Xem tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 11/4/2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Ông cha ta có câu “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành” trước mỗi công việc người Việt thường xem ngày dự định có tốt và phù hợp với công việc đó không? Xem tử vi ngày 11 tháng 4 năm 2020 của 12 con giáp cung cấp đầy đủ các thông tin về giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, những việc nên làm và những việc kiêng kỵ tiến hành trong ngày này với từng con giáp dựa trên các phương pháp tính toán khoa học.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy dương lịch:

Âm lịch: ngày 19, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung Thủy
Ngày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 11/4/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Đê
Ngũ hành: Thổ
Động vật: Lạc (Lạc đà)
ĐÊ THỔ LẠC: Giả Phục: XẤU

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

– Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

– Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

– Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,
Phí tận điền viên, thương khố không,
Mai táng bất khả dụng thử nhật,
Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,
Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,
Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.
Hành thuyền tắc định tạo hướng một,
Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài được như ý muốn, đi hướng Nam và Bắc rất thuận lợi.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Lưu Niên: 23h-01h và 11h-13h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 01h-03h và 13h-15h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 03h-05h và 15h-17h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 05h-07h và 17h-19h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Giờ Đại An: 07h-09h và 19h-21h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 09h-11h và 21h-23h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Xem tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Tý

Tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có quý nhân che chở nên vô cùng tươi sáng. Những ngày vừa qua con giáp này có nhiều thời gian bên gia đình của mình nên có cơ hội hóa giải nhiều hiểu lầm trước đó, mang lại không khí vui vẻ, đầm ấm trong nhà kéo dài tới tận hôm nay.

Người tuổi Tý còn độc thân cũng có cơ hội tìm thấy định mệnh của đời mình. Nếu có ai đó nói rằng con giáp này quá chủ động trong tình yêu thì cũng đừng ngại nhé bởi chẳng ai có thể sống được thay bản mệnh trong cuộc sống này cả. Hãy làm những điều mình cho là đúng đắn.

Tam Hợp phù trợ, trong ngày thứ bảy này người tuổi Tý rất dễ gặt hái được thành công trong công việc. Hãy vận dụng sự minh mẫn, giỏi ứng biến của mình vào đúng nơi đúng chỗ, chắc chắn bản mệnh sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người. Bản mệnh có thể gặp được một đối tác đáng tin cậy và mở ra con đường phát triển mới trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng đường tài lộc của người tuổi Sửu khá vượng phát nên có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm. Con giáp này cũng có khả năng mua được những thứ mà trước đây mình rất thích nhưng chưa có điều kiện, đây chính là lúc bản mệnh có thể thỏa mãn mong muốn đó của mình.

Ngũ hành sinh xuất nên vận trình tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ bảy này không được tốt đẹp cho lắm, người độc thân cố gắng tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo nhưng vốn dĩ thế gian này đâu dễ có một thứ hoàn hảo và tuyệt mĩ như bản mệnh tìm kiếm đâu, vì vậy con đường phía trước vẫn kéo dài tưởng chừng như vô tận vậy.

Người tuổi Sửu đừng quá ảo tưởng và khắt khe đối với nửa kia của mình. Con giáp này nên nhớ rằng ai cũng có những ưu, khuyết điểm và không ai có thể đáp ứng mọi yêu cầu của bản mệnh được, chúng ta chỉ có được những thứ phù hợp với mình và nên hãy xem đó là điều tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Dần

Ngày Dần Thân tương xung báo hiệu trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần có thể gặp chút khúc mắc, rắc rối trong chuyện tình cảm. Các thành viên trong gia đình ngày càng đối xử lạnh nhạt, hời hợt với nhau mà con giáp này lại chẳng biết nguyên nhân tại sao, cũng không biết làm thế nào để gần gũi nhau hơn.

Trong ngày mới này người tuổi Dần cảm giác như có một bức tường vô hình đang chắn giữa mình và mọi người. Có thể đó là do những áp lực, bộn bề của cuộc sống khiến đôi bên không còn đủ thấu hiểu và thông cảm cho nhau, càng không nói đến có thời giản để tâm sự hay chia sẻ.

Ngoài ra trong ngày thứ bảy này người tuổi Dần cũng nên chú ý tới phương diện tài lộc, nếu cố chấp thì rất có thể sẽ đánh tiền bạc trong tay. Theo skvty.com vì không giữ được sự tỉnh táo, áp đặt ý kiến chủ quan trong các vấn đề tài chính nên bản mệnh không chịu lắng nghe ý kiến của mọi người để rồi tiền bạc ra hao hụt nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Mão

Ngày mới của người tuổi Mão không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể đưa ra quyết định sai lầm khiến mọi cơ hội về tài lộc tiêu tán trong chớp mắt. Con giáp này dù tiếc nuối nhưng không thể làm gì khác được.

