Xem tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Âm lịch: ngày 28, tháng Giêng, năm 2021 tức ngày Mậu Ngọ, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu, Tiết khí: Kinh Trập, Trực: Bình, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Tý

Trong ngày Ngọ Tý Tương Xung, cảm xúc của người tuổi Tý trở nên có phần cực đoan, dễ nóng nảy mất kiểm soát. Những suy nghĩ tiêu cực ngập tràn trong đầu khiến bạn nhìn đâu cũng thấy những điều xấu xa.

Thời điểm này rất cần bản mệnh phải biết giữ bình tĩnh, chú ý hành động của mình sao cho đúng mực để không tự gây ra rắc rối cho bản thân, nhất là trong những công việc mà bạn được giao trọng trách đảm nhiệm.

Bù lại, sự xuất hiện của Chính Ấn vẫn mang đến cho con giáp này những cơ hội phát triển không nhỏ nếu bạn biết nắm bắt thời cơ. Hãy tự tin vào năng lực của mình, bởi một khi tìm ra được hướng đi đúng đắn cho mình, sẽ chẳng có thứ gì có thể cản trở bước tiến của bạn nữa.

Bạn lúc này nên tránh xa những người nóng nảy, gây gổ có thể làm cho bạn mất vui. Đây cũng là ngày không phù hợp cho những giao dịch tài chính, nên thận trọng thì hơn.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Sửu

Cục diện Ngọ Sửu Tương Hại khiến người tuổi Sửu gặp nhiều phiền não với các mối quan hệ gia đình của mình. Gia đạo bất an, anh em bất hòa, vợ chồng không còn khăng khít như thuở ban đầu.

Dẫu cho có xảy ra bất cứ mâu thuẫn nào, chỉ cần đôi bên vẫn nghĩ đến tình nghĩa thì chẳng có điều gì không thể hòa giải. Đừng vì vài phút nóng nảy thiếu suy nghĩ mà để tình cảm sứt mẻ khiến cả hai không nhìn được mặt nhau.

Chính Tài cho thấy những chú Trâu không cần phải lo lắng về tài chính của mình trong thời điểm này. Bạn có thể thoải mái chi tiêu theo ý muốn của mình nhưng để tiết kiệm thì không có nhiều.

Ngũ hành tương sinh mang đến cho con giáp này tinh thần rất tích cực. Bạn có khả năng đưa ra nhiều ý kiến sáng tạo và mang tính đột phá. Việc này có thể khiến bạn rơi vào guồng quay bận rộn hiện tại, nhưng bù lại, sẽ giúp bạn đi đúng hướng trong thời gian sắp tới.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Hợi

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Dần

Nhờ có Tam Hợp che chở, người tuổi Dần tìm thấy tiếng nói chung, sự đồng điệu trong tâm hồn với một nửa của mình trong ngày hôm nay. Bạn nhận ra có rất nhiều điều rất thú vị nếu như bạn dành thời gian cho một cuộc trao đổi cởi mở, thẳng thắn với người ấy.

Trong công việc, con giáp này luôn hăng hái và nhiệt tình giúp đỡ tất cả mọi người. Bản mệnh rất quyết đoán nên nghĩ gì là lập tức bắt tay vào làm ngay, nhưng cũng chính vì vậy mà đôi khi những quyết định của bạn thường khá hấp tấp.

Sự xuất hiện của Tỷ Kiên có thể khiến niềm vui trong ngày bớt đi một chút khi tiền bạc thất thoát khó kiểm soát khiến bạn khá đau đầu. Bản mệnh có thể liệt kê rõ ràng về các khoản chi tiêu của mình xem điều bất hợp lý nằm ở đâu nhé.

Bạn đang bị rối trí khi có nhiều việc đột xuất xảy ra. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại, trong những lúc này không nên đưa ra quyết định quan trọng nào cả.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất, Hợi

Xem tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Mão

Ngọ Mão Tương Phá là điềm báo mất tiền nên người tuổi Mão nên chú ý đến việc quản lý tài sản, tiền bạc trong ngày hôm nay. Nếu không cần thiết, tốt nhất bạn không nên chi tiêu quá mạnh tay, cẩn thận gặp đối tượng lừa đảo.

Những người làm kinh doanh nên tránh đưa ra quyết định đầu tư vào thời điểm này bởi bạn có thể sẽ vướng vào những mối làm ăn bất lợi. Bạn nên bình tĩnh chờ thời điểm thích hợp hơn hoặc nếu buộc phải tiến hành thì nên tính toán cẩn thận.

