : Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Tam tang : Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

Ngày 11/12/2018 là ngày Vãng vong.

Ngày 11/12/2018 là ngày Nguyệt kỵ. Mồng năm, mười bốn, hai ba. Đi chơi còn thiệt, nữa là đi buôn. Dân gian thường gọi là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu.

THÔNG TIN NGÀY THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Chủy
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hầu (Khỉ)
CHỦY HỎA HẦU: Phó Tuấn: Xấu

(Hung Tú) Tướng tinh con khỉ, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Không có sự việc gì hợp với Sao Chủy.

– Kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

– Ngoại lệ: Sao Chủy gặp ngày Tỵ bị đoạt khí, hung càng thêm hung.

Gặp ngày Dậu rất tốt, vì Sao Chủy đăng viên ở Dậu, khởi động thăng tiến. Nhưng cũng phạm Phục Đoạn Sát rất kỵ chôn cất, xuất hành, thừa kế sự nghiệp, chia gia tài, khởi công làm lò nhuộm lò gốm; nhưng nên xây tường, lấp hang lỗ, làm cầu tiêu, kết dứt điều hung hại.

Sao Chủy gặp ngày Sửu là đắc địa. Rất hợp với ngày Đinh Sửu và Tân Sửu, tạo tác đại lợi, chôn cất phú quý song toàn.

Trủy tinh tạo tác hữu đồ hình,
Tam niên tất đinh chủ linh đinh,
Mai táng tốt tử đa do thử,
Thủ định Dần niên tiện sát nhân.
Tam tang bất chỉ giai do thử,
Nhất nhân dược độc nhị nhân thân.
Gia môn điền địa giai thoán bại,
Thương khố kim tiền hóa tác cần.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Đông, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Tặc: Xuất hành xấu, cầu tài không được. Đi đường dễ mất cắp. Mọi việc đều rất xấu.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 11/12/2018 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới 11/12/2018 đường công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ tuy không có chỗ dựa nhưng bản mệnh là người mạnh mẽ, năng lực vượt trội nên lúc nào cũng tự tin tiến về phía trước. Bạn làm việc quyết đoán, không lùi bước trước khó khăn nên đối thủ cũng phải dè chừng.

Dù có đôi lúc tỏ ra kiêu ngạo nhưng con giáp này vẫn kiềm chế và làm chủ được bản thân, không muốn mọi việc phát triển đi quá xa. Việc bạn cần làm hiện tại chính là phát triển các mối quan hệ xã giao, có người nâng đỡ thì cơ hội thăng tiến sẽ nhanh và chắc chắn hơn.

Tuy nhiên do ngũ hành Hỏa sinh Thổ vượng nên trong người có hiện tượng máu kém lưu thông, chân tay bủn rủn, hoa mày chóng mặt. Tuổi Ngọ cần đặc biệt lưu tâm tới sức khỏe, nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng thân thể bằng các loại thực phẩm chứa sắt, nước và vitamin.

Giờ tốt trong ngày: 19h– 21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Mùi

Theo tử vi phương Đông, do Mùi Sửu tương xung nên có điềm tranh cãi bất hòa giữa tuổi Mùi và người thân trong nhà. Vì không đồng nhất quan điểm trong một số vấn đề nên hai bên có thể to tiếng với nhau, khiến không khí trong gia đình căng thẳng, ai nấy cũng đều khó chịu.

Con giáp này trở nên cực đoan như vậy là do ngũ hành Thổ vượng, bạn không chịu lắng nghe lời khuyên bảo của người khác. Thực ra mọi chuyện đều có thể thương lượng, nếu không ngồi lại cùng bàn bạc với nhau thì làm sao có thể hiểu được tâm tư, nguyện vọng của đối phương được chứ.