Người tuổi Mão quá tự tin vào bản thân, cũng quá cả tin vào những lời dụ dỗ của kẻ xấu mà vội vàng đầu tư không mảy may xem xét. Chuyện đầu tư tiền bạc là vô cùng quan trọng nên phải cân nhắc thật kỹ. Trong ngày hôm nay con giáp này có thể đưa ra những quyết định sai lầm, ngay từ khi mới bắt đầu.

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của người tuổi Mão trong ngày hôm nay khá ảm đạm, không tiến triển gì nhiều. Người độc thân vẫn chìm đắm trong những nỗi đau của quá khứ mà chưa chịu mở lòng với người khác. Bản mệnh nên nhớ rằng bên ngoài kia còn biết bao nhiêu người xứng đáng mang lại hạnh phúc cho mình đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn có một ngày tốt lành nhờ cục diện Nhị Hợp nâng đỡ. Vận trình tình duyên của con giáp này vô cùng tươi sáng, đào hoa nở rộ người độc thân có sức hút đặc biệt với đối tượng khác phái, bản mệnh cũng xác định được mục tiêu theo đuổi cho mình và quyết tâm chinh phục trái tim của người ấy.

Trong khi đó các cặp đôi cũng có kế hoạch hâm nóng tình cảm. Giữa người tuổi Thìn và nửa kia có nhiều chuyện hiểu lầm cần được tháo gỡ, con giáp này tin tưởng rằng chỉ cần có tình cảm chân thành thì sẽ vượt qua được tất cả sóng gió, người yêu nhau rồi cũng sẽ quay về bên nhau mà thôi.

Về phương tài lộc của người tuổi Thìn trong ngày thứ bảy này có dấu hiệu tăng tiến tích cực. Bản mệnh có thêm thu nhập từ nghề tay trái của mình, mặc dù sẽ khá vất vả vì phải làm thêm hoặc tăng ca nhưng chỉ cần hi sinh một chút thì sẽ có thêm tiền bạc về tay, khi gặp tình huống cấp bách cũng không lo túng thiếu nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ vượt qua được nhiều trở ngại trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này vốn là người thông minh lanh lợi nên khi gặp khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, hơn nữa còn có thể thành công xuất sắc được nữa.

Vận trình tình duyên của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này cũng rất êm đẹp, đặc biệt là tình càm gia đình. Bản mệnh rất luôn là niềm tự hào của người thân, không bao gờ lấy lý do bận rộn vì công việc mà quên mất phải quan tâm tới mọi người. Cuối ngày bản mệnh luôn dành thời gian cho những người mình yêu thương.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay, con giáp này theo nghiệp buôn bán kinh doanh nếu cố gắng làm việc sẽ được cát thần trợ lực cho làm ăn phát tài, kiếm được nhiều tiền bạc cho mình. Người tuổi Tỵ nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và hợp lý để vừa kiếm được tiền mà vẫn giữ được tiền nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Xem tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần có nhiều thời gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Những rối ren này thì dù con giáp này có muốn trốn tránh cũng không được.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Bản mệnh và nủa kia đang thiếu sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng, nếu không hóa giải kịp thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

Dường như người tuổi Ngọ đang để tình cảm lấn át lý trí nên không còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc nữa. Đây là lý do chính khiến bản mệnh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà trước đó rất hiếm khi mắc phải nên cần hết sức cảnh giác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì. Con giáp này đón nhận vận may tiền bạc khá lớn, nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Tài lộc vượng sắc như vậy nhưng đường tình duyên của người tuổi Mùi lại không được vui vẻ. Các cặp đôi vẫn có những mối bất hòa khó bề giải quyết ngay được. Bản mệnh và người ấy đều nghĩ mình là người chịu thiệt, mình là người hi sinh mà không buồn quan tâm tới cảm xúc của nửa kia thế nào.

Trong một mối quan hệ sự cảm thông là điều vô cùng cần thiết, nếu không ai chịu nhường ai, đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người kia gặp phải. Người tuổi Mùi đừng để những suy diễn chủ quan của mình ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Thân

Người tuổi Thân nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để đánh mất tiền bạc mà không biết lý do là gì. Dù bình thường con giáp này luôn tỉnh táo và sáng suốt nhưng hôm nay bản mệnh có thể đưa ra những quyết định sai lầm đấy nhé.

