Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: ngày 18, tháng Giêng, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Mậu Dần, năm Canh Tý, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Phá, Ngày hắc đạo: xấu

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.)

Nên làm: Dỡ bỏ vật cũ để chuẩn bị tiến hành cái mới như dỡ bỏ nhà cũ chẳng hạn để chuẩn bị kiến tạo nhà mới.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Canh Thân, Giáp Thân

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Minh tinh: Tốt mọi việc

Nguyệt giải: Tốt mọi việc

Giải thần: Đại cát: Tốt cho việc tế tự; tố tụng, giải oan (trừ được các sao xấu)

Phổ hộ (Hội hộ): Tốt mọi việc, cưới hỏi; xuất hành

Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành

Sao xấu

Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Trùng Tang: Kỵ cưới hỏi; an táng; khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/2/2020 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Dực
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Xà (con rắn)
DỰC HỎA XÀ: Bi Đồng: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con rắn, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Cắt áo sẽ được tiền tài.

– Kiêng cữ: Chôn cất, cưới gả, xây cất nhà, trổ cửa gắn cửa, các việc thủy lợi.

– Ngoại lệ: Sao Dực gặp ngày Thân, Tý, Thìn mọi việc tốt. Gặp ngày Thìn vượng địa tốt hơn hết. Gặp ngày Tý đăng viên nên thừa kế sự nghiệp, lên quan nhậm chức.

Dực tinh bất lợi giá cao đường,
Tam niên nhị tái kiến ôn hoàng,
Mai táng nhược hoàn phùng thử nhật,
Tử tôn bất định tẩu tha hương.
Hôn nhân thử nhật nghi bất lợi,
Quy gia định thị bất tương đương.
Khai môn phóng thủy gia tu phá,
Thiếu nữ tham hoa luyến ngoại lang.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Hảo Thương: Xuất hành thuận lợi, gặp người lớn vừa lòng, làm việc việc như ý muốn, áo phẩm vinh quy.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Tuyệt Lộ: 23h-01h và 11h-13h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 01h-03h và 13h-15h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 03h-05h và 15h-17h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 05h-07h và 17h-19h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 07h-09h và 19h-21h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 09h-11h và 21h-23h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tý

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, người tuổi Tý gặp ngày tam hợp nên có quý nhân phù trợ, đường tài lộc của con giáp này khởi sắc rõ ràng trong ngày mới này. Đặc biệt là người kinh doanh sẽ có lộc làm ăn, buôn bán phát tài phát lộc, khách hàng ra vào tấp nập, tiền tài như nước.

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý trong ngày thứ ba này cũng có tin vui, con giáp này có cơ hội thể hiện năng lực của mình trong những nhiệm vụ đang theo đuổi. Không những đồng nghiệp mà cấp trên cũng phải dành lời khen ngợi và trao thêm cho người tuổi Tý không gian phát triển tài năng trong tương lai.

Tuy nhiên con giáp này vẫn cần học cách tiếp thu ý kiến của người khác, không nên suy nghĩ bảo thủ hay sợ mạo hiểm. Đôi khi sự liều lĩnh sẽ giúp người tuổi Tý dễ dàng giành được thành công nhưng phải biết chấp nhận có được có mất, có lúc may thì cũng có những khi xui xẻo.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, nguồn thu nhập trong ngày hôm nay của người tuổi Sửu khá ổn định. Vận trình tài lộc của con giáp này vẫn đang trên đà tăng tiến, người tuổi Sửu cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian tới vì qua dịp tết bản mệnh cũng tiêu tốn không ít tiền rồi.

Ngũ hành sinh xuất nên đường tình duyên của người tuổi Sửu trong ngày thứ ba này không được tốt cho lắm. Nếu còn độc thân con giáp này sẽ khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng khi nhìn mọi người xung quanh đều hạnh phúc, song bạn cũng biết mình chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trong khi đó các cặp đôi cũng gặp phải một chút vấn đề, ai cũng muốn nửa kia quan tâm tới mình hơn nhưng vì công việc bận rộn nên người tuổi Sửu khó có thể dành trọn thời gian cho đối phương như mong muốn. Mâu thuẫn lâu ngày không được giải quyết nên đôi bên luôn trong tình trạng căng thẳng với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dần

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dần trong ngày Dần Thân tương xung nên có thể gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm. Theo skvty.com con giáp này có nhiều việc phải lo toan nhưng người ấy lại có phần rảnh rang hơn nên đối phương cũng có nhiều yêu cầu muốn bản mệnh phải đáp ứng.

