Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Tý, Mão, Ngọ, Dậu

Xem tử vi hàng ngày mới nhất chủ nhật ngày 11/3/2018 của 12 con giáp tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu để nắm bắt được tình hình vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về ngày 11/3/2018 chủ nhật dương lịch:

Âm lịch: ngày 24, tháng Giêng, năm 2018, Tức ngày Nhâm Dần, tháng Giáp Dần, năm Mậu Tuất, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bế, Ngày hắc đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Canh Tý (23h-1h): Thanh Long, Tân Sửu (1h-3h): Minh Đường, Giáp Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Ất Tị (9h-11h): Bảo Quang, Đinh Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Canh Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Nhâm Dần (3h-5h): Thiên Hình, Quý Mão (5h-7h): Chu Tước, Bính Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Mậu Thân (15h-17h): Thiên Lao, Kỷ Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Tân Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Nhâm Dần; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Bính Thân, Canh Thân.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Mậu Tuất nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Dần lục hợp Hợi, tam hợp Ngọ và Tuất thành Hỏa cục. Xung Thân, hình Tỵ, hại Tỵ, phá Hợi, tuyệt Dậu.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Tuổi xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

SAO TỐT

Thiên đức hợp : Tốt mọi việc

Nguyệt Không : Tốt cho việc sửa chữa nhà cửa; đặt giường

Mãn đức tinh : Tốt mọi việc

Yếu yên (thiên quý) : Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Phúc hậu : Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

SAO XẤU

Thổ phủ : Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Lục Bất thành : Xấu đối với xây dựng

Vãng vong (Thổ kỵ) : Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Lôi công : Xấu với xây dựng nhà cửa

Ngày 11/3/2018 là Ngày Vãng vong.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Nam, Tài thần: Hướng Tây

Mời bạn xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Tý, Mão, Ngọ, Dậu dưới đây:

Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Sửu, Thìn, Mùi, Tuất

Xem tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của 12 con giáp Dần, Tỵ, Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay chủ nhật ngày mới của bạn nhận thấy bạn không có được điềm báo tốt lành về tài chính. Dường như bạn phải chi tiêu nhiều hơn dự định và có thể phải tốn hao tài sản. Đối với người kinh doanh hôm nay không phải là cơ hội tốt để bạn có thể mở rộng kinh doanh mà nên lấy sự ổn định, chắc chắn làm chủ.

Chuyện tình chuyên do Thủy sinh xuất Mộc nên dễ bị tiêu hao và cảm giác cô đơn dễ xuất hiện, gây ra những nặng nề về tâm lý. Với người độc thân dường như ngày mới của bạn khó lòng gây được cảm tình tốt đối với người bạn cảm thấy yêu mến.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Tý ngày 11/3/2018: Tuổi Thân, Tị, Dậu.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Mão

Xem bói tử vi hàng ngày 12 con giáp đánh giá ngày Tam hội cục nên dễ gặp vận quý nhân. Người tuổi Mão gặp được những yếu tố giúp thúc đẩy tư duy của bạn tốt hơn và qua đó gặt hát được những kết quả tốt và được mọi người đánhg giá cao.

Ngày nghỉ nhưng bạn vẫn có những lo toan cho công việc và đây cũng là điều khiến cho hiệu quả công việc của bạn tốt và có cơ hội để thăng tiến tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì khá ổn định, mặc dù bạn vẫn còn khá tham vọng và mong muốn nhận được nhiều hơn nữa nhưng trên thực tế nếu bạn biết tự hài lòng thì những yên ổn và ấm áp hôm nay nhận được là khá tốt rồi đấy.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Mão ngày 11/3/2018: Tuổi Hợi, Tuất, Mùi.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay của người tuổi ngọ nhận thấy bạn có được một ngày tốt lành và đặc biệt chuyện tình duyên khá trôi chảy, thuận hòa. Các cặp đôi tâm đầu ý hợp và người độc thân dễ có cơ hội tìm được nhân duyên.

Thêm vào đó hôm nay vận tài chính khá tốt do ngày Dần – Ngọ tam hợp. Bởi vậy, bạn vừa không có nhiều áp lực công việc lại có thể có được nguồn thu hoạch tốt cho ngày mới của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết cách quản lý chi tiêu của mình tốt hơn nhé.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Ngọ ngày 11/3/2018: Tuổi Dần, Tuất, Mão.

Tử vi ngày 11/3/2018 chủ nhật của tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của người tuổi Dậu thì bạn đang nắm giữ trong tay những cơ hội để tạo sự đột phá trên con đường sự nghiệp. Theo https://skvty.com có thể bạn khá hào hứng và tận lực vì công việc để mong sao có thể giúp bạn có được tiền đồ tốt hơn.

Đối với chuyện tình cảm thì ngày ngũ hành tương xung khiến cho các bạn khó có thể hiểu ý nhau và tạo thành những trở ngại. Thêm vào đó, thời gian dành cho nhau không thực sự nhiều nên đây cũng là nguyên nhân khiến cho các bạn thiếu đi cơ hội chia sẻ.

Những người độc thân không có được may mắn nên hãy tạm hoãn kế hoạch “chinh phục ái tình” của mình lại và chờ đợi cơ hội tốt hơn.

Quý nhân phù trợ của người tuổi Dậu ngày 11/3/2018: Tuổi Tị, Sửu, Thìn.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!