Những người này sẽ dùng lời lẽ ngon ngọ để thuyết phục người tuổi Thân, nếu bản mệnh ham lợi mà lao vào thì chắc chắn sẽ sập bẫy của kẻ tiểu nhân mà thôi. Chính vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có ai đó mang lợi lộc đến cho mình một cách dễ dàng đến thế.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này bị ảnh hưởng bởi ngũ hành kim vượng, có thể là các vấn đề về hô hấp do môi trường ô nhiễm hoặc thay đổi đột ngột của thời tiết. Bản mệnh cần biết cách tự bảo vệ cho mình như mang khẩu trang khi ra ngoài.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu khá êm đềm, bản mệnh có nhiều thời gian rảnh nên có thể nghỉ ngơi, thư giãn chứ không tất bật như thường lệ. Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt, người tuổi Dậu biết cân bằng cuộc sống nên hạn chế được những điều bất trắc có thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi cũng có bước tiến quan tọng, cuối ngày là thời điểm mà bản mệnh và người ấy thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nhau. Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Nếu người tuổi Dậu còn độc thân, hãy tích cực tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn nhé vì có như vậy bản mệnh mới quen biết thêm được nhiều người hơn. Con giáp này cũng là người vui vẻ, lạc quan nên chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, chẳng mấy mà tìm thấy đối tượng ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Tuất

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Tuất có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình, nhất là người theo nghiệp làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường. Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng, tích cực trong công việc.

Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn do người tuổi Tuất dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở của người khác về chuyện lập gia đình, kết hôn hay sinh con. Con giáp này cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ của riêng mình nên vẫn phớt lờ những lời giục giã đó.

Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi. Bản mệnh và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân tương hại có điềm báo người tuổi Hợi gặp họa thị phi chính vì thế cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình. Bản mệnh vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có khiến người tuổi Hợi dù muốn thanh minh nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Điều này còn ảnh hưởng tới cả tình cảm gia đình, mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi đối phương không hiểu cho người tuổi Hợi. Bản mệnh và người ấy cần dành thời gian trò chuyện, chia sẻ và giãi bày với nhau về những vấn đề trong cuộc sống để hóa giải mọi hiểu lầm không đáng có nhé.

Con giáp này còn độc thân thì nên dành thời gian cho các thành viên trong gia đình nhiều hơn, đừng để công việc cuốn mình đi mà có bữa cơm cũng không cùng ăn được với người thân. Đừng bao giờ để tình cảm gia đình bị nguội lạnh bởi guồng quay cuộc sống nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Xem tử vi ngày 11/4/2020 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác

Tìm hiểu thêm về ngày giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo, sao Cát tinh và Hung tinh theo Ngọc Hạp thông tư:

Trong một tháng có 2 loại ngày tốt, ngày xấu; trong một ngày lại có 6 giờ tốt, 6 giờ xấu gọi chung là Ngày/giờ Hoàng đạo (tốt) và Ngày/giờ Hắc đạo (xấu). Người Việt Nam từ xưa đều có phong tục chọn ngày tốt và giờ tốt để làm những việc lớn như cưới hỏi, khởi công làm nhà, nhập trạch, ký kết, kinh doanh…. Hôm nay ngày 11/4/2020 tức ngày 19 tháng 3 năm 2020 theo lịch âm là ngày Hoàng Đạo.

Ngày Hoàng Đạo là gì? Đây chính là những ngày tốt trong tháng, tại những ngày này sẽ có nhiều sao tốt giúp cho mọi công việc đều được hanh thông, thuận lợi và gặp nhiều may mắn.

Các giờ tốt (Hoàng đạo) trong ngày là: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh. Mọi công việc tiến hành trong những giờ này sẽ luôn được hanh thông, thuận lợi và có được nhiều may mắn, hóa dữ thành lành.

Các giờ xấu (Hắc đạo) trong ngày là: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận. Tiến hành công việc vào những giờ này sẽ không được thuận lợi, thường gặp phải những khó khăn, trắc trở bất ngờ.

Ngày hôm nay, các tuổi xung khắc sau nên cẩn trọng hơn khi tiến hành các công việc lớn là tuổi Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Nên xuất hành Hướng Đông Bắc gặp Hỷ thần, sẽ mang lại nhiều niềm vui, may mắn và thuận lợi. Xuất hành Hướng Đông Nam sẽ gặp Tài thần, mang lại tài lộc, tiền bạc.

Theo Lịch Vạn Sự, có 12 trực (gọi là kiến trừ thập nhị khách), được sắp xếp theo thứ tự tuần hoàn, luân phiên nhau từng ngày, có tính chất tốt xấu tùy theo từng công việc cụ thể. Ngày hôm nay, lịch âm ngày 19 tháng 3 năm 2020 là trực Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.).

