Xem tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ tư ngày 11/12/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 12 năm 2019 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư dương lịch:

Âm lịch: ngày 16, tháng Mười Một, năm 2019 tức ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Tý, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Đại Tuyết, Trực: Phá, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Dương Liễu Mộc
Ngày: Nhâm Ngọ; tức Can khắc Chi (Thủy, Hỏa), là ngày cát trung bình (chế nhật).
Nạp âm: Dương Liễu Mộc kị tuổi: Bính Tý, Canh Tý.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Ngọ lục hợp Mùi, tam hợp Dần và Tuất thành Hỏa cục. Xung Tý, hình Ngọ, hình Dậu, hại Sửu, phá Mão, tuyệt Hợi.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn

Tuổi xung tháng: Canh Ngọ, Mậu Ngọ

SAO TỐT

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên Quan: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Thiên Ân: Tốt mọi việc

SAO XẤU

Thiên Ngục: Xấu mọi việc

Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Hoang vu: Xấu mọi việc

Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Ngũ hư: Kỵ khởi tạo; cưới hỏi; an táng

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Sâm
Ngũ hành: Thủy
Động vật: Viên (con vượn)
SÂM THỦY VIÊN: Đỗ Mậu: tốt

(Bình Tú) Tướng tinh con vượn, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương.

– Kiêng cữ: Cưới gả, chôn cất, đóng giường lót giường, kết bạn.

– Ngoại lệ: Sao Sâm gặp ngày Tuất đăng viên, cầu công danh hiển hách.

Sâm tinh tạo tác vượng nhân gia,
Văn tinh triều diệu, đại quang hoa,
Chỉ nhân tạo tác điền tài vượng,
Mai táng chiêu tật, táng hoàng sa.
Khai môn, phóng thủy gia quan chức,
Phòng phòng tôn tử kiến điền gia,
Hôn nhân hứa định tao hình khắc,
Nam nữ chiêu khai mộ lạc hoa.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Thương: Xuất hành để gặp cấp trên thì tuyệt vời, cầu tài thì được tài. Mọi việc đều thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tốc Hỷ: 23h-01h và 11h-13h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 01h-03h và 13h-15h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 03h-05h và 15h-17h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 05h-07h và 17h-19h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 07h-09h và 19h-21h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 09h-11h và 21h-23h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 cho thấy, người tuổi Tý khó tránh khỏi mâu thuẫn với những người xung quanh như anh em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Nếu họ là người thân thì con giáp này nên nhún nhường bởi tranh giành thiệt hơn với người nhà thì cũng đâu ích gì. Đừng để những chuyện không đáng có làm rạn nứt tình cảm nhé.

Trong ngày Tý Ngọ lục xung, tâm trạng của người tuổi Tý không được ổn định, dễ dàng nóng giận hơn bình thường. Dù người tuổi Tý biết rất nhiều thứ nhưng đừng bao giờ đánh mất sự khiêm tốn và tinh thần ham học hỏi bởi bên ngoài cuộc sống vẫn còn rất nhiều điều thú vị mà bản mệnh chưa khám phá.

Người tuổi Tý đừng quên việc tự tạo niềm vui trong cuộc sống mỗi ngày cho chính mình. Bản mệnh nên làm nó hàng ngày, càng nhiều càng tốt bởi đây là cách đơn giản nhất để chúng ta tích lũy công đức cho bản thân và những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu đón nhận những tin tốt lành, nhất là những người đam mê nghệ thuật, danh vọng và sự nổi tiếng. Tuy nhiên con giáp này nên nhớ rằng những gì mình có được hôm nay có sự hỗ trợ, nâng đỡ của nhiều người khác nữa chứ không chỉ riêng bản mệnh thôi.

Vì Sửu Ngọ tương hại nên suy nghĩ của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có phần xa rời với thực tế. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tính khí thất thường, thiếu kiên nhẫn, hay nổi nóng của người tuổi Sửu. Có lúc nhận ra mình sai nhưng lại không biết cách để kiểm soát bản thân. Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ tư này cũng có những sự xáo trộn.

Dường như đối phương chẳng chịu hiểu cho việc bản mệnh đang làm là vì tương lai của hai người. Sau những cố gắng, những hy sinh của bản thân mà lại bị đối xử phũ phàng, trách móc nọ kia, người tuổi Sửu không thể chịu đựng thêm được nữa. Nếu trong tình yêu không có sự tin tưởng thì rất có thể đôi bên sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn rồi mới có thể đến bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 thấy rằng, hôm nay người tuổi Dần nhờ có Tam hợp quý nhân giúp sức nên tài lộc đầy túi mà tình cảm cũng vô cùng dào dạt. Theo skvty.com người ấy mang đến cảm giác ấm áp ngọt ngào cho người tuổi Dần khi mà mùa đông lạnh giá khiến mọi người xung quanh ai nấy đều cảm thấy ghen tị.

