Xem tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Xem tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư cực chuẩn.

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho hay, Bạch Dương giành được nhiều thành tựu trong công việc của mình. Bạn có những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, giải quyết những vấn đề vướng mắc một cách đúng đắn và hợp lý. Nhờ vậy mà lãnh đạo đánh giá cao và dành cho bạn những lời khen ngợi.

Bạn là người khiêm tốn, cẩn thận, không vì những thành quả mình đạt được mà kiêu ngạo, ngủ quên trên chiến thắng. Điều đó rất tốt cho con đường sự nghiệp của cung hoàng đạo này. Hãy tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé. Chắc chắn những cơ hội tốt đẹp trong công việc luôn ở phía trước.

Chuyện tình yêu trong ngày mới này cũng khá tươi sáng. Bạn biết mình cần phải làm gì để đối phương thấy thoải mái và vui vẻ. Đó không phải là sự phục tùng mà đơn giản bạn muốn dành cho người mình yêu những điều hạnh phúc mà thôi. Sự khéo léo có thể giúp bạn rất nhiều trong tình cảm đó.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 11/12/2020: 6, 25

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao nói rằng, hôm nay Kim Ngưu trở nên tự tin thái quá mà không chú ý đến những chi tiết nhỏ có tính quan trọng nên dễ bị nhầm lẫn không đáng có. Thậm chí có lúc bạn còn hơi mơ mộng, xa rời thực tế mà không hướng tới những mục tiêu phù hợp hơn với khả năng của mình.

Đối với vấn đề tài chính, bạn nên tham khảo ý kiến của người thân hay bạn bè để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đó. Đôi khi bạn dễ bị cảm xúc làm cho mất đi sự sáng suốt cần thiết.

Chòm sao này nên để tâm vào chuyện tình cảm của mình. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà xao lãng không chăm sóc tình yêu. Bất kì mối quan hệ nào nếu không vun đắp, bồi dưỡng thì theo thời gian có thể phai nhạt bất cứ lúc nào. Người độc thân đừng nên đòi hỏi tiêu chuẩn ở một nửa quá cao bởi trong cuộc sống không ai là hoàn hảo cả.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 11/12/2020: 14, 23

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Vẫn biết là bạn muốn tốt cho người ấy thôi, nhưng đừng ép buộc đối phương làm điều mà họ không muốn. Thay vào đó hãy chọn cách bày tỏ suy nghĩ của mình theo cách nhẹ nhàng hơn.

Cung hoàng đạo này cũng nên dành thời gian cho bạn bè và người thân nhé. Hình như từ khi có người yêu, bạn có phần bỏ bê những mối quan hệ khác quá đấy. Đừng chỉ đặt mối quan tâm của mình vào một đối tượng, người ta vẫn nói quan tâm quá hóa rối mà.

Tình trạng sức khỏe cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ rèn luyện thể chất hàng ngày. Đặc biệt là Song Tử đang có mục tiêu cải thiện vóc dáng, để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần bạn có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

Con số may mắn của Song Tử ngày 11/12/2020: 8, 30

Xem tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong ngày hôm nay có chút biến động. Sự im lặng về những suy nghĩ của mình có thể tạo ra những sóng gió, trở ngại cho mối quan hệ của hai người. Hãy thẳng thắn bày tỏ quan điểm nếu cảm thấy không hài lòng.

Điều đó sẽ giúp cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Bạn và người ấy cũng thấu hiểu, cảm thông và cùng nhau nỗ lực thay đổi để hòa hợp. Có như vậy tình yêu mới khăng khít và bền lâu được.

Ngoài ra, bạn cũng quan tâm hơn đến gia đình của mình nhé. Dù công việc bận rộn nhưng hãy cố gắng sắp xếp thời gian để ăn cơm với cha mẹ. Bạn cũng biết mình quan trọng như thế nào với họ mà. Dù có đi đâu về đâu, hãy luôn nhớ rằng mình có một mái nhà với những người thân yêu đang chờ đợi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 11/12/2020: 12, 18

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Chuyện tình yêu của Sư Tử tiến triển rất tốt. Đối phương hoàn toàn bị thu hút bởi vẻ bề ngoài rạng rỡ và hấp dẫn của bạn. Chẳng cần phải làm gì nhiều, chỉ cần là chính mình thôi, bạn đã khiến cho người ấy thực sự xiêu lòng mất rồi, chẳng còn nghĩ suy được gì nhiều mà đắm chìm vào cảm xúc.