Hôm nay, Tài thần nằm ở hướng Bắc, bạn nên ưu tiên hướng này để cầu tài lộc cho mọi sự thuận lợi hơn. Đôi khi cần phải kiên trì thêm chút nữa nếu muốn có được thứ mình theo đuổi đã lâu.

Chuyện tình cảm của bạn chẳng đi đến đâu. Dù đã dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng cuối cùng bạn vẫn phải chấp nhận sự thật rằng 2 người không hề hợp nhau.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Thìn

Thiên Tài mang đến nhiều niềm vui về tài lộc cho người tuổi Thìn trong ngày thứ 5 này. Nghề tay trái sẽ giúp bạn có thêm thu nhập ngoài luồng, thoải mái chi tiêu hơn trước mà chẳng còn nỗi lo thiếu tiền thiếu bạc nữa.

Có được may mắn này là nhờ bản mệnh là người biết tu chí làm ăn, lại biết tính toán hợp thời. Hơn nữa, cũng bởi bạn không quá vội vàng, cứ từ tốn làm việc của mình nên tránh được cơ số những sai sót nữa đó.

Hỏa sinh Thổ còn báo tin vui về đường tình cảm cho những chú Rồng. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần để đón đào hoa rực rỡ, tình duyên thăng cấp nhanh chóng.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu, Tý

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Tỵ

Ngọ Tị Tương Hội nhắc nhở người còn độc thân chớ nên căng thẳng khi đến hiện tại vẫn chưa tìm được một nửa thích hợp. Đào hoa có dấu hiệu khởi vượng trong ngày thứ 5 này biết đâu sẽ mang đến cho bạn một nửa yêu thương ngay tức khắc, chỉ cần bạn chấp nhận mở cửa trái tim mình.

Còn với người đã có đôi, đừng quá khắt khe với bản thân cũng như với đối phương. Khi bên nhau, tình yêu không phải là tất cả. Hai bạn cần phải cùng nhau đối diện và vượt qua những thử thách của cuộc sống nữa.

Thực Thần chiếu mệnh, hôm nay là ngày tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh trong tay với bạn. Những chú Rắn nắm được thời cơ kiếm tiền ngay trước mắt và không để lỡ cơ hội đó. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình, thành quả đạt được là hoàn toàn xứng đáng.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Dậu

Xem tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Ngọ

Thứ 5 này, người tuổi Ngọ không được an nhàn khi mà cục diện Tự Hình gây ra không ít rắc rối cho bạn. Bản mệnh tỏ rất hiếu thắng, bạn không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội.

Bốc đồng, xốc nổi, những lựa chọn của bạn trong hôm nay không thực sự chính xác, đó cũng là điều mà bạn thấy tiếc nuối khi nhìn lại sau này. Có lẽ bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình tốt hơn.

Chính vì không kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên những chú Ngựa có thể còn nổi nóng vô cớ với người mình yêu, khiến cho mối quan hệ lâm vào khủng hoảng vì đối phương không thể chịu nổi sự thất thường nơi bạn.

Thương Quan chiếu mệnh nhắc nhở con giáp này không nên bỏ bê công việc vì chuyện cá nhân. Nếu bạn không nhanh chóng chấn chỉnh thái độ làm việc của mình thì chắc chắn bạn sẽ chịu sự khiển trách của cấp trên đó.

Giờ tốt: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Mùi

Ngọ Mùi Nhị Hợp mang đến một ngày khá suôn sẻ với người tuổi Mùi. Ngày này, các mối nhân duyên của bạn rất hài hòa nên rất thích hợp để tiến hành các kế hoạch hợp tác làm ăn thu lợi cho cả hai bên.

Tuy nhiên, đôi khi bạn làm việc theo cảm tính nhiều hơn lý trí. Đó là lý do bạn dễ vì nể nang một mối quan hệ mà bỏ qua những nguy cơ tiềm ẩn. Đặc biệt là người làm kinh doanh lại càng nên tránh tình huống này để không mất tiền một cách khó xử.

Chính Tài ở bên, đảm bảo cho con giáp này có được thu nhập ổn định. Công việc hoàn thành tốt cũng chính là điểm cộng cho những chú Dê.