Nhiều chuyện căng thẳng khiến người tuổi Dần không muốn nói hay giải thích gì nhiều mà trực tiếp từ chối, khiến mâu thuẫn ngày càng nảy sinh nhiều hơn. Con giáp này không buồn quan tâm đến chuyện gì ngoài công việc, bỏ qua mọi sự giận dỗi hờn ghen của đối phương.

Trong công việc người tuổi Dần cần phải quyết đoán hơn, bản thân cũng có đủ dũng khí để quyết định dứt khoát những vấn đề quan trọng. Mặc dù có lúc bản mệnh vẫn cảm thấy bất an nhưng một khi đã quyết thì không quay đầu lại, đúng lúc đó lại may mắn giành được thành công.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mão

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mão cần thận trọng đề phòng kẻo bị lừa gạt tiền bạc khiến vận trình tài lộc của mình sụt giảm nghiêm trọng. Hãy cân nhắc thật kỹ càng mọi vấn đề về liên quan đến tiền bạc, con giáp này không nên nghe theo lời xúi giục, đường mật của những kẻ không đáng tin mà khiến tiền mất tật mang.

Người tuổi Mão nên nhớ may mắn không phải lúc nào cũng kề cạnh, lợi nhuận cao nhưng không thể cứ thế đâm đầu vào, đừng để niềm vui đầu năm mới bị phá hỏng bởi quyết định mù quáng của mình. Trước khi làm việc gì người tuổi Mão hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hay người có kiến thức chuyên môn trước đã nhé.

Đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày thứ ba này khá ảm đạm, một phần là do ngũ hành tương khắc, mang theo nhiều nỗi buồn cho con giáp này. Có vẻ hôm nay bản mệnh không được may mắn cho lắm nên dù chỉ là những chuyện cỏn con cũng có thể khiến các cặp đôi nảy sinh tranh cãi, mâu thuẫn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, đường tài lộc của người tuổi Thìn đang tiến triển hanh thông, thuận lợi. Con giáp này có lộc làm ăn nên người nào kinh doanh buôn bán thì tiền bạc dồi dào, hàng hóa bán chạy, đắt như tôm tươi lại được đối tác va khách hàng rất tin cậy và ủng hộ.

Người tuổi Thìn làm công ăn lương cũng có vận may tiền bạc bất ngờ, như được cho tiền hoặc trúng thưởng từ những trò chơi may mắn. Do đó con giáp này có thể thử vận may của mình một chút nhé, nhưng không nên sa đà vào cờ bạc đỏ đen kẻo mất hết lúc nào không hay.

Vận trình tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày thứ ba này có dấu hiệu chững lại do ngũ hành sinh xuất, người độc thân cũng gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu người khác giới, đối phương không thông cảm cho những gì con giáp này đang trải qua nên mối quan hệ khó mà duy trì được lâu dài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Tỵ nhờ cục diện Tỵ Thân nhị hợp mang đến nhiều may mắn. Con giáp này có thể đạt được một số thành tựu nhất định trong công việc nhờ vào năng lực của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp với cấp trên nhờ cách ứng xử thông minh và linh hoạt trong khi xử lý công việc.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày thứ ba này rất khá, người buôn bán kinh doanh thêm phát tài phát lộc. Khi người khác còn chưa nhìn ra thì bản mệnh đã nhìn thấy nó từ xa rồi. Ngoài ra người tuổi Tỵ cũng nên tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mà mình có nhiều lợi thế nhất trước khi có ý định mở rộng thêm ra ở nhiều lĩnh vực khác.