Với những người còn độc thân, con giáp này hãy mở rộng lòng mình và thử bắt đầu một mối quan hệ mới nhé. Dù người tuổi Dần chưa thực sự có cảm tình với đối phương thì cũng đừng từ chối phũ phàng mà nên cho đôi bên thời gian tìm hiểu, nói chuyện đơn giản như những người bạn với nhau thôi. Đừng từ chối khi tình yêu còn chưa chớm nở.

Cát tinh mang đến nhiều tin vui về tiền bạc cho người tuổi Dần trong ngày thứ tư này. Người tuổi Dần khéo léo trong việc kinh doanh buôn bán nên chẳng lo lắng gì khi thấy được cơ hội kinh doanh ngay trước mắt có phần khó khăn, bởi bản mệnh biết cách để xoay chuyển tình thế, hóa nguy thành an, tài lộc như ý.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 cho biết, hôm nay ngày Mão Ngọ tương phá là điềm báo xui xẻo cho người tuổi Mão. Con giáp này nên thận trọng trong các vấn đề liên quan đến tài chính, chớ vội vàng mà đem tiền đi trao vào tay người không đáng tin, cuối cùng mất trắng. Người tuổi Mão cần phải suy nghĩ thật kĩ càng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào.

Tiền bạc trong tay có bao nhiêu cần phải nắm rõ. Nếu như người tuổi Mão không quản lý được tài chính của mình thì ai có thể quản lý nổi đây. Chuyện gì cũng nên tính trước, con giáp này nên nhìn xa trông rộng mới hạn chế được bớt những rủi ro không đáng có.

Nếu có ý định hợp tác kinh doanh thì người tuổi Mão nên tìm hiểu kĩ về đối tác làm ăn cũng như nguồn hàng của mình. Chớ nên tham rẻ mà để mọi chuyện trở nên tồi tệ. Người xưa có câu “tham thì thâm”, cứ ham cái lợi rẻ mà cuối cùng phải bỏ ra cái lợi lớn để bù vào đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Thìn

Xem tử vi thứ tư ngày 11/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Thìn có thể gặp phải kẻ tiểu nhân quấy phá, đặc biệt là trong vận trình tình cảm. Con giáp này không gặp được may mắn khi mà chuyện tình cảm vừa mới chớm đã vội úa tàn. Người tuổi Thìn nên thận trọng hơn khi tiếp xúc với những người khác phái.

Người tuổi Thìn có những nét cuốn hút riêng nên có thể bản thân không làm gì mà vẫn vướng phải họa thị phi, có người đeo bám. Chuyện gì cũng có thể có đường cứu vãn nếu như con giáp này biết cách để hóa giải được nguy cơ. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho dứt khoát, chớ nên dây dưa mà hối tiếc khôn nguôi.

Về phương diện công việc của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này, có rất nhiều sự kiện quan trọng sắp xảy đến trong cuộc sống của bản mệnh. Điều này đòi hỏi con giáp này phải chuẩn bị sẵn sàng về mặt tài chính để không bị thụ động trong những tình huống đó. Bên cạnh đó, người tuổi Thìn cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Tỵ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 cho thấy, Tam Hội cục đang tạo điều kiện cho người tuổi Tỵ có được cơ hội tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Con giáp này có thể sẽ gặp được người yêu lý tưởng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và người ấy tiến triển tốt đẹp vượt ngoài mong đợi.

Thiên Tài nhập cục, đôi khi may mắn song hành, chẳng những tình cảm thăng hoa mà tiền bạc cũng dồi dào. Người tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này có thể sẽ có được cơ hội để kiếm tiền bằng chính năng lực của mình, không cần phải bon chen với đời. Con giáp này có thể thoải mái mua sắm những thứ mình muốn.

Nếu người tuổi Tỵ theo nghiệp kinh doanh buôn bán thì tiền bạc ào ào đổ về túi. Bản mệnh có thể sẽ biết được những điều này qua quý nhân chỉ đường dẫn lối. Hãy cố gắng nắm bắt cơ hội mình có thể có được và gia tăng tài sản của mình cho hiện tại và trong tương lai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Xem tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy mệt mỏi và muốn buông xuôi vì gặp ngày tự hình. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay không được suôn sẻ, bản mệnh thiếu sức sống cũng như sự tập trung để hoàn thành công việc. Nếu như con giáp này không kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn thì có thể sẽ phải gánh chịu những hệ quả khôn lường.