Bất cứ ai cũng đều phải trải qua những trở ngại trong công việc và cuộc sống, nhưng điều quan trọng là cung hoàng đạo này đừng để những trở ngại đó khiến mình vấp ngã. Hãy luôn theo đuổi mục tiêu của mình dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa, đôi khi chính khó khăn, thử thách lại là động lực giúp bạn tiến gần tới mục tiêu hơn.

Chòm sao này nên chú trọng phát triển các mối quan hệ của mình, gặp gỡ nhiều người thành công sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn bởi khi giao tiếp với những người có cùng chung chí hướng, giá trị cuộc sống thì có thể truyền cảm hứng và hỗ trợ cho nhau nhiều hơn

Con số may mắn của Sư Tử ngày 11/12/2020: 10, 31

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây 12 cung hoàng đạo cho thấy tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ có dấu hiệu thâm hụt nếu vội vàng tin vào lời người khác mà chi tiền không suy nghĩ. Đây chính là bài học lớn về sự cả tin cho bạn, chỉ nên tin vào chính mình chứ đừng tin ai khác trong chuyện tiền bạc.

Chòm sao này sẽ giành được nhiều tình cảm từ phía người ấy. Bạn khéo léo bày tỏ tình cảm của mình, khiến cho người ấy không khỏi rung động. Bạn cần phải mạnh dạn hơn nữa để chiếm được trái tim của đối phương. Tuy nhiên đối với các cặp đôi yêu lâu, dường như mối quan hệ dần trở nên phai nhạt.

Hãy thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình và chuẩn bị tâm lý cho tình huống xấu nhất. Đứng trước các cơ hội mới nên suy xét cẩn thận, nhưng cũng phải thừa nhận rằng không phải việc gì cũng diễn ra theo dự tính của mình. Hãy giữ bình tĩnh và kiên nhẫn hơn vì luôn có trở ngại trên con đường của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 11/12/2020: 26, 37

Xem tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày tâm trạng khá bất ổn, tính cách nóng nảy, sức khỏe không tốt hay mâu thuẫn với cha mẹ, một nửa của mình. Bạn nên cố giữ cho mình sự bình tĩnh thì mới giải quyết được vấn đề chứ đừng tỏ ra hơn thua khiến bản thân phải hối hận.

Trong công việc, cung hoàng đạo này nên giúp đỡ đồng nghiệp của mình vì khi làm cùng nhau thì việc hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết, nhất là khi đối phương mới vào công ty. Khi bạn sẵn lòng giúp đỡ người khác thì khi cần họ cũng không ngần ngại hỗ trợ bạn.

Mỗi sáng thức giấc, hãy đánh thức cơ thể bằng một cốc nước ấm pha chút nước cốt chanh. Việc này không chỉ thúc đẩy việc trao đổi chất của cơ thể mà còn làm tăng khả năng miễn dịch, cải thiện làn da rất tốt. Nếu uống trong thời tiết lạnh thì nó còn hạn chế tình trạng xuất hiện đờm trong họng.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 11/12/2020: 7, 16

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tình hình tài chính của Bọ Cạp có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Nhưng khi có tiền cũng đừng hoang phí chi tiêu quá đà, nên cân bằng các khoản chi tiêu hợp lý hơn vì tương lai còn rất nhiều tình huống khó lường bạn cần phải dùng đến.

Bạn luôn đặt sự chân thành, thật thà lên hàng đầu dù là trong công việc hay trong cuộc sống và điều đó luôn nhận được sự đánh giá cao. Với đức tính tốt đẹp này, bạn cũng được mọi người tin tưởng, tín nhiệm hơn, tạo dựng uy tín cho bản thân trong mắt đồng nghiệp và cấp trên.