Đường tình của bạn hanh thông rộng mở, những nỗi buồn quá khứ không còn đeo bám tuổi Mũi mãi nữa. Bản mệnh biết mình đã rung động, đã cảm thấy nhớ thương người mà trước đó chẳng hề thân quen.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong hôm nay sẽ gặp phải Thiên Quan, hung thần này khiến bản mệnh khó khăn nhiều bề, khó có thể tiến bước trên con đường danh lợi của mình.

Họa tiểu nhân rình rập, luôn tìm cách phá hoại công việc của con giáp này. Nguyên nhân cũng bởi nhiều khi bạn chỉ chuyên tâm làm việc của mình mà chẳng để ý đến các mối quan hệ xã giao nơi công sở, có thể vì thế mà vô tình động chạm đến những kẻ xấu bụng kia lúc nào chẳng hay.

Mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia của mình không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm vào ngày hôm nay. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Để đi được cùng nhau đến bước này, cả hai đã phải trải qua không ít gian nan. Cho nên dù bất đồng đến đâu đừng vội buông tay nhau khi giông tố ập đến. Miễn là con tim luôn hướng về nhau thì chẳng có chuyện gì mà không cùng nhau vượt qua.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Xem tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Dậu

Với người tuổi Dậu, bạn có thể đón nhận nhiều thuận lợi để phát triển sự nghiệp trong ngày Chính Quan trợ mệnh như hôm nay. Đây chỉ là điều kiện hỗ trợ, bản mệnh vẫn cần phải nỗ lực và dành nhiều thời gian hơn để đạt được điều mình muốn.

Cơ hội may mắn không phải ai cũng có được, thế nên tuổi Dậu hãy trân trọng nhé. Cố gắng phát huy hết khả năng của mình cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với việc mình làm sẽ là chìa khóa thành công cho bạn.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy cũng cần có thêm nhiều cố gắng vun đắp hơn nữa. Nếu không chịu khó đắp xây tình cảm thì đến một ngày nào đó, bạn sẽ nhận ra rằng mình đang ở rất xa trái tim người ấy.

Cuộc sống với nhiều thay đổi và cám dỗ có thể khiến cho bạn và người ấy dần xa nhau. Hãy để ngọn lửa tình yêu luôn cháy mãi, tìm cách hâm nóng tình cảm để chuyện tình giữa hai người không còn phai phôi.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Tuất

Thiên Tài xuất hiện trong tử vi thứ 5 của người tuổi Tuất mang lại vận may về tiền bạc cho con giáp này. Bạn có thể nhận được khoản thu bất ngờ hay bốc thăm trúng thưởng, tiền bạc đổ về ùn ùn khiến bạn chẳng thể ngờ.

Trong lúc rủng rỉnh là vậy, bạn cũng đừng vội chi tiêu hoang phí nhé. Hãy luôn chắc chắn mình đã để ra một khoản tiết kiệm trước khi tiêu số tiền bạn đang có để đảm bảo một tương lai vững vàng sau này.

Hôm nay, nếu như có việc phải xuất hành đi xa thì bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần.

Giờ tốt: 17h – 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 11/3/2021 thứ năm của tuổi Hợi

Thiên Ấn nhập cục cảnh báo người tuổi Hợi cần chuẩn bị sẵn tâm lý để có thể đương đầu với những nguy cơ có thể xảy tới trong công việc. Rắc rối liên miên khiến bạn trở tay không kịp và có dấu hiệu lao lực do làm việc quá sức.

Tuy nhiên, bản mệnh hoàn toàn có thể chiến thắng được những khó khăn trước mắt nếu biết cách phát huy năng lực tiềm ẩn của mình. Khi đó, bạn sẽ nổi bật lên hẳn trong số những đồng nghiệp đang làm việc cùng. Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi có thể khiến bạn đạt được thành công.

Thủy – Hỏa xung khắc còn là dấu hiệu cảnh báo nguy cơ bất đồng giữa các cặp đôi, rất có thể nguyên nhân bắt nguồn từ chuyện tiền bạc. Vốn từ bất đồng nhỏ nhưng do cả hai không thông cảm cho nhau nên dễ trở thành mâu thuẫn lớn.

Bạn cần phải chia sẻ những khó khăn mình đang gặp phải với đối phương để nhận được sự thông cảm và sẻ chia. Đừng giữ trong lòng một mình rồi lại sinh hậm hực với người ấy nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dần, Mùi

Theo Ngọc Hân!