Chính vì thế người tuổi Ngọ nên tìm cách để giải tỏa căng thẳng ngay lập tức. Chớ nên để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi mà vẫn còn có khả năng để cứu vãn. Chẳng những ảnh hưởng đến cảm xúc của bản thân con giáp này mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống sau này nữa.

May mắn là đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vẫn duy trì được sự ổn định, không gặp phải khó khăn gì. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập đều đặn đến từ công viêc chính. Song người tuổi Ngọ cũng cần có kế hoạch quản lý rõ ràng, cụ thể để tránh tình trạng mua sắm ngẫu hứng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 thấy rằng, hôm nay quý nhân sẽ giúp cho người tuổi Mùi có được những điều mình mong muốn. Vận trình công việc của con giáp này trong ngày thứ tư này vô cùng thuận lợi, các kế hoạch hợp tác làm ăn mà người tuổi Mùi lên kế hoạch bấy lâu nay cuối cùng cũng có được bước chuyển biến cực kì lớn và hứa hẹn mang lại kết quả rất khả quan.

Tại lộc trong ngày dồi dào, người tuổi Mùi không cần phải lo lắng gì nhiều về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, bản mệnh cần phải có kế hoạch tài chính hợp lý, nếu không sẽ không có đủ nguồn lực để tiếp tục thực hiện những dự định mà bản mệnh đang ấp ủ.

Nhiều lúc cơ hội đến mà người tuổi Mùi không nắm bắt thì cũng sẽ chẳng thể làm gì được, chẳng thể thay đổi được số phận. Thế nên, dù trong bất cứ trường hợp nào thì bản mệnh cũng phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để có được may mắn đến bên mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 cho biết, hôm nay người tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Ngũ hành Hỏa Kim xung khắc, những chuyện tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng nếu đối bên không nhường nhịn nhau thì hoàn toàn có thể diễn biến nghiêm trọng. Hôm nay người tuổi Thân nên có thái độ nhẹ nhàng hơn khi trò chuyện với người thân.

Bản mệnh nên bớt lời mà suy nghĩ nhiều hơn. Trước khi nói ra điều gì người tuổi Thân cũng phải cẩn trọng, lựa lời mà nói. Song nhiều lúc vì đã quen thân, vì biết rằng đối phương dành nhiều tình cảm nên bản mệnh có thể vô tâm làm tổn thương những người yêu thương mình.

Có những thứ đã xảy ra thì không thể nào thay đổi được, lời nói ra cũng chẳng thể thu hồi, như bát nước hắt đi chẳng ai lấy lại nổi. Người tuổi Thân đừng để những phút bốc đồng vì cái tôi cá nhân làm hỏng tình cảm vun đắp bấy lâu nay. Đừng để mất đi rồi mới cảm thấy hối hận nhé bởi lúc đó mọi thứ đã không còn vẹn nguyên như lúc đầu nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Dậu

Xem tử vi thứ tư ngày 11/12/2019 của 12 con giáp cho thấy rằng, hôm nay người tuổi Dậu xử lý mọi vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống một cách ổn thỏa nhờ sự thông minh và nhanh nhạy của mình. Thế nhưng có vẻ như con giáp này quá tự tin vào năng lực của mình nên có phần bảo thủ, tỏ ra kiêu ngạo mà không gần gũi với mọi người xung quanh.

Bên cạnh thời gian phấn đấu cho sự nghiệp thì người tuổi Dậu cũng nên dành thời gian cho người thân và gia đình của mình. Những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, bạn bè mới là điều theo bản mệnh đến cuối cuộc đời. Các mối quan hệ xã giao ngoài kia cũng chỉ là những vị khách qua đường, hãy chào hỏi và đối xử tử tế với họ.

Nếu có thể người tuổi Dậu nên học thêm một vài kĩ năng để tăng thêm khả năng cũng như mở ra cơ hội mới cho bản thân trong tương lai. Điều này cũng sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp con đường tiến thân của con giáp này ngày càng rộng mở và đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Tuất

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 cho thấy, người tuổi Tuất nên thận trọng vì có kẻ tiểu nhân cố tình sinh sự và đơm đặt những điều không hay về con giáp này. Lòng người khó đoán, chỉ khi đặt vào những tình huống cụ thể thì đối phương mới bộc lộ bản chất của mình. Cho nên người tuổi Tuất cần phải giữu được sự bình tĩnh để xử lý chứ đừng nóng vội càng khiến mọi việc rối ren hơn.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày thứ tư này diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hài hòa, đây cũng là thời điểm tốt để người tuổi Tuất tiến hành ký kết hợp đồng. Người tuổi Tuất nên tận dụng thể hiện năng lực để cấp trên nhìn thấy, chỉ cần chút do dự thôi sẽ lãng phí mất vận may của mình.