Có lẽ sẽ cảm thấy cảm xúc dâng trào, chỉ muốn dành hết những điều tốt đẹp nhất cho người ấy mà thôi. Cung hoàng đạo này vô cùng coi trọng tình yêu, luôn đặt nó lên vị trí hàng đầu trong cuộc sống của mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 11/12/2020: 11, 22

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã làm việc với thái độ quyết đoán, tràn đầy năng lượng. Dù điều đó có thể khiến người khác ghen tị, nghĩ rằng bạn làm quá hay thể hiện nhưng đừng để ý nhiều tới ánh mắt của họ, cuộc sống của bạn là do chính bạn quyết định.

Khi phát sinh xung đột, trước tiên hãy nhận trách nhiệm về những sai lầm của mình và cởi mở trước sự đánh giá về cách giải quyết vấn đề của bạn. Cung hoàng đạo này thể hiện mình là người có tài lãnh đạo, biết quản lý một cách thông minh, cũng rất chu đáo và nghiêm túc với công việc của mình.

Chắc chắn những cố gắng không ngừng của Nhân Mã sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến. Với phẩm chất cá nhân tuyệt vời như vậy, hãy tự tin vào bản thân mình, đừng bao giờ nghi ngờ năng lực của bản thân mà hãy vững vàng tiến bước, kiên định với những gì mình chọn nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 11/12/2020: 2, 4

Xem tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo cực chuẩn

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên cảnh giác hơn với mọi thứ xung quanh mình. Mặc dù bạn là người hướng nội nhưng nay lại muốn tìm cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách khác biệt hơn. Bạn cần kiểm soát được cảm xúc của mình, biết lắng nghe và đồng cảm với mọi người.

Khi cảm thấy mệt mỏi, bạn có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời. Tiền bạc chẳng mấy chốc mà tan biến đấy.

Dù công việc còn nhiều và chưa đến cuối tuần nhưng chòm sao này đã muốn nghỉ ngơi và muốn chia sẻ với người khác nữa. Một gợi ý cho bạn là hãy cũng vài người bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ do chính các bạn lên kế hoạch và tiến hành, sẽ rất vui đó.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 11/12/2020: 16, 27

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, Bảo Bình được đồng nghiệp rất tin tưởng và luôn ủng hộ. Bên cạnh đó óc phán đoán của cung hoàng đạo này còn thể hiện ở việc đối phương chưa kịp nói hết câu thì bạn đã đoán được ý của họ.

Bạn có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh vững vàng. Điều này giúp bạn khá nhiều trong những quyết định liên quan đến vấn đề tài chính. Tỉnh táo và sáng suốt, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, bạn sẽ có tiền bạc rủng rỉnh trong tay thôi. Bên cạnh đó, việc phân chia tài chính cũng rất quan trọng.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, bạn có đủ thể lực để tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao yêu cầu cao. Tuy nhiên cũng nên chú ý, hãy ưu tiên những hoạt động nhẹ nhàng có tính dẻo dai hơn là những hoạt động cần tiêu tốn quá nhiều năng lượng.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 11/12/2020: 1, 13

Tử vi ngày 11/12/2020 thứ sáu của cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Về phương diện tình cảm, Song Ngư có sự mâu thuẫn giữa trái tim và lý trí của mình. Bạn có tình cảm với ai đó nhưng vẫn thấy hoang man và lo sợ, không biết nên nghe theo con tim hay lý trí của mình. Nếu thấy khó khăn quá thì đừng vội quyết định nhé.

Chòm sao này làm việc tốt và chăm chỉ nhưng nếu không xây dựng được sự tin tưởng với đồng nghiệp thì cũng khó mở rộng được sự nghiệp cho mình. Vì vậy, ngoài hoàn thành nhiệm vụ được giao, hãy học cách tiếp xúc với đồng nghiệp nhiều hơn để làm tăng vốn sống cho mình.

Nhiều người có thói quen mua sắm khi buồn chán hay gặp khó khăn. Nhưng điều này chỉ đánh lừa cảm xúc của bạn mà thôi, hãy nghĩ rằng khi phải trải qua những điều không thoải mái sẽ giúp ta trưởng thành và dày dạn kinh nghiệm hơn và dễ dàng giải quyết được những vấn đề lớn hơn trong cuộc sống.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/12/2020: 3, 17

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!