Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/6/2019 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thiên thành: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/6/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:
Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay ngày 11/6/2019 thu nhập của tuổi Tý tăng lên, có thể là do công việc làm thêm đã giúp bạn cải thiện thu nhập cho mình. Tuy nhiên thay vì nghĩ đến việc tiêu tiền, vui chơi thì bạn lại dành thời gian và một phần tiền cho gia đình của mình để thắt chặt tình cảm.

Đối với việc giúp đỡ người khác thì vẫn nên cân nhắc kỹ khả năng tài chính. Trường hợp con giáp này phải gánh nợ cho thành viên trong gia đình thì hãy đưa ra lời đề nghị giúp đỡ bằng cách khác chứ không nhất thiết là bằng tiền mặt.

Vì ảnh hưởng của ngày tương hình nên tuổi Tý đừng vội tự tin với khả năng của bản thân mà xem thường người khác, nhất là người lớn tuổi hơn mình. Bạn nên kiềm chế sự nóng nảy, xốc nổi để tránh làm phật lòng những người xung quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới dự báo sẽ là một ngày đầy hứng khởi và thành công của tuổi Sửu, nhưng có thể vô tình bạn lại vướng phải những câu chuyện thị phi ngoài lề. Mặc dù biết chúng có thể gây bất lợi cho cuộc sống của mình nhưng vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan.

Đừng bao giờ sống chỉ để cho người khác xem mà không phải là vì mình. Bạn nên dẹp những lời nói đó sang một bên để tập trung nhìn lại chính mình. Khi bạn hiểu được bản thân rồi thì sẽ không còn bị bên ngoài tiếp tục tác động nữa.

Nếu muốn làm mới bản thân, tuổi Sửu hãy nghĩ tới chuyện thay đổi ngoại hình của mình trước nhé. Hãy thử thay đổi một kiểu tóc mới, một trang phục mới và giả dụ có ai đó nói ra nói vào hoặc bình phẩm không thích thì cứ kệ họ đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Dần

Bói tử vi thứ 3 này tuổi Dần hoàn toàn có thể tự tin về khả năng tài chính của mình vì đường quan lộc đang rộng mở. Cố gắng duy trì hiện trạng này, làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị trí của mình nhé.

Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng đừng quên mất sự linh động cần thiết, bởi có những việc cần phải dùng cả tình cảm để giải quyết chứ không phải cứ áp dụng theo quy tắc mà khiến nhiều người bị tổn thương. Bạn hãy dựa vào tình huống cụ thể và đưa ra giải pháp hợp tình, hợp lý.

Hôm nay cũng là ngày may mắn về tình cảm của tuổi Dần, nếu bạn đang để ý tới ai đó thì hãy chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng thích bạn và mong chờ bạn ngỏ lời thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Mão

Xem tử vi thứ 3 của bạn làm việc gì cũng phải cẩn trọng vì có hung tinh vây hãm. Tốt nhất nên loại bỏ những suy nghĩ cỏn con có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mình, nhất nó lại là vấn đề trong quá khứ. Việc bạn nên làm bây giờ chính là mang đến những thay đổi tích cực cho công việc hiện tại cũng như cuộc sống cá nhân.

Dù cuộc sống đang khó khăn hay mọi thứ đang ổn định thì cũng nên sống một cuộc sống đơn giản. Thay đổi lối sống một chút, giảm mua sắm những thứ không quá cần thiết, điều này có thể giúp bạn giảm bớt chi phí hàng tháng rất đáng kể.

Ngũ hành Mộc vượng báo hiệu sức khỏe suy giảm, nguyên do là bạn không quan tâm tới chế độ ăn hàng ngày. Hãy thay đổi và chú ý nhiều hơn đến các dấu hiệu mà cơ thể đã cảnh báo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày hôm nay nhắc nhở tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ ý kiến hay lời nói nào nếu không muốn làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó cũng nên chú ý vấn đề tiền bạc, đồ đạc cá nhân, ký kết hợp đồng cần phải cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót.

Chuyện tình cảm có những tin tốt lành, đủ để con giáp này thấy vui vẻ cả ngày. Các cặp đôi có cơ hội ở bên nhau để thắt chặt tình cảm, nếu là vợ chồng mới cưới và có ý định sinh con thì hãy chuẩn bị kế hoạch sớm đi là vừa.

Mùa hè cũng là khoảng thời gian thích hợp để đi du lịch, gắn kết tình cảm với các thành viên trong gia đình. Tuổi Thìn hãy chuẩn bị một chuyến đi nghỉ mát nếu điều kiện kinh tế cho phép, được ở bên nhau còn gì thú vị hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tỵ

Tử vi thứ ba của bạn ngày 11/6/2019 nên tập trung vào công việc và sự nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ nhận được cơ hội thăng tiến hoặc bắt đầu với việc kinh doanh riêng, dù đó là gì thì đây cũng là thời điểm thuận lợi để bạn tiến hành những việc mình muốn.

Ngoài ra con giáp này có thể nhận được lời mời đi ăn uống, dự tiệc, gặp gỡ bạn bè, đừng từ chối nhé vì việc này có thể dẫn đến những cơ hội phát triển trong tương lai. Hãy nhớ, cơ hội luôn ở xung quanh chúng ta, nếu bạn không thử thì sẽ không biết đâu là vận may của mình.

Khi cơ thể có những dấu hiệu báo động cho thấy không khỏe mạnh thì việc đầu tiên mà tuổi Tị nên nghĩ tới chính là sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống hiện tại và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2019 của tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi tại: Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...