Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/3/2018 của 12 con giáp tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 11/3/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Nhâm Dần, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày hắc đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 11/3/2018 là Ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Dần, Tỵ, Thân, Hợi dưới đây:

Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Dần

Nhật vận hôm nay của bạn dự đoán có được nhiều cơ hội gặp đối tác và chuyện kiếm tiền cúng trở nên suôn sẻ, kinh doanh thuận lợi và tìm được mối bán buôn tốt. Trong thời điểm này đây cũng là cơ hội tốt cho những ai có ý định khởi nghiệp hoặc muốn thăng tiến sự nghiệp. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội bạn sẽ thấy công sức bỏ ra không hề lãng phí nhé.

Tử vi hôm nay của người tuổi Dần nhận định bạn sẽ cần có những chuẩn bị về tâm lý thật tốt cho quan hệ tình cảm bởi có thể gặp phải những điều không vừa ý. Thêm vào đó sức khỏe giảm suát khiến cho bạn cảm thấy không được thoải mái đặc biệt là cuối ngày. Bởi vậy nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dần ngày 11/3/2018: Tuổi Hợi, Mùi, Tuất.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của người tuổi Tỵ đánh giá bạn sẽ có được vận trình tài lộc tốt, khởi sắc. Nhiều khả năng có người đưa ra những cơ hội và giúp bạn bắt đầu tính toán đến việc làm ăn lâu dài và cải thiện thu nhập của mình.

Vận tình cảm không được may mắn khi Tị – Dần tương hại gây ra những tranh cãi và gia đao không được an vui. Theo https://skvty.com với người độc thân thì không có được cơ hội tốt để tìm bến đỗ cho mình. Có điều đừng quá bị quan hãy bình tĩnh và giải quyết, tìm nguyên nhân để bảo vệ hạnh phúc và bình yên cho gia đình của mình nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tỵ ngày 11/3/2018: Tuổi Sửu, Dậu, Thân.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Thân

Tử vi ngày mới của người tuổi Thân có công việc tương đối bận rộng nhưng may mắn là có người giúp đỡ nên cũng sớm có thể vượt qua được tình trạng này. Có điều trong ngày mới bạn hoàn toàn có thể gặp phải những bất lợi trong quan hệ ngoại giao và dễ vướng vào họa thị phi nên cần thận trọng.

Đối với tình cảm thì có phần đi xuống và nhiều khả năng các bạn có những tranh cãi khó có thể giải quyết ngày một ngày hai. Với các cặp đôi dễ sinh chuyện và cảm thấy chuyện tình yêu nhạt màu đôi khi là xuất hiện tư tưởng buông xuôi đấy nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Thân ngày 11/3/2018: Tuổi Tý, Dậu, Thìn.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi sẽ có một ngày tương đối chật vật khi phải đối diện với họa Dần – Hợi tuong phá. Do đó nên tránh việc mở rộng làm ăn và quan hệ đối tác cũng nne thận trọng. Thêm vào đó bạn nên tỉnh táo trước những lời mời và cố gắng có quyết định chính xác, làm việc dựa vào sự chủ động và sức mình là chính.

Quan hệ tình cảm hôm nay có thể gặp phải một số vấn đề không được tốt khi tâm trạng không được vui vẻ. Do đó dễ có tranh cãi và đôi khi là khó khỗng chế được cảm xúc và gây ra những mâu thuẫn lớn đấy. Hôm nay đừng lụy tình và đừng để bị cảm xúc không chế vì nó khiến cho bạn mất đi sự tỉnh táo trong hành động.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Hợi ngày 11/3/2018: Tuổi Tý, Sửu, Mùi.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!