Người tuổi Tuất có thể sẽ có cơ hội để bày tỏ tình cảm sau bao sóng gió. Hiểu lầm được tháo gỡ, bản mệnh và người ấy dần thấu hiểu và thông cảm cho nhau. Những chuyện cỏn con trong cuộc sống không đáng để chúng ta vứt bỏ tình cảm gây dựng suốt bao năm. Hãy đặt nhẹ lòng để mọi chuyện được suôn sẻ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ tư ngày 11/12/2019 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi đang quá cố chấp và cứng nhắc trong vấn đề tình cảm. Đôi khi bản mệnh quá để tâm đến những chuyện không đáng để tâm mà gây tổn thương cho đối phương. Tình yêu không phải lúc nào cũng như mong đợi. Người độc thân không thực sự sẵn sàng để bước bắt đầu mối quan hệ mới.

Điều đó chính là rào cản khiến người tuổi Hợi thấy mình không thể nào mở lòng. Tình cảm cũng có duyên phận, nhưng nếu con giáp này cứ đóng cửa lòng mình và không cho ai đến gần mình thì dù duyên phận đến cũng chẳng thể nào có được hạnh phúc. Người tuổi Hợi hãy lắng nghe trái tim mình mách báo lúc này nhé.

Về phương diện sự nghiệp của con giáp này trong ngày thứ tư, nếu bản mệnh không dám mạo hiểm, thử thách bản thân ở nhiều lĩnh vực mới thì làm sao biết được bên ngoài kia còn bao điều điều thú vị đang chờ đón mình. Đừng ngại khó, ngại khổ vì dù có thất bại thì chúng cũng là bài học cuộc đời giúp người tuổi Hợi trưởng thành và sớm đạt được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Xem tử vi ngày 11/12/2019 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/12/2019 tức ngày 16 tháng 11 năm 2019 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Kim Quỹ, Tân Sửu (1h-3h): Bảo Quang, Quý Mão (5h-7h): Ngọc Đường, Bính Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh, Mậu Thân (15h-17h): Thanh Long, Kỷ Dậu (17h-19h): Minh Đường. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Nhâm Dần (3h-5h): Bạch Hổ, Giáp Thìn (7h-9h): Thiên Lao, Ất Tị (9h-11h): Nguyên Vũ, Đinh Mùi (13h-15h): Câu Trận, Canh Tuất (19h-21h): Thiên Hình, Tân Hợi (21h-23h): Chu Tước. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Giáp Tý, Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn.

Nên xuất hành Hướng Nam gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Tây sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 16 tháng 11 năm 2019 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt Đức: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Bính; tháng 2: ngày Giáp; tháng 3: ngày Nhâm; tháng 4: ngày Canh; tháng 5: ngày Bính; tháng 6: ngày Giáp; tháng 7: ngày Nhâm; tháng 8: ngày Canh; tháng 9: ngày Bính; tháng 10: ngày Giáp; tháng 11: ngày Nhâm; tháng 12: ngày Canh.

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Quan: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Tý; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thìn; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Thân; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Thân.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tục Thế: tốt mọi việc nhất là đối với việc cưới hỏi. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Thiên Ân: Tốt mọi việc

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Ngục: xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Thiên Hỏa: Xấu về lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Mão; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Dậu; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Dậu.

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Hoang vu: Xấu mọi việc

Sao Thiên Tặc: xấu với khởi tạo, động thổ, nhập trạch, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: Hợi.

Sao Hỏa Tai: xấu với việc làm nhà, lợp nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Sửu; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Tuất; tháng 9: ngày Tỵ; tháng 10: ngày Hợi tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tý.

Sao Phi Ma Sát (Tai Sát): kỵ nhập trạch, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tý; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Ngọ; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dậu; tháng 7: ngày Ngọ; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Dậu; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Mão.

Sao Ngũ Hư: kỵ khởi tạo, giá thú, an táng. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tỵ; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Sửu; tháng 4: ngày Thân; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Mùi; tháng 10: ngày Dần; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Tuất.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!