Con giáp này có được một ngày thư giãn thoải mái dành cho bản thân và người thân của mình. Buổi tối là thời gian thích hợp để bản mệnh và nửa kia cùng ăn uống, trò chuyện vừa giúp đôi bên thấu hiểu vừa gắn kết tình cảm. Vì thế, người tuổi Tỵ đừng quên hoàn thành công việc trước khi về nhà nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Ngọ có thể bị ảnh hưởng xấu do bị hung tinh giáng họa. Một phần là do con giáp này đang đắm chìm trong không khí lễ hội, du xuân, vẫn muốn vui chơi mà chưa thực sự tập trung cho công việc nên mới mắc phải sai lầm không đáng có.

Người tuổi Ngọ hãy chấn chỉnh lại tinh thần làm việc càng sớm càng tốt, không nên để các chuyện ngoài lề làm mình bị phân tâm mà ảnh hưởng tới công việc, năng suất sụt giảm ngoài mong muốn. Tốt hơn hết là giờ nào việc nấy sẽ hạn chế được những sai sót có thể gặp phải.

Ngũ hành tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn vì những vấn đề nhỏ nhặt. Bình thường thì cũng sẽ cho qua thôi nhưng vì đôi bên đều căng thẳng và nhạy cảm nên có phần cố chấp, không ai chịu nhường ai dù đó là người mình yêu thương. Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Mùi có cát tinh soi đường chỉ lối nên đường tài lộc tốt đẹp, tiền bạc theo nhau đổ về nhà, rủng rỉnh chi tiêu không phải suy nghĩ nhiều. Do thu nhập ổn định nên con giáp này cũng thấy thoải mái, vui vẻ nói cười cả ngày.

Tuy nhiên thói đời đỏ bạc đen tình, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày thứ ba này lại có phần trục trặc, vừa mới trải qua những ngày nghỉ tết thong dong nên khi quay trở lại với công việc thì nửa kia lại không hài lòng cho lắm. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý hơn để dành cho đối phương chứ đừng chỉ chú tâm vào công việc.

Dù công việc nhiều nhưng người tuổi Mùi cũng không thể giải quyết hết trong cùng một lúc được, vì thế tự khiến bản thân căng thẳng hơn, làm nhiều hơn nhưng hiệu quả không cao mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe nữa. Bản mệnh cũng cần phải chăm sóc cơ thể của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Thân

Theo xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, người tuổi Thân nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, không nên vì vui quá đà mà nói ra những lời thiếu suy nghĩ. Nếu con giáp này không giữ mồm miệng thì rất có thể bản mệnh sẽ bị thị phi đeo bám, tự gây phiền phức cho chính mình.

Mặc dù người tuổi Thân chỉ là vô tư chứ không có ý gì nhưng với những người lòng dạ hẹp hòi thì mọi chuyện lại diễn biến theo một hướng khác. Sự vô tư thoải mái có thể khiến bản mệnh phải hối hận vì không phải cũng thoải mái như mình, đến lúc tai họa ập tới mới tỉnh ngộ thì đã muộn.

Ngũ hành Kim vượng báo hiệu vận trình tài lộc của người tuổi Thân trong ngày thứ ba này rất tốt. Tiền bạc đến bất ngờ chẳng báo trước cho ai, người cầu không có người chẳng tham vọng thì lại tự trôi vào túi. Nếu như bản mệnh có kế hoạch đầu tư kinh doanh thì có thể kiếm lời đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Theo xem bói tử vi ngày mới của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui ngập tràn, nhất là về phương diện tình cảm. Đường tình duyên của người tuổi Dậu trong ngày hôm nay nở rộ, người độc thân cảm thấy khả năng sắp thoát khỏi kiếp cô đơn. Bản mệnh gặp được người tâm đầu ý hợp, chỉ cần trái tim rung động thì có thể cho mình thêm cơ hội để hạnh phúc.

Các cặp đôi cũng trải qua những cung bậc cảm xúc ngập tràn sau những ngày xa cách. Tình cảm giống như ngọn lửa được thổi bùng cháy, càng gặp nhau lại càng thêm nhớ nhung, quyến luyến nhiều hơn, mối quan hệ của người tuổi Dậu ngày càng có bước tiến vượt bậc so với thời gian trước đó.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Các mối quan hệ xã giao được cải thiện, tình cảm với đồng nghiệp, cấp trên ngày càng thân thiết, nhiệt tình giúp đỡ nhau, chia sẻ mọi vấn đề khúc mắc trong công việc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Theo xem bói tử vi hàng ngày của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay là ngày Tuất Thân tương hội nên vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất có thể đạt được những bước tiến quan trọng. Con giáp này có người giúp đỡ, mang tới cơ hội hiếm có nên bộc lộ được tài năng tiềm ẩn của bản thân.

