Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ ba ngày 11/6/2019 của 12 con giáp tuổi Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Năm, năm 2019 tức ngày Kỷ Mão, tháng Canh Ngọ, năm Kỷ Hợi, Tiết khí: Mang Chủng, Trực: Thu, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Loading...

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Tư Mệnh, Bính Dần (3h-5h): Thanh Long, Đinh Mão (5h-7h): Minh Đường, Canh Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ, Tân Mùi (13h-15h): Bảo Quang, Quý Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo: Ất Sửu (1h-3h): Câu Trận, Mậu Thìn (7h-9h): Thiên Hình, Kỷ Tị (9h-11h): Chu Tước, Nhâm Thân (15h-17h): Bạch Hổ, Giáp Tuất (19h-21h): Thiên Lao, Ất Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Ngũ hành niên mệnh: Thành Đầu Thổ
Ngày: Kỷ Mão; tức Chi khắc Can (Mộc, Thổ), là ngày hung (phạt nhật).
Nạp âm: Thành Đầu Thổ kị tuổi: Quý Dậu, Ất Dậu.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Đinh Mùi, Quý Hợi thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.

Trực: Thu (Thu hoạch tốt. Kỵ khởi công, xuất hành, an táng)

Nên làm: Những công việc có sự thu hái kết quả như thu hoạch hoa mầu, ngũ cốc, dựng kho tàng, cất chứa của cải…

Kiêng kỵ: Những công việc có tính chất khởi đầu.

Tuổi xung ngày: Tân Dậu, Ất Dậu

SAO TỐT

Thiên thành: Tốt mọi việc

U Vi tinh: Tốt mọi việc

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Mẫu Thương: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Ngọc đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc

Thiên Ân: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Nhân Chuyên: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

SAO XẤU

Địa phá: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Hỏa tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Ngũ Quỹ: Kỵ xuất hành

Băng tiêu ngoạ hãm: Xấu mọi việc

Hà khôi(Cẩu Giảo): Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Cửu không: Kỵ xuất hành; cầu tài lộc; khai trương

Lỗ ban sát: Kỵ khởi công, động thổ

Cẩu Giảo: Xấu mọi việc, nhất là khởi công, động thổ, xây dựng nhà cửa

Ngày 11/6/2019 là ngày Vãng vong.

XEM NGÀY TỐT XẤU THEO NHỊ THẬP BÁT TÚ

Sao: Vỹ
Ngũ hành: Hỏa
Động vật: Hổ
VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: tốt

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Vỹ tinh tạo tác đắc thiên ân,
Phú quý, vinh hoa, phúc thọ ninh,
Chiêu tài tiến bảo, tiến điền địa,
Hòa hợp hôn nhân, quý tử tôn.
Mai táng nhược năng y thử nhật,
Nam thanh, nữ chính, tử tôn hưng.
Khai môn, phóng thủy, chiêu điền địa,
Đại đại công hầu, viễn bá danh.

Hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Bắc, Tài thần: Hướng Nam, Hắc thần: Hướng Tây

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận…Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Mời các bạn xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp dưới đây:

Mời bạn xem tử vi ngày 11/6/2019 của tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ tại: Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp mới nhất phần 1

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Ngọ

Xem bói hàng ngày cho biết những người tuổi Ngọ hôm nay làm việc trong lĩnh vực tự do, sáng tạo sẽ vô cùng thuận lợi. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng hay ho, thỏa sức sáng tạo, ngay cả khi người khác cho rằng bạn điên thì cũng chẳng phải quan tâm vì bạn chỉ cần thăng hoa để được sống là chính mình.

Do Ngọ Mão tương phá nên con giáp này phải chú tâm hơn đến vấn đề tiền bạc. Bạn có thể sẽ không muốn nghĩ tới những con số, nhưng thực tế là vẫn phải đối mặt vì nguy cơ tiêu tốn tiền của là rất cao, có thể sẽ thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

Sức khỏe của tuổi Ngọ ổn định, tuy nhiên mùa hè là thời điểm mà dịch bệnh rất dễ bùng phát. Bạn nên hạn chế tới những nơi có nhiều nguồn bệnh như bệnh viện, bãi rác, nơi ô nhiễm… đồng thời nghĩ cách tăng cường sức đề kháng cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Mùi

Xem tử vi ngày mới của tuổi Mùi sẽ khá là bận rộn, để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch bạn nên xem lại cách làm việc của mình, cố gắng hoàn thành trách nhiệm và tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Đề không bị rối trí thì hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ chứ không nên làm nửa vời rồi bỏ dở.