Vì chuyện tình cảm có nhiều khúc mắc nên tuổi Mùi thiếu tập trung vào công việc, có thể mắc phải sai lầm. Cũng may công việc trong ngày không nhiều lắm nên không bị thiệt hại gì, bạn nên tạm gác nhiệm vụ quan trọng sang một bên để giải quyết vấn đề cá nhân trước.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Thân

Xem tử vi hôm nay của tuổi Thân sẽ có một ngày thứ 3 hài hòa, an lành. Chuyện tình cảm tốt đẹp, các mối quan hệ đủ để khiến bạn yên tâm, bạn luôn trân trọng những phút giây bình thường trong cuộc sống, cùng người ấy làm những điều thú vị nho nhỏ, tăng cường gia vị cho tình yêu đôi lứa.

Công việc trong ngày không quá bận rộn, hầu hết công việc đều được bạn giải quyết trong ngày. Tuy nhiên có vẻ con giáp này hơi mất tập trung, vội vàng bỏ qua những chi tiết tuy nhỏ nhưng quan trọng nên có thể bị khiển trách. Hãy nhanh chóng lấy lại phong độ và khắc phục lỗi lầm này nhé.

Bên cạnh đó hôm nay đi đâu làm gì tuổi Thân cũng nên nhìn trước ngó sau, tránh những vật dụng có khả năng gây thương tích hay những nơi nguy hiểm để bảo vệ thân thể. Dù ham vui ham chơi tới đâu nhưng cũng không được về nhà quá muộn, liều lĩnh đẩy mình vào tình thế xấu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi cá nhân hàng ngày tuổi Dậu gặp tam hợp nên tất cả các phương diện đều rất tốt, may mắn nên có thời gian để làm những điều mình thích. Tinh thần thoải mái và phấn chấn như vậy buổi tối bạn có thể rủ bạn bè tụ tập, dạo phố hoặc cà phê đâu đó để thay đổi không khí nhé.

Thời điểm này hầu hết mọi người đều bận rộn nhưng con giáp này lại không có quá nhiều trách nhiệm, bạn đã chọn một con đường cởi mở, thoải mái hơn cho mình nên không còn nhiều áp lực. Vận trình có nhiều điểm tốt nên bạn càng dễ chịu hơn, song hãy bắt đầu suy tính cho tương lai đi là vừa nhé.

Một điều mà tuổi Dậu cần lưu ý nữa là nên chi tiêu có chừng mực thôi, dù tài chính dồi dào nhưng cũng đừng phung phí. Không ai biết trước được tương lai sẽ có chuyện gì xảy ra nên nếu tích lũy cho mình một khoản thì sẽ yên tâm hơn nhiều đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp ngày Tuất Sửu tương hình điềm báo có tiểu nhân gây khó dễ cho người tuổi Tuất. Bản mệnh cần đề phòng tất cả những người xung quanh mình, việc gì quan trọng thì nên tự tay làm, kiểm chứng thông tin trước khi quyết định để tránh bị lừa gạt.

Con giáp này vốn tính lương thiện lại tài hoa nên được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao về sự năng động cũng như đa tài của bạn. Hãy cố gắng phát huy thật tốt khả năng, dù tiểu nhân có giở trò gì thì cứ bình tĩnh là sẽ tìm được phương án đối phó.

Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến tinh thần cả hai đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết gánh nặng lên vai một người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của tuổi Hợi

Tử vi ngày 11/12/2018 của tuổi Hợi gặp tam hợp cục vượng đường công danh, mở ra cơ hội thăng tiến rõ ràng cho con giáp này. Nhưng điều quan trọng là bản mệnh có tậ dụng được hay không, có biến cơ hội thành thành công hay không mà thôi.

Đường tài lộc khởi sắc, nguồn thu nhập phụ gia tăng nhưng thu nhập chính lại khá bấp bênh do có sự thay đổi về cơ cấu lương thưởng. Song tuổi Hợi không nên lo lắng quá, cứ làm tốt nhiệm vụ của mình, khẳng định năng lực thì yên tâm sẽ không chịu thiệt thòi đâu.

Bình thường bạn sống tình cảm nhưng hôm nay vì mệt mỏi nên không muốn gần gũi người thân, tâm trạng khá nặng nề, thích yên tĩnh một mình. Sức khỏe cũng vì thế mà kém hơn, nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, không nên quá tham công tiếc việc mà làm khổ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...