Theo Ngọc hạp thông thư, mỗi ngày có nhiều sao, trong đó có Cát tinh (sao tốt) và Hung tinh (sao xấu). Các sao Đại cát (rất tốt cho mọi việc) như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Thiên Ân, Nguyệt Ân… Có những sao Đại hung (rất xấu cho mọi việc) như Kiếp Sát, Trùng Tang, Thiên Cương… Cũng có những sao xấu tùy mọi việc như Cô Thần, Quả Tú, Nguyệt Hư, Không Phòng, Xích Khẩu… – xấu cho hôn thú, cưới hỏi, đám hỏi nói chung cần tránh. Hoặc ngày có Thiên Hỏa, Nguyệt Phá, Địa Phá… xấu cho khởi công xây dựng, động thổ, sửa chữa nhà cửa nói chung cần tránh.

Các sao tốt trong ngày hôm nay là:

Sao Thiên Quý: tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Giáp, Ất; tháng 2: ngày Giáp, Ất; tháng 3: ngày Giáp, Ất; tháng 4: ngày Bính, Đinh; tháng 5: ngày Bính, Đinh; tháng 6: ngày Bính, Đinh; tháng 7: ngày Canh, Tân; tháng 8: ngày Canh, Tân; tháng 9: ngày Canh, Tân; tháng 10: ngày Nhâm, Quý; tháng 11: ngày Nhâm, Quý; tháng 12: ngày Nhâm, Quý.

Sao Thiên Tài: tốt cho việc cầu tài lộc, khai trương. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Thìn; tháng 2: ngày Ngọ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Tuất; tháng 5: ngày Tý; tháng 6: ngày Dần; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Ngọ; tháng 9: ngày Thân; tháng 10: ngày Tuất; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Dần.

Sao Kính Tâm: tốt với việc tang tế. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Mùi; tháng 2: ngày Sửu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dần; tháng 5: ngày Dậu; tháng 6: ngày Mão; tháng 7: ngày Tuất; tháng 8: ngày Thìn; tháng 9: ngày Hợi; tháng 10: ngày Tỵ; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Ngọ.

Sao Tam Hợp: Tốt mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ, Tuất; tháng 2: ngày Mùi, Hợi; tháng 3: ngày Thân, Tý; tháng 4: ngày Dậu, Sửu; tháng 5: ngày Tuất, Dần; tháng 6: ngày Hợi, Mão; tháng 7: ngày Tý, Thìn; tháng 8: ngày Sửu, Tỵ; tháng 9: ngày Dần, Ngọ; tháng 10: ngày Mão, Mùi; tháng 11: ngày Thìn, Thân; tháng 12: ngày Tỵ, Dậu.

Sao Trực Tinh: Đại cát, tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát). Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): ngày Mậu Thìn – Đinh Sửu – Bính Tuất – Ất Mùi – Giáp Thìn – Quý Sửu – Nhâm Tuất tháng 1, 4, 7, 10; ngày Đinh Mão – Bính Tý – Ất Dậu – Giáp Ngọ – Quý Mão – Nhâm Tý – Tân Dậu tháng 2, 5, 8, 11; ngày Bính Dần – Ất Hợi – Giáp Thân – Quý Tỵ – Nhâm Dần – Tân Mão – Canh Tân tháng 3, 6, 9, 12.

Các sao xấu trong ngày hôm nay là:

Sao Đại Hao (Tử Khí, Quan Phù): xấu mọi việc. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Ngọ; tháng 2: ngày Mùi; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Dậu; tháng 5: ngày Tuất; tháng 6: ngày Hợi; tháng 7: ngày Tý; tháng 8: ngày Sửu; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Mão; tháng 11: ngày Thìn; tháng 12: ngày Tỵ.

Sao Nguyệt Yếm Đại Họa: xấu với xuất hành, giá thú. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Tuất; tháng 2: ngày Dậu; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Mùi; tháng 5: ngày Ngọ; tháng 6: ngày Tỵ; tháng 7: ngày Thìn; tháng 8: ngày Mão; tháng 9: ngày Dần; tháng 10: ngày Sửu; tháng 11: ngày Tý; tháng 12: ngày Hợi.

Sao Vãng Vong (Thổ Kỵ): kỵ xuất hành, giá thú, cầu tài lộc, động thổ. Ngày xuất hiện trong tháng (âm lịch): Tháng 1: ngày Dần; tháng 2: ngày Tỵ; tháng 3: ngày Thân; tháng 4: ngày Hợi; tháng 5: ngày Mão; tháng 6: ngày Ngọ; tháng 7: ngày Dậu; tháng 8: ngày Tý; tháng 9: ngày Thìn; tháng 10: ngày Mùi; tháng 11: ngày Tuất; tháng 12: ngày Sửu.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!