Nếu bị người nào đó gây khó dễ thì cũng đừng phán xét họ gay gắt quá vì có thể bạn không hiểu hết được mọi chuyện mà người ấy phải trải qua. Ví dụ một hành động bồng bột cũng có thể xuất phát từ tuổi thơ không mấy yên bình, nên đừng vội chỉ trích mà hãy thông cảm với họ hơn.

Vì Mùi Mão tam hợp nên điềm báo người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy họ rất hấp dẫn nhưng nếu muốn tiến thêm một bước xa hơn nữa thì có lẽ đó chưa phải là đối tượng thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp nhắc nhở tuổi Thân hãy gạt bỏ những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước, đó có thể là công việc, mối quan hệ hay một người nào đó. Tuy nhiên sẽ không dễ dàng để quyết định vì bạn sẽ phải đối mặt với cảm xúc của bản thân.

Gặp phải những rắc rối trên nên con giáp này phần nào lơ là với công việc. Lúc này hãy lập ra kế hoạch và tạo một danh sách cụ thể những việc cần hoàn thành, bạn sẽ quản lý mọi việc tốt hơn. Nếu cần hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác vì thực tế bạn không làm được hết tất cả.

Khi cơ thể có những dấu hiệu báo động cho thấy không khỏe mạnh thì việc đầu tiên mà tuổi Thân nên nghĩ tới chính là sống chậm lại, tận hưởng cuộc sống hiện tại và quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của 12 con giáp phần 2

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Dậu

Xem tử vi hôm nay sẽ là một ngày đầy niềm vui và hứng khởi của tuổi Dậu. Bạn sẽ nhận được những tin vui mà mình mong chờ bấy lâu nay, hoặc có thể là một món quà từ người ở xa gửi về, món tiền mà cha mẹ, ông bà để lại.

Song đừng vui quá mà thiếu cẩn trọng trong công việc, hãy luôn là người làm việc chuyên nghiệp nhất. Bạn hãy tìm hiểu thật kỹ những đánh giá mà mình nhận được, nếu cần có thể tham khảo thêm ý kiến từ những người xung quanh.

Dậu Mão lục xung báo hiệu rằng tình cảm đang đi xuống, trái ngược hẳn với phương diện tiền bạc. có thể một trong hai người vì quá đa tình mà gây ra những dây dưa với người thứ ba, khiến mối quan hệ hiện tại bị rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Tuất

Bói tử vi 11/6/2019 của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất nên suy nghĩ kỹ trước khi định nói một điều gì. Tuy bạn vì mong muốn có thêm nhiều bạn mới nên khá thoải mái khi giao tiếp, song những lời nói vô tình có thể gây ra những điều tiếng thị phi.

Có thể con giáp này vô tư không để ý nhưng có rất nhiều trường hợp lời nói có tính sát thương rất cao. Vì vậy hãy tìm hiểu và học cách tiết chế nói lời vu vơ, vô thưởng vô phạt mà có thể ảnh hưởng tới người khác.

Tuất Mão lục hợp nên tuổi Tuất hôm nay cũng xem trọng vẻ bề ngoài của mình hơn, bạn trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người nhờ việc biết cách chọn trang phụ phù hợp, nếu hợp tác làm ăn thì cũng rất thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 11/6/2019 thứ ba của tuổi Hợi

Xem tử vi ngày mới tuổi Hợi nhận được những điều kiện thuận lợi trong công việc, song đừng chờ đợi ai đó mang đến cho mình, hãy bắt đầu thay đổi từ chính bản thân bạn. Một người biết nuôi tham vọng và khao khát thì khi nhìn thấy cơ hội có thể nắm bắt nhanh nhất có thể.

Ngoài ra cũng đừng quên lắng nghe trực giác của mình và hành động nhanh nhất. Tất nhiên sẽ có khó khăn và trở ngại nhưng cứ thành thật với bản thân thì bạn sẽ không bao giờ lạc lối, dù người mình tin tưởng nhất lại không ủng hộ mình.

Ngày tam hợp nên tuổi Hợi cảm thấy vui vẻ, hân hoan trong chuyện tình cảm. Bạn có thể vui nhưng đừng tô hồng mọi thứ lên quá nhé, ảo tưởng và suy nghĩ xa rời thực tế rất dễ khiến bạn “vỡ mộng” đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Loading...