Trong ngày thứ ba này người tuổi Tuất còn được cát tinh trợ giúp nên đường tài lộc vượng phát không ngờ. Người kinh doanh buôn bán phát tài phát lộc, mọi việc đều thuận lợi, tiền bạc thu về tay không ít giúp lợi nhuận tăng thêm gấp nhiều lần. Người làm công ăn lương cũng có thêm thu nhập bên ngoài bằng nghề tay trái hoặc làm thêm.

Mặc dù khá vất vả so với bình thường nhưng cần phải nỗ lực và kiên định hơn thì mới có được những gì mình muốn. Tam Hội nhắc nhở người tuổi Tuất dành nhiều thời gian cuối tuần hơn cho người thân. Đừng để những bộn bề trong cuộc sống mà khiến tình cảm phai nhạt dần nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Theo xem bói tử vi phương đông của 12 con giáp thứ ba ngày 11/2/2020 nói rằng, hôm nay người tuổi Hợi gặp phải khó khăn trong vấn đề tình cảm do cục diện Hợi Thân tương hại. Các cặp đôi không thường xuyên chia sẻ với nhau về những chuyện gặp phải trong cuộc sống nên khó lòng thông cảm được cho đối phương. Người độc thân sẽ có thể có một cuộc gặp gỡ quan trọng, vì thế sự chuẩn bị trước cho diện mạo là điều cần thiết.

Vận trình công danh của người tuổi Hợi trong ngày thứ ba này phát triển khá tốt, con giáp này được trao cho cơ hội để thăng tiến, với sự linh hoạt và đa tài vốn có nên được đánh giá rất cao. Người tuổi Hợi cần cố gắng nhiều hơn để thể hiện năng lực của bản thân, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Sự nghiệp đang trên đà thuận lợi, người tuổi Hợi cũng tìm thêm được cảm hứng để làm việc và sáng tạo. Sự thông minh kết hợp với trí tưởng tượng phong phú sẽ giúp cho bản mệnh có thêm thành công trong công việc, mọi nỗ lực và cố gắng sẽ được đền đáp xứng đáng trong tương lai không xa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 11/2/2020 thứ ba của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/2/2020 tức ngày 18 tháng 1 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hắc Đạo.

Ngày Hắc Đạo là gì? Đây là những ngày có những sao xấu, mang tính cản trở khiến cho công việc của con người không đạt được những kết quả tốt.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 18 tháng 1 năm 2020 là trực Phá (Nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Minh tinh: Tốt mọi việc

Sao Nguyệt Giải: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Tuất; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Ngọ; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Mùi; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Giải Thần: tốt cho việc tế tự, tố tụng, giải oan, trừ được các sao xấu. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Thân; tháng 3: ngày Tuất; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Tý; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Dần; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Thìn; tháng 11: ngày Ngọ; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Phổ Hộ: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Dần; tháng 3: ngày Dậu; tháng 4: ngày Mão; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Thìn; tháng 7: ngày Hợi; tháng 8: ngày Tỵ; tháng 9: ngày Tý; tháng 10: ngày Ngọ; tháng 11: ngày Sửu; tháng 12: ngày Mùi.

Sao Dịch Mã: tốt mọi việc nhất là việc xuất hành. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thân; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Dần; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Thân; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Dần; tháng 8: ngày Hợi; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Dần; tháng 12: ngày Hợi.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Nguyệt phá: Xấu về xây dựng nhà cửa

Sao Trùng Tang: kỵ giá thú, an táng, khởi công xây nhà. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp; tháng 2: ngày Ất; tháng 3: ngày Kỷ; tháng 4: ngày Bính; tháng 5: ngày Đinh; tháng 6: ngày Kỷ; tháng 7: ngày Canh; tháng 8: ngày Tân; tháng 9: ngày Kỷ; tháng 10: ngày Nhâm; tháng 11: ngày Quý; tháng 12: ngày Kỷ.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!